ZaloPay là gì? Sử dụng ví ZaloPay có an toàn không?

Thông tin về ZaloPay là gì? Sử dụng ví ZaloPay có an toàn không?

Trong những năm gần đây, hoạt động kinh doanh thanh toán trực tuyến đã cho thấy sự phát triển bùng nổ với những ưu điểm nổi bật là hiện đại, tiện lợi, tiết kiệm thời gian và linh hoạt. Trong đó, các hệ thống ứng dụng thanh toán, ví điện tử lần lượt ra đời để người tiêu dùng thoải mái lựa chọn.Trong số đó, những điểm nổi bật chính là ZaloPay.

ZaloPay là gì?

Zalo Pay là nền tảng thanh toán di động thông minh hay còn gọi là ví điện tử. Chúng cho phép người tiêu dùng thực hiện bất kỳ giao dịch tiền tệ nào trực tuyến thông qua điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng có kết nối wifi.

ZaloPay là nền tảng thanh toán di động thông minh còn được gọi là ví điện tử
ZaloPay là nền tảng thanh toán di động thông minh còn được gọi là ví điện tử

Ứng dụng ZaloPay thuộc sở hữu của một công ty công nghệ Việt Nam, gọi tắt là VNG. Ứng dụng ZaloPay hiện được tích hợp với hơn 70.000.000 người dùng trong cộng đồng. Ngay từ khi thành lập, ZaloPay đã được người dùng đánh giá cao và nhanh chóng tạo dựng được chỗ đứng vững chắc trên thị trường thanh toán trực tuyến.

Tính đến thời điểm hiện tại, ứng dụng ZaloPay là đối tác thanh toán chính cho các đơn vị liên kết bao gồm: JCB, Ngân hàng Bản Việt, Ngân hàng SCB, Ngân hàng BIDV, Ngân hàng Vietinbank, Sacombank, Vietcombank, Visa và Master Card.

Tính năng nổi bật của Ví ZaloPay

Không phải ngẫu nhiên mà ứng dụng ZaloPay lại được người dùng đánh giá cao và ưa thích. Lý do là vì ZaloPay cung cấp một số tính năng tuyệt vời như:

Chuyển tiền nhanh 24/7

Với ZaloPay, người dùng chỉ cần thực hiện vài thao tác chạm nhanh trong vòng 2 giây. Vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày, người dùng có thể chuyển tiền đến nơi họ cần nhận nhanh nhất có thể.

thanh toán dễ dàng

Thanh toán ZaloPay là phương thức thanh toán tiện lợi tại quầy bằng cách quét mã QR. Nếu người dùng muốn sử dụng điện thoại thông minh với hệ điều hành Android. Bạn có thể chọn thanh toán qua Bluetooth, NFC.

Tính năng thanh toán hóa đơn

Người dùng có thể sử dụng để thanh toán nhiều loại hóa đơn khác nhau
Người dùng có thể sử dụng để thanh toán nhiều loại hóa đơn khác nhau

Với ZaloPay, người dùng có thể thanh toán mọi loại hóa đơn nhanh chóng và đúng hạn: vay tiêu dùng, truyền hình, internet, điện nước, v.v. Do đó, người dùng có thể dễ dàng quản lý hóa đơn thông qua lịch sử giao dịch trên ứng dụng ZaloPay.

Xem Thêm:  Cập nhật Lợi Tức Là Gì? Ý Nghĩa Của Lợi Tức Trong Thị Trường Tài Chính

Chức năng quà tặng

Một tính năng nổi bật khác của ứng dụng ZaloPay là giúp người dùng gửi quà mừng. Trong những dịp như đám cưới và sinh nhật, tiền thưởng và quà tặng mà người dùng gửi cho bạn bè và người thân sẽ nhanh chóng nhận được.

Hỗ trợ nạp tiền điện thoại

Ứng dụng ZaloPay còn có khả năng hỗ trợ nhiều nhà mạng khác nhau với nhiều mệnh giá nạp tiền. Cung cấp chiết khấu giá cả cạnh tranh dựa trên nhu cầu của người dùng. Đặc biệt, ứng dụng có thể tự động nhận dạng số điện thoại cá nhân của người dùng.

Hỗ trợ thanh toán bằng thẻ

Một tiện ích nổi bật khác của ZaloPay mà người dùng không nên bỏ qua. Đó là hỗ trợ người dùng thanh toán dư nợ trên thẻ tín dụng được phát hành tại Việt Nam với một ngân hàng uy tín, thẻ Mastercard hoặc thẻ Visa.

Ví ZaloPay liên kết với những ngân hàng nào?

Hỗ trợ tối đa khách hàng mở rộng giao dịch đồng thời nâng cao chất lượng thanh toán. Ứng dụng ZaloPay được liên kết với nhiều ngân hàng nổi tiếng và phổ biến trên thị trường hiện nay:

 • Ngân hàng Việt Nam.
 • Ngân hàng Shakang.
 • Ngân hàng Standard Chartered.
 • Ngân hàng Việt Cộng.
 • Ngân hàng Xuất nhập khẩu.
 • Ngân hàng Việt Nam.
 • Ngân hàng MB.
 • Ngân hàng VPBank.
 • Ngân hàng TP.
 • Ngân hàng BIDV.
 • Ngân hàng Nam Á.
 • Ngân hàng MSB.
 • Ngân hàng HD Bank.
 • Ngân hàng VIB.
 • ABC.

ghi chú: Hiện tại, ứng dụng ZaloPay chưa chính thức kết nối hệ thống ATM Napas với các ngân hàng lớn như: VPBank, Techcombank, JCB, MasterCard, v.v. Tuy nhiên, các ngân hàng này có thể hỗ trợ nạp tiền vào ví ZaloPay. Đồng thời hạn chế các giao dịch, chẳng hạn như rút tiền từ tài khoản ngân hàng này.

Hướng dẫn chi tiết nhất cách sử dụng ZaloPay

Dưới đây Tín Dụng Ngân Hàng sẽ hướng dẫn chi tiết cách sử dụng ứng dụng ZaloPay để người dùng quan tâm có thể tham khảo và áp dụng:

Xem Thêm:  Cập nhật Binance Pay là gì? Mua sắm, gửi và nhận tiền điện tử với mức phí bằng 0

Hướng dẫn nạp tiền vào tài khoản ứng dụng ZaloPay

Quy trình gửi tiền vào tài khoản như sau:

 • bước 1: Đầu tiên, người dùng sẽ mở ứng dụng ZaloPay có sẵn trên điện thoại thông minh. Khi giao diện hiển thị, bạn bấm vào mục Gửi / Rút tiền và chọn mục gửi tiền.
 • Bước 2: Tiếp theo, điền số tiền bạn muốn thêm vào tài khoản ZaloPay và chọn Tiếp tục. Xin lưu ý rằng số tiền gửi tối thiểu cho người chơi là 100.000 VNĐ.
 • Bước 3: Tiếp theo, người chơi chọn xác nhận giao dịch, sau đó điền mật khẩu vào ứng dụng này để xác nhận việc thanh toán đã hoàn tất.

Hướng dẫn cách nạp tiền điện thoại qua ZaloPay

Quá trình nạp tiền điện thoại hoàn tất như sau:

 • bước 1: Đầu tiên, bạn mở ứng dụng ZaloPay có sẵn trên điện thoại thông minh và chọn Nạp tiền.
 • Bước 2: Tiếp theo, nhấp vào nhà mạng của bạn và chọn Nạp tiền và chọn Mua ngay.
 • Bước 3: cuối cùng. Vui lòng chọn Xác nhận giao dịch và nhập mật khẩu ứng dụng ZaloPay để xác nhận thanh toán. Lưu ý rằng sẽ có chiết khấu 3,5% khi nạp điện thoại qua ứng dụng.

Có nên sử dụng ví ZaloPay không?

Nếu khách hàng nào còn đang băn khoăn có nên sử dụng ứng dụng ZaloPay hay không. Hãy cùng Bankcredit điểm qua một số ưu điểm nổi bật của ứng dụng này:

Cung cấp nhiều tiện ích giao dịch

 • ZaloPay cho phép chuyển tiền nhanh 24/7 chỉ trong vòng 2 giây.
 • Thanh toán hóa đơn trực tuyến bao gồm: TV, internet, nước, điện, …
 • Cho phép người dùng nhanh chóng chuyển khoản thanh toán cho số dư thẻ tín dụng MasterCard hoặc Visa.

Ứng dụng ZaloPay an toàn, bảo mật cao

 • Chuẩn bảo mật PCI DSS được đảm bảo trước khi gửi đến người dùng. Nhờ vậy, mọi thông tin thẻ và tiền của khách hàng trong tài khoản luôn được đảm bảo an toàn tuyệt đối.
Ứng dụng ZaloPay an toàn và bảo mật cao
Ứng dụng ZaloPay an toàn và bảo mật cao
 • Quá trình thanh toán qua ứng dụng ZaloPay được bảo mật bằng cơ chế bảo mật bằng mật khẩu bằng khuôn mặt hoặc dấu vân tay.
Xem Thêm:  Cập nhật Để hiểu Bitcoin, chúng ta cần hiểu tiền là gì

ZaloPay giao dịch hoàn toàn miễn phí

Mọi giao dịch của người dùng trong ứng dụng ZaloPay đều hoàn toàn miễn phí. Do đó, người dùng cảm thấy an toàn khi sử dụng ứng dụng này cho các giao dịch và thanh toán trực tuyến.

Ứng dụng ZaloPay nhiều ưu đãi

ZaloPay hiện đang làm việc với nhiều đối tác tên tuổi trong nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm: Dịch vụ ăn uống. giải trí, mua sắm, v.v. Từ đó, cung cấp cho người dùng một số ưu đãi hấp dẫn khi sử dụng dịch vụ của mỗi bên.

Ứng dụng ZaloPay nói riêng cũng giới thiệu nhiều hoạt động vui chơi khác nhau để tăng tương tác với người tiêu dùng. Đồng thời, khuyến khích họ sử dụng ví điện tử thay vì tiền mặt, chẳng hạn như thẻ gọi điện, trả thưởng, giảm giá khi mua hàng, v.v.

Bạn vẫn có thể sử dụng ZaloPay mà không cần đăng ký tài khoản

Khách hàng không cần đăng ký tài khoản ZaloPay mà vẫn có thể đăng nhập bằng tài khoản ứng dụng này. Khi đó, hệ thống ZaloPay sẽ tự động cập nhật danh bạ, bạn bè đang sử dụng ứng dụng.

Hạn mức chuyển khoản của Ví điện tử ZaloPay là bao nhiêu?

Các hạn chế như sau:

 • Đăng ký tài khoản chỉ cần số điện thoại và mật khẩu, hạn mức mỗi lần chuyển tối đa chỉ 5 triệu đồng / ngày.
 • Đăng ký tài khoản đăng ký qua email và xác minh CMND / CCCD với hạn mức 200 triệu đồng / ngày.

Phí chuyển tiền ZaloPay mới nhất

Hiện tại, các giao dịch như chuyển khoản, gửi tiền, rút ​​tiền, thanh toán,… đều hoàn toàn miễn phí.

Kết thúc

Nhìn chung, với sự tiến bộ nhanh chóng của công nghệ hiện đại ngày nay, việc sử dụng ví điện tử như ZaloPay Xu hướng thông minh và linh hoạt. Đây là phương thức thanh toán trực tuyến thông minh mà người tiêu dùng thông minh nên sử dụng vì những tiện ích mà nó mang lại. Mọi thắc mắc về các chủ đề trên, vui lòng liên hệ Bankcredit để được hỗ trợ theo địa chỉ bên dưới.

Biên tập thông tin: Bankcredit.vn

Rate this post

Viết một bình luận