ICX Coin là gì? Các tính năng nổi bật của dự án

ICON (ICX) là một dự án blockchain từ Hàn Quốc. Dự án đang được đánh giá là ngang hàng với các dự án lớn như NEO và Ethereum. Vậy ICX coin là gì?nổi bật ICX Coin là gì?? Các bài viết sau sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dự án ICON và Token của nó.

Biểu tượng là gì?

ICON là một nền tảng chuỗi khối công khai cho phép nhiều chuỗi khối tương tác với nhau thông qua các hợp đồng thông minh mà không cần bên thứ ba trung gian. Khát vọng của ICOIN là tạo ra một thế giới phi tập trung mới bằng cách xác định ý nghĩa và kết nối các cộng đồng độc lập thông qua mạng phi tập trung lớn nhất thế giới.

Cụ thể, các tổ chức hoặc cộng đồng như trường đại học, bệnh viện, công ty tài chính hoặc bất kỳ nhà cung cấp bên thứ ba nào có thể cùng tồn tại và tạo thành một chuỗi khối trong mạng và cho phép giao dịch dApp trên nền tảng ICON.

Hiện tại, ICON coin (ICX) được thành lập bởi Dayli Financial Group, một công ty công nghệ tài chính của Hàn Quốc, với mức định giá lên tới 4 tỷ đô la Mỹ, đồng thời sở hữu coinone rất nổi tiếng tại Hàn Quốc.

Trang web dự án: https://iconrepublic.org/

Các tính năng nổi bật của ICON là gì?

khả năng chịu lỗi vòng lặp

ICON đã phát triển thuật toán đồng thuận của riêng mình có tên là Round Robin Fault Tolerance (LFT). LFT là một thuật toán đồng thuận dựa trên thuật toán BFT (Byzantine Fault Tolerance), có thể thúc đẩy sự đồng thuận nhanh hơn bằng cách tạo ra một nhóm các nút có độ tin cậy cao.

xích

Loopchain được coi là tính năng nổi bật nhất của ICON. Loopchain có thể liên kết các chuỗi khối khác với nhau và có khả năng tương thích hợp đồng thông minh.

điểm biểu tượng

Score (Hợp đồng thông minh môi trường đáng tin cậy) là tính năng hợp đồng thông minh nâng cao của Loopchain.

Đảm bảo rằng các hợp đồng hiệu suất cao chạy trực tiếp trong môi trường vận hành nút mà không cần máy ảo (VM) riêng biệt.

Cộng hòa Nexus và ICON

Để kết nối các chuỗi khối khác nhau, ICON cần có Nexus và ICON Republic (C-Rep). Nexus chạy trên nền tảng Loopchain với khả năng giao dịch mở và tích hợp với các hợp đồng thông minh.

Xem Thêm:  Hedera là gì? Đánh giá tiềm năng tương lai của dự án

ICX Coin là gì?

ICX Coin là gì?
ICX Coin là gì?

Tiền điện tử ICON (ICX) là một loại tiền tệ có tiềm năng lớn ở Hàn Quốc, được so sánh với Ethereum của Hàn Quốc. ICX được tạo ra để phát triển các ứng dụng phi tập trung (DApps) khác nhau, chẳng hạn như dịch vụ nhận dạng dựa trên chuỗi khối và trao đổi phi tập trung (DEX). Mục tiêu trong tương lai của ICX là cho phép bất kỳ ai sử dụng ICX mua sắm, xác định, thanh toán và thậm chí sử dụng bất kỳ dịch vụ nào do ICON sở hữu.

ICON bắt đầu bán mã thông báo ICX vào ngày 20 tháng 9 và kết thúc vào ngày 20 tháng 10 năm 2017. Tổng cộng có 400.230.000 mã thông báo ICX đã được phát hành với giá ban đầu là 2500 ICX = 1 ETH. Trong số đó: 50% được bán trong ICO; 15% được sử dụng để lưu trữ; 10% thuộc về nhóm phát triển, chuyên gia tư vấn và nhà đầu tư; 0% thuộc về các nhóm cộng đồng và đối tác chiến lược; 14% thuộc về tổ chức phi lợi nhuận ICON của Thụy Sĩ Sự thành lập.

Xem bây giờ:

Phân phối mã thông báo ICX

Tổng nguồn cung của ICX là 800.460.000 mã thông báo, được phân phối bởi ICON Foundation theo tỷ lệ sau:

 • 50% dành cho việc bán mã thông báo.
 • 14% nắm giữ ICON Foundation.
 • 10% dành cho các nhóm cộng đồng và đối tác chiến lược.
 • 10% được nắm giữ bởi nhóm, cố vấn và những người đóng góp ban đầu.
 • 16% được chuyển vào ngân sách như một quỹ khẩn cấp.

Tỷ lệ lạm phát của ICX có thể lên tới 20%/năm.

Tính năng nổi bật của ICON (ICX)

Tính năng nổi bật của ICX coin là gì
Tính năng nổi bật của ICX coin là gì
 • Hợp đồng thông minh (ICON Score): ID chuỗi khối được phát hành thông qua hợp đồng thông minh để xác minh bởi các cộng đồng khác nhau. Chỉ mất vài giây để mở ID mới và bạn có thể được giảm giá.
 • Giao dịch thanh toán: Dựa trên nền tảng Wallet, các giao dịch, thanh toán và trao đổi tiền tệ theo thời gian thực được thực hiện thông qua DEX (sàn giao dịch phi tập trung).Bạn có thể sử dụng ICX thông qua các mạng cộng đồng như ngân hàng, chứng khoán, bảo hiểm và trường đại học.
 • Khả năng sử dụng: ICON sử dụng công nghệ chuỗi khối để xây dựng các ứng dụng trong thế giới thực cho cộng đồng.
 • Khả năng mở rộng (Loopchain): Loopchain làm cho ICON tương thích với các chuỗi khối như Bitcoin hoặc Ethereum và tất cả các mạng chuỗi khối bên thứ ba khác được kết nối với thế giới thực. Loopchain có thể liên kết các chuỗi khối khác với nhau và có khả năng tương thích hợp đồng thông minh. ICON kết nối thế giới ảo với thế giới thực, truyền cảm hứng cho những khả năng kết nối kinh doanh mới.
 • Phi tập trung: ICON là một thế giới phi tập trung với một cộng đồng tự do. Mạng phi tập trung này thường có các cấu trúc quản trị khác nhau để kết nối và tương tác. ICON không giới hạn bất kỳ ai và người dùng mạng ICON tạo các DAPP mới được quản lý độc lập.
Xem Thêm:  Đô la giữ vững trước Fed, nhân dân tệ chịu áp lực

Thông tin cơ bản của đồng tiền ICX là gì?

Để hiểu rõ hơn ICX coin là gì và thông tin dự án, chúng ta cùng tập trung vào thông tin giao dịch của ICON (ICX) coin sau:

 • Tên mã thông báo là: ICX
 • Quốc gia là: Hàn Quốc
 • Những người sáng lập là: Oliver Beddows và Max Kordek
 • Ngày phát hành: 2017
 • Tổng cung tiền là: 800.460.000 ICX
 • Khối lượng giao dịch (trong 24 giờ): 25.441.950 USD
 • Vốn hóa thị trường: $504.355.558 (tính đến tháng 5 năm 2021)
 • Số lượng coin đang lưu hành là: 630.755.361 ICX
 • Xếp thứ 76

ICON Coin (ICX) hiện được niêm yết trên nhiều sàn giao dịch lớn trên thị trường. Vì vậy, bạn chắc chắn có thể mua trên các sàn giao dịch sau: Crypto.com, Upbit, Binance, Huobi và OKEx. Trong số đó, đồng tiền ICON (ICX) được giao dịch nhiều nhất trên Binance (với ICX). /USDT chiếm 21,19%, ICX/ETH chiếm 21,18%, sàn OKEx (trong đó ICX/USDT chiếm 15,28%).

Những ưu điểm và nhược điểm của tiền ICX là gì?

Ưu điểm của ICX Coin

 • Chúng tôi hợp tác tốt với các công ty lớn ở Hàn Quốc và thậm chí cả bộ phận pháp lý ở Seoul, điều này cho thấy ICON có một tương lai rất tốt
 • Phí giao dịch trên ICON thường thấp hơn so với các đối thủ cạnh tranh như Ethereum, Bitcoin và điều này đạt được nhờ sự hiện diện của các chuỗi khối khác nhau trên mạng, tạo điều kiện kết nối và dễ dàng chuyển tiền điện tử và dữ liệu trên mạng, do đó giảm phí giao dịch
 • Sử dụng cơ chế đồng thuận DPOS và BFT giúp nền tảng an toàn hơn và tiêu thụ ít năng lượng hơn nhiều so với Ethereum, Bitcoin, Litecoin… Mạng ICON không dễ bị tấn công, sự cố hệ thống và lỗi mạng. Điều này không chỉ đảm bảo an toàn cho các giao dịch mà còn đảm bảo an toàn cho thông tin của người dùng.Nó cũng chạy một hệ thống phi tập trung để đảm bảo rằng hoạt động của mạng không rơi vào tay của một số ít
 • Tốc độ giao dịch rất nhanh thường chỉ mất vài giây thay vì vài phút như các nền tảng blockchain ban đầu
 • Mạng ICON có nhiều chính sách thưởng cho những người tham gia đóng góp tích cực cho nền tảng, điều này có thể giúp nhiều người muốn nhận phần thưởng tham gia mạng hơn.
 • ICON sử dụng hợp đồng thông minh, làm nền tảng để phát triển DApps, điều này sẽ giúp ICON mở rộng và trở nên phổ biến hơn, tương tự như Ethereum, Solana, Polkadot…
Xem Thêm:  KMD Coin là gì? Đánh giá tiềm năng trong tương lai của KMD Coin

Nhược điểm của tiền ICX là gì?

 • Giá dao động dữ dội, bị ảnh hưởng rất nhiều bởi giá Bitcoin và rủi ro đầu tư cao
 • Phải cạnh tranh với vô số đồng tiền nền tảng khác phổ biến hơn, thường là Ethereum, Solana, Polkdadot, Avalanche, Cosmos…
 • Các vấn đề về khả năng mở rộng: Vì các nút phải xác nhận mọi giao dịch được thực hiện trên mạng nên mạng ICON có thể gặp sự cố về khả năng mở rộng trong tương lai.
 • Việc không niêm yết trên Coinbase, sàn giao dịch tiền ảo lớn thứ hai thế giới với lượng người dùng lớn tại Mỹ, đã khiến lượng người dùng tiềm năng của ICON giảm đáng kể.

phần kết

đã học thông qua thông tin Tùy chọn nhị phân Việt Nam Những chia sẻ trên chắc chắn sẽ giúp bạn đọc tìm hiểu thêm về dự án ICX Coin là gì? và đánh giá tiềm năng của dự án. Nói chung, đây là một loại tiền tệ nền tảng có hiệu suất tốt, nhưng giá trị của ICX dao động rất lớn nên rủi ro đầu tư khá cao. So với các đồng tiền nền tảng khác, ICON vẫn chưa được đánh giá cao về giá trị, tuy nhiên do giá ICON vẫn còn khá thấp nên khả năng x2, x3 giá trị vẫn rất cao.

Rate this post

Viết một bình luận