Cập Nhật Home Cash – Hỗ Trợ Vay Tiền Online Tối Đa 20 Triệu Dễ Dàng

Giải pháp tài chính cho mọi nhà, mọi gia đình, với Home Cash hạn mức vay cao đi kèm điều kiện vay hợp lý sẽ giải quyết các vấn đề thường gặp trong cuộc sống. Bạn cần mua sắm, tiêu dùng cứ đến H5 Home Cash, tiền về đầy tay – thoải mái tiêu dùng.

Home Cash có ưu điểm gì?

Là hình thức vay tín chấp, bất cứ khách hàng đến với Home Cash sẽ được phục vụ chu đáo từ đội ngũ cskh online. Mọi khâu từ thủ tục đến giải ngân được thực hiện trực tuyến, do vậy giữa người vay và người đi vay không gặp nhau, giảm thiểu rủi ro dịch bệnh và sự riêng tư của khách hàng.

vay home cash

Áp dụng hệ thống hiện đại, người đi vay thực hiện thao tác vay tiền trên web, tất cả các thông tin chuyển đến nhân viên, nhân viên có trách nhiệm xem hồ sơ và duyệt tốc độ trong 1 giờ, có vài trường hợp tối đa trong 8 giờ làm việc. Tin vui rằng rất ít khách hàng bị từ chối khoản vay.

Với thời buổi internet như hiện nay, mọi thông tin đều có trên mạng, do vậy rất nhiều tổ chức lừa đảo, với Home Cash đang áp dụng công nghệ bảo mật web, giúp khách hàng an tâm khi cung cấp thông tin cá nhân qua website.

Hạn mức cao đến bất ngờ. Không như các tổ chức vay H5 khác, Home Cash có hạn mức vô cùng hấp dẫn, tối đa lên đến 20 triệu đồng. Với khoản tiền trên, khách hàng thoải mái tiêu dùng, mua sắm cá nhân hoặc cho gia đình.

Xem Thêm:  Cập nhật Điểm tín dụng là gì? Tại sao vai trò của điểm tín dụng lại quan t

KHÁCH HÀNG LƯU Ý: WEB không phải là đơn vị cho vay, không chịu trách nhiệm khoản vay. Hãy liên hệ đối tác để được giải đáp thắc mắc.

Mã khuyến mãi

Bạn từng thấy dịch vụ cho vay tín chấp nào có mã khuyến mãi chưa? Chắc hẳn là không. Ở H5 Home Cash, người vay sẽ được cấp mã khuyến mãi với 1 mã ưu đãi sử dụng được một lần duy nhất.

Mã khuyến mãi này có tác dụng giảm lãi suất hoặc gia tăng thời hạn vay. Hãy hỏi nhân viên nếu bạn chưa sở hữu nó.

LINK VAY Takomo

LINK VAY Tamo

Lợi ích

Người vay khi sử dụng dịch vụ Home Cash có những lợi ích cơ bản nào?

☑ Dễ thao tác trên màn hình điện thoại: tiện ích đơn giản, dễ hiểu và form nhập thông tin xác nhận danh tính khách hàng và dễ dùng

☑ Không yêu cầu nhiều chứng từ. Nói không với các chứng từ chứng minh bản thân và không yêu cầu chứng minh thu nhập cá nhân.

☑ Chăm sóc khách hàng chu đáo. Các nhân viên chăm sóc khách hàng luôn túc trực 24/7, sẵn sàng phục vụ các khách hàng. Nếu có nhu cầu xin liên hệ để được hỗ trợ.

☑ Tăng tín dụng các gói vay. Thật dễ hiểu nếu như bạn là khách hàng trung thành và vay nhiều lần sẽ đươc nâng hạn mưc lần sau.

Xem Thêm:  Cập nhật 24hPlus là gì? Bạn có nên vay 24hPlus không? Có chuyện gì vậy?

Các bước đăng ký khoản vay

Trường hợp bạn là khách hàng mới hãy xem vài thông tin giúp đăng ký vay nhanh và hiệu quả hơn.

Đăng ký vay tiền Home Cash
Đăng ký vay tiền Home Cash

Bước 1: Chọn số tiền và thời hạn vay, điền vào form thông tin cá nhân của khách hàng.

Bước 2: Sau khi nhận được hồ sơ, các nhân viên sẽ liên hệ với bạn nhằm xác thực thông tin và tính chính xác.

Bước 3: Nhân viên kiểm tra tính hợp lệ của hồ sơ, hồ sơ duyệt tiền sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng trong thời gian 30 phút. Nhưng thông thường tầm 5 phút tiền sẽ về tài khoản.

Chú ý: Cung cấp các thông tin cần trung thực và tính chính xác tuyệt đối. Nếu khai báo không trung thực bạn sẽ không được vay tiếp.

»» VAY NGAY H5 Home Cash TẠI ĐÂY

Tối ưu thời gian vay

Với một số người đang khó khăn, thất nghiệp vì dịch bệnh hoặc công ty sa thải nhân viên các khoản vay thật sự cần thiết, không chỉ mua sắm mà còn phục vụ sinh hoạt hàng ngày như ăn uống, đóng tiền trọ, điện, nước, học phí cho con…

Hầu hết các khoản vay ở H5 đều ngắn hạn, vì sao? Thời gian vay ngắn sẽ áp dụng với khách hàng mới, bởi vay tín chấp không có gì đảm bảo đối với người cho vay. Các khoản vay ngắn hạn sẽ tăng áp lực trả nợ và khiến tài chính eo hẹp hơn.

Xem Thêm:  Cập nhật Đúng, Bitcoin là một thương hiệu. Đây là Ý nghĩa.

Có một mẹo giúp bạn gia tăng thời gian vay ở Home Cash đó là vay nhiều khoản và thanh toán đầy đủ, khách hàng sẽ tăng thêm thời gian.

Ví dụ: anh A vay 2 triệu nhưng chỉ trả trong 3 tháng. Nếu vay và trả đúng hẹn nhiều lần, các khoản vay tăng thêm lên 4- 5 triệu và thời gian vay tăng lên 5 đến 6 tháng.

Gia hạn thêm thời gian vay đồng nghĩa tiền lãi tăng thêm nhưng bạn sẽ giảm đi gánh nặng mỗi tháng.

»» H5 Waka Credit – vay tiền nhanh gấp, lãi suất hấp dẫn

Quy trình duyệt giải ngân nhanh

Ở các ngân hàng hay tổ chức tín dụng, nhân viên sẽ kiểm ra rất kĩ các thông tin cá nhân. Sau khi kiểm tra sẽ được thẩm định 1 lần nữa, chính vì vậy thời gian giải ngân lâu. Nếu cần tiền gấp thì không nên vay ở ngân hàng.

lợi ích home cash
Các lợi ích Home Cash

Ở H5 Home Cash nhờ sàng lọc khách hàng tự động nên người vay sẽ có tỷ lệ duyệt cao, qua đó tăng tốc giải ngân khoản vay đến khách hàng. Với các khách hàng nằm trong nhóm có nợ xấu của H5 sẽ từ chối ngay khi đăng kí.

Câu hỏi thường gặp

Home Cash không cần lo hết tiền, tất cả đã có chúng tôi giúp bạn. Mỗi tháng H5 Home Cash còn có những mã giảm giá dành cho các khách hàng lâu năm, hãy tận dụng để có những gói vay cao hơn giúp đỡ các bạn trong cuộc sống.

Rate this post

Viết một bình luận