|

Xem tướng tay biết vận mệnh tương lai

Xem tướng tay biết vận mệnh tương lai

xem tướng tay đàn ông là một nhẫn thuật xem tướng cổ đại, cấp phức tap dường như có lẽ Tương đương với nét mặt.bằng cấp lớn và nhỏdày tay, ngắn dài, lớn và nhỏ Tương quan giữa nắm tay, ngón tay, vân tay là đồng nhất ảnh hưởng cho nhiều giả thuyết.bằng cấp lớn và nhỏdày tay, ngắn dài, nhỏ to Tương quan giữa nắm tay, ngón tay, vân tay là đồng nhất liên quan, thích hợp cho nhiều giả thuyết. Cùng Phong Thủy Tân Nguyên tìm hiểu ngay nhé.

Lưu ý: Nội dung chỉ mang tính tham khảo, vui lòng đọc kỹ.Tránh tập luyện khi không có sự hướng dẫn của người có kinh nghiệm

Bạn đang xem bài viết: tướng tay đàn ông

Mỹ thuật xem tướng tay đàn ông

Đường chỉ tay bên trái sẽ nói lên tính cách của bạn.tỷđừng đến đó có lẽ phân tích công việc hiện tại như sức khỏe của bạn trong khi chỉ vào lòng bàn tay phải của bạn cho chúng tôi xem cái này Biến đổi Tương lai.Sau đây Blog Tử Vi sẽ hướng dẫn các bạn cách xem Cử chỉ qua đường chỉ tay.

xem thêm: Bật Mí Ý Nghĩa Các Loài Hoa Có Thể Bạn Chưa Biết

chọn tay Đồng hồ

Khi nào xem chỉ tay, dựa theo mỗi giới tính bạn có thể người chơi Sự khác biệt.tỷý thức chung Theo quan niệm xưa cho rằng “nam ở bên trái, nữ ở bên phải”.cũý nghĩa Đối với phụ nữ, tay phải là yếu tố luôn đi cùng nhau với số phận của họ và bàn tay trái luôn đi cùng nhau Thành tựu tương lai với phụ nữ đã sẵn sàng.và dành cho nam giới mặt đối diện, sự đối nghịch.Tay trái sẽ đính kèm Bàn tay phải gắn liền với số phận và với những thành tựu trong tương lai.bức vẽđó là lý do tại sao, khi nào. . .khi nào Đồng hồ tướng tay, dựa theo người đàn ông và phụ nữ bạn chọn để tặng Đồng hồ trận đấu.

phía trước Đồng hồ bản in, bạn phải xác nhận trước lòng bàn tay bình thường Xuất hiện trong tay.hãy để chúng tôi xem ở trên và so với tay tôi:

(1) Tâm

(2) Con Đường Trí Tuệ

(3) Quỹ đạo cuộc đời

(4) đường số phận (nhiều người Không Cách này).

xem thêm: Dự đoán tương lai qua 4 đường chỉ tay cực chuẩn

Đồng hồ chỉ ra con đường sống

Đường định mệnh phản ánh tình trạng sức khỏe như cơ hội lớn có lẽ xảy ra trong cuộc sống của bạn.

 • nếu Không đường số mệnh, bạn có thể đã sống ở tiểu bang sợ hãi mệt mỏi.Đường định mệnh đứt đoạn, báo hiệu sắp xảy ra chuyện lớn Biến đổi bất ngờ xảy ra trong cuộc sống của bạn.
 • Đường thẳng cho thấy bạn là người thận trọng, trong khi đường cong cho thấy bạn là người tràn ngập sức sống.
thuật xem tay của đàn ông
thuật xem tay của đàn ông

Giải thích về con đường tâm linh

 • nếu đường tình mờ nhạt, cái này Điều này có nghĩa là cuộc sống của bạn thiên về lý trí hơn là tình cảm.
 • nếu Đường tình duyên ngắn và thẳng, bạn Không quan tâm Rất nhiều về tình yêu.
 • nếu Đường tình yêu dài và cong, bạn là người thể hiện nó Cảm xúc Rất giản dị.
 • nếu đường tình yêu lượn sóng bạn có xu hướng VÂNG Có nhiều người yêu thích.

Chỉ vào lòng bàn tay của bạn, đếm với trí tuệ

Nằm bên dưới đường tình duyên, đường trí tuệ tượng trưng cho đường giao tiếp với với mong, dung tích Chấp nhận kiến ​​thức của bạn.

 • nếu Không Trên con đường trí tuệ, bạn chậm chạp và lười biếng. nếu Con đường của sự khôn ngoan không liên tục, bạn sự khó khăn tập trung và cứng nhớ mọi thứ.
 • Lối tắt dẫn đến trí tuệ cho thấy bạn không có lẽ Nồng độ cao.hiện hữu sau đóđường trí tuệ dài nghĩa là bạn có khả năng tập trung Tuy nhiên Người ích kỷ.
 • Nếu bạn có đường trí tuệ thẳng, bạn là người thực dụng, logic có lẽ sắp xếp giỏi về sau đó Đường trí tuệ cong cho chúng tôi xem Bạn thiếu kiên nhẫn.Con đường lượn sóng của trí tuệ Chuyển tiền ra nước ngoài Bạn rất tạo ra.

con đường định mệnh

Đường này chạy dọc theo bàn tay của bạn.Đinhmột số những người bình thường Không Cách này Tuy nhiên nếu bạn sở hữu nó, cái này rất chỉ ra khả năng Mạng sống Bạn có thể Cặp ảnh hưởng đi xuyên qua câu hỏi bất ngờ.

 • nếu Con đường sống hiện ra rất rõ ràng, cái này Có nghĩa là bạn luôn bị ảnh hưởng bởi số phận.
 • nếu Đường sinh đạo giao với đường định mệnh, bạn là người có nhiều mãnh liệt.
 • nếu Lifelines không liền mạch và cuộc sống của bạn có thể dễ dàng bị ảnh hưởng yếu tố bên ngoài.

phương pháp Đồng hồ bởi hình dạng của bàn tay

phụ thuộc vào định hình bàn tay của bạn khả thi Được chia thành 4 yếu tố tự nhiên: ĐẤT, LỬA, KHÔNG KHÍ, NƯỚC.

bàn tay của trái đất

Với lòng bàn tay dài, dày và to, ngón tay to, không ngắn cũng không dài và lòng bàn tay thường khô, bạn là bậc thầy của bàn tay đất. Những người này thường rất nhút nhát.họ có quyền quyết định Chấm dứt tất cả các mọi thứ tôi làm bắt đầu. Kỹ năng sử dụng tay của họ cũng vậy rất tích cực (hội họa, điêu khắc). Trong cuộc sống, họ rất thực tế và không quá tình cảm.

Cách xem tướng từ hình dáng bàn tay
Cách xem tướng từ hình dáng bàn tay

lửa tay

Người có lòng bàn tay to, ngón tay ngắn là người mệnh hỏa. Ngón tay càng ngắn, đốt ngón tay càng dày thì càng bướng bỉnh.những người có bàn tay lửa thường là đưa ra quyết định một cách nhanh chóng.Họ cũng có một vẻ đẹp độc đáo, luôn cầu hôn đưa ra ý kiến Mới.Họ cũng rất nhiệt tình. Tuy nhiên Cũng nhàm chán.

bàn tay không khí

Bàn tay dài, lòng bàn tay dài, ngón tay thon dài, chắc chắn bạn có bàn tay thuộc nguyên tố gió.những người này rất hấp dẫn thanh lịch.Trong cuộc sống, họ có xu hướng Làm mọi thứ Rất rất nhanhnhanh, nói nhanh và cố ý trở lại một cách nhanh chóng.

thủy thủ

Người thủy thủ rất giống với phi công.Sự khác biệt Tạm biệt Người thủy thủ thường hay bị ướt, ra nhiều mồ hôi, lòng bàn tay tròn, lòng bàn tay và các ngón tay thỉnh thoảng Hồng.Sở hữu một thủy thủ, bạn ngọt ngào hiểu cảm thấy có lỗi và những người khác. Họ cũng rất nhạy cảm. cái này khả năng trở thành thuận lợi trở lại có lẽ là một khiếm khuyết.họ đang người bạn luôn luôn tốt thời gian Xuất hiện Bất cứ khi nào bên kia cần.

Dự đoán tương lai bằng bàn tay của một người đàn ông

lòng bàn tay hình chuan

lòng bàn tay hình chuan
lòng bàn tay hình chuanimg 62ede156804a0

đàn ông có tay tướng Người này thường có đường tình duyên không thuận lợi. Mặc dù chúng khô, tầm thường đang yêu, không biết cách xử lý mọi việc ảnh hưởng Cho gia đình.

Tuy nhiênLần nữa Bói. họ Công việc quyết định rất tốt mạnhnhìn về phía trước và nhìn mọi thứ rõ ràng.

họ khả năng bạn có thể chọn cách của riêng bạn thực hiện công việc đoàn kết với tôi, đồng thời luôn nắm lấy tiểu bang thực hiện công việc tốt nhất. cảm ơn Ở đó Nhưng con đường công danh thì vô cùng rộng mở, sung sướng và hạnh phúc luôn Tiến bộ, phú quý đầy nhà.

bàn tay dày, mềm, ấm

bàn tay dày, mềm, ấm
bàn tay dày, mềm, ấm

Tay ông này dày mà nhìn vẫn mềm Ở đó không phải bằng lao động chân tay mà bằng trí thức, sử dụng muốn kiếm tiền.

Mọi người thực hiện công việc Tất nhiên đó là công việc khó khăn khả năng làm ra tiền Hiệu quả hơn thông thường, bình thường, thông thườngthậm chí giản dị Giàu có. Theo nhân tướng học, những người có bàn tay phú quý như vậy thường có học lực xuất sắc và gặt hái được nhiều trên đường công danh. Hiểu biết.Mở miệng Ở đó họ Hoàn thành tốc độ bắt đầu Nổi tiếng trong cuộc sống đã đặt nền tảng vững chắc để có được địa vị cao trong xã hội, đồng thời trở lại đã sẵn sàng thu nhập tương đối cao với mọi người.Đàn ông có tướng tay này là người kiên định và có ý chí làm việc chăm chỉ Công việcmặc dù thất bại nhưng không giản dị Bỏ cuộc và tiếp tục cố gắng cho đến cùng.từng bước họ chinh phục mọi thứ gai đặt chân lên đỉnh cao của cuộc sống vinh quangánh sáng vàng rực rỡ.

sườn núi tiền bạc rất nhiều

rất nhiều dòng tiền
rất nhiều dòng tiền

sườn núi tiền bạc nằm Dưới Vị trí của ngón trỏ và ngón út là những vết sưng nhỏ chạy chéo.mọi người có nhiều dòng hơn tiền bạc Trong lòng bàn tay, của cải càng thịnh vượng.

nhìn đường tình yêu qua bàn tay đàn ông

Trong nhân tướng học, bàn tay là một vị trí Rất quan trọngĐánh giá một Mọi người.hãy thử quan sát bàn tay của một người để hiểu rõ hơn về tính cách của họ, chúng ta Của anh chàng đó!

kiểm tra bàn tay của một người đàn ông
kiểm tra bàn tay của một người đàn ông

1. Tay đàn ông quá ngắn

tay quá ngắn hoặc quá nhỏ so sánh với Cơ thể có thể gây mất cân bằng.Đinhđây là một tính năng cho chúng tôi xem Anh ấy là một chàng trai vui tính, hòa đồng và hay chọc cười mọi người.trong tình yêu chàng trai chuẩn bị hy sinh mọi thứ Hạnh phúc cho bạn, hạnh phúc.Điều Tuyệt vời Hơn họ luôn đúng với tình yêu của bạn, Không thể nào lừa dối, phản bội.

thỉnh thoảng bạn có thể Cảm xúc thực khó hiểu Dễ thay đổi khi anh ấy nói một đằng làm một nẻo Cảm xúc.tỷnhiều thứ Ở đó sẽ không có ảnh hưởng yêu thương và quan hệ hai bạn ở đâu

2. Tay quá dài, ngón quá rộng

Bằng chứng về việc sở hữu bàn tay này Ở đó là một người tốt tán gẫuthích tận hưởng một cuộc sống nhàn nhã, đầy.họ có nhiều kế hoạchkế hoạch cuộc sống của tôi nhưng Thật dễ dàng để từ bỏ bởi vì cứngtương lai khó khăn.

3. Tay dài Tuy nhiên ngón tay ngắn

đây là Dấu hiệu một người cả tin, hoặc chỉnh sửa.Họ dễ bị ảnh hưởng bởi ngoại cảnh, Không quan điểm riêng.Trong tình yêu họ luôn tìm kiếm tình yêu Mớiđiều này có thú vị không sự mong muốn ràng buộc, gắn liền với bất kỳ quan hệ không tí nào.

4. Đường nét thô và rõ ràng

Người đàn ông có lòng bàn tay đầy đặn theo dõi không chỉ là tài giỏitrong khi tài năng rất tốt bụng. Họ có một trái tim dịu dàng, chuẩn bị chia sẻ, Cứu giúp những người xung quanh tôi.Người đàn ông này cũng rất có năng lực tán gẫu Cư xử, Không thể nào Chế tạo Ai Ở đó trầm cảm. Ở đó trở thành lý do tại sao bất cứ nơi nào họ đi người bạn Tình yêu, sự tôn trọng.

5. Lòng bàn tay cứng, ngón hơi ngắn

đây là người đàn ông quyết đoán nhưng thỉnh thoảng Bướng bỉnh, không nghe lời khuyên của ai.ô thỉnh thoảng họ nhận ra tôi đã sai nhưng Anh ta cũng không chịu thừa nhận sai lầm của mình.Chính vì tính cách này mà họ thường gặp nhiều trắc trở, sóng gió trong chuyện tình cảm. Công việc.

6. Bàn tay mềm mại, ngón tay hình hộp

Khi nào xem Bàn tay đàn ông, đàn ông sở hữu tướng này là người có chí tiến thủ.họ luôn cầm lấy Gia đình, vợ con chính là nguồn động lực giúp tôi bước tiếp. Pphần lớn những người này rất Lo vợ.

đây là Con trai có điệu bộ thích con gái có bàn tay đẹp. Những người có bàn tay mềm mại là những người đa tài, họ xuất sắc trong những gì họ theo đuổi, có năng khiếu về nghệ thuật và có năng khiếu lãnh đạo. đội. nữ giớithờ ơ với nó họ có tiếng nói và là đồng nghiệp, người bạn trân trọng.

tóm tắt

nhiều hơn đây là phương pháp Đồng hồ ký tay biết số phận của tôi như hiểu tính cách con người Ở đó. Blog tử vi hmong kết thúc bưu kiện Chào mọi người đã biết làm thế nào xem thuật xem tướng tay bức ảnh Cho bạngia đình anh và những người xung quanh anh.

Nguồn: Tổng hợp

đi xuyên qua: 0309139430

Rate this post

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *