Cập nhật Tạo mã thông báo tiền điện tử cho doanh nghiệp

Thông tin cập nhật Tạo Token tiền điện tử cho doanh nghiệp

www.financemagnates.com

Ngày 25 tháng 8 năm 2021 14:08, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 4 m


Với việc ngày càng có nhiều doanh nghiệp mới nắm lấy công nghệ blockchain và tiền điện tử, ý tưởng tạo ra một Token tiền điện tử cũng đã trở nên hấp dẫn, đặc biệt là vì nhiều nền tảng blockchain là mã nguồn mở và miễn phí.

Trong bài viết này, chúng tôi xem xét các Token tiền điện tử và những điều bạn cần biết với tư cách là một doanh nghiệp để phát triển và khởi chạy chúng thành công.

Nếu bạn đang xem xét phát triển một Token tiền điện tử, thì tốt nhất là liên hệ với một công ty phát triển Token tiền điện tử chuyên nghiệp như XValley Technologies, người có thể giúp bạn thiết lập sự hiện diện của mình trong không gian tiền điện tử và tạo ra doanh thu cho doanh nghiệp của bạn.

Token tiền điện tử là gì?

Mã thông báo tiền điện tử là các đơn vị giá trị được phát triển trên các blockchain hiện có bởi các tổ chức và dự án tiền điện tử khác nhau. Các nền tảng blockchain phổ biến nhất được sử dụng để tạo Token tiền điện tử là Ethereum, Tron và Binance Smart Chain.

Ví dụ: Token gốc của chuỗi khối Ethereum là ether (ETH), nhưng cũng có nhiều Token khác sử dụng chuỗi khối Ethereum, bao gồm DAI, COMP và CryptoKitties (Mỗi Kitty là một Token ERC-721).

Mã thông báo tiền điện tử có thể được sử dụng cho nhiều mục đích từ giao dịch, mua và bán hàng hóa, đến tham gia vào cơ chế tài chính phi tập trung (DeFi), chơi trò chơi hoặc truy cập các dịch vụ dành riêng cho nền tảng.

Xem Thêm:  Cập nhật Chủ sở hữu Tesla giải thích cách ông khai thác tiền điện tử bằng ô tô của mình

Thông thường, các công ty tạo Token tiền điện tử để gây quỹ thông qua huy động vốn cộng đồng bằng cách bán Token của họ dưới dạng “bán Token” hoặc bán hàng theo đám đông ”.

Có nhiều loại nền tảng huy động vốn cộng đồng khác nhau bao gồm Cung cấp tiền xu ban đầu (ICO), Cung cấp Token bảo mật (STO) và Cung cấp trao đổi ban đầu (IEO). Hai khái niệm đã trở nên rất phổ biến là Cung cấp thanh khoản ban đầu (ILO) và Cung cấp Dex ban đầu (IDO).

Cung cấp thanh khoản ban đầu (ILO) đã nổi lên như là lựa chọn phổ biến nhất để tung ra các Token mới, vượt qua cả Cung cấp tiền xu ban đầu (ICO). Các dịch vụ Dex ban đầu hoặc IDO là các Token được lưu trữ trên một sàn giao dịch phi tập trung (DEX) và rất hấp dẫn do tính thanh khoản và giao dịch tức thì cũng như chi phí niêm yết thấp.

Lợi ích của Token tiền điện tử

Các tính năng độc đáo của chúng như ẩn danh, phân quyền và tăng cường bảo mật cũng như việc chúng được sử dụng ngày càng nhiều trên thị trường tiền điện tử đã làm cho Token tiền điện tử trở nên phổ biến trong số những người dùng và công ty khởi nghiệp tiền điện tử.

Xem Thêm:  Top những địa chỉ học tiếng anh uy tín nhất tại Yên Bái

Mã thông báo tiền điện tử có thể lập trình, không cần sự cho phép, minh bạch và không đáng tin cậy. Chúng có thể lập trình được vì chúng được kiểm soát bởi các hợp đồng thông minh mang tính logic và chức năng vốn có của Token.

Về mặt này, chúng cũng có đặc điểm là minh bạch vì tất cả các quy tắc và giao dịch đều có thể xem và xác minh được.

Chúng không được phép vì mọi người đều có thể tham gia vào hệ thống và không đáng tin cậy vì không có cơ quan trung ương.

Các token tiền điện tử phổ biến trên thị trường

Có nhiều loại Token khác nhau tùy thuộc vào việc sử dụng chúng, nhưng những loại chính là: Token, Token tiện ích, Token bảo mật (Token được hỗ trợ bằng tài sản, vốn chủ sở hữu và nợ) và Token không thể thay thế.

Một số token phổ biến nhất trong số các nhà giao dịch tiền điện tử là Binance USD, Compound, Chain link, Maker, Wrapped bitcoin và Huobi token.

Làm thế nào để phát triển và khởi chạy Token tiền điện tử cho doanh nghiệp của bạn?

Trước khi bạn chuyển sang chọn nền tảng blockchain để phát triển Token tiền điện tử của mình, trước tiên bạn cần chọn cơ chế đồng thuận phù hợp.

Một cơ chế đồng thuận sẽ đảm bảo rằng tất cả các giao dịch đều hợp pháp và có thể được thêm vào blockchain.

Xem Thêm:  Cập nhật COTI sẽ đạt 0,5 đô la vào cuối năm 2021?

Khi bạn đã chọn nền tảng blockchain của mình, bạn sẽ cần đảm bảo rằng bạn hoàn toàn hài lòng với kiến ​​trúc bên trong của blockchain vì bạn sẽ không thể thực hiện bất kỳ thay đổi nào đối với các thông số của nền tảng blockchain sau khi Token được triển khai.

Bước tiếp theo là các API. Vì một số nền tảng không cung cấp bất kỳ nền tảng nào được xây dựng trước, bạn sẽ cần lấy chúng từ các nhà cung cấp API blockchain bên thứ ba như ChromaWay hoặc Bitcore, để kể tên một số nền tảng. Cuối cùng, hãy đảm bảo rằng Token của bạn tuân thủ các quy tắc và quy định về tiền điện tử quốc tế.

Phát triển và tung ra Token tiền điện tử có thể là một bước quan trọng đối với doanh nghiệp của bạn, vì Token tiền điện tử sẽ giúp bạn giảm chi phí hoạt động và mở rộng cơ sở khách hàng của mình.

Mã thông báo tiền điện tử cũng sẽ biến đổi các giao dịch của bạn, loại bỏ rủi ro gian lận, cung cấp tính ẩn danh, minh bạch và bảo mật.

Công ty fintech hàng đầu XValley Technologies là đối tác lý tưởng để giúp bạn tiếp cận lĩnh vực thanh toán blockchain và giao dịch tiền điện tử mới thú vị.

Nếu bạn đang cân nhắc khởi chạy Token tiền điện tử của riêng mình, thì hãy liên hệ với đội ngũ thân thiện và giàu kinh nghiệm của họ để giúp bạn bắt đầu.


Rate this post

Viết một bình luận