Cập nhật Giao thức cho vay DeFi Algofi sẽ ra mắt trên Algorand Mainnet vào Q4, 2021

Thông tin cập nhật Giao thức cho vay DeFi Algofi sẽ ra mắt trên Algorand Mainnet vào Q4, 2021

crypto-economy.com

27 tháng 8 năm 2021 09:16, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


Giao thức cho vay DeFi Algofi đã thông báo rằng họ sẽ ra mắt trên mạng chính Algorand vào quý 4 năm 2021, đây sẽ là một thị trường cho vay nhanh chóng, chi phí thấp và phi tập trung trên chuỗi khối Algorand.

Theo một thông báo vào thứ Năm, ngày 26 tháng 8, Algofi hiện đang phát trực tiếp trên mạng chính của Algorand và nhóm có kế hoạch ra mắt trên mạng chính vào quý 4 năm nay. Giao thức sẽ là một thị trường cho vay DeFi cho phép người dùng kiếm lãi từ tài sản tiền điện tử của họ.

Algofi là gì?

Dự án được đồng sáng lập bởi John Clarke và Owen Colegrove, những người làm việc trong nhóm thu nhập cố định của Citadel trước khi rời đi để hình thành một giải pháp tài chính phi tập trung mới. Theo nhóm nghiên cứu, ý tưởng đã hình thành trong máy gia tốc mùa hè 2021 của Y Combinator vào tháng 3 năm 2021. Dự án được khởi chạy trên mạng thử nghiệm Algorand vào tháng 8 năm 2021 với tên gọi Algofi.

Xem Thêm:  Cập nhật Cổ phiếu là gì? Phân loại, đặc điểm cần biết trước khi đầu tư

Algofi là một nền tảng dễ sử dụng cho phép tất cả mọi người từ các nhà giao dịch tiền điện tử đến người dùng bán lẻ ít hiểu biết về công nghệ hơn để kiếm được lợi nhuận cao từ tiền điện tử của họ. Để giảm bớt rào cản gia nhập, giao thức cho vay này cũng sẽ có tính năng chuyển tiếp liền mạch cho tiền tệ fiat thành tiền điện tử trên Algorand, cho phép người dùng bắt đầu kiếm được lợi nhuận trên Algofi gần như ngay lập tức.

Nhóm nghiên cứu cho biết họ đã chọn Algorand vì các công cụ dành cho nhà phát triển, TPS cao, phí giao dịch thấp và thành công đã được chứng minh của nó trong các trường hợp sử dụng tài chính trong thế giới thực. Đồng sáng lập Algofi, John Clarke, nhận xét:

“Việc xây dựng trên Algorand cho phép giao dịch <0,01 đô la so với ~ 15 đô la trở lên trên các mạng đương nhiệm khác. Chi phí cao và giao dịch chậm khiến cho phần lớn người dùng tiềm năng không thể tiếp cận thị trường cho vay phi tập trung, vì vậy việc sử dụng giao thức bằng chứng cổ phần Lớp 1 như Algorand chỉ có ý nghĩa. Chúng tôi cũng rất vui khi được trở thành một phần của hệ sinh thái DeFi đang phát triển mạnh mẽ của Algorand cùng với những người như Yieldly, Tinyman và Algodex, nơi chúng tôi đã thấy rất nhiều sự hợp lực. ”

Quỹ Algorand ra mắt chương trình Accelerator mới

Algorand hiện có một hệ sinh thái rộng lớn với hơn 500 tổ chức toàn cầu đang tận dụng công nghệ của mình. Để mang lại nhiều dự án hiện đại hơn trong hệ thống của mình, Algorand Foundation, tổ chức có trụ sở tại Singapore chăm sóc mạng lưới blockchain Algorand, gần đây đã khởi chạy chương trình Algorand Miami Accelerator cho các khu vực Miami và LATAM với Borderless Capital và Rokk3r để “Hỗ trợ và thúc đẩy các dự án để giúp họ xây dựng, phát triển và thúc đẩy đổi mới tài chính trên toàn bộ nền tảng Algorand.”

Giới thiệu #Algorand Miami Accelerator, được hỗ trợ bởi @ rokk3r_inc và @borderless_cap, để khuyến khích, hỗ trợ và thúc đẩy các dự án nhằm giúp họ xây dựng, phát triển và thúc đẩy đổi mới tài chính trên toàn bộ nền tảng @Algorand.

Để tìm hiểu thêm và đăng ký, hãy đăng ký 👉https: //t.co/BD1kyEWYnn pic.twitter.com/rDW6jgvDAm

– Algorand Foundation (@AlgoFoundation) ngày 26 tháng 8 năm 2021

Trong chương trình này, các dự án được chọn sẽ trải qua chương trình tăng tốc kéo dài 10 tuần với khoản tài trợ 20.000 đô la từ Algorand Foundation và 15.000 đô la đầu tư từ Borderless Capital để đổi lấy 3% vốn chủ sở hữu. Dự án đầy hứa hẹn sẽ nhận được các khoản đầu tư tiếp theo từ 250.000 đến 1.000.000 đô la.

Xem Thêm:  Top những địa chỉ học tiếng anh uy tín nhất tại Hòa Bình

Rate this post

Viết một bình luận