Cập nhật Apricot Finance bổ sung thêm 4 triệu đô la Gây quỹ để tung ra các sản phẩm cho vay DeFi hàng đầu

Thông tin cập nhật Apricot Finance bổ sung thêm 4 triệu đô la Gây quỹ để tung ra các sản phẩm cho vay DeFi hàng đầu

coinquora.com

25 tháng 8 năm 2021 13:33, UTC

Thời gian đọc: ~ 4 m


Chỉ vài tháng ngoài vòng tài trợ hạt giống trước đó, Apricot Finance vừa thông báo hoàn thành thành công một vòng tài trợ khác, chứng kiến ​​nền tảng thị trường tiền tệ phi tập trung thu về 4 triệu đô la từ các nhà đầu tư.

Điều này bổ sung vào vòng tài trợ 800.000 đô la của Apricot Finance đã diễn ra vào tháng 6 khi công ty có kế hoạch ra mắt mạng thử nghiệm được tân trang lại của nền tảng vào tuần tới. Trong những tuần tới, Apricot Finance sẽ ra mắt mạng chính của mình.

Vòng tài trợ 4 triệu đô la đã chứng kiến ​​sự tham gia của nhiều nhà đầu tư và cố vấn tiền điện tử kỳ cựu. Danh sách bao gồm Delphi Ventures, Lemniscap, Solana Capital, Advanced Blockchain AG, Skyvision Capital, CryptoJ, Struck Capital Crypto, Bixin, Ledger Prime, Valhalla Capital, MXC, Gate, a41 Ventures, Komorebi DAO, GSR, Solar Eco Fund, Coinsight Ventures , Global Coin Ventures, Smrti Lab, Darren Lau, Zhuoxun Yin, Jeff Kuan (Terra), Matt Cantieri (Anchor Protocol), Nick Tong (Perpetual Protocol) để đề cập đến một số.

Apricot Finance gần đây đã có một chuỗi chiến thắng, thậm chí còn giành được vị trí đầu tiên để trở thành người chiến thắng của Solana Season Hackathon. Solana là một blockchain được thiết kế để xây dựng các ứng dụng phi tập trung có khả năng mở rộng và hoạt động nhanh như Apricot Finance. Solana Season Hackathon là một cuộc thi do nhóm Solana tổ chức nhằm đánh giá khả năng tồn tại của các dự án phi tập trung khởi chạy trên Solana.

Xem Thêm:  Cập nhật Vòng lặp là gì và điều gì thúc đẩy sự trỗi dậy của nó?

Hiện đang được thúc đẩy bởi hai vòng thành công, chưa kể đến sự công nhận đi kèm với việc giành chiến thắng trong Solana Season Hackathon, Apricot Finance hiện đang được thiết lập cho giai đoạn phát triển và thăng tiến tiếp theo, bao gồm mở rộng đội ngũ và khả năng của mình để phục vụ tốt hơn thị trường đang phát triển của người dùng nền tảng.

Tài chính Apricot là gì?

Apricot Finance đang nhanh chóng trở thành nền tảng phù hợp cho các giải pháp tài chính phi tập trung. Được xây dựng trên chuỗi khối Solana, Apricot là một giao thức cho vay thế hệ tiếp theo cung cấp canh tác lợi nhuận đòn bẩy chéo cho phép người dùng nền tảng tối đa hóa lợi nhuận từ các khoản vay DeFi của họ với một số nhược điểm tối thiểu bằng cách sử dụng cơ chế tự xóa.

Các ứng dụng DeFi như Apricot được thiết kế để cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào các khoản vay tiền điện tử dựa trên tài sản thế chấp được gửi đến nền tảng của họ. Khi phong trào tài chính phi tập trung tiếp tục tăng tốc, nhiều nền tảng cho vay, cho vay và canh tác lợi nhuận đã xuất hiện để giúp những người đam mê tiền điện tử tận dụng tốt nhất các cơ hội sinh lợi tồn tại trong không gian.

Tuy nhiên, các giải pháp cho vay và cho vay DeFi hiện tại cũng đi kèm với mức độ rủi ro cao làm ảnh hưởng đến vốn của người dùng. Ngoài rủi ro về các hợp đồng thông minh bị lỗi, các nền tảng DeFi cũng có yêu cầu thế chấp cao, đôi khi lên tới 150% tài sản thế chấp và thường chỉ chấp nhận các tài sản tiền điện tử được chọn làm tài sản thế chấp. Hơn nữa, người dùng vay từ các nền tảng cho vay DeFi thường làm như vậy với rủi ro bị thanh lý vị thế tài sản thế chấp nếu tài sản tiền điện tử mà họ đã thế chấp giảm mạnh về giá trị.

Xem Thêm:  Cập nhật Vay tiêu dùng tín chấp là gì

Các rủi ro bổ sung khác bao gồm việc thiếu bảo hiểm. Không giống như ngân hàng truyền thống, các khoản vay DeFi không được kiểm soát và không có bảo hiểm đối với số vốn được sử dụng trên hầu hết các ứng dụng DeFi. Được cho, các khoản vay DeFi đi kèm với tài sản thế chấp được cung cấp; tuy nhiên, người đi vay không thể chịu trách nhiệm nếu họ không trả được nợ.

Giải pháp tài chính Apricot

Bất chấp nhiều thách thức đang tồn tại trong không gian DeFi hiện tại, Apricot Finance được xây dựng dựa trên niềm tin rằng tương lai tươi sáng cho tài chính phi tập trung. Vì lý do này, Apricot Finance mang đến một giải pháp bền vững cho việc tích tụ nợ xấu trên các nền tảng cho vay với việc ra mắt các sản phẩm đầu tay mang tên “Apricot Lend”, “X-Farm” và “Apricot Assist”

Trong đó, X-Farm là dịch vụ canh tác lợi nhuận chéo đầu tiên trên thị trường. Nó cho phép người dùng gửi các tài sản dễ bay hơi như SOL, BTC và ETH để vay các đồng tiền ổn định và thực hiện canh tác lợi suất đòn bẩy mà không gặp rắc rối khi tự chuyển đổi tài sản sang đồng tiền ổn định, do đó tối đa hóa hiệu quả sử dụng vốn và bảo vệ tốt nhất tài sản cơ bản của người dùng.

Xem Thêm:  Cập nhật Vốn hóa thị trường tiền điện tử toàn cầu chạm 2,2 tỷ đô la

Trong không gian DeFi, việc thanh lý chỉ xảy ra khi giá trị của tài sản thế chấp được gửi đến một giao thức cho vay giảm xuống dưới ngưỡng do giao thức đó đặt ra. Vì tiền điện tử và tài sản kỹ thuật số có biến động giá không ổn định, điều này gây ra rủi ro lớn cho người vay trên giao thức cho vay DeFi.

Tuy nhiên, Apricot Assist sẽ giúp người dùng tự động xóa danh mục đầu tư của họ khi tỷ lệ tài sản thế chấp của họ giảm xuống dưới mức được định cấu hình trước, người dùng sẽ có thể kiếm được lợi nhuận lớn mà không sợ bị thanh lý do biến động thị trường.

Kết luận: Các sản phẩm sắp ra mắt của Apricot Finance

Có vẻ như, Apricot Finance chỉ mới bắt đầu và Apricot Lend, X-Farm và Assist là những bộ sản phẩm đầu tiên xuất hiện từ nền tảng thị trường tiền tệ này. Apricot Finance hiện gia nhập hàng ngũ các giao thức vay và cho vay khác, cạnh tranh với các giao thức như Compound để cung cấp khả năng tiếp cận vốn cho những người đam mê DeFi.

Trong tương lai, Apricot Finance có kế hoạch tung ra một bộ sản phẩm liên quan phong phú. Khi nền tảng mở rộng, nó sẽ khai thác khái niệm chứng khoán hóa trong tài chính truyền thống để giúp quản lý nguồn tài sản thế chấp nợ xấu được tích lũy thông qua chương trình đảm bảo thanh lý trong 2 giờ của Apricot và nhiều giải pháp sáng tạo khác.


Rate this post

Viết một bình luận