Cập nhật BTC thất bại ở mức kháng cự $ 49-50k, nhưng biểu đồ hàng tuần cho thấy sức mạnh (Phân tích giá Bitcoin)

Thông tin cập nhật BTC thất bại ở mức kháng cự $ 49-50k, nhưng biểu đồ hàng tuần cho thấy sức mạnh (Phân tích giá Bitcoin)

BTC đã cố gắng đóng cửa hàng tuần thứ ba trên mức trung bình động 21 tuần và 200 ngày khi tiền điện tử lớn nhất tiếp tục giai đoạn xác nhận tiếp tục của thị trường tăng giá.

Sau khi tăng cao hơn trong 5 tuần liên tiếp với động lượng ngắn hạn chậm lại và phân kỳ giảm trên biểu đồ 4 giờ, có thể mong đợi sự củng cố. Mức kháng cự tại $ 50k tiếp tục là mức ngắn hạn mà BTC phải đóng thành công ở trên để theo dõi sự đột phá và tiếp tục của thị trường tăng giá.

Mức kháng cự tiếp theo đối với giá Bitcoin là gì?

48,1 nghìn đô la là mức hỗ trợ và kháng cự ngắn hạn vì BTC đã giao dịch ra vào mức này nhiều lần trong tuần. Cho đến nay, giá đã giữ vùng hỗ trợ xanh trong khoảng 48,1 nghìn USD đến 46 nghìn USD, một tín hiệu hợp nhất tích cực.

Xem Thêm:  Cập nhật AVAX bùng nổ thành ATH mới, mục tiêu tiếp theo là gì?

Các nhà phân tích kỹ thuật đã cảnh báo về khả năng kéo trở lại khu vực 42 nghìn đô la khi một nêm tăng lớn và sự phân kỳ giảm giá đang hình thành. Đây là điều cần theo dõi chặt chẽ, nhưng chúng ta phải dựa vào dữ liệu tổng hợp trên chuỗi và các nguyên tắc cơ bản của BTC tiếp tục thể hiện sức mạnh.

Để xảy ra đợt pullback lớn hơn lên 42 nghìn đô la, BTC sẽ cần phải đóng cửa dưới mức trung bình động 200 ngày hiện tại là 46,1 nghìn đô la. Điều này có thể sẽ yêu cầu một chất xúc tác ngắn hạn như một sự kiện tin tức hoặc một đợt thanh lý dài hạn lớn hơn dự kiến ​​với tính thanh khoản thấp.

Những con bò đực BTC, thay vào đó, muốn thấy sự hợp nhất đi ngang trong khoảng từ 47 nghìn đô la đến 50 nghìn đô la, điều này sẽ tiếp tục giúp cạn kiệt nguồn cung trong phạm vi chính này và thiết lập để kiểm tra lại 50 nghìn đô la khác, có khả năng dẫn đến đột phá lên mức 55 nghìn đô la Vùng kháng cự $ 58k.

Xem Thêm:  Cập nhật Avalanche là gì? Hệ sinh thái của chuỗi khối lớp 1 đã được giải nén

Đã hơn 3 tuần kể từ khi Hash Ribbon giao cắt với xu hướng tăng, kích hoạt tín hiệu mua cơ bản trong dài hạn. BTC đã tăng 8,8% kể từ khi tín hiệu mua xuất hiện, điều này rất ấn tượng khi xem xét các tín hiệu trước đó đã dẫn đến sự hợp nhất kéo dài nhiều tuần hoặc kéo dài hàng tháng trước khi có một đợt phục hồi lớn hơn. Tỷ lệ băm BTC dự kiến ​​sẽ tăng cao hơn khi có nhiều người khai thác hơn tham gia vào mạng lưới sau khi di cư ra khỏi Trung Quốc.

Nhu cầu nhất quán về phần cứng và phương tiện khai thác tiếp tục cho thấy các thợ đào Bitcoin đang lạc quan về triển vọng dài hạn đối với BTC. Ngay cả khi điều chỉnh ngắn hạn từ 50,5 nghìn đô la xuống 46,3 nghìn đô la, dự trữ của thợ đào vẫn không đổi, dưới 1,85 triệu BTC một chút. Đây có thể được coi là một tín hiệu rất lạc quan khi xem xét sự gia tăng độ khó khai thác, điều này có thể làm giảm lượng BTC thưởng cho các thợ đào tùy thuộc vào sức mạnh tính toán được tạo ra.

Xem Thêm:  3+ Cách Tìm Các Khoản Vay Vốn Chủ Sở Hữu Trong Tương Lai Trực Tuyến Sử Dụng Thẻ ID 2022

Momentum dài hạn cho thấy sự cải thiện

Biểu đồ hàng tuần tiếp tục cải thiện, với chỉ báo phân kỳ hội tụ WMA hình thành một giao nhau trong xu hướng tăng và có xu hướng cao hơn. Nếu BTC có thể giữ mức hiện tại và tiếp tục hướng đi lên, động lượng hàng tuần dự kiến ​​sẽ tạo ra một nhịp tăng, cho thấy một đợt phục hồi mạnh mẽ có thể sẽ đến trong những tháng tới.

Rate this post

Viết một bình luận