Trả góp Mcredit trễ có gì sai? Mức phạt là bao nhiêu?

Thông tin về Trả góp Mcredit trễ có gì sai? Mức phạt là bao nhiêu?

thư tín dụng Đó là một cái tên quen thuộc đối với những khách hàng thường vay tiền cho nhu cầu cá nhân. Nhưng khi vay vốn tại đây, bạn biết gì không? MCredit chậm thanh toán Hậu quả là gì? Nếu bạn chưa biết thì hãy cùng tìm hiểu cụ thể về hình thức vay tín chấp ngân hàng qua bài viết dưới đây.

Mcredit là gì?

MCredit là công ty tài chính thuộc sở hữu của Ngân hàng Shinsei (Nhật Bản) và Ngân hàng MB. MCredit cho vay tiền mặt không thế chấp. Hạn mức từ 200 – 100 triệu đồng và thời gian trả góp từ 6 – 36 tháng.

Công ty tài chính tín dụng
Công ty tài chính tín dụng

MCredit là sự lựa chọn hàng đầu cho những khách hàng có nhu cầu vay tiền gấp. Khi đăng ký vay tại MCCredit, bạn sẽ được hưởng mức lãi suất cực kỳ hợp lý, thời hạn vay đơn giản, đáp ứng nhu cầu tài chính của nhiều đối tượng khách hàng.

Phí trả chậm (khoản vay) trả góp Mcredit là bao nhiêu?

Phí trả chậm MCredit là một khoản phí bổ sung được tính khi người vay vi phạm các điều khoản thanh toán đã quy định trong hợp đồng. Cụ thể, phí quá hạn cho vay trả góp được tính theo lãi suất quá hạn.

Phí trả chậm Mcredit là bao nhiêu?
Phí trả chậm Mcredit là bao nhiêu?

Lãi suất được tính dựa trên tỷ lệ phần trăm trên số dư nợ gốc còn lại và số ngày quá hạn. Lãi quá hạn MCredit được tính khi khách hàng không thanh toán hợp đồng hoặc thanh toán chậm so với thời gian quy định. Lãi suất áp dụng sẽ được tính theo 3 mức sau:

 • Tiền lãi tính theo tiền gốc trong thời gian đến hạn thanh toán.
 • Lãi trên số dư nợ gốc quá hạn.
 • Tiền lãi được tính trên số lãi quá hạn.

Phí phạt quá hạn đối với gói vay trả góp MCredit sẽ được quy định cụ thể trong hợp đồng tín dụng. Vì vậy, để nắm rõ thông tin, khách hàng nên đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng khi ký hợp đồng tín dụng.

Xem Thêm:  Ngân Hàng Mizuho Hà Nội | Mizuho Bank Hanoi Branch

Công thức tính phạt quá hạn trả góp Mcredit

Công thức tính số tiền phí trễ hạn bạn phải trả là:

Phí trả chậm = phí trả chậm tính theo dư nợ gốc + phí trả chậm tính theo lãi suất

nội bộ:

 • Lãi chậm trả tính trên dư nợ gốc = (gốc quá hạn x 150% x lãi trong thời gian trả nợ) / 365 x ngày quá hạn thực tế.
 • lãi chậm trả = (Số tiền lãi quá hạn x 10%) / 365 x Số ngày quá hạn thực tế.

ghi chú: Số ngày quá hạn được tính dựa trên số ngày hợp đồng hết hạn. Khách hàng sẽ không bị tính phí khi thanh toán chậm trong vòng 5 ngày trước khi quá hạn. Nhưng nếu đến ngày thứ 6 thì sẽ bị phạt.

Hướng dẫn cách gia hạn khoản vay trả góp Mcredit

Gia hạn khoản vay MCredit là khi đến hạn mà người vay không đủ tài chính để thanh toán thì việc gia hạn khoản vay MCredit là một phương án hợp lý. Lúc này, người vay sẽ yêu cầu công ty tài chính MCCredit gia hạn thời gian trả nợ.

Người vay có thể được yêu cầu gia hạn tiền gốc hoặc lãi, hoặc cả hai. Nếu bạn chỉ yêu cầu gia hạn nợ gốc, bạn vẫn phải trả toàn bộ lãi suất khi đến hạn. Nếu chỉ chọn cách kéo dài lãi suất, khách hàng vẫn sẽ trả đủ tiền gốc mỗi khi đến hạn.

Nếu khách hàng muốn gia hạn khoản vay, vui lòng liên hệ với Bộ phận Xử lý Nợ của MCCredit qua đường dây nóng: 1900 63 67 69 Nhận hỗ trợ. Bạn cần cung cấp thông tin theo hướng dẫn của tổng đài viên và chờ kết quả từ MCredit.

Xem Thêm:  Cập nhật Phân tích kỹ thuật của Avalanche (AVAX) và iExec RLC: Bulls Charting cao hơn

Vay tiền tại Mcredit bị nợ xấu có được không?

“Vay nợ xấu tại MCredit có được không?” Đây là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm. Do đó, MCCredit sẽ đưa ra quyết định cho vay dựa trên mức nợ xấu của bạn.

như sau:

nhóm nợ khó đòi thời gian nợ Có thể vay tại Mcredit
Nhóm 1 dưới 10 ngày Bạn có thể vay nhưng bạn phải trả tiền phạt
Nhóm 2 Từ 10 đến 30 ngày Không vay được, phải chờ 12 tháng xóa nợ CIC mới được xem xét.
Nhóm 3 Từ 30-90 ngày Để từ chối một khoản vay, người ta phải đợi cho đến khi các khoản nợ xấu trên CIC được xóa.
Nhóm 4 Từ 90 – 180 ngày Nếu không được chấp thuận cho vay, các khoản nợ xấu của CIC sẽ mất 5 năm để trả hết.
Nhóm 5 hơn 180 ngày Nếu không được chấp thuận cho vay, các khoản nợ xấu của CIC sẽ mất 5 năm để trả hết.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý khi bị nợ khó đòi thì khả năng không vay được tại MCredit là 90%.

Kinh nghiệm vay tiền để tránh trả chậm Mcredit

Việc trả chậm khoản vay trả góp MCredit không chỉ khiến khách hàng bị phạt thêm mà còn gây ra những hậu quả bất lợi nghiêm trọng. Dưới đây là một số kinh nghiệm vay tiền online nhanh chóng để không bị MCCredit trả góp quá hạn, bạn có thể tham khảo:

 • Xem xét kỹ lưỡng khả năng tài chính của bản thân để tính toán khả năng trả khoản vay. Để an toàn, bạn nên cân đối trả góp hàng tháng khoảng 35% thu nhập.
Khi vay vốn, bạn nên cân nhắc khả năng tài chính của mình.
Khi vay vốn, bạn nên cân nhắc khả năng tài chính của mình.
 • Hãy ra ngoài thường xuyên để gửi tiền và cho vay với MCredit và tìm hiểu thời điểm và thời điểm các khoản trả nợ của bạn đến hạn.
 • Nên thanh toán khoản vay trước hạn 2-3 ngày. Để MCCredit có thể cập nhật tình hình kịp thời và bám sát tình hình khoản vay của bạn.
 • Chủ động đặt lịch nhắc thanh toán để tránh bị trễ ngày thanh toán.
 • Nếu có đủ tiền thì nên thanh toán trước hợp đồng. Mặc dù sẽ có các khoản phí bổ sung, nhưng có thể tránh được việc thanh toán chậm trong các đợt MCredit.
Xem Thêm:  Cập nhật Rug Pulls là gì? Làm thế nào để tránh bị lừa đảo?

Hướng dẫn cách thiết lập nhắc nhở cuộc hẹn thanh toán khoản vay Mcredit

Bạn nên đặt một lịch trình nhắc nhở bạn trả nợ trước 2-3 ngày. Dưới đây là một số cách bạn có thể áp dụng:

 • Đặt lời nhắc hoặc ghi chú trên điện thoại của bạn để khi sắp đến ngày thanh toán, điện thoại của bạn sẽ bật lên thông báo.
 • Đăng ký thêm dịch vụ nhắc nợ với MCredit. Mỗi khi đến kỳ thanh toán, nhân viên MCCredit sẽ gọi điện trực tiếp cho bạn để thông báo số tiền và ngày thanh toán.
 • Tự động tạo lệnh thanh toán để mỗi khi đến hạn thanh toán, tiền của bạn sẽ được tự động chuyển vào tài khoản của MCredit để trả nợ cho bạn.
 • Sử dụng các ứng dụng hỗ trợ quản lý tài chính như: Mint, Timo, Manila, Check, Daily Cost… giúp bạn quản lý tài chính hiệu quả và nhắc nhở bạn thanh toán khi đến hạn.

Kết thúc

Có thể thấy rằng bạn sẽ phải nộp phạt nhiều hơn 2 lần cùng một lúc, nếu MCredit chậm thanh toánNhư vậy hy vọng với bài viết dưới đây, BankCredit đã giúp bạn nắm được một số cách để tránh bị chậm thanh toán. Mọi thắc mắc các bạn có thể để lại bình luận bên dưới bài viết. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời trong thời gian sớm nhất.

Biên tập thông tin: Bankcredit.vn

Rate this post

Viết một bình luận