|

Ứng dụng đầu tư chứng khoán là gì? Tôi nên chọn ứng dụng nào để đầu tư an toàn?

Ứng dụng đầu tư chứng khoán là gì? Tôi nên chọn ứng dụng nào để đầu tư an toàn?

Ứng dụng đầu tư chứng khoán
Chứng khoán là kênh đầu tư thông minh rất phổ biến hiện nay và được nhiều người lựa chọn để tạo thu nhập. Với sự phát triển vượt bậc của công nghệ, đầu tư vào chứng khoán giờ đây không còn ngưỡng như trước. Tất cả thông qua một thứ gọi là ứng dụng đầu tư chứng khoán. Hãy xem qua ứng dụng đầu tư chứng khoán của Infina.

Ứng dụng đầu tư chứng khoán là gì?

Ứng dụng đầu tư chứng khoán

Ứng dụng đầu tư chứng khoán được người dùng hiểu là ứng dụng/phần mềm đầu tư chứng khoán thông qua điện thoại/máy tính có kết nối internet.

Thông thường, các ứng dụng đầu tư chứng khoán đều do các công ty chứng khoán tự đầu tư và phát triển.Ví dụ: nếu bạn đang giao dịch chứng khoán trên Infina, bạn sẽ sử dụng Ứng dụng đầu tư chứng khoán Infina.

Nhờ những ứng dụng này, nhà đầu tư có thể giao dịch cổ phiếu thuận tiện hơn. Chỉ cần một chiếc điện thoại có kết nối Internet, nhà đầu tư có thể theo dõi, đặt lệnh, mua bán chứng khoán bất cứ lúc nào.

Các chức năng cơ bản của ứng dụng đầu tư chứng khoán

Đặt lệnh giao dịch trực tuyến

Đây có thể nói là chức năng quan trọng và chủ yếu nhất của app đầu tư chứng khoán. Tại màn hình Danh mục đầu tư, nhà đầu tư có thể tìm, lựa chọn cổ phiếu và đặt lệnh. Theo chiến lược giao dịch của nhà đầu tư mỗi thời điểm, có nhiều loại lệnh khác nhau. Trên giao diện chương trình ứng dụng thường hiển thị các biểu đồ, thông số của loại chứng khoán mà nhà đầu tư lựa chọn để nhà đầu tư xem thông tin trực quan trước khi quyết định đầu tư.

Ứng dụng đầu tư chứng khoán còn có thể giúp nhà đầu tư theo dõi khớp lệnh, hủy, sửa lệnh trong khi chờ khớp…chức năng quan trọng thứ hai là theo dõi thông tin thị trường chứng khoán.

Tính năng ứng dụng chứng khoán

Cập nhật thông tin thị trường chứng khoán

Thông qua ứng dụng đầu tư chứng khoán, nhà đầu tư có thể dễ dàng tìm hiểu thông tin về công ty niêm yết mà mình nắm giữ trước khi lựa chọn sản phẩm chứng khoán để đầu tư. Nếu họ là một quỹ đầu tư, bạn cũng dễ dàng tìm thấy lịch các sự kiện quan trọng của quỹ đầu tư đó, tin tức thị trường chung, bảng giá cập nhật, giá tài sản và thông tin cổ tức.

Ưu và nhược điểm của ứng dụng đầu tư chứng khoán

thuận lợi

Nó có thể được cài đặt trên các loại thiết bị khác nhau tùy theo tình hình của mỗi người, chẳng hạn như điện thoại di động, máy tính bảng, máy tính để bàn, v.v. và phù hợp với mọi hệ điều hành.

Nhà đầu tư có thể đầu tư ở bất cứ đâu miễn là có kết nối internet, đây là sự linh hoạt tối ưu.

Theo dõi và cập nhật thông tin từ ngành hàng, thị trường một cách nhanh nhất.

Các công cụ phân tích kỹ thuật kết hợp với thuật toán giúp nhà đầu tư tối ưu hóa các quyết định đầu tư phù hợp nhất.

sự thiếu sót

Mục tiêu của hack tài khoản. Vì ứng dụng chứng khoán có đầy đủ chức năng nên việc có thông tin tài khoản sẽ kiểm soát mọi hoạt động trên ứng dụng.

Các công ty không đầu tư vào hệ thống bài bản, công nghệ tốt nhất thường xảy ra tình trạng quá tải và lỗi kỹ thuật làm ảnh hưởng đến quá trình đầu tư.

Các ứng dụng lừa đảo tiền núp dưới bóng các ứng dụng đầu tư chứng khoán để lừa đảo các nhà đầu tư lấy tiền của họ.

Cách chọn ứng dụng đầu tư chứng khoán

Ứng dụng đầu tư chứng khoán

Tất cả các sản phẩm đều có các tiêu chí đánh giá chung áp dụng cho các ứng dụng tiêu dùng và đầu tư chứng khoán đó. Vậy đâu là tiêu chí để đánh giá một app đầu tư chứng khoán?

triển lãm

Đây là phần trực quan nhất cho người dùng. Một ứng dụng đầu tư chứng khoán phải có thiết kế giao diện khoa học, rõ ràng và có hệ thống để nhà đầu tư tiết kiệm thời gian khi sử dụng hoặc tìm kiếm các chức năng mình cần.

an toàn và đáng tin cậy

Đây là mắt xích cần thiết để bảo vệ an toàn cho tài sản của nhà đầu tư. Không ai muốn gửi tiền và chọn một trung gian cho các giao dịch tiền lớn, nhưng công nghệ bảo mật đã lỗi thời.

nguồn

Thương hiệu đóng vai trò quan trọng trong tiêu chí này. Nhà đầu tư nên lựa chọn những công ty chứng khoán có thương hiệu lớn, được đông đảo công chúng tín nhiệm, được giới chuyên môn đánh giá cao.

Với thương hiệu mạnh và nguồn lực hùng mạnh, APP Đầu tư Chứng khoán Infina đáp ứng đầy đủ các chức năng mà nhà đầu tư cần để giao dịch chứng khoán trực tuyến.

Chức năng

Tích hợp đầy đủ các chức năng cần thiết cho nhà đầu tư như cập nhật thông tin theo thời gian thực, phân tích kỹ thuật. Khả năng load phần mềm nhanh không ảnh hưởng đến trải nghiệm của khách hàng. Hỗ trợ toàn diện trên các nền tảng và thiết bị.

quan tâm và liên hệ

Các liên hệ khẩn cấp và hỗ trợ nhà đầu tư luôn sẵn sàng khi cần thiết. Không có dấu hiệu của lịch sử gian lận.

Top 3 ứng dụng đầu tư chứng khoán tốt nhất hiện nay

Top ứng dụng chứng khoán tốt nhất

Ứng dụng đầu tư chứng khoán Infina

Tuy ra đời muộn hơn các ứng dụng chứng khoán khác nhưng Infina hiện là ứng dụng đầu tư chứng khoán TOP tại Việt Nam và được đông đảo nhà đầu tư sử dụng (hơn 300.000 lượt tải) do có nhiều tính năng vượt trội so với các ứng dụng chứng khoán khác. Với các ứng dụng đầu tư trên thị trường.

chức năng ứng dụng

Quy trình đầu tư bài bản và nguồn lực tài chính vững mạnh đã giúp các ứng dụng của Infina tối ưu hóa trải nghiệm người dùng:

 • Thông tin thị trường được cập nhật rất nhanh.
 • 2 lớp bảo mật.
 • Giao diện trực quan, dễ sử dụng, thiết kế chức năng khoa học, hợp lý.
 • Tiền gửi và rút tiền cực kỳ nhanh chóng.
 • Các nhân viên hỗ trợ thân thiện và sẵn sàng 24 giờ một ngày.
 • Có sẵn cho nhiều nền tảng và hệ điều hành khác nhau.

Các sản phẩm đa dạng của Infina Securities APP

Đầu tư vào cổ phiếu lẻ với giá chỉ bằng một phần nhỏ – trải nghiệm cảm giác đầu tư vào một công ty lớn với một số tiền nhỏ. Bạn có thể mở tài khoản chứng khoán trực tiếp trên ứng dụng Infina và giao dịch chứng khoán chẵn lẻ với số vốn cực thấp chỉ từ 10.000 VND.

Đặc biệt hiện nay, khi tổng giao dịch cặp của bạn vượt quá 300.000 VND, bạn sẽ nhận ngay 1 buổi mở bán chứng khoán miễn phí trị giá lên đến 1 triệu VND.

Tải xuống ứng dụng ngay bây giờ!

tải xuống ứng dụng infina
Trải nghiệm ứng dụng Infina và rinh quà trị giá đến 2 triệu đồng!

Xem Thêm: Infina Cải Thiện 100% Quy Trình Mở Tài Khoản Chứng Khoán Trực Tuyến

Ứng dụng đầu tư chứng khoán SmartOne

SmartOne là ứng dụng đầu tư ra mắt năm 2018 bởi Công ty Chứng khoán Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng VPBS.

Với trải nghiệm người dùng mượt mà, đầy đủ chức năng và thông tin được cập nhật liên tục. SmartOne cũng đã được nhiều nhà đầu tư lựa chọn.

thuận lợi:

 • Giao diện người dùng đơn giản và nhanh chóng với bảo mật vân tay và mật khẩu.
 • Gửi tiền nhanh chóng, mọi lúc, mọi nơi, tới mọi tài khoản ngân hàng.
 • Tính linh hoạt trong việc đặt hàng và khả năng cung cấp các bản cập nhật mới nhất.

ứng dụng chứng khoán smartone

Giao dịch trên ứng dụng di động VCBS

đây là Ứng dụng đầu tư chứng khoán Ngân hàng Thương mại Cổ phần Chứng khoán Ngoại Thương Vietcombank.

thuận lợi:

 • Thông tin thị trường được cập nhật liên tục, mới nhất và kịp thời
 • Giao diện dễ sử dụng, lệnh mua bán thân thiện, dễ thao tác.
 • Giao dịch ký quỹ hoặc trả trước có thể được thực hiện tự động.
 • Khả năng chuyển tiền nhanh chóng đến các hệ thống ngân hàng trong và ngoài ngân hàng chỉ trong vài phút.

tóm tắt

Việc tìm kiếm một ứng dụng đầu tư chứng khoán cho mình là rất cần thiết trong quá trình đầu tư. Nhìn chung, ứng dụng Chứng khoán giống như bộ não của công ty và hầu hết ứng dụng này được chăm sóc rất tốt. Không có ứng dụng tốt nhất, chỉ có ứng dụng phù hợp nhất. Hi vọng qua bài viết này, Infina có thể giúp nhà đầu tư lựa chọn được ứng dụng phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

bạn cảm thấy thế nào? Để lại một bình luận dưới đây!

xem thêm:

tham gia nhóm
Tham gia cộng đồng đầu tư Infina để học hỏi và trao đổi thêm kiến ​​thức

Rate this post

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *