Cập nhật Phạm vi cơ bản từ $ 3350- $ 3650 là trong Nguy hiểm

Thông tin cập nhật Phạm vi cơ bản từ $ 3350- $ 3650 là trong Nguy hiểm

Hai tuần qua trên thị trường YFII theo truyền thống không mấy “xanh” và dễ chịu đối với các nhà đầu tư. Sau khi phá vỡ giới hạn trên của sự hợp nhất $ 3350- $ 3650, người mua đã không khuyến khích những người tham gia thị trường khác say mê mua DFI.Money.

https://www.tradingview.com/x/7q2zFG1z/

Mặc dù vậy, mức tối đa mà người mua đã cố gắng thực hiện là đặt mức cao nhất địa phương ở mức 4766 đô la. Và đây là một kết quả tốt, dựa trên khối lượng giao dịch trong những năm gần đây. Do đó, nghe có vẻ hài hước là sau khi phá vỡ hợp nhất toàn cầu, những người tham gia thị trường YFII đã hình thành một hợp nhất mới. Mục tiêu của việc hợp nhất cục bộ mới là cố định chắc chắn trên phạm vi $ 3350- $ 3650 và tập hợp đủ sức mạnh để tiếp tục phát triển với mục tiêu cuối cùng là $ 5540. Trong phần phân tích trước, chúng tôi đã viết về mục tiêu này.

Xem Thêm:  Chữ ký vàng của Hoa Kỳ là gì? bạn có bán nó không Bao nhiêu tiền 1 cái?

Phân tích kỹ thuật Token DFI.Money (YFII) trên khung thời gian hàng ngày

https://www.tradingview.com/x/EmVnSp20/

Nhân tiện, lực lượng chính của người bán hiện đang ở trên mốc 4756 đô la. Và dấu này đóng vai trò là giới hạn trên của sự hợp nhất mới được hình thành. Việc người mua cố gắng phá vỡ mốc này vào ngày hôm qua đã kích động sự hung hăng của người bán và bắt đầu một làn sóng giảm cục bộ mới.

Phân tích tiền điện tử YFII trên khung thời gian hàng ngày, sự yếu kém của người mua vào ngày 18 tháng 8 đã gây chú ý. Giá đồng xu YFII tiếp cận phạm vi $ 3350- $ 3650 không cảm thấy kháng cự mạnh và mong muốn tích cực mua của người mua. Do tình hình tích cực trên thị trường tiền điện tử vào ngày này, người mua đã cố gắng giữ một phạm vi quan trọng trong tầm kiểm soát của họ. Tuy nhiên, thử nghiệm này đã xảy ra trong cuộc tấn công địa phương của người mua.

Xem Thêm:  Cập nhật Nó thậm chí có bất kỳ giá trị thực sự nào?

Bây giờ, sau khi “đánh thức người bán» bằng bài kiểm tra, mốc 4756 đô la sẽ cho thấy bức tranh thực sự về sức mạnh của người mua trong khoảng 3350 – 3650 đô la. Bằng cách giữ phạm vi này trong khung thời gian hàng ngày, người mua sẽ báo hiệu sự tăng trưởng liên tục của Mã thông báo DFI.money với mục tiêu là $ 5540.

Giá YFIIBTC đang được chuẩn bị để điều chỉnh 25%

Phân tích kỹ thuật YFII theo cặp đối với Bitcoin cho chúng ta thấy khả năng giá điều chỉnh cao từ 25-30%:

https://www.tradingview.com/x/zYpPMcw1/

Vì vậy, người mua đã không thể cố định chắc chắn trong phạm vi 0,086-0,093. Vùng thanh khoản gần nhất mà từ đó chúng ta có thể mua YFII theo cặp BTC một cách an toàn là trong khoảng 0,063-0,065. Để không cho phép người bán chủ động cục bộ trên thị trường DFI.Money, người mua ít nhất phải hình thành mức hợp nhất trong phạm vi 0,086-0,093. Sau đó, hãy cân nhắc mua các Token DFI.Money từ mức giá hiện tại sẽ thoải mái hơn nhiều.

Xem Thêm:  Cập nhật Litecoin đang trong một xu hướng đi ngang, chuẩn bị cho một xu hướng mới
Rate this post

Viết một bình luận