Cập nhật Stellar, Binance Coin và Dogecoin trong top 5

Thông tin cập nhật Stellar, Binance Coin và Dogecoin trong top 5

en.cryptonomist.ch

23 tháng 8 năm 2021 14:18, UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


Sentifi’s chỉ báo tình cảm tiền điện tử nhìn Stellar (XLM), Binance Coin (BNB), Dogecoin (DOGE), Chainlink (LINK) và Ethereum (ETH) bên trong Top 5 cho tuần trước.

Sentifinhà cung cấp dữ liệu thay thế nền tảng AI chuyên phân tích dữ liệu từ mạng xã hội, tin tức và blog, đã tiết lộ xu hướng sợ hãi và hưng phấn về tiền điện tử của thị trường trong tuần trước.

Tình cảm tiền điện tử, xếp hạng

Dành vị trí hàng đầu cho sự hưng phấn của thị trường là Stellar (XLM)có một tình cảm điểm 40 và sự chú ý là 12% trong tuần qua. Huy chương bạc cho Binance Coin (BNB) với điểm tình cảm là 37.

Vẫn trên bục giảng, Dogecoin (DOGE)meme tiền điện tử, mặc dù đã giảm 20% trong tuần trước, vẫn giữ vị trí thứ ba với điểm số tình cảm là 36. Tuy nhiên, tuần trước đó, tâm lý của DOGE là 46.

Xem Thêm:  Cập nhật Bạn đã biết vay thấu chi là gì chưa? Cách tính lãi vay thấu chi?

Theo dõi top 5 về tình cảm tiền điện tử hưng phấn, chúng tôi nhận thấy Chainlink (LINK) và Ethereum (ETH), với điểm số tương ứng là 35 và 34.

Thay vào đó, sự sụt giảm về sự quan tâm dường như đã chạm đến Uniswap (UNI), từ mức 60 điểm trong tuần trước, vốn đã chứng kiến ​​nó ở vị trí đầu tiên, bây giờ nằm ​​dưới top 5. Litecoin (LTC) cũng chứng kiến ​​sự sụt giảm.

Tâm lý và giá tiền điện tử: điều gì đã thay đổi?

Xu hướng về tâm trạng của những người tham gia thị trường theo một cách nào đó có thể liên quan đến giá tài sản. So sánh top 5 của Sentifi, đây là giá tiền điện tử đã thay đổi như thế nào.

Trong hai tuần qua, Stellar (XLM) đã chứng kiến ​​một đợt bơm giá điều đó đã khiến nó dao động trong khoảng 0,36 đô la đến 0,40 đô la, so với 0,24 và 0,30 đô la trong những tuần trước.

Xem Thêm:  Cập nhật Litecoin đang trong một xu hướng đi ngang, chuẩn bị cho một xu hướng mới

Trong trường hợp này, sự lạc quan được thể hiện ngay ở tốc độ tăng giá.

Binance Coin (BNB)tiền điện tử lớn thứ tư theo vốn hóa thị trường, đã chứng kiến ​​điều tương tự xu hướng tăng giá chỉ trong vài tuần gần đây thôi từ $ 350 đến $ 426với một đợt tăng giá siêu khủng vào cuối tuần qua khiến BNB nằm trong phạm vi 500 đô la.

Di chuyển xuống danh sách, Dogecoin (DOGE), gần đây đã chứng kiến ​​Dogecoin Foundation’s sự sống lại với các đại diện mới Elon Musk và Vitalik Buterinđã thấy một đợt bơm giá đưa nó từ 0,25 đô la đến 0,32 đô la.

LIÊN KẾT cũng đã tăng từ $ 26 trong tuần trước lên $ 29, trong khi ETH từ $ 3,100 tăng lên $ 3,350.

Về mặt tiêu cực, thay vào đó, Uniswap (UNI), từ 29 đô la của tuần trước, đã giảm vào tuần trước xuống 25 đô la, nhưng đã quay trở lại 29 đô la vào cuối tuần.

Xem Thêm:  Cập nhật Ân hạn nợ gốc là gì? Phân loại, ví dụ và những lưu ý cần biết

Tâm lý Bitcoin và giá BTC

Hôm nay là một ngày đặc biệt đối với Bitcoin: nữ hoàng tiền điện tử Giá của BTC đã vượt ra khỏi rào cản tâm lý của 50.000 đô la.

Không chỉ vậy, mặc dù nó không nằm trong top 5 của Sentifi, Chỉ số Sợ hãi và Tham lam cho ngày hôm nay ở mức 79: hưng phấn tột độ.

$ 69.420

– Chỉ số Sợ hãi và Tham lam Bitcoin (@BitcoinFear) ngày 8 tháng 7 năm 2021

Và trên thực tế, giá BTC sau một tuần dao động ở mức 46.000 đô la đã chứng kiến ​​sự tăng giá của nó vào cuối tuần, đưa nó lên mức giá mới là 50k.


Rate this post

Viết một bình luận