| |

Top 9+ Địa chỉ mua bán ngoại tệ, mua bán đô la Mỹ uy tín nhất TP.HCM

Top 9+ Địa chỉ mua bán ngoại tệ, mua bán đô la Mỹ uy tín nhất TP.HCM

Mỗi khi đi du lịch hay công tác nước ngoài, ai cũng có nhu cầu đổi ngoại tệ. Tuy nhiên, Địa Chỉ Đổi Ngoại Tệ Tại Thành Phố Hồ Chí Minh nào uy tín và đảm bảo nhất? Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn đọc top 10 địa chỉ thu đổi ngoại tệ, mua bán đô la Mỹ uy tín nhất TP.HCM.

xem thêm:

Một số thông tin thu đổi ngoại tệ tại TP.HCM

Ngoại hối là hoạt động mua bán đồng tiền của một quốc gia để lấy đồng tiền của một quốc gia khác. Ngoại tệ là một từ Hán Việt có nghĩa là đồng tiền của một quốc gia hoặc khu vực khác. Hoạt động kinh doanh thương mại này được thực hiện nhằm thu lợi nhuận từ chênh lệch mua và bán ngoại tệ đó hoặc cho các mục đích khác như thanh toán hoặc đầu tư.

Cùng với Hà Nội, TP.HCM là trung tâm kinh tế của Việt Nam nên thị trường ngoại hối tại đây cũng vô cùng nhộn nhịp. Tuy nhiên, để mua bán ngoại hối không vi phạm pháp luật mà vẫn có thể giao dịch với mức giá tốt nhất có thể, chúng ta vẫn cần trả lời các câu hỏi sau:

 • Tôi có thể đổi đô la Mỹ ở đâu tại thành phố Hồ Chí Minh? giá tốt nhất?
 • Tiệm vàng được chấp thuận thu đổi ngoại tệ ở TP.HCM những cửa hàng nào?

đây là danh sách 10 tiệm vàng được phép thu đổi ngoại tệ tại TP.HCM Hầu hết ngày nay.

Địa chỉ đổi ngoại tệ nổi tiếng tại TP.HCM
Địa chỉ đổi ngoại tệ nổi tiếng tại TP.HCM

Danh sách ký hiệu tiền tệ thế giới

Top 10+ địa chỉ thu đổi ngoại tệ tại TPHCM uy tín, an toàn, giá cao nhất

Khu Đổi Tiền 1 Minh Thu

 • Địa chỉ: 22 Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP.HCM
 • số điện thoại: 090 829 24 82

Đứng đầu danh sách các địa chỉ mua bán USD tại TP.HCM là văn phòng thu đổi ngoại tệ Minh Thu.đây luôn là địa chỉ Khu vực đổi tiền 1 Nó nổi tiếng trong ngành và khách hàng vì danh tiếng tốt và giá cả hợp lý. Tại cửa hàng, bạn có thể chọn đổi các loại ngoại tệ khác như đô la Mỹ, yên Nhật, euro, baht Thái, bảng Anh… Dịch vụ rất tốt và xử lý rất nhanh giúp tiết kiệm thời gian cho cả hai bên. Phải làm cho khách hàng hài lòng.

Ngoài ra, Minh Thu được phép hoạt động bởi Ngân hàng Nhà nước Việt Nam nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đổi ngoại tệ tại địa chỉ đổi ngoại tệ ở TP.HCM này. Khách hàng không cần lo bị phạt và bị lừa mất tiền như thu đổi ngoại tệ trái phép.

Ngân Hàng Xuất Nhập Khẩu Quầy Thu Đổi Ngoại Tệ 59

Địa chỉ: 135 Đồng Khởi, Bin Yi, Quận 1, TP.HCM

 • Giờ hoạt động 8:00 sáng
 • đóng cửa lúc 22:00
 • ĐT: 028 3823 1316

Một gợi ý khác là quầy thu đổi ngoại tệ Eximbank 59. Đây là một trong những địa chỉ mua bán đô la Mỹ uy tín nhất tại TP.HCM, đặc biệt là khu vực Quận 1 (tham khảo). 1 đô la Mỹ bằng bao nhiêu tiền Việt Nam? Ngày nay? ). Eximbank không chỉ đổi được USD mà còn mua được các loại ngoại tệ khác như bảng Anh, euro, nhân dân tệ… Chắc chắn là địa chỉ tin cậy khiến khách hàng hài lòng về dịch vụ.

Eximbank 59 là địa chỉ uy tín khi đổi đô la
Eximbank 59 là địa chỉ uy tín khi đổi đô la

Tìm nơi in tiền Việt Nam?

Tiệm vàng Vàng Mai TP.HCM nhận thu đổi ngoại tệ

 • Địa chỉ: 84C Cống Quỳnh, Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3836 0412

Tiệm vàng Kim Mai ở 84 Cống Quỳnh, quận 1 cũng là một trong những địa chỉ thu đổi ngoại tệ đáng nói tại TP.HCM. Khách hàng cũng đặc biệt thích vì tỷ giá đổi ở đây thường cao hơn so với các địa chỉ đổi ngoại tệ khác. Ngoài ra, khi khách hàng có nhu cầu đổi một số lượng lớn sang ngoại tệ, khách hàng có thể liên hệ trước để thỏa thuận tỷ giá hối đoái nhằm có được giá tốt nhất.

Ngoài các loại ngoại tệ được nhiều người lựa chọn như đô la Mỹ, euro, tiệm vàng Kim Mai còn có thêm sự lựa chọn là đồng baht của Thái Lan. Là đồng tiền có tỷ giá hối đoái khá thấp và ít thay đổi. Do có nhiều khách hàng đến đây đổi nên khách hàng có thể phải chờ đợi khá lâu để đổi tại tiệm vàng này.

Tiệm vàng Cẩm Châu

Địa chỉ: 784 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10. TP.HCM

Ngoài là địa chỉ mua bán vàng bạc uy tín, tiệm vàng Cẩm Châu còn được biết đến là một trong những địa chỉ thu đổi ngoại tệ chuyên nghiệp và uy tín nhất tại TP.HCM. Bạn có thể tìm đến địa chỉ này nếu cần đổi ngoại tệ.

Tỷ giá đô la Mỹ tại đây chất lượng cao, giá rẻ và có nhiều review tốt nên được nhiều khách hàng tin tưởng. Ngoài ra, tỷ giá hối đoái của các loại tiền tệ khác thường rất thấp do sự cạnh tranh khốc liệt giữa các cửa hàng đổi tiền. Đặc biệt khi số tiền bạn đổi tương đối lớn, bạn có thể được giảm giá từ Cửa hàng vàng Jinzhou.

Trung tâm trang sức Sai Kung

 • Địa Chỉ Đổi Ngoại Tệ Ở Quận 1: 222 Lê Thánh Tôn, Bến Thành, Quận 1, Hồ Chí Minh
 • số điện thoại: 028 3825 8973

Trung tâm Sài Gòn Kim Hoàn là một lựa chọn khác để bạn mua bán đô la Mỹ tại Thành phố Hồ Chí Minh. Tỷ giá ngoại tệ tại địa chỉ này cũng thường thấp và không đáng kể so với những nơi mua bán khác.

Do đó, khách hàng cũng có thể hoàn toàn yên tâm khi đổi trả, không lo bị hớ hàng hay mất quá nhiều tiền. Tuy nhiên, đối với một số loại ngoại tệ hiếm hoặc ít được giao dịch, khách hàng nên liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và tham khảo trước.

Trung tâm Sài Gòn Kim Hoàn là một lựa chọn khác để bạn mua bán đô la Mỹ tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Cơ quan thu đổi ngoại tệ Kim Hing

Địa chỉ: 209 Phạm Văn Hai, Bình Chánh, Hồ Chí Minh.

Kim Hưng chắc chắn là một lựa chọn tốt cho một địa chỉ thu đổi ngoại tệ tại Thành phố Hồ Chí Minh, đặc biệt nếu bạn muốn đổi Yên Nhật. Đây là địa chỉ có tỷ giá ngoại tệ tốt nếu bạn muốn đổi tiền để đi công tác, du học hay du lịch.

Cần lưu ý rằng Đại lý Jinxing không được cấp phép hoạt động bởi Ngân hàng Quốc dân, vì vậy quý khách cần lưu ý và cẩn thận hơn khi trao đổi. Tuy nhiên, đây vẫn là địa chỉ được nhiều khách hàng lựa chọn do tỷ giá hối đoái tốt.

Cửa hàng Trang sức DOJI

Chuỗi cửa hàng trang sức DOJI có nhiều điểm kinh doanh trên toàn quốc và đã được cấp phép hoạt động ngoại tệ. Vì vậy, nếu đang tìm địa chỉ mua bán đô la Mỹ tại TP.HCM, bạn có thể tìm đến cơ sở DOJI. Các địa chỉ DOJI này cũng được khách hàng đánh giá cao về tỷ giá hối đoái và dịch vụ tận tình.

Doji là thương hiệu uy tín
Doji là thương hiệu uy tín

Danh sách địa chỉ một số cửa hàng Cross Star tại TP.HCM:

 • địa chỉ 1:Diamond Plaza Lê Duẩn, 34 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1 – Tel: +84 28 3620 3639
 • Địa chỉ 2: 66 Cách Mạng Tháng 8, Q.3 – Tel: +84 28 3930 6655
 • địa chỉ 3: 239 Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Phú, Quận 7 – Tel: +84 28 3775 3004
 • địa chỉ 4: 222-224 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1 – Tel: +84 28 7305 9590
 • địa chỉ 5: Tầng 1, Tòa nhà Opera View, số 161, Đông Hội, P. Bin Ng, Q.1, TP.HCM. – ĐT: 028 7300 3597

Cửa hàng Jintanhai

Địa chỉ: Số 27, Tháng Ba Dài, Tân Đài Quận 1, Quận 12, TP.HCM

Địa chỉ thu đổi ngoại tệ nổi tiếng tại TP.HCM không thể không nhắc đến tiệm vàng Tân Hải. Tân Hải được nhiều người nhắc đến bởi đây là nơi có tỷ giá hối đoái cao nhất nhì TP.HCM. Tuy nằm ở quận 12, cách xa trung tâm thành phố nhưng nhiều người vẫn thường xuyên đến đây để giao lưu.

Ở cửa hàng Tan Haizhen chỉ chuyên đổi một số loại ngoại tệ phổ biến, đặc biệt là đô la Mỹ. Vì vậy, nếu muốn đổi ngoại tệ khác hoặc đổi số tiền lớn, bạn nên liên hệ trước với văn phòng đổi tiền để tránh mất thời gian.

Cửa hàng vàng Bitui

Địa chỉ: 39 Chợ Phạm Văn Hai, Phường 3, Quận Tân Bình, TP.HCM

Tiệm vàng Bích Thủy đã có hơn 10 năm kinh nghiệm kinh doanh vàng bạc đá quý và là một trong những tiệm vàng lâu đời nhất tại TP.HCM. Được sự cấp phép của Ngân hàng Nhà nước, tiệm vàng Bích Thủy cũng đã thành danh trong lĩnh vực ngoại hối. Tiếng tăm và sự chuyên nghiệp trong thu đổi ngoại tệ của Bích Thủy, ai trong vùng cũng biết tiệm vàng này.

Thu đổi ngoại tệ, mua bán đô la Mỹ tại hệ thống ngân hàng trên địa bàn TP.HCM.Thành phố Hồ Chí Minh

Ngoài ra, hầu hết người dân cũng lựa chọn đổi ngoại tệ tại ngân hàng để đảm bảo an toàn, tránh bị lừa đảo. Các ngân hàng như Vietcombank, Sacombank, Techcombank, Agribank, ACB, Vietinbank tại TP.HCM hay các chi nhánh khác trên toàn quốc đều cung cấp dịch vụ giao dịch ngoại tệ. Vì vậy, khách hàng có thể đến các chi nhánh ngân hàng này để đổi ngoại tệ.

Trao đổi ngoại tệ là nhu cầu hợp pháp và được nhà nước cho phép. Tuy nhiên, để tránh bị lừa đảo và chịu thiệt hại khi đến địa chỉ thu đổi ngoại tệ tại TP.HCM, khách hàng cần lưu ý:

 • Việc sử dụng ngoại tệ ở Việt Nam bị hạn chế vì các hoạt động liên quan đến ngoại hối không được phép trừ một số trường hợp nhất định.
 • Khách hàng cần tìm nơi thu đổi ngoại tệ tại địa chỉ mua bán uy tín được ngân hàng cấp phép
 • Nước này chỉ cho phép mua bán ngoại tệ ở mức 100 USD/người/ngày.

Những điểm lưu ý khi thu đổi ngoại tệ, mua bán đô la Mỹ tại TP.HCM

Bạn có thể đổi ngoại tệ với nhiều mục đích như du lịch, đầu tư, tiêu dùng,… và để an toàn, hạn chế rủi ro hãy đổi ngoại tệ với tỷ giá cao nhất. Khách hàng cần lưu ý những điểm sau.

Trao đổi ngân hàng trong nước tốt hơn ngoại hối

Đây là một trong những cách giúp bạn giảm thiểu chi phí khi chuyển đổi ngoại tệ. Các loại tiền tệ phổ biến như đô la Mỹ có thể được trao đổi tại hầu hết các ngân hàng lớn trong và ngoài nước. Tùy thuộc vào quốc gia hoặc khu vực bạn sống, họ sẽ quy định riêng một loại ngoại tệ nhất định. Các loại ngoại tệ quý hiếm khác, chẳng hạn như đồng rupee của Ấn Độ, phải mất nhiều thời gian để có được.

Tránh các ki-ốt đổi tiền tại sân bay

Đôi khi bạn mất một khoản phí nhỏ khi đổi tiền tại ki-ốt ở sân bay chỉ vì nó quá nhanh. Những nơi này mang lại sự thuận tiện nhưng tỷ giá hối đoái thường thấp hơn nhiều so với các ngân hàng địa phương.

Visa/MasterCard thanh toán ngoại tệ quốc tế

Đây là hình thức đổi ngoại tệ gián tiếp mà các công ty tài chính này đổi tự động cho bạn. Các khoản thanh toán có thể tăng đáng kể khi bạn trao đổi gián tiếp thông qua một bên trung gian. Khi thanh toán ở nước ngoài bằng ngoại tệ, phí dịch vụ có thể lên tới 3% chi phí mua hàng.

Tìm ngay địa chỉ đổi ngoại tệ uy tín tại Hà Nội

Tóm lại là

Trên đây là top 10 địa chỉ forex uy tín, an toàn tại TP.HCM và một số điều nên, không nên để giúp khách hàng tránh thua lỗ. Hi vọng bài viết này cũng có thể cung cấp những thông tin cần thiết cho bạn đọc.

Biên tập thông tin: banktop.vn

Nguồn: tổng hợp

Rate this post

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *