Cập Nhật Ngân Hàng VCB Vietcombank Bị Lỗi Khối Hệ Thống Không Giao Dịch Thanh Toán, Bị Gián Đoạn Phải Làm Sao

Chào chúng ta đến với taichinh1s – Nơi chia sẽ và reviews những dịch vụ cho vay từ những tổ chức tài chính, ngân hàng uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Mọi thắc mắc xin vui lòng comment ở dưới nội dung bài viết bạn nhé.

thời điểm hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về VCB Vietcombank bị lỗi khối hệ thống 2021 không giao dịch thanh toán, bị gián đoạn phải làm sao này bạn nhé.

Lưu ý

taichinh1s không trực tiếp cho vay hay làm thẻ tín dụng cho người tiêu dùng. công ty chúng tôi chỉ làm trách nhiệm reviews, hướng dẫn, so sách những dịch vụ tài chính đến với chúng ta.

chắc rằng khi sử dụng VCB Digibank Mobile và website chúng ta sẽ hay gặp lỗi khối hệ thống làm cho những giao dịch thanh toán của tôi bị gián đoạn, gặp khó khăn. Để nắm vững hơn về sự việc cố Vietcombank bị lỗi cũng như tìm cách giải quyết và xử lý nhanh gọn nhất mọi người tìm hiểu ngay trong những share của ifintech.vn tiếp theo trong tương lai.

Những lỗi thường gặp của Vietcombank

Lỗi Internet Banking VCB – Digibank website

Internet Banking VCB hiện nay đó là phiên bạn dạng VCB Digibank trên website của ngân hàng. Mọi người tiêu dùng đăng nhập ngay trên website của ngân hàng.

Lỗi Internet Banking hiện nay có:

 • Lỗi không đăng nhập được
 • Internet Banking VCB bị khóa
 • Internet Banking không giao dịch thanh toán được

Lỗi này thì sẽ do bên phía ngân hàng liên quan đến kỹ thuật, còn trường hợp bị khóa thì nhiều khi là do bạn dạng thân mọi người triển khai khóa tài khoản hoặc nhập ai mã PIN quá nhiều lần nên bị khóa.

App Vietcombank bị lỗi

App Vietcombank ở đấy đúng đắn là VCB Digibank phiên bạn dạng điện thoại chạm màn hình di động, đấy là một kênh dịch vụ ngân hàng số do ngân hàng VCB phát triển nhưng người tiêu dùng phải tải app.

Lỗi app Có nghĩa là toàn khối hệ thống app đang bị lỗi hoặc 1 vài tính năng nào đó trong app bị lỗi. Một khi app bị lỗi thì mọi người không thể nào giao dịch thanh toán được ở trên đó.

Chuyển khoản bị lỗi khối hệ thống VCB

Chuyển khoản bị lỗi khối hệ thống rất nhiều người mắc phải, Có nghĩa là bạn không thể nào chuyển tiền được nữa, trên screen báo lỗi khối hệ thống sẽ không còn triển khai được.

Lỗi khối hệ thống này do từ phía ngân hàng không phải từ người tiêu dùng. Vậy nên mọi người không cần lo ngại đến khi bên ngân hàng sữa chữa xong sẽ triển khai chuyển khoản lại được.

khối hệ thống tạm thời bị gián đoạn Vietcombank

khối hệ thống báo tạm thời bị gián đoạn, nhiều khi khối hệ thống do sử dụng đăng nhập quá tải hoặc kết nối Internet cho thiết bị sử dụng ứng dụng bị ngắt hoặc yếu hoặc bị nhiễm vi rút.

Xem Thêm:  Vàng 600 Vàng là gì? 600 vàng hôm nay là bao nhiêu?

Với lỗi bị gián đoạn này chỉ tạm thời, mọi người kiếm tra lại kết nối của tôi và thử lại lần nữa hoặc 2 – 3 lần nữa là được.

Loi-Vietcombank
Lỗi Vietcombank bị gián đoạn

VCB bị lỗi chuyển tiền

Lỗi chuyển tiền trên app hay trên website có rất nhiều nguyên nhân, những cái này rất có thể là lỗi tính năng. Mọi người kiểm tra những tính năng khác xem có sử dụng được hay là không, nếu được thì Có nghĩa là ngân hàng đang gia hạn khối hệ thống hoặc thay thế tính năng chuyển khoản.

VCB-thong-bao-loi
VCB báo lỗi chuyển tiền

Tuy nhiên lỗi chuyển tiền này nhiều khi cũng từ phía người tiêu dùng do:

 • Thao tác quá lâu
 • Nhập sai thông tin nào đó
 • giao dịch thanh toán có những vấn đề vi phạm lao lý sử dụng

Vietcombank gia hạn khối hệ thống

đấy là lỗi mà ngân hàng luôn luôn thông tin trước cho mọi người, để ý vào đọc trang tin tức của ngân hàng VCB là được. Họ sẽ tiến hành gia hạn định kỳ hoặc gia hạn đột xuất nếu khi có lỗi.

gia hạn khối hệ thống nhằm tiềm năng giúp những tính năng của ứng dụng sử dụng dễ dàng và đơn giản và giản dị hơn, app chạy mượt hơn, lỗi ít hơn và bảo mật tài khoản tốt hơn. Việc gia hạn khối hệ thống hầu hết những ngân hàng sẽ làm thường xuyên vừa để update dữ liệu vừa để bảo mật an toàn và đáng tin cậy hơn.

Vietcombank tạm ngừng phục vụ tính năng để upgrade

những dịch vụ ngân hàng điện tử hiện nay thường xuyên được upgrade để tương thích với dòng điện thoại chạm màn hình sử dụng cũng như thay đổi để sở hữu phiên bạn dạng triển khai tốt nhất an toàn và đáng tin cậy nhất.

Trường hợp này nếu như mọi người tiêu dùng tính năng nào đó trong thời hạn upgrade sẽ không còn giao dịch thanh toán được còn những tính năng khác vẫn sinh hoạt thường thì.

Vietcombank nghẽn mạng

Trường hợp nghẽn mạng sẽ xảy ra thường nhất vào dịp tết khi nhu yếu giao dịch thanh toán và chuyển tiền tạo thêm. Ngay từ khi giao dịch thanh toán chúng ta sẽ thấy mạng chạy chậm, giao dịch thanh toán không triển khai được

Vietcombank bị lỗi gì sẽ không còn giao dịch thanh toán được

Không giao dịch thanh toán được ở đây Có nghĩa là :

 • Không chuyển khoản được
 • Không nạp tiền điện thoại chạm màn hình được
 • Không thanh toán hóa đơn được
Xem Thêm:  Nước nào có bảo hiểm nhân thọ TCA? Có lừa đảo không?

Có nghĩa về cơ bạn dạng tính năng về tài chính của Vietcombank không sử dụng được. Như vậy thì rất có thể là do những lỗi sau:

 • VCB gia hạn toàn khối hệ thống
 • VCB gia hạn tính năng tài chính
 • VCB giao dịch thanh toán bị gián đoạn do kết nối Internet bị yếu hoặc không được
 • Do lỗi triển khai từ người tiêu dùng

toàn bộ những lỗi liên quan đến ngân hàng đều không thể giải quyết và xử lý được nhưng nếu là lỗi tới từ cá thể bạn thì nên kiểm tra lại ứng dụng của tôi đăng sử dụng hoặc những thông tin giao dịch thanh toán có đúng đắn hay là không.

một số trong những lỗi khác:

 • Đăng nhập VCB Digibank không được
 • Đổi mật khẩu không được
 • Chuyển khoản những không nhận được
Vietcombank-bao-loi
Phản ánh về lỗi của người tiêu dùng sử dụng VCB Digibank

Cách giao dịch thanh toán khi Vietcombank bị lỗi

khi chúng ta không thể chuyển tiền được trên VCB Digibank thì rất có thể lựa chọn cách triển khai giao dịch thanh toán sau:

giao dịch thanh toán trực tiếp tại ngân hàng VCB

Ở ngân hàng mọi người rất có thể giao dịch thanh toán nhanh gọn mọi dịch vụ

 • Đến chi nhánh ngân hàng Vietcombank gần nhất
 • Mang theo CMND gốc + thẻ và tài khoản
 • triển khai điền thông tin thanh toán vào mẫu đơn hoặc chuyển tiền tài khoản bằng lệnh Ủy nhiệm chi

Nhân viên ngân hàng sẽ hỗ trợ mọi người triển khai những giao dịch thanh toán đó an toàn và đáng tin cậy nhanh gọn nhất rất có thể.

giao dịch thanh toán tại cây ATM ngân hàng

Với bạn nào muốn giao dịch thanh toán tài chính như chuyển tiền hay vấn tin tài khoản thì rất có thể chọn cây ATM VCB gần nhất để triển khai.

Cách chuyển tiền như sau:

 • Cho thẻ vào máy, chọn ngữ điệu ” Tiếng Việt ” để dễ sử dụng
 • Nhập mã PIN ATM
 • Chọn : Chuyển tiền => Chuyển tiền nội bộ hoặc liên ngân hàng
 • Nếu liên ngân hàng thì chọn Ngân hàng thị hưởng
 • Nhập số tài khoản thụ hưởng, kiểm tra tên tài khoản có trùng khớp không
 • Sau đó nhập số tiền giao dịch thanh toán
 • Chọn in biên lai để sở hữu chứng cứ khi quan trọng

Nếu muốn vấn tin tài khoản mọi người làm tương tự, tuy nhiên sau thời điểm nhập mã PIN thì chọn vào vấn tin tài khoản trên screen để kiểm tra số dư nhanh gọn.

giao dịch thanh toán qua kênh SMS Banking VCB

Với bạn nào có đăng ký SMS Banking thì rất có thể tận dụng để sử dụng, tuy nhiên với dịch vụ này còn có những tính năng như vấn tin, tra cứu, nạp tiền điện thoại chạm màn hình, khóa thẻ, mở thẻ…

Xem Thêm:  Cách nhanh nhất để lấy mã MBBank OTP trên thiết bị di động

Vậy nên về cơ bạn dạng những giao dịch thanh toán phi tài chính liên quan đến tài khoản rất có thể triển khai qua kênh này.

Xem ngay hướng dẫn cú pháp giao dịch thanh toán SMS Banking VCB tại Link: https://portal.vietcombank.com.vn/nội dung/personal/KhoAnh/Ngan%20hang%20dien%20tu/EBANK%202020/File%20dinh%20kem/HDSD%20cu%20phap%206167.pdf

giao dịch thanh toán qua kênh Digibank phiên bạn dạng khác

Với Digibank có 2 phiên bạn dạng sử dụng, tuy cùng 1 tài khoản nhưng sinh hoạt trên 2 nền tảng hoàng toàn không giống nhau vậy nên nếu như bạn sử dụng Mobile có lỗi thì chuyển qua sử dụng phiên bạn dạng website cũng rất được và trái lại.

Vietcombank khắc phục lỗi trong bao lâu

Bị lỗi từ phía ngân hàng thì còn tùy vào lỗi đó là lỗi gì thì mới khắc phục được. Thường ngân hàng sẽ sở hữu thông tin lỗi đến người tiêu dùng qua kênh Facebook của ngân hàng/ website hoặc tin nhắn để người tiêu dùng nắm giữ thông tin không tác động đến những giao dịch thanh toán.

thời hạn bào trì lỗi nhiều khi sẽ là 1 trong những tiêng, 2 tiếng, 1 ngày, 2 ngày, hay 3 -5 ngày…tùy vào lỗi đó có nghiêm trọng và dễ thay thế hay là không.

Cách xử lý khi ngân hàng VCB bị lỗi

nếu như bạn giao dịch thanh toán không được, gặp ngẫu nhiên lỗi hay rắc rối nào khi giao dịch thanh toán trên những kênh của ngân hàng thì rất có thể liên hệ qua:

 • Hotline: 1900 5454 13
 • Số diện thoại hỗ trợ của rất nhiều chi nhánh: Tra cứu Tại đây
 • Đến trực tiếp những chi nhánh ngân hàng Vietcombank trên toàn quốc

Trên đấy là những thông tin về Vietcombank bị lỗi mà ai sử dụng tài khoản thẻ, dịch vụ ngân hàng số của Vietcombank cũng nên biết. Qua đây rất có thể nắm vững những lỗi cũng như cách xử lý nhanh khi không giao dịch thanh toán được.

Trên đấy là thông tin về VCB Vietcombank bị lỗi khối hệ thống 2021 không giao dịch thanh toán, bị gián đoạn phải làm sao hy vọng bạn đã sở hữu được thông tin không hề thiếu quan trọng những gì mình đã share.

Chúc bạn thành công và hãy nhớ là để lại thắc mắc của công ty dưới phần comment nội dung bài viết, mình luôn luôn xuất hiện để hỗ trợ.

 

Tìm kiếm có liên quan

 • Hệ thống tạm thời bị gián đoạn Vietcombank
 • xin lỗi quý khách kết nối đến hệ thống tạm thời bị gián đoạn. vui lòng thử lại sau
 • Vietcombank bị lỗi hệ thống
 • Vietcombank bị lỗi 001
 • Vietcombank bị lỗi 2021
 • App Vietcombank không tương thích với điện thoại
 • Vietcombank Digibank
 • Tại sao thẻ Vietcombank không chuyển khoản được
Rate this post

Viết một bình luận