vay tien
|

Vay Lendbox là gì, nên vay lãi suất bao nhiêu vào năm 2023

Khoản vay Lendbox là gì? Đây là một nền tảng web tài chính. Một nơi đặt bạn trở lại với tư cách là nhà đầu tư, người đi vay hoặc nếu bạn là người đi vay, sẽ giúp bạn chọn khoản vay phù hợp. Đây được coi là một trong những giải pháp tài chính tối ưu, tiện lợi và hiệu quả nhất hiện nay. Hãy cùng chúng tôi đánh giá Lendbox một cách công bằng qua bài viết dưới đây.

Khoản vay Lendbox là gì?

Lendbox, nền tảng kết nối tín dụng mới thành lập, nhanh chóng nhận được nhiều sự ủng hộ từ khách hàng. Lendbox cung cấp các giải pháp tài chính toàn diện nhất, thông minh nhất và tiện ích nhất. Một nơi có thể giúp bạn nhận được nhiều khoản vay cùng một lúc và cung cấp cho bạn các phương án vay phù hợp.

Đến đây, bạn sẽ hiểu rằng Lendbox Loans không phải là khoản vay trực tiếp từ Lendbox, Lendbox chỉ đóng vai trò là cầu nối giữa người vay và người vay. Ai cần tiền thì đăng ký thông tin vay, ai dư thì đăng ký thông tin để trở thành nhà đầu tư tài chính.[content_block id=1504 slug=ads-giua-1]

Ngoài ra, một hoạt động mà Lendbox được khách hàng tin tưởng và lựa chọn là chấm điểm tín dụng khách quan. Mọi giao dịch vay tiền trên Lendbox đều được thực hiện trực tuyến, không gặp mặt trực tiếp vì mọi giao dịch đều dựa trên công nghệ thông tin hiện đại.

Nếu muốn hỏi thêm thông tin về gói vay tài chính Lendbox, bạn có thể lựa chọn các cách sau:

 • Liên hệ tổng đài hỗ trợ và chăm sóc khách hàng Lendbox 1900 63 69 93
 • Lendbox truy cập trực tiếp và trang web https://lendbox.vn
 • Ghé thăm Lendbox trên Facebook https://www.facebook.com/lendboxvn.official…

Có thể bạn quan tâm: APP vay online mới nhất

Tìm hiểu về gói vay Lendbox

Đặc điểm gói vay nhanh Lendbox

>> Người vay chỉ cần đăng ký vay 1 lần duy nhất, đồng thời được bảo mật thông tin cá nhân, không cần đăng ký lại cho lần vay tiếp theo.[content_block id=1508 slug=ads-giua-2]

>> Người vay có thể vay nhiều khoản cùng lúc, so sánh khách quan giữa các bên cho vay và lựa chọn hình thức vay kết hợp hạn mức, thời gian, lãi suất theo nhu cầu thực tế.

>> Việc kết nối giữa người vay và nhà đầu tư tài chính diễn ra trong vòng vài phút và có thể thực hiện vào tất cả các khung giờ trong ngày, đặc biệt tiết kiệm thời gian và công sức nhất.

>> Kết nối, chọn Lendbox Loan Walkthrough No Session. Toàn bộ quá trình sẽ diễn ra trên máy tính và thiết bị di động có kết nối internet và đã tải và cài đặt ứng dụng cho vay của Lendbox.

mượn tiền mượn hộp
Khoản vay Lendbox có đáng tin cậy không?

Các điều khoản cho vay của Lendbox là gì?

Tất cả người Việt Nam hoặc người nước ngoài cư trú hợp pháp tại Việt Nam đều có thể đăng ký vay Lendbox. Các điều kiện cơ bản mà lớp kết nối tài chính này cung cấp cho các khách hàng được chọn bao gồm:

 • Về độ tuổi: 18-60 tuổi đều có thể đăng ký vay
 • Về thu nhập: Đã đi làm và có thu nhập từ 3 triệu đồng trở lên.
 • Sức khỏe: Đảm bảo bạn có đủ sức khỏe và có thể làm việc được.
 • Điểm Tín dụng: Nợ Xấu Có thể chấp nhận được, nhưng chỉ có Nợ Nhóm 1
 • Hồ sơ cá nhân tốt, không chịu sự giám sát của cơ quan pháp luật, Lendbox sẽ vay được tiền…

Lendbox sẽ lọc hồ sơ vay khách hàng đăng ký trên hệ thống theo điều kiện này. Nếu thông tin còn thiếu, khách hàng sẽ yêu cầu bổ sung. Nếu hồ sơ được chấp nhận, khách hàng sẽ được thông báo và thanh toán sớm nhất, thường thì bạn sẽ nhận được thanh toán ngay trong ngày. Tỷ lệ duyệt hồ sơ vay Lendbox hiện nay khá cao khoảng 98%.

Quy trình cho vay Lendbox là gì?

Hồ sơ và thủ tục vay tiền trên sàn Lendbox rất đơn giản. Không cần khách hàng phải gặp trực tiếp, cung cấp hồ sơ gốc, cầm giấy tờ, cầm cố tài sản cá nhân, không cần người bảo lãnh để triển khai gói vay tiền nhanh. Để có thể vay tiền từ Lendbox, những thứ bạn cần chuẩn bị bao gồm:

 • Số tài khoản ngân hàng bạn có để nhận thanh toán
 • CMND/Căn cước công dân/Hộ chiếu còn hiệu lực
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập được Lendbox sử dụng để gia hạn hạn mức vay.
 • Lendbox theo một số tài liệu khác do khách hàng chỉ định.

Lưu ý rằng Lendbox chỉ là giải pháp tài chính tạm thời của bạn. Do đó, số tiền vay qua Lendbox sẽ không quá lớn, chỉ từ 1 triệu đồng đến không quá 10 triệu đồng, thời gian vay từ 7 đến 28 ngày. Vì vậy, nếu bạn cần vay ít tiền thì có thể chọn Lendbox, còn lại nếu bạn muốn vay nhiều hơn thì không thể.

Thanh toán và lãi suất cho vay Lendbox

Lendbox có thời gian giải ngân cực nhanh, tối đa 30 phút sau khi có thông báo giải ngân. Phương thức nhận thanh toán bằng cách chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng của khách hàng đã đăng ký. Lãi suất và thời hạn cho vay sẽ được tính từ thời điểm Lendbox chuyển tiền cho bạn.

Lãi suất cho vay của Lendbox không phải do Lendbox cung cấp mà do các nhà đầu tư tài chính cung cấp. Do đó, bạn có thể lựa chọn danh mục vay với lãi suất phù hợp hoặc khoản vay thấp nhất và an toàn nhất mà bạn nghĩ. Nhưng có một điều chắc chắn là lãi suất vay tiền qua Lendbox sẽ cao hơn lãi suất vay theo gói của ngân hàng.

Xem thêm: Địa Chỉ Vay Tiền Nóng – Online

Các khoản thanh toán trễ đối với các khoản vay Lendbox sẽ được tính như thế nào?

Tất cả các khoản vay Lendbox không được thanh toán đúng hạn sẽ phải chịu phí thanh toán trễ. Mặt khác, Lendbox quy định tiền phạt theo công thức sau:

50.000 VNĐ + số ngày nợ quá hạn * 1% * (số tiền khách hàng vay) * (số ngày quá hạn)

Và mức phạt không được vượt quá 50% số tiền mà khách hàng Lendbox nợ. Bạn nên đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng cho vay Lendbox để có thể tự tính toán thiệt hại thanh toán và lập kế hoạch trả nợ có lợi cho mình.

Nếu bạn có ý định trả nợ trước hạn, vui lòng liên hệ với Lendbox để đưa ra yêu cầu và sau đó thực hiện chuyển khoản ngân hàng cho nhà đầu tư. Thông tin chuyển khoản ngân hàng sẽ hiện trên đơn vay, đơn vay Lendbox, bạn không nên chuyển tiền cho bất kỳ ai khác.

Một số lưu ý khi vay tiền từ Lendbox

 • Đầu tiên là không cho bất kỳ ai mượn tiền Lendbox trừ khi họ là người mà bạn thực sự tin tưởng, chẳng hạn như người thân.
 • Thứ hai, không sử dụng số tổng đài của bạn hoặc số điện thoại của người thân để đăng ký vay Lendbox để tránh bị lừa đảo.
 • Thứ ba là chỉ vay tiền từ Lendbox như là phương sách cuối cùng, và hiểu đúng về nó để tránh những rủi ro sau này.
 • Thứ tư, trả nợ đúng hạn, tốt nhất là trả trước 1-2 ngày để đảm bảo tiền về đúng hạn.
 • Thứ năm, Lendbox sẽ thu phí hồ sơ và phí dịch vụ nên bạn cần cân nhắc kỹ trước khi quyết định có nên vay tiền từ Lendbox hay không.
 • Thứ sáu, bạn phải lưu giữ thật tốt các giấy tờ liên quan về việc vay tiền từ Lendbox, đề phòng khi có sự cố xảy ra, hãy bảo vệ quyền lợi của chính mình…

Ngoài ra, nếu bạn không vay tiền từ Lendbox, bạn cũng có thể là nhà đầu tư và người cho vay. Chỉ cần có trong tay từ 1 đến 10 triệu đồng là bạn có thể đăng ký làm nhà đầu tư trên sàn Lendbox. Và để làm được tất cả những điều này, tất cả những gì bạn cần làm là tải xuống và cài đặt ứng dụng cho vay Lendbox trên điện thoại của mình, sau đó đăng ký trong tích tắc.

Ra mắt mẫu vay APP vay online mới nhất, cấu hình hồ sơ duyệt đơn giản nhất

[ninja_tables id=”7060″]

Có nên vay tiền hay không?

Chúng ta có nên vay tiền ở Lendbox hay không là tùy thuộc vào cách nhìn nhận và đánh giá của mỗi chúng ta. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng vay tiền luôn là giải pháp tài chính tạm thời chỉ để hỗ trợ bạn. Để đảm bảo cuộc sống tương lai, bạn cần phải làm việc chăm chỉ và tạo ra giá trị vật chất càng nhiều càng tốt.

Mong rằng những thông tin chia sẻ trên đây có thể giúp bạn hiểu rõ”Khoản vay Lendbox là gì và tôi nên vay bao nhiêu tiền lãiNgoài ra, hãy tham khảo thêm các danh mục vay của các ngân hàng lớn và các hồ sơ vay tiền nhanh khác để có đánh giá và lựa chọn phù hợp nhất.

Tài liệu tham khảo hay không thể bỏ qua:


Source link

Rate this post

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *