Cập nhật Cuộc biểu tình BNB được củng cố bởi sự hỗ trợ mạnh mẽ

Thông tin cập nhật Cuộc biểu tình BNB được củng cố bởi sự hỗ trợ mạnh mẽ

www.thecoinrepublic.com

Ngày 30 tháng 8 năm 2021 15:33, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


  • Mặc dù thực tế là giá đồng Binance đã giảm xuống dưới 500 đô la, các mức hỗ trợ chính bên dưới thị trường cho thấy rằng BNB sẽ không đi quá xa
  • Binance là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, giao dịch tài sản trị giá hàng chục tỷ đô la mỗi ngày
  • Xu hướng, khi kết hợp với đường trung bình động, tạo ra mức hỗ trợ đáng kể là $ 397,50

Mặc dù thực tế là giá đồng Binance đã giảm xuống dưới 500 đô la, các mức hỗ trợ chính bên dưới thị trường cho thấy rằng BNB sẽ không đi quá xa. BNB đã xả hơi sau khi tăng trên $ 520 vào tuần trước và hiện đang giao dịch ở mức $ 477. Mặc dù thực tế là đồng Binance (BNB / USD) đã chậm lại trong những ngày gần đây, nhưng nó vẫn cao hơn 64% so với một tháng trước. Hơn nữa, BNB có thể giảm thêm 17% trong khi vẫn duy trì sức mạnh kỹ thuật của nó. Mặc dù thực tế là sàn giao dịch Binance đang được các cơ quan quản lý ở nhiều quốc gia xem xét kỹ lưỡng, đồng tiền gốc của nó, BNB, đã tăng giá song song với thị trường tiền điện tử. Điều này có ý nghĩa bởi vì giá cao hơn thúc đẩy niềm tin thị trường, khiến các nhà đầu tư mở rộng cổ phần của họ. Câu hỏi liệu Bitcoin (BTC / USD) hay Ethereum (ETH / USD) sẽ là điều lớn tiếp theo giữa các nhà đầu tư tiền điện tử vẫn đang được tranh luận. Các lựa chọn thay thế là không giới hạn với hàng nghìn đồng tiền và Token khác nhau để lựa chọn, điều này giúp tăng giá đồng Binance.

Xem Thêm:  Cập nhật Làm thế nào NFT có thể trở thành một động lực cho sự thay đổi tích cực của ngành

Binance là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, giao dịch tài sản trị giá hàng chục tỷ đô la mỗi ngày. Kết quả là, nó không có gì khác biệt so với cách các tài sản riêng lẻ hoạt động chống lại nhau miễn là thị trường nói chung vẫn hoạt động tốt. Và hiện tại, thị trường bitcoin đang có hiệu suất cao nhất kể từ tháng 5. Mặc dù BNB vẫn thấp hơn nhiều so với mức cao nhất mọi thời đại là $ 704,62, nhưng triển vọng cơ bản của thị trường tiền điện tử đã được củng cố bởi sự trở lại của niềm tin của nhà đầu tư. Bức tranh kỹ thuật cũng đã được cải thiện đáng kể do kết quả của điều này. Giá đồng Binance đã tăng nhất định trong tháng trước, theo biểu đồ hàng ngày. Kết quả là, đường xu hướng đã tăng lên $ 398, hầu như không vượt quá mức trung bình động 50 ngày là $ 397,63. Xu hướng, khi kết hợp với đường trung bình động, tạo ra mức hỗ trợ đáng kể là $ 397,50. Hơn nữa, mức cao nhất trong tháng 6 là khoảng $ 430 là mức hỗ trợ ngay lập tức trước $ 397,63.

Xem Thêm:  Cập nhật Bitcoin kiểm tra lại mức quan trọng 50 nghìn đô la, nó có gần bứt phá không? (Phân tích giá BTC)

Trên thị trường, mức cao $ 522,70 từ thứ Năm là mức kháng cự quan trọng đầu tiên. Tuy nhiên, nếu BNB có thể giải quyết vấn đề này, thì sẽ không có nhiều việc ngăn chặn nó tấn công ATH của May. Tất nhiên, BNB không có khả năng tự tăng 50%. Và để điều này xảy ra, thị trường rộng lớn hơn sẽ phải xây dựng dựa trên những lợi nhuận gần đây và đẩy cao hơn theo hướng giá trị thị trường kỷ lục thị trường tiền điện tử mới. Xu hướng này ngụ ý rằng xu hướng tăng được duy trì miễn là đồng Binance tiếp tục trên $ 397,63 và trên $ 430,00, tiên lượng sẽ sáng sủa hơn nhiều. Triển vọng tăng giá sẽ chỉ bị vô hiệu nếu giá giảm xuống dưới $ 397,63.


Rate this post

Viết một bình luận