Cập nhật Multigame Đưa Gamefi và NFT kết hợp với nhau

Thông tin cập nhật Multigame Đưa Gamefi và NFT kết hợp với nhau

cryptoknowmics.com

24 tháng 8 năm 2021 23:55, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 5 m


Multigame

Được xây dựng trên mạng Binance Smart Chain, Multigame là một nền tảng GameFi & NFT đa nhiệm. Nền tảng này cung cấp vai trò tăng tốc cho các công ty khởi nghiệp NFT & game khác và nó cũng phát triển các dự án GameFi riêng biệt. Multigame trong giai đoạn phát triển ban đầu tập trung vào sáu tính năng quan trọng:

 • Nông nghiệp – Bằng cách tham gia Farming $ MULTI (Token gốc của Multigame), người dùng nhận được nhiều hơn $ MULTI mà không cần làm gì khác.
 • Bàn di chuột đơn giản – Multigame cung cấp giải pháp LaunchPad đơn giản, nơi các dự án GameFi & NFTs khác có thể bán Token của họ. Launchpad này được tích hợp tính năng IDO. Tính năng này có nghĩa là bất cứ khi nào bạn mở Hộp ma thuật trên nền tảng và may mắn nhận được các NFT quý hiếm, bạn sẽ có thể tham gia vào danh sách trắng để mua trong IDO của dự án đó.
 • Ra mắt công bằng – Với tính năng ra mắt công bằng, trong giai đoạn đầu, các chiến dịch công bằng sẽ được tung ra với giá MULTI $ (Multigame Token). Để làm cho nó thực tế và dễ hiểu hơn, Multigame đã thiết kế Tokenomics xung quanh nó. Tôi sẽ nói thêm về điều đó trong bài viết này. Mặc dù Token đơn giản trong thiết kế của nó, nhưng nó rất ấn tượng trong các trường hợp sử dụng và cộng đồng chắc chắn sẽ yêu thích nó.
Xem Thêm:  Cập nhật Hạn mức thẻ tín dụng là gì? Cách nâng hạn mức nhanh nhất
 • Cung cấp NFT ban đầu (INO) – Tại đây, người dùng có thể bán Hộp ma thuật NFT của họ với các ưu đãi độc quyền. Multigame sẽ áp dụng tính năng này trước và sau đó các dự án khác có thể tham gia vào nó.
 • Sản phẩm GameFi – Multigame đã phát triển GameFi đang tập trung vào xu hướng chung của thị trường. Bước này cho thấy mức độ hỗ trợ của Multigame đối với các dự án GameFi & NFTs thông qua các tính năng hiện đại.
 • Thương trường – Thị trường trên Multigame là thị trường duy nhất cho tất cả các dự án GameFi & NFTs cho phép người dùng giao dịch NFT. Bạn có thể bán NFT của mình hoặc mua từ những người chơi khác một cách thuận tiện.

Tiện ích Token

Các nhà phát triển đằng sau Multigame đã thiết kế nền tảng để cung cấp cho cả nhà đầu tư và người thu thập NFT nhiều đặc quyền và lợi ích độc đáo bằng cách nắm giữ Token $ MULTI. Một số đặc quyền này bao gồm:

Nông nghiệp: Việc canh tác trên nền tảng này sẽ giúp người dùng kiếm được các Token $ MULTI mới mà họ không cần phải làm gì thêm.

Phần thưởng NFTs tự động: Bằng cách giữ hoặc nuôi $ MULTI, người dùng sẽ có thể tự động nhận phần thưởng dưới dạng NFT mới trên nền tảng. Điều này được hỗ trợ bởi Nhóm phần thưởng NFTs.

Xem Thêm:  Lừa đảo Jaccs có thật không? Bạn có nên vay tiền mặt không?

TÔI KHÔNG: Bằng cách nắm giữ hoặc nuôi $ MULTI, người dùng sẽ có quyền tham gia vào Sản phẩm NFT ban đầu (INO) do Multigame nắm giữ.

Giảm giá trên Thị trường: Bằng cách sử dụng $ MULTI để giao dịch NFT trên thị trường, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều hơn và nhận được các giao dịch tốt hơn so với khi bạn sử dụng các Token khác, ví dụ như Token $ BNB.

Tiện ích NFT

 • Khả năng tạo ra nhân vật của bạn
 • Phân bổ INO cho người nắm giữ NFT

Phân bổ Token và xác nhận

Tổng quan

Mạng: Chuỗi thông minh Binance

Tổng cung: 1.000.000.000

Thông tin ban đầu

Lưu hành ban đầu: 25.000.000

Vốn hóa thị trường ban đầu: $ 550,000

Giao dịch tại: Pancakeswap

Phân bổ & Vesting

 • Nông trại khởi động công bằng (69,5%): 3 năm nuôi
 • Nhóm thanh khoản & niêm yết trong tương lai (10%): Không phải để phân phối.
 • Bán riêng (10%): 20% TGE được mở khóa trong khoảng thời gian 12 tháng.
 • Chương trình khuyến khích cộng đồng: Chương trình này sẽ tuân theo một lịch trình tuyến tính 2 năm.
 • Bán công khai (0,5%): 100% TGE đã được mở khóa

Cung cấp NFT ban đầu (INO)

Cung cấp NFT ban đầu (INO) là một tính năng giúp GameFi & NFTs dự án bán NFT với các ưu đãi độc quyền trong giai đoạn đầu. Khi người dùng mở Hộp ma thuật trên nền tảng, họ sẽ nhận được NFT đồng bộ với dự án đang diễn ra. Nếu người dùng may mắn, họ có thể nhận được một số NFT rất hiếm.

Multigame đang thiết lập mối quan hệ với nhiều dự án Trò chơi và điều này cho phép người sở hữu Token $ MULTI có thể mua trước NFT của các dự án này trong giai đoạn đầu của họ.

NFT mà người dùng nhận được sẽ có thêm các tiện ích tùy thuộc vào các dự án khác nhau và người dùng cũng sẽ nhận được các đặc quyền đi kèm với chúng.

Xem Thêm:  Cập nhật Peter Marton tham gia NYSDFS với tư cách là Giám đốc tiền tệ ảo

Hộp ma thuật là gì?

Hộp ma thuật là một NFT do Multigame phát hành và nó được tích hợp với ECHO; Một câu chuyện hư cấu được phát triển bởi Multigame. Có hai loại Hộp ma thuật:

 • Hộp chung: Cái này có giá $ 79 / hộp. Khi người dùng mở hộp, họ sẽ nhận được Multigame NFT của Multigame.
 • Hộp IDO: Hộp này rất hiếm và nó xuất hiện ngẫu nhiên khi bạn mua Hộp thông dụng. Nếu bạn nhận được hộp này, bạn sẽ nằm trong danh sách trắng để mua $ MULTI trong chiến dịch bán Token tại Simple LaunchPad.

INO đầu tiên của Multigame sẽ cho phép người dùng mua Magic Box với giá $ 29 / hộp cho 20 hộp / người dùng.

Multigame x CoinMarketCap Chiến dịch Airdrop 20.000 đô la

 • Mốc thời gian: 18 tháng 8 năm 2021 – 28 tháng 8 năm 2021
 • Tổng số tiền Airdrop: 909.000 USD ĐA
 • Theo liên kết này để biết thêm về Airdrop: https://coinmarketcap.com/currencies/multigame/airdrop/

Làm cách nào để đăng ký INO Whitelist?

Chỉ những người dùng INO trong danh sách trắng mới có thể mua Magic Box vào ngày 28 tháng 8 năm 2021. Bạn có thể làm theo hướng dẫn bên dưới để đăng ký INO Whitelist:

 • Hoàn thành các yêu cầu trong liên kết dưới đây: https://sweepwidget.com/view/30469-cp7mk8n4

(Bạn sẽ cần 10 mục nhập để hoàn thành đăng ký danh sách trắng)

 • 50 người hoạt động tốt nhất (dựa trên số lượng mục nhập) sẽ sở hữu IDO Box và có thể tham gia bán Token $ MULTI vào ngày 30 tháng 8 năm 2021.
 • 450 người may mắn tham gia INO vào ngày 28 tháng 8 vẫn có cơ hội giành được 450 Hộp IDO.

Rate this post

Viết một bình luận