[VẠCH TRẦN] Biệt Giữa TCA Và Công Ty Bảo Hiểm Truyền Thống. Mô Hình Bán Bảo Hiểm TCA Có Phải Lừa Đảo, Đa Cấp Không?

Thời nay chắc chắn đã khá nhiều thính giả đến định nghĩa bảo hiểm nhân thọ. Những doanh nghiệp phân phối loại hình dịch vụ này đang nảy sinh càng lúc càng nhiều và liên tiếp có những hoạt động mai mối hút khách hàng rất sống động. Một trong đó phải đề cập tới bảo hiểm nhân thọ tại TCA.

TCA đồng thời là một trong nhiều nhãn hàng bảo hiểm nhân thọ được đánh giá cao tại đất nước chúng ta. Có nhiều mọi người đang dõi theo và tìm hiểu về bảo hiểm TCA.

Vậy bảo hiểm nhân thọ TCA là gì? Bảo hiểm TCA của nước nào? Nguyên lý và nguyên tắc hoạt động của doanh nghiệp đến thế nào?

Chào những bạn đến với taichinh1s – Nơi chia sẽ và trình làng những dịch vụ cho vay vốn từ những tổ chức triển khai tài chính, ngân hàng nhà nước uy tín số 1 tại Việt Nam.

Toàn bộ các nghi vấn trên sẽ được lí giải trong thông tin, mọi vướng mắc xin vui lòng phản hồi ở dưới nội dung bài viết bạn nhé.

TCA là gì?

TCA là tên viết tắt của công ty bảo hiểm Techcom Advisors, được biết đến là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam trở thành đại lý cho nhiều công ty bảo hiểm nhân thọ.

Công ty TCA được thành lập từ năm 2014, chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn quản lý tài chính, dịch vụ quản lý gia tăng tại Việt Nam. Đội ngũ lãnh đạo và nhân viên của TCA đều được đào tạo bài bản tại nước ngoài, phong cách làm việc chuyên nghiệp uy tín.

Bản chất hoạt động của công ty TCA là làm đại lý tổ chức cho các công ty bảo hiểm nhân thọ như Generali, Hanwha và công ty phi nhân thọ Liberty. Hơn nữa TC Advisors cũng là đối tác chuyên giới thiệu, tư vấn những khách hàng quan tâm đến các sản phẩm tài chính, dịch vụ của Ngân hàng Kỹ thương Việt Nam Techcombank.

Vậy nên có thể nói rằng, TCA thực chất không phải bảo hiểm nhân thọ. Công ty là cầu nối có vai trò liên kết những tổ chức, công ty bảo hiểm lớn trên thế giới cũng như Việt Nam đến với khách hàng là người Việt.

Xem Thêm:  Cập nhật Chỉ số Core DeFi ngày 22 tháng 8

Bảo Hiểm TCA Của Nước Nào? 

TCA tên đầy đủ là công ty cổ phần TC Advisors do chuyên gia tư vấn tài chính giàu kinh nghiệm đến từ Kazakhstan lãnh đạo. Công ty TCA trực thuộc ngân hàng Techcombank, vậy nên là một công ty của Việt Nam.

Đối tác của TCA là ai?

Cố vấn cộng tác viên hàng đầu hiện là đối tác của hai công ty bảo hiểm nhân thọ gồm: Generali và Hanwha Life Việt Nam.

Hai công ty bảo hiểm này luôn nằm trong top những công ty có vốn điều lệ lớn nhất trong số các doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam theo thống kê năm 2018.

Các Gói Bảo Hiểm TCA Đang Cung Cấp

tca
Các gói sản phẩm của bảo hiểm TCA

Hiện nay, TCA đang là đại lý tư vấn và kinh doanh cho các sản phẩm bảo hiểm đến từ các công ty bảo hiểm nhân thọ lớn như Hanwha Life Việt Nam, Generali, Sun Life và công ty bảo hiểm phi nhân thọ Liberty.

Bảo Hiểm Nhân Thọ Generali 

Generali là bảo hiểm nhân thọ của Ý, được thành lập tại thị trường Việt Nam từ ngày 20/04/2011. Generali là một trong 10 công ty bảo hiểm có doanh thu lớn nhất nước ta với 3 gói sản phẩm bảo hiểm cá nhân, bảo hiểm nhóm, bảo hiểm bổ sung.

Khách hàng tham gia bảo hiểm Generali sẽ vừa được bảo vệ quyền lợi về sức khỏe và lên kế hoạch dự trù tài chính cho tương lai, đề phòng rủi ro xảy ra bất ngờ trong tương lai. Các gói bảo hiểm đa dạng, phù hợp với nhu cầu của từng nhóm khách hàng, đảm bảo chi trả quyền lợi cho khách hàng, tối đa lên đến 400 tỷ.

Bảo Hiểm Nhân Thọ Hanwha Life Việt Nam

Hanwha thuộc top 10 tập đoàn tài chính lớn nhất tại Hàn Quốc và top 500 tập đoàn lớn nhất thế giới. Do đó, tiềm lực kinh tế của Hanwha rất mạnh. Riêng về bảo hiểm, Hanwha Life là công ty bảo hiểm nhân thọ đầu tiên và lâu đời nhất tại Hàn Quốc.

Xem Thêm:  Cập nhật Cách Marco Falke duy trì mạng lưới Bitcoin

Hanwha Life mở rộng mảng bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam từ năm 2008. Công ty bảo hiểm nhân thọ Hanwha Life Việt Nam đã và đang phục vụ hơn 600.000 khách hàng với các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ đa dạng, đảm bảo quyền lợi bảo vệ sức khỏe và tài chính cho khách hàng tránh rủi ro tai nạn, bệnh hiểm nghèo, tử vong.

Bảo Hiểm Sun Life Việt Nam 

TCA cũng là đại lý kinh doanh và tư vấn các sản phẩm bảo hiểm Sun Life Việt Nam – trực thuộc tập đoàn Sun Life Financial, tập đoàn bảo hiểm uy tín số 1 thế giới. Sun Life cung cấp các gói bảo hiểm về rủi ro sức khỏe, học tập, đầu tư, hưu trí… đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng. Sun Life được đánh giá là công ty bảo hiểm tốt nhất Việt Nam năm 2018.

Bảo Hiểm Phi Nhân Thọ Liberty

Bảo hiểm phi nhân thọ là bảo hiểm bảo vệ cả sức khỏe con người và tài sản. Liberty là tập đoàn đa ngành của Mỹ. Năm 2008, Liberty có mặt tại Việt Nam và hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và kinh doanh bảo hiểm phi nhân thọ. Liberty kết hợp cùng với TCA để hỗ trợ cùng tư vấn khách hàng tham gia bảo hiểm theo nhu cầu cá nhân.

Công Ty TCA Có Phải Đa Cấp Không?

Chính vì hình thức làm việc của bảo hiểm TCA là làm đại lý tư vấn và kinh doanh, đối tác cho các công ty bảo hiểm Generali, Hanwha Life, Sun Life, Liberty nên nhiều người lẩm tưởng TCA là công ty đa cấp. Bản chất của công ty TCA chính là một tổng đại lý bảo hiểm, không chỉ bán sản phẩm cho 1 công ty mà là bán sản phẩm cho nhiều hãng bảo hiểm khác nhau.

Bảo Hiểm TCA Lừa Đảo Có Đúng Không? 

Bảo hiểm TCA hoàn toàn không lừa đảo khách hàng. TCA hoạt động theo đúng quy định của chính phủ. Tất cả các sản phẩm bảo hiểm mà TCA làm đại lý không những được hưởng quyền lợi bảo hiểm của sản phẩm mà còn được chính công ty Techcom Advisor bảo vệ.

Xem Thêm:  Cập nhật Ripple Faces từ chối ở mức cao $ 1,41, có thể trượt xuống mức hỗ trợ $ 1,30

Khách Hàng Có Nên Mua Bảo Hiểm Nhân Thọ Của TCA Không? 

Khách hàng nên chọn mua bảo hiểm của TCA vì độ an toàn và uy tín của công ty TCA. Khách hàng tham gia bảo hiểm tại TCA sẽ vừa được bảo vệ từ sản phẩm và bảo vệ từ TCA. Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ tốt.

Bảo Hiểm Nhân Thọ TCA thuộc loại nào?

Nhiều người vẫn còn rất mập mờ về cách thức hoạt động của công ty TCA và có ý kiến cho rằng TCA thực chất là một mô hình kinh doanh đa cấp.Thực tế đúng là TCA đang hoạt động theo mô hình kinh doanh đa cấp. Đa cấp chân chính như những công ty bảo hiểm nhân thọ đang hoạt động hiện nay. Dưới đây là mô hình kinh doanh 8 cấp của bảo hiểm nhân thọ TCA:

mo-hinh-cua-bao-hiem-nhan-tho-tca

Như đã nêu ở trên, TCA vốn bản chất không phải là một công ty bảo hiểm nhân thọ. Nói một cách chính xác thì TC Advisors hoạt động như một tổng đại lý bảo hiểm. Cụ thể hơn thì TCA là một đại lý bảo hiểm tổ chức được gọi tắt là đại lý tổ chức hoặc tổ chức đại lý.

Thông Tin Liên Hệ Công Ty TCA

tca
Thông tin liên hệ bảo hiểm TCA

Khách hàng có thể liên hệ tới công ty TCA qua những thông tin sau:

  • Địa chỉ: Tầng 16, tòa nhà TNR, 180-192 Nguyễn Công Trứ, Quận 1, Tp. HCM
  • Điện thoại: 028 7300 9666
  • Website: tca.com.vn
  • Facebook: https://www.facebook.com/tca.bhnt/

Kết Luận

Bảo hiểm TCA thực chất là đại lý tư  vấn và kinh doanh bảo hiểm của các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Generali, Hanwha Life, Sun Life và bảo hiểm phi nhân thọ Liberty. TCA hoạt động theo quy định của thủ tướng chính phủ và đảm bảo uy tín, chất lượng dịch vụ tốt.

Rate this post

Viết một bình luận