Kripto Galaxy Battle là gì? Có nên đầu tư vào nó không?

Kripto Galaxy Battle là một dự án trò chơi NFT dựa trên blockchain giúp người chơi tận hưởng trải nghiệm thú vị trong khi kiếm thêm thu nhập. Dự án được xây dựng hoàn toàn 100% trên nền tảng KardiaChain.Trong bài viết này Binary Options Việt Nam sẽ giới thiệu cho các bạn rõ hơn Trận chiến thiên hà Kripto là gì?đánh giá tiềm năng của dự án xem có nên đầu tư hay không.

Trận chiến thiên hà Kripto là gì?

Kripto Galaxy Battle (KABA) là dự án trò chơi trực tuyến ứng dụng công nghệ chuỗi khối, giúp tạo ra những trải nghiệm và chức năng chưa từng thấy trong các trò chơi truyền thống.

Kripto Galactic Battle xoay quanh câu chuyện loài người buộc phải đi tìm kiếm các hành tinh khác (khoáng sản, tài nguyên) trong vũ trụ bao la khi nguồn tài nguyên trên Trái đất đã cạn kiệt.

Trận chiến thiên hà Kripto là gì?
Trận chiến thiên hà Kripto là gì?

Bạn đã biết Kripto Galaxy Battle là gì, vậy bạn sẽ đóng vai trò gì và thực hiện những nhiệm vụ gì khi tham gia trò chơi này? Người chơi sẽ hóa thân thành hai tuyến nhân vật chính bao gồm người máy và quái vật – loài duy nhất đóng vai trò giúp đỡ loài người khám phá những vùng đất mới phù hợp. Trong quá trình khó khăn và thử thách này, người chơi cần thực hiện nhiều nhiệm vụ khác nhau, xoay quanh việc thành lập biệt đội, chiến đấu bảo vệ tài nguyên giữa các phe phái, v.v.

Có thể thấy, cốt truyện của game Kripto Galaxy Battle không chỉ thú vị mà còn tô đậm giá trị nhân văn và truyền tải thông điệp bảo vệ trái đất đầy ý nghĩa. Chính vì vậy, ngay từ ngày ra mắt bản beta thử nghiệm, dự án đã mang đến sức hút lớn cho cộng đồng người chơi và các nhà đầu tư. Bằng chứng là chỉ 1 tuần sau khi NFT được phát hành, khối lượng giao dịch của dự án đã đạt tới 1 triệu KAI và số lượng người nắm giữ tiền tệ lên tới 2.000.

Xem bây giờ:

Điểm nổi bật của dự án Kripto Galaxy Battle là gì?

Qua nội dung trên chắc mọi người đã nắm được khái quát về Kripto Galaxy Battle là gì, hãy cùng điểm qua những điểm nổi bật của Kripto Galaxy Battle nhé.

đầu tư tốt

Dự án Kripto Galaxy Battle là kết quả của sự hợp tác giữa Cyforce Game Studio và BecoSwap Defi Platform.

BecoSwap đã giành vị trí thứ hai trong Chương trình tiên phong kardiaChain. Với BecoSwap, Kripto Galaxy Battle sẽ dễ dàng phát triển cơ sở hạ tầng và nền kinh tế hơn, đặc biệt là thúc đẩy sự phát triển của DeFi, chẳng hạn như các chức năng canh tác, đặt cược và thậm chí cả thị trường NFT.

Xem Thêm:  Binance Launchpad là gì? Hướng dẫn cách mua Token trên Binance Launchpad

Cyforce là một studio trò chơi lớn với hơn 100 triệu lượt cài đặt trên Google Play và App Store.

cốt truyện hấp dẫn

Cốt truyện của Kripto Galaxy Battle là gì? Cốt truyện của game là: khi các nguồn tài nguyên trên trái đất trở nên khan hiếm trong tương lai, loài người phải tiếp tục khám phá vũ trụ, tìm kiếm những viên đá quý có năng lượng cao và giá trị cao. Để tồn tại và phát triển, người chơi phải trở thành nhà chiến lược tài ba, xây dựng đội ngũ tốt nhất, khai thác GEM từ PvE, PvP hoặc cướp tài nguyên từ những người chơi khác.

Cách chơi rất đơn giản

Điểm nổi bật của Kripto Galaxy Battle là gì
Điểm nổi bật của Kripto Galaxy Battle là gì

Kripto Galaxy Battle thuộc thể loại game nhàn rỗi (hay còn gọi là nhấp chuột để kiếm tiền). Trò chơi tập trung vào cách người chơi lập chiến lược và sẽ chạy tự động ở chế độ nền, thay vì một trò chơi mà người chơi phải ngồi chơi hàng giờ để giành chiến thắng.

Ngoài ra, đối với việc chơi game, cơ chế thưởng cho người chơi là một phần quyết định, “Kripto Galaxy Battle” hoàn toàn có thể đạt được mức thu nhập thụ động cho người chơi và thời gian chơi không dài. Hằng ngày.

chi phí đầu tư thấp

Để bắt đầu chơi game, người chơi cần có ít nhất 2 robot, 1 quái vật và 1 hành tinh. Rô bốt, quái vật và hành tinh được bán với giá $5 mỗi KABA (hoặc có thể mua trên thị trường Becoswap NFT). Do đó, bạn chỉ cần ít nhất 20 KABA để bắt đầu trò chơi.

Tầm nhìn và nhiệm vụ

Nhiệm vụ và tầm nhìn của Kripto Galaxy Battle là gì? Tầm nhìn của nhà sáng lập trò chơi là xây dựng một hệ sinh thái nơi các dự án có thể tương tác và hỗ trợ lẫn nhau, tạo ra giá trị lớn cho người chơi.

Cố gắng cung cấp cho người chơi một sân chơi có lợi cho người chơi. Người chơi trong Kripto Galaxy Battle sẽ có thể vừa giải trí vừa kiếm tiền thông qua các hoạt động trong game.

Tính năng trò chơi

Trong Kripto Galaxy Battle, các nhân vật gây ấn tượng bởi sự đa dạng về ngoại hình cũng như sức mạnh. Hai nhân vật chính trong game là người máy và quái vật có thể kết hợp với nhau để tạo ra những nhân vật mới mạnh mẽ dựa trên nguyên tắc di truyền.

Xem Thêm:  Toàn bộ thông tin về dự án Serum (SRM) là gì bạn nên biết

Mỗi thuộc tính chịu trách nhiệm cho một đặc điểm khác nhau của một nhân vật trong Kripto Galaxy Battle. Điều đó đủ để làm hài lòng các nhà sưu tập và biến tài sản trở thành một trong những khía cạnh thú vị nhất của Kripto Galaxy Battle.

Mã thông báo KABA của dự án Kripto Galaxy Battle là gì?

Kripto Galaxy Battle Token (KABA) là token tiện ích của hệ sinh thái Kripto Galaxy Battle, chạy trên nền tảng KardiaChain theo tiêu chuẩn KRC20. Mã thông báo KABA đóng một vai trò quan trọng trong nền tảng Kripto Galaxy Battle và được sử dụng làm đơn vị tiền tệ để mua và bán NFT trong trò chơi.

Mã thông báo KABA của dự án Kripto Galaxy Battle là gì?
Mã thông báo KABA của dự án Kripto Galaxy Battle là gì?

Đánh giá Kripto Galaxy Battle: Thông số kỹ thuật

 • Tên: Kripto Galaxy Battle Token
 • Biểu tượng: Kaaba
 • Nền tảng: KardiaChain
 • Tiêu chuẩn: KRC20
 • Địa chỉ hợp đồng thông minh: 0x5C5058de24497359Ff64F7318f5C2b5581FF6B05
 • Loại mã thông báo: Mã thông báo tiện ích

Tỷ lệ phân phối mã thông báo KABA

Tỷ lệ phân phối của Kripto Galaxy Battle Token như sau:

 • 30% (tương đương 1.500.000 KABA) khi người chơi kiếm được lợi nhuận trực tiếp từ trò chơi.
 • 25% (tương đương 1.250.000 KABA) được sử dụng để gây quỹ ifo.
 • 10% (500.000 KABA) cho các hoạt động của dự án, được chia và phân bổ trong vòng 24 tháng.
 • 10% (500.000 KABA) cho chi phí tiếp thị, được chia và phân bổ trong vòng 12 tháng.
 • 10% (500.000 KABA) sẽ được trao cho nhóm phát triển, tạm khóa trong 6 tháng và sẽ được chia thành nhiều đợt trong 12 tháng tiếp theo.
 • 8% (400.000 KABA đồng) sẽ được trao cho các đối tác dự án và chuyên gia tư vấn, tạm khóa trong 6 tháng, được chia và phân phối trong vòng 12 tháng tới.
 • 5% (250.000 KABA) sẽ được sử dụng cho vị trí riêng tư, bị khóa trong 3 tháng.
 • Nhóm đầu tiên là 2% (100.000 KABA).

Đội ngũ phát triển của dự án Kripto Galaxy Battle

Sau khi hiểu được dự án Kripto Galaxy Battle là gì, chắc chắn mọi người sẽ có một câu hỏi, đội ngũ đứng sau dự án này là ai và lai lịch ra sao. đội:

 • CEO/Founder, Son Nguyen: Giữ vai trò Project Development Manager và CEO của Cyforce Studio – bộ phận phát triển game với số lượng dự án lớn và tốc độ tăng trưởng tương đương nhau. tương đối nhanh.
 • Đức Nguyễn, Trưởng phòng Phát triển Sản phẩm.
 • Chuyên gia Tiếp thị và Truyền thông Viễn Trần.
 • Lập trình viên front-end và back-end, Lan Hà.
 • Nhà tư vấn chuỗi khối Lew Tran: hiện là kỹ sư trưởng của KardiaChain.
 • Dang Nguyen, trưởng bộ phận blockchain.
 • Giám đốc thương hiệu, Su Ruan.
Xem Thêm:  Bóc phốt sàn TGFX Prime lừa đảo? Sự thật là gì?

Ngoài nhóm DEV, trò chơi còn được hợp tác và hỗ trợ bởi Kardia Ventures và BecoSwap, một nền tảng khởi nghiệp nổi tiếng là giao thức AMM (Nhà tạo thị trường tự động) đầu tiên trên mạng KardiaChain.

Bạn có nên đầu tư vào Kripto Galaxy Battle?

Khi mọi người tìm hiểu thêm về Kripto Galaxy Battle là gì, câu chuyện có nên đầu tư vào dự án hay không đã khiến nhiều người phải vò đầu bứt tai. Trước hết, bắt đầu từ phiên bản Beta, các giao dịch NFT của trò chơi đã diễn ra khá sôi nổi, lượng giao dịch đã đạt 1.000.00 KABA trong tuần đầu tiên phát hành và hơn 2.000 chủ sở hữu đã tham gia.

Kripto Galaxy Battle là trò chơi NFT đầu tiên có nền tảng riêng. Nếu bạn chưa biết thì nền tảng blockchain độc lập của Kripto Galaxy Battle chính là KardiaChain, với những ưu điểm vượt trội như tốc độ xử lý giao dịch nhanh và phí giao dịch cực thấp (chỉ 0,00001 USD/giao dịch).

Bằng cách này, không chỉ trải nghiệm người dùng được đảm bảo mà quan trọng hơn, bản thân dự án ít phụ thuộc vào các mạng khác như Ethereum. Tuy nhiên, giá của mã thông báo kripto Galaxy Battle gần đây khá đỏ. Lý do cho điều này có thể là do sự biến động của thị trường tiền điện tử và sự cạnh tranh khốc liệt từ những người chơi lớn như Lucky Unicorn, Faraland, v.v.

Từ đây, chúng ta có thể kết luận rằng trò chơi Kripto Galaxy Battle là một khoản đầu tư xứng đáng. Tuy nhiên, bạn cần chú ý đến số tiền bạn đang chi tiêu và đánh giá thị trường khi đầu tư tiền của mình.

phần kết

có thể là thông tin như vậy Tùy chọn nhị phân Việt Nam Chia sẻ không đưa ra đầy đủ nội dung của dự án nhưng chúng tôi tin rằng những thông tin trên chắc chắn sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ về dự án. Trận chiến thiên hà Kripto là gì?Nắm bắt những điểm nổi bật và tiềm năng của dự án, để đánh giá Kripto Galaxy Battle có lừa đảo hay không và có nên đầu tư hay không

Rate this post

Viết một bình luận