Bóc phốt sàn TGFX Prime lừa đảo? Sự thật là gì?

Nền tảng giao dịch TGFX là một trong những nền tảng giao dịch ngoại hối mạnh nhất trên thế giới, với hơn 5 triệu khách hàng và 2.700.000 giao dịch đặt hàng và không có lệnh nào bị từ chối. Tuy nhiên, gần đây, các diễn đàn ngoại hối đã đặt ra câu hỏi liệu TGFX Prime có lừa đảo không? Bởi vì hoa hồng và chênh lệch rất hấp dẫn.hôm nay chúng ta Lột sàn TGFX Prime Xem đây có phải là địa chỉ đầu tư chắc chắn, chất lượng hay không?

Tổng quan về Nhà môi giới TGFX Prime

TGFX được thành lập năm 2010. Sau 12 năm hoạt động và phát triển, là công ty tài chính hùng mạnh dẫn đầu thị trường. Đến nay đã có 5 triệu khách hàng tin tưởng và thực hiện hơn 2,7 tỷ lệnh giao dịch tại chỗ mà không có bất kỳ báo giá hay từ chối lệnh nào. Hiện tại TGFX đã trở thành sàn giao dịch ngoại hối uy tín nhất trên 120 quốc gia trong đó có Việt Nam.

TGFX Prime có lừa đảo không?
TGFX Prime có lừa đảo không?

Nền tảng giao dịch TGFX Prime mang lại nhiều lợi thế cho cả nhà đầu tư mới và nhà đầu tư có kinh nghiệm. Cần đề cập đặc biệt đến mức độ bảo mật cao và phí cực kỳ ưu đãi. Ngoài ra, khách hàng Việt Nam cũng có thể dễ dàng tiếp cận sàn với dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7,

Vậy tại sao lại có thông tin sàn TGFX Prime lừa đảo? Hãy cùng tìm hiểu.

Tính hợp pháp của TGFX

Hồ sơ pháp lý, giấy phép hoạt động là những điều kiện tiên quyết để đánh giá độ tin cậy của sàn giao dịch. Trên các nền tảng công nghệ kỹ thuật số, các nhà đầu tư không nên quấy rầy các sàn giao dịch nếu chúng không rõ ràng về mặt pháp lý.

Tính hợp pháp của TGFX
Tính hợp pháp của TGFX

khi Đánh giá nhà môi giới TGFX, chúng ta có thể thấy rằng sàn giao dịch được điều hành bởi TGFX Prime Limited và địa chỉ đã đăng ký của nó là Crown St, Carlisle CA2 5AB, Vương quốc Anh. Công ty đã nhận được các giấy phép sau:

 • National Futures Association (NFA) – Hiệp hội Tương lai Quốc gia (số giấy phép 0551259)
 • Điểm giao dịch của Financial Instruments Ltd nhận được giấy phép CyS – Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch Cys
 • Trading Point MENA Limited được cấp phép bởi DFSA (Cơ quan Dịch vụ Tài chính Dubai).
Xem Thêm:  Thẻ ATM là gì? Hướng dẫn cách mở thẻ ATM ở ngân hàng

Nhìn chung, từ những thông tin trên, bạn có thể bắt đầu tin tưởng vào TGFX Prime. Giấy phép kinh doanh đến từ các tổ chức tài chính uy tín trên thế giới, số đăng ký rất rõ ràng.

Chính sách bảo mật và bảo vệ tài sản của khách hàng

Một trong những điểm nhấn “bật mí” của TGFX Prime chính là chính sách luôn ưu tiên hàng đầu, đặt lợi ích và sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu. Bao gồm các:

Chính sách bảo vệ khách hàng của TGFX
Chính sách bảo vệ khách hàng của TGFX
 • Chính sách bảo mật: TGFX sẽ luôn bảo vệ thông tin và tài khoản của khách hàng thông qua các biện pháp bảo mật 2FA. Do đó, khi nhà đầu tư đăng nhập vào TGFX, họ phải được xác minh theo hai bước: một là nhập mã xác minh qua điện thoại hoặc email, hai là nhập mã xác minh Google trên thiết bị di động.
 • Chính sách bảo vệ quỹ khách hàng: Nhiều nhà đầu tư Đánh giá nhà môi giới TGFX Prime Luôn bảo vệ tốt tài sản của khách hàng. Tiền của khách hàng sẽ được giữ tại các ngân hàng có uy tín và không được sáp nhập với các quỹ của công ty. Mọi khách hàng đều có bảo vệ số dư âm, đảm bảo rằng họ không thể mất nhiều hơn số dư tài khoản của mình.
 • Quỹ bồi thường: Là thành viên của Ủy ban tài chính (tổ chức quốc tế chuyên giải quyết các tranh chấp trên thị trường ngoại hối), TGFX có một quỹ bồi thường để cung cấp bảo hiểm cho khách hàng. Ủy ban Tài chính sẽ, theo quyết định của mình, bảo hiểm cho mỗi khách hàng lên tới 50.000 EUR.

Những chính sách hấp dẫn và đáng tin cậy này là lý do tại sao TGFX Prime thu hút hàng triệu nhà đầu tư trên khắp thế giới.

Thời gian gửi và rút tiền của TGFX Prime

Một dấu hiệu lừa đảo mà các nhà đầu tư nên cảnh giác là trong giai đoạn thanh toán tiền gửi và rút tiền. Trên các diễn đàn mua bán, nhà đầu tư vạch trần TGFX Prime lừa đảo khi nạp tiền nhanh nhưng rút từ thứ 7 đến chủ nhật vẫn không có tiền.

Xem Thêm:  GEM Coin là gì? Những lưu ý khi mua bán GEM Coin

Thực tế, do hoạt động của một số ngân hàng và ví điện tử nên việc rút tiền của khách hàng trên sàn đôi khi bị chậm vào thứ bảy và chủ nhật. Thực tế đây là một thiếu sót mà TGFX vẫn đang cố gắng khắc phục và xử lý chậm nhất trong vòng 24h, đảm bảo tiền về tài khoản của khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Tại TGFX Prime, tất cả các khoản tiền gửi đều được thực hiện ngay lập tức, ngoại trừ chuyển khoản ngân hàng, được xử lý trong vòng 24 giờ. Yêu cầu rút tiền qua tài khoản ngân hàng, rút ​​tiền thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ sẽ được xử lý trong vòng 2-4 giờ. Nếu rút qua ví điện tử thì sẽ lâu hơn, chậm nhất là khoảng 24h.

Một số lý do tại sao thương nhân không thể rút tiền là:

 • Số tiền rút vượt quá số dư tài khoản hoặc thấp hơn số tiền tối thiểu được chỉ định
 • Phương thức rút tiền không khả dụng
 • Tài khoản nhận bị khóa hoặc hệ thống giao dịch TGFX bị lỗi…

Nếu bạn không thể rút tiền của mình, vui lòng kiểm tra xem bạn có vi phạm các quy tắc rút tiền ở trên không. Sau đó, hãy liên hệ với TGFX thông qua nhóm dịch vụ khách hàng để được hỗ trợ nhanh nhất. Vì vậy, bạn có thể yên tâm rằng tiền của bạn vẫn an toàn. Đặc biệt tại TGFX, các nhà giao dịch sẽ không bị tính bất kỳ khoản phí gửi hoặc rút tiền nào và hoàn lại tiền miễn phí.

Nền tảng giao dịch TGFX Prime

Trước khi bắt đầu lựa chọn một nền tảng uy tín để đầu tư, các nhà giao dịch luôn có một nỗi lo sợ chung về các sự cố “scam”. Có nhiều nhà môi giới ngoại hối đã đóng băng phần mềm hoặc mở rộng chênh lệch, ảnh hưởng đến lợi nhuận và tài sản của thương nhân. Khi đánh giá liệu TGFX Prime có lừa đảo hay không, có thể thấy rằng sàn giao dịch này đang cung cấp nền tảng giao dịch MT5 tiên tiến nhất hiện nay.

Xem Thêm:  Bytecoin là gì? Cách đào Bytecoin như thế nào?

Nền tảng phổ biến này sẽ giúp bạn giao dịch một cách tự tin và không sợ bị phân tâm. Hiện tại nền tảng đã được tích hợp trên điện thoại di động, PC và Macbook rất thuận tiện cho mọi đối tượng khách hàng sử dụng.

Nền tảng giao dịch TGFX Prime
Nền tảng giao dịch TGFX Prime

Ưu điểm của nền tảng MT5:

 • Giao dịch hơn 1000 sản phẩm bao gồm CFD trên cổ phiếu, CFD trên chỉ số chứng khoán, Forex, CFD trên tiền điện tử, CFD trên kim loại quý và CFD trên năng lượng
 • Đồng bộ giao dịch của 7 phần mềm
 • EA đầy đủ tính năng
 • Có một kênh tin tức cho thương nhân
 • Cung cấp hơn 80 chỉ báo kỹ thuật và hơn 40 đối tượng phân tích
 • Hiển thị đồng thời hơn 100 biểu đồ
 • Độ sâu của thị trường cho báo giá mới nhất
 • Hỗ trợ tất cả các lệnh mua bán và cho phép đặt lệnh hedging

Chăm sóc khách hàng

Nhiều khách hàng luôn quan tâm đến sàn gỗ TGFX Prime và lắng nghe rất nhiệt tình mọi thắc mắc của khách hàng. Có được điều này là nhờ đội ngũ chăm sóc khách hàng làm việc 24/7 và hỗ trợ 9 ngôn ngữ trong đó có tiếng Việt. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về lừa đảo môi giới TGFX, vui lòng liên hệ với TGFX để được hỗ trợ và có bất kỳ câu hỏi nào bạn đã trả lời nhanh nhất có thể.Hoặc ghé thăm trang mạng: https://tgfxprime.com/

Ngoài ra, TGFX tiếp tục tổ chức các hội thảo toàn cầu và các khóa học ngoại hối miễn phí để hướng dẫn và giúp các nhà đầu tư giao dịch tốt hơn.

Từ bài viết đánh giá TGFX Prime ở trên, chúng ta có thể kết luận rằng thông tin môi giới TGFX lừa đảo là sai sự thật và không có cơ sở và đang tràn ngập ngay cả một trong những sàn giao dịch ngoại hối mà các nhà đầu tư nên cân nhắc tham gia.

Chúc các nhà đầu tư may mắn!

Rate this post

Viết một bình luận