Cập nhật Giá Bitcoin (BTC) giảm xuống dưới 47.000 đô la giữa Dòng tiền trao đổi kỷ lục

Thông tin cập nhật Giá Bitcoin (BTC) giảm xuống dưới 47.000 đô la giữa Dòng tiền trao đổi kỷ lục

coingape.com

27 tháng 8 năm 2021 07:04, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Sau khi bắn hết 52.000 đô la vào tuần trước, tiền điện tử lớn nhất thế giới Bitcoin (BTC) đã tiếp tục quỹ đạo đi xuống một lần nữa. Kể từ mức cao nhất của tuần trước, giá Bitcoin đã giảm hơn 10%.

Vào thời điểm viết bài, BTC đang giao dịch giảm 1,8% khi trượt xuống dưới 47.000 đô la. Theo nhà cung cấp dữ liệu trên chuỗi Santiment, áp lực bán Bitcoin tăng lên trong bối cảnh dòng tiền trao đổi tăng kỷ lục. Nhà cung cấp dữ liệu lưu ý:

Bitcoin (BTC) vừa tạo nên lịch sử với ngày có dòng tiền trao đổi lớn nhất kể từ ngày 19 tháng 6 năm 2019. Những ngày này hiện được gắn với ngày dòng tiền lớn nhất mọi thời đại, cả hai đều với 1,68 triệu $ BTC đến các sàn giao dịch vào những ngày tương ứng này. Kỳ vọng sự biến động tăng lên.

Giám đốc điều hành CryptoQuant Ki-Young Ju đã dự đoán ba trường hợp có thể xảy ra trong bối cảnh dòng tiền trao đổi Bitcoin ngày càng tăng.

  1. Tăng áp lực bán.
  2. Tăng sự biến động như $ BTC được sử dụng làm tài sản thế chấp cho các công cụ phái sinh.
  3. Mùa thay thế với các cặp BTC.
Xem Thêm:  Cập nhật Chủ sở hữu Tesla giải thích cách ông khai thác tiền điện tử bằng ô tô của mình

Các nhà làm luật và các tổ chức nóng lên với Bitcoin

Một số nhà lập pháp và tổ chức đã bắt đầu đặt cược lớn vào Bitcoin (BTC) và đang tìm cách tiếp cận thông qua các công cụ được quản lý có sẵn trên thị trường.

Trong khi dòng tiền vào sàn giao dịch đã tăng vọt lên mức cao nhất trong hai năm, cá voi Bitcoin đã tiếp tục bổ sung thêm BTC vào con mèo của chúng. Tuy nhiên, cần thận trọng khi giao dịch Bitcoin ở các mức hiện tại vì nó đã hình thành sự phân kỳ giảm giá của các mức thấp hơn trên biểu đồ.

200 DMA hiện tại của Bitcoin được đặt ở mức 46.000 đô la. Điều quan trọng đối với BTC là phải duy trì các mức này nếu nó phải tiếp tục xa hơn với đà tăng trưởng về phía bắc. Theo dữ liệu trên CryptoQuant, gần 2400 BTC dài hạn đã được thanh lý vào thứ Năm.

Xem Thêm:  Cập nhật PulseX là gì và tại sao mọi người lại cho nó một tỷ đô la?

Đầu tuần này, nhà cung cấp dữ liệu trực tuyến Glassnode giải thích: “Tỷ lệ cũ $ BTC chi tiêu trên chuỗi tăng vào tuần trước do một số nhà đầu tư giảm rủi ro và chốt lời. Cho đến nay thị trường đã hấp thụ những khoản lợi nhuận thực hiện này, mặc dù có tổng dòng tiền ròng đổ vào các sàn giao dịch ”.

Trong tháng trước và như vậy, giá BTC đã tăng 40% từ mức thấp dưới 30.000 đô la. Tuy nhiên, BTC vẫn giao dịch với mức chiết khấu hơn 30% so với mức cao nhất mọi thời đại là 64.000 đô la vào tháng 4 năm 2021.


Rate this post

Viết một bình luận