Bytecoin là gì? Cách đào Bytecoin như thế nào?

Bytecoin là một loại tiền điện tử được tạo bằng công nghệ CryptoNote. Dự án ra đời với trọng tâm là phân cấp mã nguồn mở.Vì thế Bytecoin là gì?, Điểm nổi bật và tiềm năng của dự án Bytecoin là gì và cách khai thác Bytecoin? Mọi thứ sẽ được giải đáp tại đây.

Bytecoin là gì?

Bytecoin là gì?
Bytecoin là gì?

Bytecoin (BCN) được biết đến như một mạng ngang hàng P2P. Mục tiêu của dự án là cải thiện các giao thức blockchain bằng cách tập trung vào bảo mật, khả năng mở rộng và tốc độ giao dịch.

Nhiệm vụ của Bytecoin là bảo vệ quyền riêng tư của người dùng thông qua các giao dịch thanh toán ẩn danh. Nhờ đó, Bytecoin cũng đảm bảo rằng các giao dịch thanh toán trên toàn quốc là an toàn và đáng tin cậy cho người dùng mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào.

Bytecoin có gì đặc biệt?

Điểm nổi bật của Bytecoin là gì? Có thể nói, công nghệ CryptoNote là điểm nổi bật nhất của Bytecoin. Bytecoin được phát triển dựa trên giao thức CryptoNote, cho phép người dùng giao dịch an toàn và tự do hơn.

Với CryptoNote, các giao dịch Bytecoin được xử lý trong khoảng 120 giây. Công cụ khai thác phải luôn đảm bảo rằng các giao dịch là chính xác, cung cấp bảo vệ bằng mật mã cho người giao dịch cũng như dữ liệu cá nhân. Nhưng những người khai thác không thể truy vấn các tệp tài chính và kinh tế của người dùng. Bởi vì Bytecoin luôn bảo mật thông tin của người gửi và người nhận, che giấu số tiền giao dịch.

Ngoài ra, Bytecoin sử dụng một khóa công khai khác cho mỗi giao dịch của người dùng. Điều này tránh việc sử dụng lại các địa chỉ làm khóa riêng, làm giảm khả năng truy xuất nguồn gốc của các giao dịch.

Để loại bỏ khả năng liên kết giữa các giao dịch và người tham gia giao dịch, Bytecoin sử dụng chữ ký vòng. Trong chữ ký vòng, địa chỉ nạp tiền của người dùng được trộn lẫn với các địa chỉ khác để ngăn địa chỉ của người dùng bị hack.

Tiềm năng của Dự án Bytecoin (BCN)

Bytecoin là một loại tiền điện tử thế hệ tiếp theo và là loại tiền điện tử đầu tiên được tạo bằng công nghệ CryptoNote. Áp dụng công nghệ chữ ký vòng để cung cấp các giao dịch hoàn toàn không thể theo dõi và ẩn danh cho Bytecoin.

Xem Thêm:  Litefinance là gì? Có đáng để đầu tư tại Litefinance hay không?
Tiềm năng của dự án Bytecoin lớn đến mức nào?
Tiềm năng của dự án Bytecoin lớn đến mức nào?

cơ sở mã mô-đun

Với sự trợ giúp của các mô-đun mã nguồn Bytecoin, các ứng dụng có thể được xây dựng dễ dàng. Cơ sở mã sẽ được thiết kế có tính đến các tiêu chuẩn và công nghệ hiện đại.

API mạnh mẽ và linh hoạt

API Bytecoin nhiều lớp, đa mục đích phù hợp với hầu hết các nhu cầu cụ thể của người dùng.Tích hợp liền mạch với các giải pháp thanh toán Bytecoin hoặc xây dựng ứng dụng khai thác và ví của riêng bạn, sử dụng API cấp cao cho phép bạn truy cập vào chức năng cốt lõi của Bytecoin

đa chữ ký

API Bytecoin cung cấp quyền truy cập vào chức năng đa chữ ký. Nó yêu cầu nhiều lần ký giao dịch để tiền được giải phóng. Đa chữ ký cho phép tạo ra các dịch vụ ký quỹ gốc, ví nền tảng.Ngoài ra, nó còn cung cấp dịch vụ cho nhiều yêu cầu chuyển tiền phức tạp khác

Bytecoin hoạt động như thế nào?

Bytecoin sẽ được sản xuất hoàn toàn trên Internet. Quyền riêng tư của giao dịch sẽ được bảo vệ bằng thuật toán mã hóa an toàn, không ai có thể chắc chắn ai đã gửi tiền, số tiền giao dịch và người nhận là ai.

Việc xử lý các giao dịch tiền ảo BCN sẽ được thực hiện bởi người dùng trên toàn mạng lưới. Tuy nhiên, chi tiết giao dịch không thể được truy cập bởi bất kỳ người tham gia nào. Do đó, tất cả các khoản tiền gửi sẽ được ẩn danh.

Ngoài ra, việc xử lý giao dịch cũng cần nhiều tài nguyên máy tính. Người dùng tham gia mạng hoàn toàn tự do phân bổ thời gian máy tính xử lý giao dịch. Như một phần thưởng, họ nhận được tiền BCN. Khai thác là tên của quá trình.

Xem bây giờ:

Tiền điện tử BCN là gì?

Tiền điện tử của Bytecoin là gì? Bytecoin (BCN) là tiền điện tử chính thức của chuỗi khối Bytecoin. Được phát hành thông qua khai thác, không phải ICO. Bytecoin được triển khai dựa trên giao thức CryptoNote. Vào ngày 4 tháng 7 năm 2012, Bytecoin (BCN) đã chính thức ra mắt.

Xem Thêm:  Sàn Royal là gì? Uy tín hay lừa đảo?
Tiền điện tử BCN của Bytecoin là gì?
Tiền điện tử BCN của Bytecoin là gì?

Thông tin cơ bản về Bytecoin (BCN)

 • Ký hiệu: BCN
 • Chuỗi khối: CryptoNote
 • Đồng thuận: Proof of Work
 • Loại mã thông báo: Đồng xu, có thể khai thác
 • Thời gian chặn: 120 giây
 • Tổng nguồn cung: 184.066.827.285 BCN
 • Tổng lượng phát hành: 184.470.000.000 BCN

Bytecoin (BCN) tốt cho việc gì?

Mục đích của việc sử dụng Bytecoin là gì? Bytecoin (BCN) được sử dụng cho các mục đích sau:

phí gas

BCN được sử dụng để thanh toán phí giao dịch trong mạng Bytecoin. Các chi tiết về cách tính phí không được đề cập trong sách trắng của dự án.

thưởng

Là phần thưởng cho những người khai thác, BCN làm cho mạng ổn định và an toàn hơn.

Công thức tính thưởng như sau:

 • Phần thưởng cơ bản = (MSupply – A)/2^18
 • Trong đó: MSupply = (2^64 – 1) BCN, A là số BCN đã tạo trước đó.

trả

Người dùng có thể dùng BCN để thanh toán phí dịch vụ cho các đối tác sử dụng Bytecoin như: Payza, HearFirst, Coinstop, Dukley hotel &resort, MonoVM…

Mua và lưu trữ Bytecoin ở đâu?

mua trao đổi

Cách để có được Bytecoin là gì? Tương ứng, các nhà đầu tư hiện có thể mua Bytecoin trực tiếp trên các sàn giao dịch như HitBTC, Godex, Coinbox, Poloniex và Coindeal. Hiện tại, Bytecoin có khối lượng giao dịch lớn nhất trên HitBTC, chiếm gần 90% tổng số. Khối lượng giao dịch.

Ví dự trữ Bytecoin

Nếu bạn hiểu Bytecoin là gì, bạn có thể thấy rằng Bytecoin hiện đã phát triển ví dự trữ của riêng mình, vì vậy người dùng có thể tải xuống trên trang web ví Bytecoin. Mobile Wallet chỉ khả dụng cho người dùng Android hiện có. Ngày phát hành của ví iOS vẫn chưa được nhóm công bố.

Ngoài ra, bạn cũng có tùy chọn lưu trữ Bytecoin với các bên thứ ba như Freewallet và Cryptonator. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng ví trao đổi lưu trữ Bytecoin để giao dịch thuận tiện hơn.

Xem Thêm:  Kyber Network là gì? Các tính năng nổi bật của dự án

Làm cách nào để khai thác Bytecoin?

Bytecoin áp dụng thuật toán PoW, vì vậy bạn có thể khai thác BCN thông qua khai thác.

Hiện tại, có hai phương pháp khai thác Bytecoin (BCN) chính:

 • Khai thác một mình Bytecoin: Tải xuống phần mềm từ trang web Bytecoin về máy tính của bạn. Đồng bộ hóa với mạng Bytecoin và bắt đầu khai thác. Nhưng phương pháp này sẽ không mang lại lợi nhuận cao và sẽ mất nhiều thời gian.
 • Nhóm khai thác Bytecoin: Bằng cách này, bạn có thể sử dụng CPU và GPU của mình để tham gia mạng nhóm khai thác để khai thác. Một số nhóm khai thác cho phép bạn khai thác BCN như: Miningpool.guru, Minergate, Bytecoin-pool.org, Eobot.

Tương lai của Bytecoin (BCN)

Tương lai của Bytecoin là gì?
Tương lai của Bytecoin là gì?

Hiện tại, 99,8% BCN đã được khai thác. Do đó, các yếu tố ảnh hưởng đến giá của BCN sẽ phụ thuộc vào số lượng người dùng hiện tại.

Nếu số lượng người dùng sử dụng dịch vụ thanh toán BCN tăng lên, nhu cầu mua BCN sẽ tăng lên đáng kể. Điều này sẽ có tác động tích cực đến giá của BCN.

Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra ở đây là làm thế nào để tăng số lượng người dùng sử dụng BCN?

Và số lượng đối tác chấp nhận thanh toán BCN vẫn còn rất ít và không có đối tác lớn. Đây là điều không thể chấp nhận được đối với một dự án đã tồn tại gần 9 năm.

Ngoài ra, BCN cũng đã bị hủy niêm yết khỏi sàn giao dịch Binance hơn hai năm trước. Điều này có ảnh hưởng lớn đến tính thanh khoản của Bytecoin và khả năng tiếp cận BCN của người dùng.

phần kết

Bytecoin (BCN) hiện đang hoạt động rất tốt với tư cách là một đồng tiền riêng tư. BCN có nhiều tính năng mà các loại tiền tệ khác không có, điều này làm cho BCN rất phù hợp cho các giao dịch. tùy chọn nhị phân Hy vọng bài viết này giúp bạn hiểu thêm về Bytecoin là gì?điểm nổi bật, ưu và nhược điểm của dự án để đánh giá tiềm năng và tìm hiểu cách khai thác Bytecoin.

Rate this post

Viết một bình luận