Cập nhật BNB in ​​ra một số cây nến xanh, tăng vọt trên $ 500, sau khi các sự kiện này xảy ra

Thông tin cập nhật BNB in ​​ra một số cây nến xanh, tăng vọt trên $ 500, sau khi các sự kiện này xảy ra

u.today

23 tháng 8 năm 2021 12:17, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Đồng tiền điện tử lớn thứ tư, BNB, vừa tăng trên mức 500 đô la trong một thời gian ngắn. Đây là những gì có thể đã thúc đẩy sự tăng giá ngắn hạn này.

Binance Coin phá vỡ trên $ 500

Cách đây không lâu, Binance Coin (BNB) đã vượt qua mức 500 đô la nhưng không ở đó lâu. Một số nến xanh lục liên tiếp bắt đầu xuất hiện sớm hơn vào ngày hôm nay đã giúp BNB tăng 8,42 phần trăm lên đường giá $ 502.

Điều đó đã khiến đồng tiền này di chuyển đến điểm cách khoảng 30% so với mức cao nhất mọi thời đại là $ 690 đạt được vào ngày 10 tháng 5.

Xem Thêm:  Tài khoản tiền gửi không kì hạn (Call Deposit Account) là gì? Đặc điểm và lưu ý
9283_0

Binance thuê cựu giám đốc điều hành SGX làm Giám đốc điều hành tại Singapore

Đầu ngày hôm nay, các phương tiện truyền thông báo cáo rằng sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất toàn cầu đã ra mắt BNB nói trên đã chào đón cựu giám đốc điều hành của Singapore Exchange Ltd. Richard Teng làm giám đốc Binance tại Singapore.

Điều này đã xảy ra khi Binance tìm thấy chính mình trong nước nóng với các cơ quan quản lý ở các quốc gia ở nhiều nơi khác nhau trên thế giới, bao gồm cả Singapore. Hiện tại, nền tảng đang tìm cách tuân thủ các quy định nhiều hơn. Đặc biệt, họ đã thuê Teng, người từng là giám đốc quản lý tại Singapore Exchange và từng làm Giám đốc điều hành của Cơ quan quản lý dịch vụ tài chính cho Thị trường toàn cầu Abu Dhabi.

Xem Thêm:  Cập nhật Định luật Nakamoto-Gresham là gì và nó ảnh hưởng như thế nào đến Bitcoin?

Giờ đây, anh ấy sẽ dẫn dắt Binance tuân thủ quy định tại Singapore. Ngoài ra, vào tuần trước, Binance đã thông báo về việc giới thiệu quy trình KYC (“biết khách hàng của bạn”) bắt buộc đối với tất cả các nhà giao dịch và nhà đầu tư mới, đồng thời buộc các nhà giao dịch hiện tại phải nâng cấp mức độ xác minh dữ liệu cá nhân của họ.

Chuyên gia nổi tiếng về quy định Brian Brooks, cựu kiểm soát viên tiền tệ và cựu giám đốc pháp lý tại Coinbase, đã rời khỏi vị trí Giám đốc điều hành Binance.US vào đầu năm nay do có sự khác biệt về hướng mà chi nhánh Binance của anh ấy nên đi tiếp theo.

Binance thêm các cặp mới cho ADA và DOGE

Sàn giao dịch kỹ thuật số lớn nhất toàn cầu cũng đã thông báo rằng họ sẽ tung ra các cặp DOGE / IDR và ​​ADA / VND để giao dịch trên địa điểm Binance P2P.

Xem Thêm:  Cập nhật Cột Cardano SPO: Hồ bơi Marie Curie [CURIE]

Rate this post

Viết một bình luận