Cơ hội Kiếm 500 Token DBOE airdrop dự án DEX tiềm năng nhất 2024 không thể bỏ lỡ top 2/160 dự án ĐH Stanford

Bạn đã sẵn sàng nhân đôi tài sản của mình vào năm 2024 chưa?

DBOE, sàn DEX giành giải nhì trong cuộc thi blockchain danh giá của Đại học Stanford năm 2023, đang mở chương trình “DBOE Airdrop” hấp dẫn dành cho cộng đồng. Đây là cơ hội vàng để bạn sở hữu token DBOE miễn phí và tận dụng tiềm năng tăng trưởng vượt bậc của sàn DEX này.

Với công nghệ đột phá và các tính năng ưu việt, DBOE hứa hẹn sẽ cách mạng hóa thị trường giao dịch quyền chọn tiền mã hóa. Các chuyên gia dự đoán rằng token DBOE sẽ tăng giá mạnh mẽ trong năm 2024, mang lại lợi nhuận khổng lồ cho những người tham gia Airdrop.

Trong bài hướng dẫn toàn diện này, mình sẽ hướng dẫn bạn từng bước cách tham gia Airdrop DBOE và tối đa hóa số lượng token bạn có thể nhận được. Đừng bỏ lỡ cơ hội này. Hãy bắt đầu hành trình nhân đôi tài sản của bạn ngay hôm nay!

Ra đời vào 2022, DBOE bắt đầu được quan tâm nhiều hơn sau khi dành giải nhì trong hơn 160 dự án về blockchain của ĐH stanford vào năm 7/2023.

DBOE mainet trên BSC vào khoảng tháng 8/2023 sau đó đến tháng 10 thì có multi-chain, sàn hiện đang list giao dịch trên Polygon, tính đến thời điểm hiện tại DBOE đang là sàn list nhiều cặp Options nhất hiện nay (gần 10 cặp). 

Các mốc phát triển dự án DBOE

Options đã có nhiều dấu hiệu bùng phát trong năm 2022-2023 và chắc chắn sẽ bùng nổ gấp nhiều lần Futures ngay trong năm nay. Options được xem là công cụ bảo vệ rủi ro tối ưu hơn hẳn so với các hình thức đầu tư khác, đồng thời vẫn đảm bảo khả năng sinh lời với đòn bẩy x5, x10 thậm chí x20. 

Xem Thêm:  Hướng dẫn giao dịch Quyền chọn nhị phân (BO) dành cho người mới

Đặc biệt, các options trader ở Việt Nam đã có nhiều cơ hội hơn trước rất nhiều nhờ có sự nổi lên của sàn DBOE với quyền chọn khoảng giá (options price range) giúp người chơi có khả năng cả lúc đồng coin lên và xuống giá và đảm bảo quản lý rủi ro, giúp người dùng không bị cháy tài khoản.

DBOE hiện nay được coi là sàn DEX tiềm năng bậc nhất, từ đầu 2024, thanh khoản giao dịch của sàn đã tăng gấp 25 lần, khi thu hút ngày càng đông các Professional Market Makers tham gia.

  • Về công nghệ : DBOE được cho là đang dẫn đầu về công nghệ CLOB onchain, cho phép dex giao dịch thay vì AMM lại có giao diện và phương thức giao dịch sổ lệnh đơn giản và quen thuộc như các sàn CEX.
  • DBOE có thể coi là kết hợp những gì tốt nhất của CEX v DEX, 
  • DBOE đã phát hành trên nền tảng mobile hoạt động tốt cho cả IOS và Android.

Theo đánh giá của mình, DBOE trong năm nay sẽ là 1 unicorn, game-changer mới khi sở hữu công nghệ CLOB-On Chain và Quyền chọn khoảng giá độc quyền chỉ có ở DBOE. Đặc biệt, họ có đội ngũ mạnh về cả công nghệ, kinh nghiệm lẫn sự nhiệt huyết, liên tục cập nhật và upgrade liên tục các tính năng mới để nâng cao trải nghiệm người dùng. Đây là điểm cộng rất lớn để người dùng đặt niềm tin vào dự án.  

Xem Thêm:  Websea là gì? Khám phá Thế giới Tài sản số Web 3.0 dành cho Giới Trẻ

Một vài con số về sàn & token DBOE :

  • Liquity x5 tính từ đầu năm nay đối với cả Spot lẫn Options
  • Số ví đang hold token ~3.000
  • Market cap gần như chưa có, điều này x5 x10 sớm là chuyện bình thường nếu ae hiểu rõ
  • Tổng cung : 250.000.000 Token

DBOE thật sự quá rẻ và quá hấp dẫn tính ở thời điểm này, kỳ vọng có thể x20-x40 lần khi trở thành Unicorn. 

Backer & investor : Đang cập nhật, dự án chưa chính thức công bố.

Tuy nhiên với đội ngũ cố vấn của DBOE khá mạnh và nổi tiếng: Top 20 toán thế giới Vladimir Brazov (Alpha Lab) hay James Harris CCO của Zodia, DBOE nhiều khả năng được back bởi các nhóm investors đến từ các nhóm này.

Hướng dẫn làm Airdrop nhận DBOE Token – Cơ hội x20 tài sản năm 2024

Chương trình Hộp quà bí mật (Mystery Box) với Daily Gift: Cho phép điểm danh hàng ngày và giao dịch để nhận token. 

Tổng giải thưởng: 500K DBOE + 50K USDT. 

Lưu ý: Chương trình hiện chỉ có trên app DBOE.

Số lượng có hạn! Anh em làm theo các bước dưới đây để nhận token free sớm nhé!

Bước 1: Tải app DBOE tại link https://download.dboe.exchange/ 

Nhập mã giới thiệu: 387aa2aa

Nếu bạn dùng iPhone hay iPad, nhớ tải Testflight trước nhé! 

Bước 2: Kết nối ví và xác nhận email chính chủ: +15 DBOE

Xem Thêm:  Vay tiền tín dụng là gì? Kinh nghiệm vay tiền tín dụng cần biết

Làm quiz ngắn tìm hiểu dự án: +5 DBOE

Giới thiệu thêm mỗi người bạn mới: +10 DBOE.

Bonus giới thiệu bạn bè: +500 DBOE khi giới thiệu đến 100 bạn; +5000 DBOE khi giới thiệu đến 500 bạn. 

Hoa hồng giao dịch: 30% (kể từ khi mời đủ 20 bạn). 

Thông tin chi tiết và thể lệ: https://dboe.exchange/invite

Bước 3: Nạp 5$ vào ví để thực hiện giao dịch đầu tiên. (Chú ý có cả USDT để đặt lệnh và MATIC để trả phí gas).

Mình nghe bảo sẽ có đợt airdrop cho những ví giao dịch trên sàn, tips ở đây là cứ đặt 1-2$, đến ngày đáo hạn có khi vừa có lãi lẫn airdrop 😀 

Sau khi đặt lệnh, chỉ cần vào điểm danh hàng ngày để mở Mystery Box, tích lũy Token và chờ đợi các đợt airdrop của dự án. 

Đây là cơ hội có 1-0-2 để nhận token DBOE free nhanh và được săn đón nhiều nhất, tham gia ngay kẻo hết sự kiện và chờ xem DBOE có khả năng x20, x50 hay thậm chí hơn nữa từ giờ đến cuối năm không bạn nhé!

Phần kết

DBOE có chương trình giao dịch càng nhiều nhận càng nhiều token, nên trên thực tế nếu bạn đủ tinh tế sẽ có thể kiếm dc kha khá token tích lũy từ đây. tranh thủ các options có giá rẻ để có thể mua đi bán lại để có thể đc token thưởng từ giao dịch. 

Link reff mình để đây: https://dboe.exchange/invite?referral=1a3980c3 

#DBOE #DBOETokens #DBOEAirdrop #CryptoAirdrop #TopAirdrop #HotAirdrop

Rate this post

Viết một bình luận