Cập nhật SingularityDAO bổ nhiệm Chris Poulin làm CTO và người đứng đầu AI

Thông tin cập nhật SingularityDAO bổ nhiệm Chris Poulin làm CTO và người đứng đầu AI

cointelegraph.com

Ngày 25 tháng 8 năm 2021 14:52, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Giám đốc danh mục đầu tư của DeFi, SingularityDAO đã bổ nhiệm nhà khoa học nghiên cứu Chris Poulin làm giám đốc công nghệ mới và giám đốc trí tuệ nhân tạo, nhấn mạnh tham vọng của công ty đối với các giải pháp đầu tư dựa trên AI.

Trong vai trò mới của mình, Poulin sẽ được giao nhiệm vụ phát triển DynaSets của SingularityDAO, một hệ thống được hỗ trợ bởi AI để xây dựng một rổ đầu tư tiền điện tử được quản lý. DynaSets nắm giữ một bộ sưu tập các Token DeFi trong một hợp đồng, cho phép các nhà đầu tư dễ dàng quản lý danh mục đầu tư của họ hơn. Mô tả công việc cũng đòi hỏi phải phát triển các sản phẩm mới dựa trên AI cho lĩnh vực DeFi.

Xem Thêm:  Vàng 24K là gì? Có phải vàng 9999 không? Bao nhiêu 1 sợi?

Trước khi gia nhập SingularityDAO, Poulin được đào tạo tại MIT đã có 13 năm làm đối tác quản lý cho Mẫu và Dự đoán, một công ty phân tích dự đoán có trụ sở tại Boston. Ông cũng từng là giám đốc cấp cao về máy học và khoa học dữ liệu tại Microsoft.

Tài chính phi tập trung đã nổi lên như một trong những trường hợp sử dụng lớn nhất đối với công nghệ blockchain, nhưng những người đề xuất nó cho biết các lần lặp lại trong tương lai của giao thức DeFi có khả năng bao gồm nhiều tính năng tự động hóa hơn, bao gồm các sản phẩm phái sinh do AI quản lý, các giải pháp quản lý rủi ro giảm thiểu bằng AI và tính điểm của người dùng. Trí tuệ nhân tạo cũng được coi là một động lực giá trị tiềm năng cho các nhà tạo lập thị trường tự động, cho vay DeFi và thậm chí cả bảo hiểm.

Xem Thêm:  Top những địa chỉ học tiếng anh uy tín nhất tại Vĩnh Long

Có liên quan: Tương lai của tài chính là trí thông minh DeFi

DeFi tiếp tục thu hút các nhà đầu tư tìm kiếm lợi nhuận muốn kiếm thu nhập thụ động từ việc nắm giữ tiền điện tử của họ. Các nhà đầu tư cũng quan tâm đến việc mua các vở kịch DeFi ở giai đoạn đầu vì tiềm năng của chúng được đánh giá nhanh chóng. Theo CoinMarketCap, lĩnh vực DeFi có tổng vốn hóa thị trường khoảng 116 tỷ USD.

Thị trường DeFi gần đây đã thiết lập một cột mốc quan trọng khác sau khi tổng giá trị của ngành bị khóa, hay TVL, đạt đến một đỉnh cao mới. Vào thứ Hai, các nguồn tin trong ngành đưa TVL vào khoảng 160 tỷ đô la, vượt quá mức đỉnh từ tháng 5 năm nay trong gang tấc. Như Cointelegraph đã báo cáo gần đây, giao thức DeFi BENQI đạt 1 tỷ đô la trong TVL chưa đầy một tuần sau khi ra mắt. Cột mốc này đạt được nhanh hơn nhiều so với các dự án DeFi hàng đầu khác đã ra mắt trong năm qua.

Xem Thêm:  Cập nhật Bitcoin mất hỗ trợ 48.000 đô la khi người bán đe dọa quay lại mức thấp nhất là 44.000 đô la

Rate this post

Viết một bình luận