Windows 11 BIG UPDATE: Phonelink cho iPhone, BingAI tích hợp vào Search,…

Thông tin về Windows 11 BIG UPDATE: Phonelink cho iPhone, BingAI tích hợp vào Search,…

Windows 11 đầy hứa hẹn, nhưng nếu bạn nâng cấp lên Windows 12 vào năm 2024, bạn sẽ ổn thôi 😀 ThinkView Tuyển dụng: Facebook Hưng Khúc: Follow ThinkView Share Tech with Us: – Youtube ThinkView: – Website ThinkView.vn: – Fanpage ThinkView: – Cộng đồng ThinkView & Friends: – Tiktok ThinkView: – Instagram ThinkView: Game Channel – Escape: Bản quyền thuộc về ALPHA & ThinkView Copyright by ALPHA & ThinkView Vui lòng liên hệ: Mobile: Mr. Duong (+84 357252333) Email: Contact@thealpha. phương tiện Trang web: #ThinkView #ALPHA.

Rate this post

35 bình luận về “Windows 11 BIG UPDATE: Phonelink cho iPhone, BingAI tích hợp vào Search,…”

 1. không biết có ai bị không chứ ko hiểu sao cái lịch sử tìm kiếm của windows search trên pc của tui cứ mất quài, lâu lâu mở search lên nó quay mòng mòng hết mấy giây xong mất mẹ nó hết lịch sử tìm kiếm, hy vọng lên bản mới ko bị vụ này nữa

  Trả lời
 2. Tips cho anh em nào mà muốn dùng thử link iOS đến windows thì có thể thử Intel Unison nhá =)))))) hỗ trợ transfer ảnh 2 chiều luôn, mỗi tội tin nhắn với thông báo hơi đuồi tí thôi. Trên web thì có ghi chính thức chỉ hỗ trợ gen 13 trở lên thì phải nhưng em dùng gen 8 vẫn thấy sử dụng được =))))))

  Trả lời
 3. Mình dung surface Pro 8. Up lên có them một số tùy chỉnh nho nhỏ cho version tablet khi rút phím ra và một số cái nhỏ nhỏ nữa, nhưng cảm thấy rất tiện. Thêm một số cảm nhận là khả năng vuốt lướt cũng mượt mà hơn rất nhiều trong các ứng dung có nội dung dàn trai theo chiều dài (youtube, facebook, edge..) Nói chung là rất hài long.

  Trả lời
 4. mình rất yêu thích các video cũng như nội dung và sản phẩm của Thinkview nhưng mình có 1 góp í nho nhỏ là Studio có thể đổi người dẫn video được không? Chứ xem mãi 1 ông nghe nhàm lắm, nhiều lúc muốn bấm vào lắm nhưng cứ đến đoạn quen thuộc lại muốn tắt âm lượng đi nhưng lại ko biết nội dung bạn í nói gì. XIn cảm ơn.

  Trả lời
 5. Ai dùng win 11 mà có lỗi này không vidu: đang xem chorme, chả động gì đến touchpad hay chuột, tự nhiên tap chome lui xuống (tuy nhiên không hề có hiệu ứng kéo xuống ), phải rê chuột ấn lại cho nó lên. Khó chịu vailoll

  Trả lời

Viết một bình luận