|

Tra cứu hồ sơ giao dịch Vietinbank miễn phí, chính xác nhất

Tra cứu hồ sơ giao dịch Vietinbank miễn phí, chính xác nhất

Xem hồ sơ giao dịch Vietinbank
Xem hồ sơ giao dịch Vietinbank

Vietinbank là một trong những ngân hàng lớn tại Việt Nam hiện nay với lượng khách hàng đông đảo. Vì vậy, các dịch vụ tiện ích của ngân hàng luôn thu hút được sự quan tâm của khách hàng.

Vietinbank không chỉ giúp khách hàng thực hiện giao dịch dễ dàng, bảo mật mà còn giúp khách hàng quản lý tài khoản hiệu quả.vậy bạn đã biết cách chưa Xem hồ sơ giao dịch Vietinbank chưa? Nếu chưa hãy cũng lamchutaichinh.vn tìm hiểu cách thực hiện qua bài viết dưới đây nhé!

Lịch sử giao dịch của Vietinbank thể hiện những thông tin gì?

Lịch sử giao dịch Vietinbank là hệ thống của ngân hàng ghi lại lịch sử giao dịch của các khoản tiền vào và ra khỏi tài khoản ngân hàng Vietinbank của bạn.

Việc xem lịch sử giao dịch của Vietinbank sẽ giúp bạn kiểm soát được biến động số dư tài khoản. Nếu số dư của bạn không chính xác, bạn có thể kiểm tra lịch sử giao dịch của mình để tìm hiểu lý do.

Thường xuyên xem lại lịch sử giao dịch của bạn sẽ giúp bạn lập kế hoạch kiểm soát tốt hơn tài chính của mình.

Khi xem hồ sơ giao dịch của Vietinbank, khách hàng sẽ biết được tiền rút vào thời điểm nào, số tiền trong tài khoản, chuyển cho ai, chuyển cho ai, nội dung chuyển như thế nào, số dư tài khoản cuối cùng sau mỗi lần giao dịch là bao nhiêu .

Cách kiểm tra lịch sử giao dịch Vietinbank 2022 đơn giản nhất

Kiểm tra lịch sử giao dịch giúp chủ tài khoản kiểm soát chi tiêu của mình. Dưới đây là một số cách giúp người dùng có thể dễ dàng xem lịch sử giao dịch của Vietinbank.

Kiểm tra lịch sử giao dịch với ứng dụng Vietinbank iPay

Kiểm tra lịch sử giao dịch với ứng dụng Vietinbank iPay
Kiểm tra lịch sử giao dịch với ứng dụng Vietinbank iPay

Một trong những cách nhanh nhất và dễ dàng nhất để kiểm tra lịch sử giao dịch tại Vietinbank là kiểm tra thông qua ứng dụng Vietinbank iPay.

Vietinbank iPay là một ứng dụng được phát triển bởi Vietinbank (Ngân hàng TMCP Công Đoàn Việt Nam). Đây là ứng dụng được thiết kế dành cho khách hàng có tài khoản ngân hàng Vietinbank.

Ứng dụng này được coi là Dịch vụ Internet Banking Vietinbank Internet Banking. Nó cho phép người dùng thực hiện các giao dịch trực tuyến như chuyển khoản ngân hàng, thanh toán hóa đơn, thanh toán khoản vay, gửi tiết kiệm, v.v. mà không cần đến trực tiếp ngân hàng. Ứng dụng Vietinbank iPay có thể sử dụng từ thiết bị di động có kết nối internet.

Lợi thế

Vietinbank iPay mang đến cho khách hàng nhiều tiện ích và lợi ích tuyệt vời như:

 • Khách hàng có thể thực hiện giao dịch nhanh chóng trực tiếp trên điện thoại di động mà không cần đến ngân hàng, cây ATM.
 • Thông qua Vietinbank iPay, khách hàng có thể kiểm tra số dư tài khoản, lịch sử giao dịch và nguồn thu chi rõ ràng.
 • Khách hàng có thể xem chi tiết từng giao dịch tài chính.
 • Tính bảo mật cao, giao dịch an toàn, khó bị tội phạm xâm nhập.
 • Khách hàng có thể thực hiện các giao dịch trong nội bộ Vietinbank và các ngân hàng khác trong và ngoài nước.
 • Trên Vietinbank iPay, khách hàng có thể sử dụng dịch vụ tiết kiệm trực tuyến với lãi suất cao hơn.
 • Thanh toán phí dịch vụ, hóa đơn mua sắm trực tuyến, nạp thẻ điện thoại,..
 • Tìm tỷ giá hối đoái, lãi suất và các thông tin tài chính khác.
 • Đặc biệt, khách hàng có thể kiểm tra lịch sử giao dịch Vietinbank iPay trên điện thoại di động của mình bất cứ lúc nào.

Cách đăng ký Vietinbank iPay

Đăng ký tài khoản iPay Vietinbank tại chi nhánh Vietinbank

 • Bước 1: Khi chưa có tài khoản tại Vietinbank, bạn cần mở tài khoản thanh toán tại điểm giao dịch gần nhất của Vietinbank trước khi đăng ký ngân hàng trực tuyến. Nếu bạn đã có tài khoản, chỉ cần mang theo thẻ ngân hàng và CMND/CCCD đến chi nhánh hoặc phòng giao dịch Vietinbank gần nhất để nhân viên mở tài khoản Ipay Vietinbank cho bạn tích hợp với tài khoản thanh toán hiện có.
 • Bước 2: Điền vào form ngân hàng các thông tin mà nhân viên ngân hàng yêu cầu như họ và tên, ngày sinh, email, số điện thoại…
 • Bước 3: Sau khi đăng ký, bạn sẽ nhận được một tài khoản và mật khẩu. Cuối cùng, khách hàng có thể tải App Viettin iPay về điện thoại di động để có thể sử dụng.

Ngoài ra, khách hàng có thể đăng ký tài khoản iPay Vietinbank trên máy tính hoặc điện thoại di động

 • bước 1: Khách hàng tải ứng dụng Vietinbank iPay về điện thoại di động. Sau đó, khách hàng mở ứng dụng iPay của Vietinbank và nhấn Đăng nhập 🡺 để đăng ký iPay.
 • Bước 2: Ứng dụng sẽ tự động chuyển hướng đến trang web của Vietinbank. Tại đây khách hàng phải điền đầy đủ các thông tin mà hệ thống yêu cầu bao gồm: Số CMND/CCCD, 8 số cuối in trên thẻ ATM hoặc thẻ tín dụng, mã PIN ATM hoặc 3 số CVV của thẻ tín dụng.
 • Bước 3: Khách hàng nhập chuỗi xác nhận 🡺 Đồng ý 🡺 Tiếp tục.
 • bước thứ tư: Tiếp theo, bạn sẽ nhận được thông báo như hình bên dưới. Lúc này bạn sẽ mở phần Tin nhắn trên điện thoại 🡺 Kiểm tra và Copy Mã OTP 🡺 Nhập Mã OTP vào ô trống và chọn Tiếp tục.
 • Bước 5: Sau khi hoàn thành tất cả các bước trên, hệ thống sẽ gửi tên đăng nhập và mật khẩu đến số điện thoại di động của bạn.

Bạn đã đăng ký thành công dịch vụ iPay của Vietinbank. Lưu ý, sau khi đăng ký thành công, vui lòng đăng nhập lại để đổi mật khẩu.

Cách kiểm tra hồ sơ giao dịch iPay của Vietinbank

Cách kiểm tra hồ sơ giao dịch iPay của Vietinbank
Cách kiểm tra hồ sơ giao dịch iPay của Vietinbank

Để xem lịch sử giao dịch iPay của Vietinbank, Quý khách vui lòng thực hiện theo các bước sau:

 • bước 1: Mở ứng dụng Vietinbank iPay trên thiết bị di động có kết nối internet
 • Bước 2: Trên giao diện chính của ứng dụng, khách hàng chọn tài khoản và click vào tài khoản muốn xem
 • Bước 3: Tại mục tài khoản thanh toán, khách hàng nhấn vào mục lịch sử giao dịch, hệ thống sẽ hiển thị ngay thông tin giao dịch của tài khoản trong 3 tháng gần nhất.
 • bước thứ tư: Bấm vào giao dịch khách hàng muốn xem để xem chi tiết

ghi chú:

 • Phí duy trì dịch vụ Vietinbank iPay: 18.000đ/tháng
 • Phí chuyển khoản nội bộ qua dịch vụ Vietinbank iPay: Miễn phí
 • Phí chuyển khoản liên ngân hàng qua Vietinbank iPay được tính bằng 0,015% số tiền chuyển (nếu tài khoản người hưởng cùng tỉnh với người chuyển); bằng 0,03% số tiền chuyển (nếu số tài khoản người hưởng khác tỉnh với người gửi)

Kiểm tra hồ sơ giao dịch Vietinbank bằng cách để lại tin nhắn

Cách tiếp theo cũng rất đơn giản và nhanh chóng, bạn có thể kiểm tra lịch sử giao dịch Vietinbank dưới dạng thông tin điện thoại.

Lợi thế:

Kiểm tra lịch sử giao dịch Vietinbank qua tin nhắn điện thoại rất dễ dàng và có thể thực hiện ngay tại nhà bằng thiết bị di động không cần kết nối internet.

Cách truy vấn hồ sơ giao dịch Vietinbank:

Khách hàng gửi tin nhắn SMS theo cú pháp sau:

 • Để xem lịch sử 5 giao dịch gần nhất, vui lòng soạn: CTG GD gửi 8149
 • Sao kê tài khoản 5 giao dịch gần nhất của tài khoản khác, soạn: CTG Số tài khoản gửi 8149
Kiểm tra hồ sơ giao dịch Vietinbank bằng cách để lại tin nhắn
Kiểm tra hồ sơ giao dịch Vietinbank bằng cách để lại tin nhắn

ghi chú:

 • Số điện thoại nhận tin nhắn phải là số thuê bao SMS Banking của khách hàng.
 • Nếu khách hàng chưa đăng ký dịch vụ SMS Banking sẽ không thể kiểm tra hồ sơ giao dịch của Vietinbank theo cách này.
 • Phí duy trì dịch vụ này là 8.800đ/tháng.
 • Cước dịch vụ SMS là 1.000 đồng/tin nhắn.
 • Khách hàng thực hiện tra cứu hồ sơ giao dịch của Vietinbank qua tin nhắn SMS trong giờ hành chính, nếu tra cứu hồ sơ giao dịch qua SMS ngoài giờ hành chính thì có thể đến ngày làm việc tiếp theo khách hàng mới nhận được phản hồi.

Xem lịch sử giao dịch Vietinbank tại ATM

 • bước 1: Khách hàng đến cây ATM của Vietinbank gần nhất, đưa thẻ vào và đăng nhập
 • Bước hai: Hàng tỷMàn hình sẽ hiển thị ngay chức năng in báo cáo.Khách hàng chọn in sao kê và nhận hóa đơn

Tuy nhiên, việc xem lịch sử giao dịch tại ATM của Vietinbank chỉ cho phép khách hàng in sao kê của 10 giao dịch gần nhất.

Hướng dẫn xóa hồ sơ giao dịch Vietinbank

Đối với Vietinbank iPay, hiện tại chưa hỗ trợ xóa ghi giao dịch ngân hàng khỏi hệ thống vì những lý do sau:

 • Thông tin về lịch sử giao dịch của khách hàng, liên quan đến bảo mật và dữ liệu của ngân hàng. Các ngân hàng được yêu cầu lưu giữ thông tin này để kiểm soát tiền gửi và rút tiền của khách hàng từ tài khoản cá nhân của họ. Vì việc lưu giữ thông tin này thể hiện tính minh bạch trong các giao dịch tiền tệ của ngân hàng.
 • Thông tin lịch sử giao dịch cũng rất quan trọng đối với khách hàng vì chúng là bằng chứng quan trọng, hợp pháp và chính xác nhất trong trường hợp có vấn đề về tiền bạc với khách hàng.

Chính vì những lý do trên mà khách hàng không thể tùy ý xóa hồ sơ giao dịch của Vietinbank. Ngay cả nhân viên ngân hàng cũng không được phép làm như vậy.

Tóm lại là

Vì vậy, bài viết trên chỉ cho bạn cách Xem hồ sơ giao dịch Vietinbank Dễ nhất và nhanh nhất. Hy vọng những thông tin trên sẽ thuận tiện cho bạn trong việc tra cứu thông tin tài khoản ngân hàng.

Biên tập bài viết: Lamchutaichinh.vn

Rate this post

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *