Cập nhật Monero tăng 15% tiếp tục cuộc biểu tình tuần trước

Thông tin cập nhật Monero tăng 15% tiếp tục cuộc biểu tình tuần trước

decrypt.co

23 tháng 8 năm 2021 12:58, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Tiền điện tử tập trung vào quyền riêng tư Monero (XMR) hôm nay tiếp tục đà tăng giá do sự ra mắt của hoán đổi nguyên tử vào tuần trước.

Vào thời điểm viết bài, Monero đang giao dịch ở mức khoảng $ 328, tăng gần 16% trong 24 giờ qua, theo nền tảng số liệu tiền điện tử CoinGecko.

Đáng chú ý, giá của Monero đã tăng đều đặn kể từ ngày 17 tháng 8 khi các nhà phát triển Monero thông báo rằng hoán đổi nguyên tử giữa Bitcoin hiện đã có trên mạng chính.

“Giao dịch hoán đổi nguyên tử XMR <-> BTC đang hoạt động trên mainnet! Chúng tôi rất vui khi thấy Seth và những người khác làm việc để làm cho chúng dễ dàng truy cập để bất kỳ ai cũng có thể hoán đổi một cách tin cậy và riêng tư! ” các nhà phát triển đã tweet.

Giao dịch hoán đổi nguyên tử XMR <-> BTC đang hoạt động trên mainnet! Chúng tôi rất vui khi thấy Seth và những người khác làm việc để làm cho chúng dễ dàng truy cập để bất kỳ ai cũng có thể hoán đổi một cách tin cậy và riêng tư! #monero #xmr https://t.co/uRm7UCCHox

– Monero || #xmr (@monero) ngày 17 tháng 8 năm 2021

Mộthoán đổi tomic cho phép chủ sở hữu tiền điện tử trao đổi trực tiếp tiền của họ giữa các blockchain khác nhau thông qua hợp đồng thông minh. Một trong những lợi thế chính của hoán đổi nguyên tử là chúng không đáng tin cậy và không yêu cầu bất kỳ bên thứ ba nào như sàn giao dịch hoặc nhà môi giới.

Trong trường hợp của Monero, điều này có nghĩa là người dùng hiện có thể hoán đổi BTC của họ lấy XMR — và ngược lại — mà không cần trung gian. Không có gì ngạc nhiên khi bản cập nhật đã có tác động tích cực đến giá của Monero vào tuần trước.

Các nguyên tắc cơ bản của XMR cũng đang hỗ trợ cho sự tăng trưởng liên tục của đồng tiền này.

Thứ nhất, dữ liệu từ nền tảng phân tích Messari cho thấy sự gia tăng đáng kể trong các giao dịch XMR trong tháng qua, báo hiệu nhu cầu ngày càng tăng từ người dùng.

Giao dịch Monero hàng ngày. Hình ảnh: Messari

Ví dụ, vào tháng 6 và tháng 7, các giao dịch của XMR dao động trung bình trong khoảng 14,000-20,000 mỗi ngày. Tuy nhiên, vào tháng 8, số lượng giao dịch hàng ngày đã vượt ngưỡng 30.000 trong một vài trường hợp.

Đồng thời, sự biến động về giá của XMR đang giảm dần. Vào thời điểm báo chí, độ biến động của Monero dao động quanh mức 0,67 – khác xa so với mức hơn 2,4 vào tháng Sáu.

Sự biến động của Monero. Hình ảnh: Messari

Biểu đồ của Messari cũng cho thấy giá của Monero đã biến động theo hướng ngược lại với sự biến động của đồng tiền này trong vài tháng qua.

Điều này có nghĩa là biến động giá XMR rộng hơn thường đi kèm với sự giảm giá. Ngược lại, sự biến động giảm dường như đang xúc tác động lực đi lên cho giá Monero.

Hoán đổi nguyên tử là gì?

Tất cả những điểm này vẽ nên một bức tranh tăng giá cho đồng tiền riêng tư. Tuy nhiên, vẫn còn phải xem cuộc biểu tình sẽ kéo dài bao lâu.

Các quan điểm và ý kiến ​​được trình bày bởi tác giả chỉ dành cho mục đích thông tin và không phải là lời khuyên về tài chính, đầu tư hoặc các lời khuyên khác.


Rate this post
Xem Thêm:  Cập nhật Người mới bắt đầu Vs. Có kinh nghiệm: Cả hai đều mua Bitcoin như thế nào?

Viết một bình luận