MoneyGuru là gì? Có lừa đảo không? Cách chơi và rút tiền như thế nào?

Thông tin về MoneyGuru là gì? Có lừa đảo không? Cách chơi và rút tiền như thế nào?

bậc thầy về tiền bạc Nó là một nền tảng kiếm tiền trực tuyến hiện đang thu hút sự chú ý của nhiều người. Ứng dụng đã trở thành một hiện tượng, thu hút khách hàng để tăng thu nhập trong thời gian rảnh rỗi.

Nhưng không phải người dùng nào cũng thực sự hiểu cách thức hoạt động của hệ thống.hãy để chúng tôi tín dụng ngân hàng Tìm hiểu thêm với bài viết hôm nay.

MoneyGuru là gì?

Đây là ứng dụng kiếm tiền online tại nhà chỉ với vài thao tác cơ bản trên thiết bị di động của bạn. Ngày nay, với sự phát triển vượt bậc của khoa học công nghệ. Điều này dẫn đến sự phát triển của các nền tảng kiếm tiền. Trong số đó, Ứng dụng MoneyGuru – Kiếm tiền nhanh chóng và an toàn. Nó được coi là phương pháp ưa thích của nhiều khách hàng.

MoneyGuru là gì? Có lừa đảo không?
MoneyGuru là gì? Có lừa đảo không?

Cụ thể, bạn sẽ chia sẻ và sử dụng ảnh hưởng của mình. Phổ biến nội dung của hệ thống tư vấn. Hoặc chỉ xem quảng cáo, bạn cũng có thể hoàn thành nhiệm vụ để kiếm tiền. Sau mỗi nhiệm vụ hoàn thành, khách hàng sẽ nhận được số tiền tương ứng vào tài khoản.

Làm cách nào để kiếm tiền trên MoneyGuru?

Giữa vô số ứng dụng kiếm tiền trên mạng, bạn cần chọn một ứng dụng thực sự uy tín và an toàn để sử dụng. MoneyGuru là một ứng dụng được rất nhiều người sử dụng. Và cho phản hồi tốt về sự hữu ích mà nó mang lại.

Một số cách kiếm tiền trên ứng dụng MoneyGuru:

 • Người dùng chỉ cần đăng ký một tài khoản cá nhân. Sau đó, gửi lời mời đến bạn bè và người thân của bạn. Đối với mỗi lần truy cập thành công và tạo tài khoản thông qua liên kết của bạn. MoneyGuru sẽ trả tiền hoa hồng cho mỗi vòng. Thậm chí có thể đơn giản hơn, họ sẽ trả tiền cho nỗ lực của bạn. Giúp họ phổ biến website đến nhiều người dùng. Giúp hệ thống tăng tính phổ biến và thu hút các nhà đầu tư tham gia đầu tư.
 • Người dùng có thể xem quảng cáo trực tiếp theo ứng dụng và có thể thu tiền sau khi xem.
 • Hoặc bạn có thể nhận được tiền thưởng khi tham gia các cuộc khảo sát nhanh.

tham khảo:

App MoneyGuru trả tiền hoa hồng như thế nào?

Đây là câu hỏi được người dùng MoneyGuru rất quan tâm. Phương thức thanh toán của hệ thống sẽ phụ thuộc vào mức độ bạn hoàn thành nhiệm vụ. Mỗi nhiệm vụ sẽ kèm theo một số tiền tương ứng. như sau:

 • Sau khi đăng ký thành công tài khoản cá nhân, khách hàng sẽ nhận được $10 ngay lập tức.
 • Được sử dụng để mở trang web MoneyGuru và xem bình luận. Thì chỉ sau 5 phút, bạn cũng sẽ nhận được $1 trong tài khoản của mình.
 • Sử dụng để nói với bạn bè của bạn về dự án MoneyGuru. Sau đó, bạn nhận được số tiền hoa hồng là 5 đô la cho mỗi người cho mỗi lượt truy cập.
 • Thực hiện nhiệm vụ truyền thông xã hội: Tức là client sẽ thực hiện nhiệm vụ đăng video lên các trang mạng xã hội. Giống như Youtube, Tiktok, Twitter, Facebook hoặc Instagram. Hoa hồng tiền thưởng cho hình thức này là $10.
Xem Thêm:  Cập nhật Col-5 đang đến với Terra (LUNA) và cộng đồng đang lạc quan, nhưng đó là gì?

Đặc biệt nếu bạn có kỹ năng để làm tất cả những điều trên. Không quá khó để kiếm được khoảng 100 đô la một ngày sau đó.

Số tiền mà người dùng nhận được sau mỗi tác vụ sẽ được hiển thị độc quyền trong bảng điều khiển. Bằng cách này, khách hàng có thể dễ dàng theo dõi số dư của họ.

Đây thực sự là một cách rất thuận tiện để kiếm tiền. Giúp bạn tăng thu nhập trong các hoạt động giải trí. Để giảm thời gian chết và thời gian nhàn rỗi của bạn. Hình thức này hiện đã thu hút nhiều người đăng ký và tham gia.

Cách đăng ký tài khoản MoneyGuru đơn giản

Kiếm tiền trực tuyến thành công trên ứng dụng MoneyGuru. Đầu tiên khách hàng cần đăng ký một tài khoản cá nhân. và tiến hành các bước sau:

 • bước 1: Truy cập liên kết: MoneyGuru.com và nhấp vào nút Đăng ký đăng ký.

 • bước 2: Điền các thông tin cá nhân như tên, email, mật khẩu… Sau đó, xác nhận tại ô “Tôi chấp nhận các điều khoản” và hoàn tất quá trình tạo tài khoản.

 • bước 3: Lúc này, trên giao diện chính của hệ thống sẽ xuất hiện 4 ô, nội dung như sau: Một ô thể hiện tài khoản tiền hiện có của bạn là 10, 3 ô còn lại tương ứng với các thao tác mà bạn có thể thực hiện. Nhiệm vụ là mời bạn bè tham gia cùng xem quảng cáo và đánh giá.
Xem Thêm:  Cách nhanh nhất để xem còn bao nhiêu tháng trong hợp đồng cho vay PTF của bạn
Xem quảng cáo và bình luận trên MoneyGuru.
Xem quảng cáo và bình luận trên MoneyGuru.
 • bước 4: Người dùng hoàn thành nhiệm vụ do ứng dụng gợi ý. Chỉ khi đó bạn mới có thể rút tiền về tài khoản cá nhân của mình.
Hoàn thành nhiệm vụ rút tiền từ MoneyGuru.
Hoàn thành nhiệm vụ rút tiền từ MoneyGuru.

Cách kiếm tiền trên ứng dụng MoneyGuru

Sau khi bạn có tài khoản cá nhân với MoneyGuru. Khách hàng có thể làm theo các bước dưới đây. Nhận tiền thưởng cho sự thành công.

Xem video quảng cáo

Trong phần Kiếm tiền khi xem video, bạn có thể nhấp vào một trong các video được đề xuất. Và xem hết các video này trong 5 phút để hoàn thành nhiệm vụ. Một số tiền tương thích đã có thể được thanh toán.

Viết đánh giá về ứng dụng

Đây là một hình thức không quá xa lạ đối với những người thường xuyên kiếm tiền trên mạng. Người dùng trước đây sẽ thực hiện một bài viết giới thiệu MoneyGuru. Và giải thích cảm nhận của bạn về ứng dụng hoặc các ứng dụng khác bằng cách viết nội dung. Số tiền sẽ được trả tương ứng với mức độ hoàn thành.

Những người bạn mới tham gia ứng dụng

Tham gia MoneyGuru bằng cách mời bạn bè và gia đình. Bạn sẽ giúp ứng dụng thu hút nhiều khách hàng hơn. Tăng khả năng hiển thị và thu hút nhiều quảng cáo hơn về công ty của bạn.

Đối với mọi thành viên mới tham gia ứng dụng được đề xuất của bạn. Bạn sẽ nhận được số tiền tương ứng. Chỉ cần nhấp vào nút mời bạn bè và liên kết với các nền tảng mạng xã hội như facebook, instagram, v.v. Chọn người bạn thích hợp và nhấn OK để hoàn thành nhiệm vụ.

Cách rút MoneyGuru về ví Paypal

Người dùng có thể rút tiền từ ứng dụng thông qua liên kết PayPal. Nhưng yêu cầu của MoneyGuru là số dư của khách hàng phải có ít nhất 100 đô la. Sau khi đủ số tiền thì tiến hành vào Paypal link bên dưới:

 • Chọn “Bạn chưa thêm phương thức thanh toán để nhận thanh toán” trong hệ thống. Sau đó chọn Thêm.
 • Lúc này, giao diện chính sẽ hiển thị số tiền bạn có tại thời điểm đó.
 • Hãy tiếp tục và nhấp vào “Chi tiết thanh toán” và điền thông tin tài khoản Paypal của bạn. Cuối cùng chọn Cập nhật.
 • Sau khi hoàn tất, hãy nhập số tiền bạn muốn rút và chọn lệnh “Yêu cầu thanh toán”.
 • Sau khi hoàn tất quá trình giao dịch, tiền sẽ được chuyển từ MoneyGuru vào tài khoản Paypal của bạn.
Xem Thêm:  Cập nhật Trình độ chuyên môn nghiệp vụ là gì? 3 giải pháp nâng cao nghiệp vụ

Tại sao tôi không thể rút tiền từ MoneyGuru?

Nhiều khách hàng phản ánh khi sử dụng ứng dụng MoneyGuru để kiếm tiền trực tuyến, mặc dù đã hoàn thành các tác vụ trong đó nhưng không rút được tiền. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là do phía MoneyGuru đã đưa ra các điều kiện để người dùng có thể rút tiền. Tất cả các nhiệm vụ phải được hoàn thành và số tiền tối thiểu trong tài khoản phải vượt quá $100 để giao dịch.

Do đó, vui lòng kiểm tra kỹ xem bạn đã hoàn thành tất cả các nhiệm vụ chưa trước khi rút tiền. Bạn đã liên kết tài khoản Paypal của mình để rút tiền chưa?

Sự thật có phải MoneyGuru lừa đảo?

Khi nghe về tính năng kiếm tiền dễ dàng của MoneyGuru, có nhiều khách hàng nghi ngờ rằng ứng dụng này là một trò lừa đảo. Để có câu trả lời khách quan, bạn có thể xem xét các yếu tố sau:

 • MoneyGuru là một mạng lưới các ứng dụng mà công ty trả tiền trực tiếp cho người dùng. Làm cho chúng dễ tiếp cận hơn. thương hiệu nổi tiếng khác hoặc các tổ chức, công ty. Khuyến mãi được tiết lộ thông qua video và khảo sát trong ứng dụng. Điều kiện để thu hút được lượng lớn khách hàng là phải trả hoa hồng. Đối với các nhiệm vụ được thực hiện thành công.
 • Đây được coi là một hình thức marketing hiệu quả có thể giúp các công ty tăng độ nổi tiếng một cách nhanh chóng với chi phí thấp. Ngoài ra, MoneyGuru còn có các chứng chỉ thanh toán liên quan để chứng minh tính hợp pháp nên khách hàng yên tâm sử dụng. Đằng sau ứng dụng là một công ty nổi tiếng được biết đến trên toàn thế giới.
 • Ngoài ra, ứng dụng MoneyGuru chỉ yêu cầu khách hàng đăng ký và không yêu cầu bất kỳ thông tin nào khác. Ứng dụng này rất dễ sử dụng bằng cách nhập địa chỉ email của bạn và đăng nhập.

Hoàn thành

Theo bài viết về bậc thầy về tiền bạc Ở đây, chúng tôi đã giúp bạn hiểu rõ hơn về lối chơi và cách thức hoạt động của nó. Cũng như kiếm tiền và rút tiền từ ứng dụng. Từ đây, bạn sẽ có một nguồn thu nhập hiệu quả và đảm bảo ngay tại nhà.

Biên tập thông tin: Bankcredit.vn

Rate this post

Viết một bình luận