Cập nhật Làm thế nào để đúc NFT của riêng bạn mà không cần phải viết mã một dòng

Thông tin cập nhật Làm thế nào để đúc NFT của riêng bạn mà không cần phải viết mã một dòng

cryptodaily.co.uk

1 tháng 9 năm 2021 12:02, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


Nếu năm 2017 là năm của ICO và năm 2020 là năm của DeFi, thì năm 2021 là năm của NFT. NFTs đã gây ra một sự chấn động trong cả tiền điện tử và trên các phương tiện truyền thông chính thống với tin tức rằng một trong những Các thị trường NFT hiện đang chuyển mình sau 24 giờ cùng khối lượng so với cả năm 2020.

Nhiều tên tuổi nổi tiếng đang nhảy lên tàu NFT, bằng cách mua, đúc và bán các tác phẩm của riêng họ cũng như các bộ sưu tập tư nhân. Messi có lẽ là người đáng chú ý nhất trong vài tuần gần đây đã thu được hơn 2,5 triệu đô la trong ngày đầu tiên của cuộc đấu giá bộ sưu tập tư nhân của anh ấy trên Etherenity Chain.

Đúc tiền là gì và làm cách nào để bạn tạo NFT của riêng mình?

Đầu tiên, điều quan trọng là chúng ta phải hiểu rằng NFT không giống như tiền điện tử là không thể thay thế được. Điều đó có nghĩa là chúng hoàn toàn độc nhất và không thể bị thay thế bởi bất kỳ Token nào khác, theo cách tương tự như một tác phẩm nghệ thuật không thể bị hoán đổi cho tác phẩm khác. Ngược lại, một đồng tiền như Bitcoin có cùng giá trị với bất kỳ loại Bitcoin nào khác, khiến nó có thể hoán đổi và thay thế được.

Xem Thêm:  Cập nhật Sáng kiến ​​Phát triển Tia chớp là gì?

Đúc NFT có nghĩa là tạo ra nó từ con số không. Mã thông báo tiêu chuẩn cho NFT là Token ERC721, là một hợp đồng thông minh. Đây là Token ERC20 với các tinh chỉnh. Mỗi một trong số các Token ERC721 này đã được lập trình để xác thực trên blockchain và mỗi mã là duy nhất (không giống như các Token ERC20).

Chính sự phân loại này là ERC721 làm cho Token trở thành NFT. Việc đúc các Token này theo kiểu cổ điển đòi hỏi kỹ năng lập trình hoặc mã hóa. Đối với những nghệ sĩ không biết cách viết mã, họ sẽ có xu hướng thuê một nhà phát triển. Nếu không, họ sẽ phải tự viết mã bằng mã Solidity hoặc Javascript.

Minting NFTs mà không cần sử dụng mã

Một công cụ đang thay đổi bộ mặt của lĩnh vực NFT là Thống nhất. Nó là một sản phẩm và nền tảng cung cấp cho những ai muốn tạo các công cụ NFTs của riêng họ để tạo chúng mà không cần phải sử dụng bất kỳ mã nào. Điều này giúp tiết kiệm thời gian, kiến ​​thức chuyên môn và tiền bạc khi sử dụng các nhà phát triển chuyên nghiệp để biến nghệ thuật hoặc phương tiện của bạn thành một Token duy nhất và có nghĩa là bất kỳ ai cũng có thể tạo NFT với chi phí rất thấp.

Xem Thêm:  Cập nhật Bitcoin Cash dao động dưới mức cao nhất là $ 715 khi những con bò đực và con gấu dự tính về động thái tiếp theo

Unifty cũng cung cấp một cách để xây dựng thị trường của riêng bạn, nơi người sáng tạo có thể tiến thêm một bước nữa bằng cách trưng bày và bán các tác phẩm của họ. Người dùng thậm chí có thể biến TikTok của họ thành NFT và tải chúng lên thị trường, hợp nhất NFT của riêng họ thành bộ sưu tập và thậm chí xây dựng các trang trại tùy chỉnh của riêng họ để đặt Token ERC20 và đổi phần thưởng NFT (ERC1155).

Các dự án như Unifty’s đang mở ra thế giới NFT cho tất cả mọi người, để đưa lĩnh vực thú vị này trở thành xu hướng chính. Họ đang dân chủ hóa các NFT một cách hiệu quả, vì vậy chúng không còn chỉ dành cho những người có thể viết mã. Ở định dạng từng bước đơn giản, bất kỳ ai cũng có thể tạo ra các tác phẩm độc đáo của riêng mình mà không cần biết một dòng mã nào.
Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chỉ được cung cấp cho mục đích thông tin. Nó không được cung cấp hoặc nhằm mục đích sử dụng như lời khuyên pháp lý, thuế, đầu tư, tài chính, hoặc các lời khuyên khác.

Xem Thêm:  Cập nhật Thẻ Mastercard Là Gì? Mở Thẻ Mastercard Ngân Hàng Nào Tốt Nhất?

Rate this post

Viết một bình luận