Cập nhật Triển vọng giá 1.000 đô la của CZ đang chuyển động khi Binance Coin (BNB) khai thác thành công 500 đô la

Thông tin cập nhật Triển vọng giá 1.000 đô la của CZ đang chuyển động khi Binance Coin (BNB) khai thác thành công 500 đô la

zycrypto.com

Ngày 25 tháng 8 năm 2021 16:05, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


Hôm nay, Binance Coin (BNB) đã gắn thẻ 500 đô la lần đầu tiên kể từ tháng 5. BNB, là Token gốc của sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất, Binance, đã có một hoạt động ấn tượng cho đến nay trong năm nay. Tính đến thời điểm hiện tại, đồng tiền này đã tăng khoảng 1,234% sau khi bắt đầu năm ở mức khoảng 35 đô la. Nó đang giao dịch ở mức khoảng $ 500 tính đến thời điểm này, tăng 9,81% trong ngày.

Biểu đồ BNBUSD theo TradingView

Mặc dù vậy, vẫn còn nhiều điều được mong đợi từ BNB vì nó vẫn giảm 27,7% so với mức cao nhất mọi thời đại trong tháng 5 là 677,18 đô la. Trên thực tế, nó đã đạt mức thấp nhất là $ 225 vào tháng 6 nhưng đã phục hồi vào tháng 8, tăng khoảng 40,8% trong 14 ngày qua.

Xem Thêm:  Thông tin về lịch làm việc, giờ làm việc của các Ngân Hàng Việt Nam 2021

Đây là lý do tại sao các nhà đầu tư hy vọng động lực mà nó đạt được gần đây sẽ chứng kiến ​​nó giành lại vị trí thứ 3 trong số các loại tiền điện tử theo vốn hóa thị trường, từ đó Cardano (ADA) đã vượt qua nó với một chuỗi hoạt động ấn tượng không kém.

Một yếu tố khác dường như góp phần vào sự gia tăng của nó là việc Binance đốt token hàng quý gần đây đã hoàn thành. Vào tháng 7, sàn giao dịch đã phá hủy thành công 1.296.728 Token BNB có giá trị khoảng 400 triệu đô la vào thời điểm đó. Bằng cách loại bỏ vĩnh viễn số lượng Token nói trên khỏi lưu thông, BNB đã trở nên khan hiếm hơn. Mặc dù tác động không rõ ràng ngay lập tức khi đồng tiền này giảm thêm sau khi cháy, với việc thị trường điều chỉnh tăng và nhu cầu quay trở lại, BNB cũng đã tăng.

Cộng đồng tiền điện tử cũng lạc quan về Token này. Một nhà quan sát, “Ashwsbreal,” đã gọi rằng mức giá 1.000 đô la BNB là không thể tránh khỏi. Đáng ngạc nhiên là Giám đốc điều hành của Binance, Changpeng Zhao (CZ) dường như đồng ý với lời kêu gọi tăng giá. Trong câu trả lời của mình cho tweet, anh ấy nhận xét “đã được đánh dấu”, dường như muốn giữ nó cho mục đích tham khảo cho đến khi dự đoán trở thành sự kiện.

Xem Thêm:  Cập nhật Làm thế nào để đúc NFT của riêng bạn mà không cần phải viết mã một dòng

Điều này cho thấy rằng anh ta hy vọng giá sẽ tiếp tục tăng từ đây. Tuy nhiên, cũng có nhiều cảm xúc lẫn lộn khi nhiều người trong cộng đồng lo lắng về ảnh hưởng của việc sàn giao dịch được giám sát chặt chẽ bởi các cơ quan quản lý đối với giá BNB.

Binance đã chịu sự giám sát chặt chẽ từ các cơ quan quản lý tại ít nhất một chục khu vực pháp lý bao gồm cả Hoa Kỳ và Vương quốc Anh. Giá của BNB cũng đã cho thấy một số phản ứng đối với một số động thái mà Binance đã thực hiện để tuân thủ các quy định. Đồng tiền này dường như gặp khó khăn sau khi sàn giao dịch hủy niêm yết Token chứng khoán và kết thúc cung cấp các sản phẩm phái sinh ở châu Âu và Hồng Kông.

Xem Thêm:  một ounce là gì? Vàng ounce sang miếng, số lượng, quy đổi gam?

Một phân tích thị trường gần đây từ những người chơi trong ngành chỉ ra rằng sau những động thái mà sàn giao dịch thực hiện, dữ liệu phái sinh đã xuất hiện cho thấy các nhà đầu tư lớn trên thị trường đã chuyển sang giảm giá đối với tài sản này, vì hợp đồng trả phí vĩnh viễn BNB hoàn toàn biến mất.

Nhìn chung, thị trường tiền điện tử trông rất cạnh tranh vì phần lớn các loại tiền điện tử đang tập hợp lại cùng với tiền điện tử tiên phong, Bitcoin. Bitcoin, theo cách tương tự như BNB, cũng đạt 50.000 đô la lần đầu tiên kể từ tháng 5.


Rate this post

Viết một bình luận