Cập nhật Counter-Strike Legend FalleN tham gia Nền tảng NFT eSports 2Crazy

Thông tin cập nhật Counter-Strike Legend FalleN tham gia Nền tảng NFT eSports 2Crazy

u.today

23 tháng 8 năm 2021 10:02, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


A Counter-Strike: Cầu thủ chuyên nghiệp Global Offensive, Gabriel “FalleN” Toledo, đã tham gia 2Crazy nền tảng eSports NFT.

Gabriel đã trở thành một trong những game thủ nổi tiếng nhất trong cộng đồng CS: GO sau khi giành được hai chức vô địch Major, sự kiện eSports lớn nhất thế giới, với tổng giải thưởng dao động từ 250.000 USD đến 2 triệu USD. Để trở thành Nhà vô địch lớn, đội của một người phải vượt qua một lượng lớn các đối thủ cạnh tranh.

Đội của FalleN, Luminosity Gaming, đã giành được danh hiệu lớn đầu tiên vào năm 2016 bằng cách giành vị trí đầu tiên trong Giải vô địch nhà nghề MLG: Columbus, mang về nhà $ 500,000 đô la. Sau đó, Gabriel và các đội của anh ấy đã giành được 10 giải đấu CS: GO, trong đó có một giải đấu Counter-Strike Major khác, ESL One Cologne 2016. Nhờ một loạt các giải đấu thành công, Gabriel đã lọt vào danh sách Forbes 30 dưới 30 danh sách, trong đó bao gồm các đại diện ngành thành công nhất dưới 30 tuổi.

Xem Thêm:  Cập Nhật Home Credit là gì? sự thực về Home Credit chẳng hề người nào cũng biết

Hiện tại, Gabriel là một phần của Team Liquid, một trong những đội thành công nhất trong ngành eSports với tổng thu nhập của cả đội là 40 triệu đô la.

Nhưng Gabriel không chỉ dừng lại ở lĩnh vực game và eSports. Ngày nay, anh ấy là một doanh nhân và chính trị gia thành đạt. Anh ấy đã thành lập công ty của riêng mình, “Học viện trò chơi” mà đã trở thành một tổ chức eSports thành công. Kinh nghiệm kinh doanh của anh ấy đã có lợi cho anh ấy một lần nữa khi anh ấy quyết định tham gia thế giới NFT thịnh hành với nền tảng 2Crazy eSports NFT.

Giới thiệu về nền tảng 2Crazy NFT

2Crazy là nền tảng NFT cuối cùng cho phép bạn đấu giá, giao dịch và chơi với các NFT tuyệt vời đang được phát hành trên nền tảng này. Với NFT từ 2Crazy, bạn nhận được thêm cơ hội để kiếm lợi nhuận, chẳng hạn như xổ số, quà tặng và phần thưởng NFT từ những người xếp được Token $ 2CRAZY.

Xem Thêm:  Cập nhật Binance Pay là gì? Mua sắm, gửi và nhận tiền điện tử với mức phí bằng 0

Nếu bạn không quen thuộc với NFT, đây là giải thích ngắn gọn: NFT là một tài sản kỹ thuật số không thể hoán đổi duy nhất dựa trên công nghệ blockchain, cốt lõi của nó là dữ liệu được lưu trữ trên một sổ cái kỹ thuật số. NFT được sử dụng để đại diện cho nội dung phương tiện như video, hình ảnh và âm nhạc. Tìm hiểu thêm về NFT nơi đây.

Nền tảng 2Crazy đang được phát triển tích cực với các kế hoạch trong tương lai như tích hợp với Binance Smart Chain và triển khai các trường hợp sử dụng NFT của riêng nó. Mục tiêu cuối cùng của nền tảng là tạo ra trò chơi được cấp phép của riêng nó để trở thành một phần của nền Thể thao điện tử chuyên nghiệp.

2Crazy Nền tảng eSports NFT đã được hỗ trợ bởi các công ty như Twin Apex Capital, ICO Pantera, Exchange.bitcoin.com, Dark Pool, MDA Capital, MXC, Magnus Capital, Stakely, X21, Megala Ventures, Blocksync, Clouds Capital, Skynet, Orion Protocol , Exnetwork Capital và AU21.

Xem Thêm:  Cập nhật Chuỗi khối Algorand là gì và nó hoạt động như thế nào?

Rate this post

Viết một bình luận