Kyber Network là gì? Các tính năng nổi bật của dự án

Kyber Network là một dự án DeFi do nước ta phát triển. Dù chỉ mới ra mắt vào năm 2017 nhưng dự án đã gây được nhiều ấn tượng với giới đầu tư, trong đó tiêu biểu nhất là khâu tài trợ thành công 52 triệu đô la Mỹ.Bài viết này Binary Options sẽ cho bạn biết thêm về dự án Mạng Kyber là gì?đặc điểm nổi bật, ưu nhược điểm là gì và tất cả thông tin về KNC Token của dự án và tìm hiểu KNC đó là gì?

Mạng Kyber là gì?

Dự án Kyber Network là một dự án DeFi được phát triển tại Việt Nam trên nền tảng chuỗi khối Ethereum vào năm 2017. Dự án này cung cấp một sàn giao dịch phi tập trung có thể được tích hợp vào dApps để giúp người dùng thực hiện các giao dịch tiền kỹ thuật số tức thời và chuyển đổi trên Kyber Network.

Năm 2017, Kyber Networks đã gọi vốn thành công 52 triệu USD.

Mạng Kyber là gì?
Mạng Kyber là gì?

Trong 1,5 năm kể từ khi ra mắt vào tháng 4 năm 2018, Kyber đã xử lý khối lượng giao dịch trị giá hơn 410 triệu USD (tương đương 400 ETH tại thời điểm viết bài) và hơn 500 giao dịch; vào năm 2019, Kyber đã trở thành sàn giao dịch phi tập trung số 1 trên thế giới tính theo khối lượng giao dịch Sàn giao dịch (Kyber ghi nhận hơn 7,2 triệu đô la trong khối lượng giao dịch trong 24 giờ – cập nhật đến cuối tháng 8 năm 2019. 2019).

Kyber hiện hỗ trợ hơn 70 token khác nhau, là nhà cung cấp thanh khoản lớn nhất trong không gian DeFi và có gần 100 ứng dụng phi tập trung tích hợp (trong số đó: ví MEW, Trust, Enjin, điện thoại thông minh HTC Exodus).

Xem bây giờ:

Đặc điểm của mạng Kyber là gì?

Như đã nói ở trên, Kyber Network có ưu điểm là được phát triển dựa trên công nghệ blockchain, khác hẳn với các sàn giao dịch trực tuyến hiện nay. KNC cung cấp các giao dịch nhanh chóng, thanh khoản và tương thích. Với sự trợ giúp của công nghệ chuỗi khối, Kyber Network cung cấp bảo mật tốt hơn, một hệ thống đáng tin cậy và giảm nguy cơ tài sản của khách hàng bị đánh cắp.

Sau đây là những tính năng nổi bật của Kmạng:

 • Tin cậy và bảo mật: Tất cả các hoạt động trên Kyber Network đều được xử lý bởi Hợp đồng thông minh. Độ tin cậy là tối quan trọng. Điều quan trọng là Kyber Network không bao giờ giữ lại tiền của người tham gia.
 • Tính thanh khoản cao: Kyber Network tuyên bố dự trữ một số lượng lớn token để mang lại tính thanh khoản cao. Bạn có thể nhận được Mã thông báo của mình ngay sau khi giao dịch.
 • Giao dịch nhanh chóng: Không cần thời gian chờ xác nhận, không cần đặt cọc. Bạn sẽ nhận được mã thông báo ngay lập tức khi giao dịch diễn ra trong chuỗi khối.
 • Khả năng tương thích: Kyber Network tương thích với hầu hết các hợp đồng hiện có, vì vậy bạn không cần thực hiện các thay đổi để tích hợp với Kyber Network.
Xem Thêm:  Bytecoin là gì? Cách đào Bytecoin như thế nào?

Kyber Network (KNC) hoạt động như thế nào?

Cách thức hoạt động của mạng Kyber
Cách thức hoạt động của mạng Kyber

Ngoài vai trò là một sàn giao dịch, Kyber Network còn được xây dựng như một cơ chế để chuyển tiền điện tử. Điều ấn tượng về Mạng cKyber so với các sàn giao dịch hiện tại là mã thông báo được gửi không cần phải khớp với mã thông báo nhận được.

Với Kyber Network, khi nó hoạt động đầy đủ, người dùng sẽ có thể gửi bất kỳ mã thông báo nào và chuyển đổi nó thành bất kỳ mã thông báo nào khác trên chuỗi trước khi nó kết thúc trong ví của người nhận.

Đối với điều này, đồng xu KNC yêu cầu 3 thành phần chính:

 • Kyber Swap: Cho phép hoán đổi tức thời các token khác nhau mà không cần bất kỳ sổ đặt hàng hoặc tiền đặt cọc nào.
 • Kyber Reserve: Khi một bên thứ ba đóng góp token vào nhóm, nó sẽ cung cấp tính thanh khoản cho mạng và có thể được sử dụng trên bất kỳ nền tảng nào. Mạng Kyber
 • Nhà phát triển Kyber: Mang dApps, sàn giao dịch, ví và các dự án khác đến Kyber Network vì nó cung cấp cho các nhà phát triển tất cả tài liệu và công cụ họ cần để tích hợp bất kỳ dự án phi tập trung nào. Tập trung vào nhóm thanh khoản của dự án.

Mục đích của Kyber Network là gì?

 • Để trở nên hữu ích nhất, mạng cần phải là nền tảng bất khả tri, cho phép mọi giao thức hoặc ứng dụng có thể sử dụng tính thanh khoản do Kyber Network cung cấp mà không có bất kỳ tác động nào đến tính thanh khoản.
 • Mạng nhằm mục đích làm cho các sản phẩm tài chính phi tập trung và thương mại trong thế giới thực không chỉ khả thi mà còn có thể. Điều này được thực hiện bằng cách cho phép hoán đổi mã thông báo ngay lập tức của nhiều mã thông báo mà không có bất kỳ rủi ro thanh toán nào.
 • Mạng Kyber được tạo ra với mục đích dễ dàng tích hợp, đó là lý do tại sao mọi thứ chạy hoàn toàn trên chuỗi và hoàn toàn minh bạch. Kyber không chỉ thân thiện với nhà phát triển mà còn tương thích với nhiều hệ thống khác nhau.
Xem Thêm:  LiteFinance MT4 là gì? Công dụng của LiteFinance MT4

KNC là gì?

Kyber Network Crystal (KNC) là token tiện ích ERC-20 được phát triển dựa trên hợp đồng thông minh của nền tảng Ethereum và là một phần quan trọng của dự án Kyber Network. Nó được xem như chất keo giúp kết nối các bên liên quan khác nhau trong hệ sinh thái Kyber Network.

KNC token của Kyber Network là gì?
KNC token của Kyber Network là gì?

Thông tin cơ bản về token KNC.

 • Tên token: Kyber Network
 • Mã cổ phiếu: KNC
 • Chuỗi khối: Ethereum
 • Tiêu chuẩn mã thông báo: ERC-20
 • Hợp đồng: 0xdd974d5c2e2928dea5f71b9825b8b646686bd200
 • Tổng lượng phát hành: 200.886.775 / 210.325.273
 • Tổng nguồn cung: 226.000.000 VND
 • Vốn hóa thị trường: $244,268,205 Ngày 13 tháng 1 năm 2021

KNC .Phân phối mã thông báo

 • Lưu hành mã thông báo 61,06%
 • Công ty chiếm 19,47%
 • Người sáng lập và nhà đầu tư ban đầu 19,47%

Nhóm phát triển dự án Kyber Network

Team Kyber được thành lập bởi Loi Luu, Tran Huy Vu (Victor Tran) và Yaron Velner và có trụ sở tại Singapore. Hai nhà đồng sáng lập Lưu Thế Lợi và Trần Huy Vũ (Victor Trần) được tạp chí Forbes vinh danh là 1 trong 30 gương mặt dưới 30 tuổi nổi bật nhất ngành đầu tư tài chính châu Á năm 2017.

Lưu Thế Lợi cũng là người Việt Nam duy nhất có bằng tiến sĩ về công nghệ bảo mật blockchain cho đến nay và là một trong 10 nhà sáng tạo công nghệ dưới 35 tuổi xuất sắc nhất khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Bình Dương (Asia Pacific Innovator Under 35) – Danh sách do MIT Technology Review công bố năm 2018.

 • Loi Luu tốt nghiệp ngành Khoa học Máy tính tại Đại học Quốc gia Hà Nội và là Tiến sĩ Vật lý và Khoa học Máy tính tại Đại học Quốc gia Singapore. Hiện tại, Lưu Lợi cũng là nhà tư vấn blockchain tại Kambria, Thung lũng Silicon, California và Sygnum, Thụy Sĩ.
 • Victor Trần tốt nghiệp ngành Khoa học Máy tính tại Đại học Bách Khoa Hà Nội. Victor Trần cũng là cố vấn kỹ thuật cho Bigbom ICO, Midas Protocol, Smart Pool…
 • Yaron Velner – Giám đốc Công nghệ có bằng Tiến sĩ Khoa học Máy tính của Đại học Tel Aviv. Ông cũng là Giám đốc điều hành của B.Pprotoco.
Xem Thêm:  Holo coin là gì? Tất cả thông tin cần biết về dự án Holo

Ngoài ra, Kyber Network còn có đội ngũ cố vấn rất hùng hậu, bất kỳ dự án blockchain quy mô lớn nào cũng cần sự hỗ trợ và đồng hành của họ như: Vitalik Buterin – Co-Founder Ethereum, Leng Hoe Lon – Cố vấn chiến lược DigixDAO, Simon Seojoon Kim – Giám đốc điều hành và Đối tác phát triển đối tác của Hashed…

Ưu và nhược điểm của Kyber Network là gì?

Ưu điểm của mạng Kyber

 • Kyber Network là dự án do người Việt sáng lập và phát triển
 • Dự án có một đội mạnh và một cộng đồng lớn
 • Hưởng lợi khi Defi và Dex mạnh hơn
 • Hầu như tất cả các KNC Token đều đang được lưu hành và các nhà đầu tư không cần phải lo lắng về lạm phát trong tương lai.

Nhược điểm của mạng Kyber

 • Giá của KNC Token biến động rất lớn, tùy thuộc vào xu hướng của Bitcoin
 • Dự án phải cạnh tranh với nhiều đối thủ khác trong cùng lĩnh vực
 • Vị thế của Kyber Network vẫn khá lép vế so với các đối thủ khác
 • Tiềm năng của Kyber Network vẫn chưa được khai thác hết.

phần kết

Kyber Network là một trong những dự án thế hệ đầu tiên dựa trên SmartContract của mạng Ethereum. Hiện tại, hệ sinh thái của dự án đang phát triển và nhiều giao thức mới dự kiến ​​sẽ ra mắt trong thời gian tới.

tùy chọn nhị phân Chúng tôi hi vọng với những nội dung chúng tôi chia sẻ trên đây có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về dự án Kyber Network là gì, nắm được những điểm nổi bật, ưu nhược điểm của dự án, từ đó làm cơ sở đánh giá trước khi quyết định có nên đầu tư vào dự án hay không.

Rate this post

Viết một bình luận