Cập nhật ‘Một khi $ ADA Crack $ 5, Mọi người sẽ bắt đầu FOMO một cách kỳ diệu’, Nhà phân tích tiền điện tử nói

Thông tin cập nhật ‘Một khi $ ADA Crack $ 5, Mọi người sẽ bắt đầu FOMO một cách kỳ diệu’, Nhà phân tích tiền điện tử nói

www.cryptoglobe.com

23 tháng 8 năm 2021 22:32, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


Vào thứ Hai (23 tháng 8), khi giá của Token $ ADA của Cardano vượt qua mức 2,95 đô la để thiết lập mức cao nhất mọi thời đại, nhà phân tích tiền điện tử Tai Zen, người tin rằng $ ADA có thể cao tới 20 đô la, nói rằng Con số “ma thuật” là $ 5.

Theo dữ liệu của TradingView, trên sàn giao dịch tiền điện tử Kraken, giá $ ADA đã phá vỡ mức $ 2,95 lần đầu tiên vào khoảng 16:24 UTC hôm nay (23 tháng 8); và chỉ một phút sau, nó đạt 2,9574 đô la, hiện là mức cao nhất trong ngày hôm nay (cũng như là mức cao nhất mọi thời đại mới).

Biểu đồ giá BTC-USD trong một ngày (Kraken) theo TradingView

Hiện tại (tính đến 21:30 UTC ngày 23 tháng 8), ADA-USD đang giao dịch ở mức $ 2,9229, tăng 11,83% trong khoảng thời gian 24 giờ qua. Đối với khoảng thời gian tháng trước, ADA-USD thậm chí còn tăng ấn tượng hơn 150%.

Biểu đồ giá BTC-USD trong một tháng (Kraken) theo TradingView

Mặc dù có vẻ như sẽ không lâu nữa trước khi giá $ ADA chạm mức $ 3, nhà phân tích tiền điện tử Tai Zen nói rằng ông ấy hy vọng sẽ thấy pháo hoa khi giá chạm mức $ 5 vì đây là thời điểm mà ông ấy kỳ vọng rằng chúng ta sẽ bắt đầu chứng kiến ​​hoạt động bán lẻ nghiêm túc. FOMO:

Xem Thêm:  Cập nhật 'Hệ thống kế toán khoa học, thực tế về sự giàu có là gì'

Thời gian để @Cardano tăng từ $ 5 đến $ 10 sẽ là một khoảng thời gian ngắn hơn nhiều so với việc tăng từ $ 0,05 đến $ 5.

Ngoài ra, thời gian để đi từ $ 10 đến $ 20 thậm chí sẽ ngắn hơn so với từ $ 5 – $ 10.

Tại sao?

$ 5 là một # “ma thuật”. Sau khi $ ADA kiếm được $ 5, mọi người sẽ bắt đầu FOMO một cách kỳ diệu!

– Tai Zen (@HeyTaiZen) ngày 23 tháng 8 năm 2021

Anh ấy tiếp tục nói rằng anh ấy nghĩ rằng nền tảng Cardano công nghệ tiên tiến cuối cùng sẽ vượt qua Ethereum (cả về quy mô hệ sinh thái cũng như vốn hóa thị trường) nhờ cộng đồng rất đam mê và phát triển nhanh chóng của nó.

2 / ETH đã không nhận ra vấn đề của họ sớm cho đến sau này và họ chỉ đang làm việc để giải quyết chúng, vì vậy họ đang đi sau các nền tảng hợp đồng thông minh như @Cardano & @tezos.

ETH đi trước trong cộng đồng nhưng KHÔNG phải về công nghệ. Cộng đồng ADA và XTZ đều đang phát triển nhanh chóng vì vậy hãy kiên nhẫn.

– Tai Zen (@HeyTaiZen) ngày 23 tháng 8 năm 2021

Cũng cần chỉ ra những gì Giám đốc điều hành của Thị trường tiền điện tử, LLC đã nói về Ethereum và Cardano vào ngày 21 tháng 8:

Xem Thêm:  Top những địa chỉ học tiếng anh uy tín nhất tại Quận Thủ Đức

2 / Trong thị trường tăng giá tiếp theo, chúng tôi dự đoán vốn hóa mkt của @ Cardano sẽ vượt qua ETH và bất kỳ nền tảng hợp đồng thông minh nào khác.

Lý do duy nhất khiến giới hạn mkt của @ ethereum vượt lên trước $ ADA là vì nó đã có mặt trên thị trường lâu hơn.

Thành công của một đồng tiền dựa trên cộng đồng của nó và $ ADA có một cộng đồng lớn.

– Tai Zen (@HeyTaiZen) ngày 21 tháng 8 năm 2021

Dan Gambardello, Người sáng lập Crypto Capital Venture, đã nhắc nhở mọi người rằng BITPoint, sàn giao dịch tiền điện tử đầu tiên ở Nhật Bản sẽ cung cấp $ ADA cho cư dân của quốc gia đó, sẽ niêm yết $ ADA vào ngày 25 tháng 8.

Cardano sẽ được niêm yết tại Nhật Bản trong vài ngày tới.

Vừa nhận được tin nhắn này từ một người bạn 😎 $ ADA pic.twitter.com/AlUBXqokzH

– Dan Gambardello (@cryptorecruitr) ngày 22 tháng 8 năm 2021

Đối với David Grider, trước đây là Giám đốc Chiến lược Tài sản Kỹ thuật số tại một cửa hàng nghiên cứu độc lập Fundstrat Global Advisors, hiện là Trưởng bộ phận Nghiên cứu tại Grayscale Investments, ông nói rằng vì số lượng địa chỉ hoạt động hàng tháng của Ethereum và Cardano là khá tương đương, nếu chúng tôi lấy số liệu này để đại diện cho số lượng người dùng trên hai mạng, sau đó có thể lập luận rằng $ ADA “trông có giá trị ngang nhau” như $ ETH.

Xem Thêm:  Nợ khó đòi Nhóm 1 là gì? Mất bao lâu để xóa? Bạn có thể nhận được một khoản vay?

2 / Địa chỉ hoạt động hàng tháng cho cả hai chuỗi theo @coinmetrics bên dưới. pic.twitter.com/2NXjjf42rt

– David Grider (@David_Grid) ngày 23 tháng 8 năm 2021

TUYÊN BỐ TỪ CHỐI

Các quan điểm và ý kiến ​​được bày tỏ bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và chúng không cấu thành lời khuyên về tài chính, đầu tư hoặc các lời khuyên khác. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính.


Rate this post

Viết một bình luận