Cập nhật Châu Âu trở thành nền kinh tế tiền điện tử lớn nhất với hơn 1T đô la giao dịch – Chainalysis

Thông tin cập nhật Châu Âu trở thành nền kinh tế tiền điện tử lớn nhất với hơn 1T đô la giao dịch – Chainalysis

cointelegraph.com

28 tháng 9 năm 2021 12:12, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Theo nghiên cứu mới từ công ty phân tích blockchain Chainalysis, khu vực trung, bắc và tây Âu, hay CNWE, đã nổi lên như một khối tiền điện tử hoạt động tích cực nhất thế giới, nhận được hơn 1 nghìn tỷ đô la tài sản kỹ thuật số trong năm qua, theo nghiên cứu mới từ công ty phân tích blockchain Chainalysis.

Báo cáo được công bố hôm thứ Ba cho thấy khu vực CNWE chiếm 25% hoạt động tiền điện tử toàn cầu từ tháng 7 năm 2020 đến tháng 6 năm 2021. Khu vực này đã chứng kiến ​​sự gia tăng mạnh mẽ về khối lượng giao dịch trên tất cả các danh mục phụ tiền điện tử, đặc biệt là tài chính phi tập trung, hay DeFi .

Xem Thêm:  Cập nhật Bitcoin (BTC) nắm giữ hy vọng trên mức hỗ trợ nhỏ

Chainalysis mô tả các giao dịch tiền điện tử là bất kỳ thứ gì liên quan đến thương mại, đầu tư và giao dịch kinh doanh.

Châu Âu cũng đã trở thành điểm nóng cho đầu tư tổ chức, với giá trị giao dịch trong danh mục này tăng lên 46,3 tỷ đô la vào tháng 6 năm 2021 so với chỉ 1,4 tỷ đô la vào tháng 7 năm 2020. Có lẽ đáng ngạc nhiên, Vương quốc Anh là nền kinh tế tiền điện tử lớn nhất trong khu vực với 170 tỷ đô la giá trị giao dịch. Gần một nửa, hay 49%, giá trị được gửi qua các giao thức DeFi.

Giám đốc tiếp thị nội dung cao cấp của Chainalysis, Henry Updegrave, nói với Cointelegraph: “Sự tăng trưởng của Vương quốc Anh chủ yếu được thúc đẩy bởi đầu tư tổ chức ngày càng tăng, dựa trên các khoản chuyển nhượng quy mô lớn thúc đẩy phần lớn khối lượng giao dịch của nó”.

Xem Thêm:  Fibonacci là gì? Sức hút của dãy số Fibonacci và ứng dụng vào giao dịch BO hiệu quả

Một thị trường tăng giá thế tục cho Bitcoin (BTC), sự phát triển của các nền tảng hợp đồng thông minh cạnh tranh và sự xuất hiện của tài chính phi tập trung, tất cả đều góp phần vào cuộc biểu tình lớn của tiền điện tử trong suốt thời gian nghiên cứu. Không có gì ngạc nhiên khi hoạt động thị trường tiền điện tử của CNWE đạt đỉnh vào tháng 5 năm 2021 trong thời kỳ đỉnh cao của thị trường tăng giá, tức là một tháng đã bị loại bỏ khi Bitcoin đạt mức 64.000 đô la.

Dữ liệu của Chainalysis chứng thực ngày càng có nhiều bằng chứng cho thấy rằng các nhà đầu tư tổ chức lớn đã trở thành động lực trong tiền điện tử. Các nhà quản lý tài sản, văn phòng gia đình và những người chơi tổ chức khác đã đổ hàng tỷ đô la vào các sản phẩm đầu tư Bitcoin (BTC) và Ether (ETH) được cung cấp bởi Grayscale, CoinShares, 21Shares và những người khác.

Xem Thêm:  Cập nhật Cựu giám đốc điều hành Citi tham gia Provenance Blockchain Foundation với tư cách là Giám đốc điều hành

Có liên quan: Người quản lý tài sản tiền điện tử Cobo huy động 40 triệu đô la để khởi chạy DeFi-as-a-service

Ngoài các nền kinh tế tiên tiến của Châu Âu, nghiên cứu của Chainalysis đã ghi lại sự hấp thụ ngày càng tăng của tiền điện tử ở các thị trường mới nổi. Chỉ số chấp nhận tiền điện tử toàn cầu Chainalylsis 2021 đã đặt tên Việt Nam, Ấn Độ và Pakistan là các quốc gia hàng đầu về việc áp dụng dựa trên giá trị trên chuỗi nhận được, các giao dịch bán lẻ và khối lượng giao dịch trao đổi ngang hàng.


Rate this post

Viết một bình luận