TOP 10+ Công ty tài chính cho vay nổi tiếng tại Việt Nam năm 2022

Thông tin về TOP 10+ Công ty tài chính cho vay nổi tiếng tại Việt Nam năm 2022

Ngoài các ngân hàng chính thức, Công ty tài chính Nhờ tư vấn và tiền khi cần sử dụng cũng là một phương án hợp lý cho bạn. Với dịch vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp và thủ tục đơn giản, các công ty tài chính ngày nay đã dần có chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng. Tuy nhiên, để tìm được công ty cho vay tiền trả góp uy tín, chất lượng không phải là điều dễ dàng đối với khách hàng.

Vì vậy, trong bài viết hôm nay, BankCredit sẽ giới thiệu đến bạn Top 10 công ty tài chính uy tín nhất Việt Nam.Chúc bạn đọc cùng tham khảo.

Công ty tài chính là gì?

Theo Nghị định số 79/2002 của Chính phủ, công ty tài chính là doanh nghiệp thuộc loại hình tổ chức tín dụng phi ngân hàng huy động các nguồn vốn để cho vay, đầu tư và cung ứng dịch vụ theo nguyên tắc không cung ứng. Dịch vụ thanh toán, và không chấp nhận tiền gửi tiết kiệm dưới một năm.

Công ty tài chính là gì?
Công ty tài chính là gì?

Thời hạn hoạt động của công ty tài chính tối đa là 50 năm. Nếu tiếp tục hoạt động thì phải gia hạn, nhưng không quá 50 năm.

Danh sách các công ty tài chính cho vay trả góp nổi tiếng tại Việt Nam # 2022

Giúp bạn có cái nhìn rõ ràng hơn và tìm kiếm công ty tài chính uy tín dễ dàng hơn. BankCredit xin đưa ra danh sách 10+ công ty tài chính tốt nhất Việt Nam hiện nay:

HD SAISON Financial Corporation

HD SAISON hiện là một trong những công ty tài chính lớn nhất Việt Nam. Đây là tổ chức cho vay tài chính phi ngân hàng, 100% vốn nước ngoài và được cấp phép bởi Ngân hàng Quốc gia.

Công ty cho vay trả góp HD SAISON
Công ty cho vay trả góp HD SAISON

HD SAISON đã xây dựng và phát triển tại thị trường Việt Nam hơn 13 năm, với mạng lưới hơn 18.000 điểm giao dịch, phục vụ nhu cầu của hơn 8 triệu khách hàng trên cả nước, đã có được hàng loạt giải pháp. tổ chức.

HD SAISON chuyên cung cấp các dịch vụ cho vay trả góp lãi suất thấp, bao gồm: vay tiền mua ô tô, điện máy, tiêu dùng,…. Cho vay tiền mặt và cho vay trả góp du lịch, tổ chức tiệc cưới, học tập hoặc mua vé máy bay với VietJet.

Liên hệ Công ty HD Saison

ở hà nội

địa chỉ Tầng 3, Tòa nhà VIT, Số 519, Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội.
Điện thoại (84-24) 2220 8979
số fax (84-24) 2220 8939
e-mail thongtin@hdsaidon.com.vn
trang mạng www.hdsaison.com.vn

tại thành phố Hồ Chí Minh

địa chỉ Tầng 8, 9 và 10, Tòa nhà Gilimex, Số 24C, Đường Phan Đăng Lưu, Quận 06, Khu Shiping. Ủy ban Quản lý Nguồn nhân lực.
Điện thoại (84-28) 5413 7483
số fax (84-28) 3510 7502
e-mail thongtin@hdsaison.com.vn
trang mạng www.hdsaison.com.vn

Tổng công ty Tài chính cổ phần Điện lực (EVN Finance)

Yixin là công ty tài chính trực thuộc Công ty TNHH Điện Lực và chính thức ra mắt khách hàng vào ngày 01/10/2018. Tuy chỉ mới đi vào hoạt động được gần 2 năm nhưng Easy Credit đã trở thành trợ thủ đắc lực và đáng tin cậy khi khách hàng có nhu cầu sử dụng.

Xem Thêm:  1 đồng Việt Nam Bitcoin hôm nay là bao nhiêu? BTC sang VND
EVN Financial Việt Nam
EVN Financial Việt Nam

Easy Credit hiện đang cung cấp các giải pháp tài chính tiện lợi và đơn giản, nổi bật nhất là cho vay tiêu dùng tín chấp với thời gian trả góp lên đến 60 tháng và lãi suất cực kỳ ưu đãi. Easy Credit chắc chắn là một lựa chọn tuyệt vời mà bạn không thể bỏ qua khi gặp khó khăn về tài chính.

Thông tin liên hệ tài chính của EVN

ở hà nội

địa chỉ Tầng 14, 15 và 16, Khu B, Tòa nhà EVN, Trúc Bạch, Phường 11 Cửa Bắc, Quận Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại 1900 1066
e-mail info@easycredit.vn
trang mạng https://easycredit.vn

tại đà nẵng

địa chỉ Lô A2.12, Đường 30 Tháng 4, Phường Hòa Cường Bắc, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
Điện thoại 1900 1066
e-mail info@easycredit.vn
trang mạng https://easycredit.vn

tại thành phố Hồ Chí Minh

địa chỉ Lô H (ii) và I (i) Tầng 9, SunWah Tower, 115 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Q.1, TP.HCM.
Điện thoại 1900 1066
e-mail info@easycredit.vn
trang mạng https://easycredit.vn

Công ty Cổ phần Tài chính Mirae Asset Việt Nam

Mirae Asset Finance Việt Nam là thành viên của Tập đoàn Tài chính Mirae Asset (MAFG). Đây là một tổ chức toàn cầu đến từ Hàn Quốc. Tháng 12 năm 2007, Mirae Asset chính thức đi vào hoạt động tại Việt Nam, trở thành địa chỉ cho vay đáng tin cậy của khách hàng.

Mirae Asset có hơn 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hiểm.
Mirae Asset có hơn 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hiểm.

Mirae Asset chuyên cho vay tiêu dùng tín chấp với hạn mức tối đa 100 triệu đồng và thời hạn trả góp linh hoạt từ 6 – 36 tháng. Ngoài ra, tại đây có rất nhiều hình thức vay khác nhau, khách hàng có thể lựa chọn hình thức vay tín chấp theo lương, hóa đơn, sao kê ngân hàng, vay mua ô tô,… Thủ tục nhanh chóng, đơn giản.

Thông tin liên hệ Mirae Asset Việt Nam

địa chỉ Lầu 1, Tòa nhà Saigon Royal – Số 91 Pasteur, Phường Bến Nghé, Quận 1, HCM.
Điện thoại (028) 99997777
e-mail Internal.audit@mafc.com.vn
trang mạng https://mafc.com.vn/

Công ty Cổ phần Tập đoàn Tima

Năm 2015, Công ty Cổ phần Tập đoàn TIMA chính thức gia nhập thị trường công nghệ tài chính với số vốn ban đầu là 150 tỷ đồng. Tính đến nay, sau hơn 5 năm hoạt động, TIMA đã hơn 3 lần nâng cấp vốn đầu tư.

Vai trò đầu tiên của TIMA là trở thành nhà cung cấp nền tảng công nghệ cho vay P2P (gọi tắt là P2P) đầu tiên tại Việt Nam. Đến năm 2016, TIMA bắt đầu triển khai các dịch vụ tư vấn tài chính và kết nối cho khách hàng thông qua các bước đơn giản, nhanh chóng và minh bạch.

Công ty Cổ phần Tập đoàn Tima
Công ty Cổ phần Tập đoàn Tima

Tima có mạng lưới giao dịch rộng khắp cả nước. Cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính uy tín với đầy đủ giấy tờ và thông tin về khoản vay. Ngoài ra, TIMA còn đảm bảo khách hàng vay vốn được cung cấp các dịch vụ bảo hiểm của VietinBank, trong trường hợp khách hàng gặp rủi ro không may, Bảo hiểm VietinBank sẽ là đơn vị giúp họ hoàn trả khoản vay.

Xem Thêm:  Cập nhật Mã giao dịch là gì? Cách kiểm tra mã giao dịch ngân hàng tiện lợi

Home Credit Công ty Cổ phần Tài chính Việt Nam

Home Credit là một công ty lâu đời được thành lập đầu tiên tại Cộng hòa Séc vào năm 1997 và có hơn 70 triệu khách hàng trên toàn thế giới. Năm 2008, Home Credit gia nhập thị trường tài chính Việt Nam và đạt được nhiều thành công đáng kể.

Đến nay, Home Credit đã trở thành một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cho vay tiêu dùng với thủ tục thuận tiện. Khách hàng có thể dễ dàng vay trả góp tại Home Credit với hạn mức tối đa 80 triệu đồng trong vòng 48 tháng và lãi suất ưu đãi 1,66% / tháng.

Home Credit Việt Nam
Home Credit Việt Nam

Hơn nữa, nếu may mắn, khi Home Credit có đợt tri ân khách hàng, khách hàng còn được hưởng ưu đãi trả góp 60 ngày miễn phí, hoặc hưởng lãi suất 0% tháng đầu vay.

Thông tin liên hệ của Home Credit Việt Nam

địa chỉ Tòa nhà G, 8 & 10, Tòa nhà Phụ nữ, 20 Nguyễn Đăng Giai, Phường Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM
Điện thoại 1900 633 999 hoặc 1900 633 633
e-mail info@homecredit.vn
trang mạng https://www.homecredit.vn/

Công ty TNHH Tài chính Lotte

Lotte Financial là công ty con của Tập đoàn Lotte hàng đầu Hàn Quốc. Công ty chính thức gia nhập thị trường Việt Nam vào năm 2018, trở thành công ty Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam.

Lotte Financial Việt Nam
Lotte Financial Việt Nam

Rakuten Financial cung cấp các dịch vụ tài chính đa dạng và phong phú dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại như công nghệ tài chính, dữ liệu lớn. Nổi bật trong số đó là dịch vụ cho vay trả góp bao gồm hóa đơn, sao kê, vay nhân viên Rakuten,….

Thông qua Rakuten Financial, khách hàng sẽ được trải nghiệm nhiều dịch vụ tối ưu hóa và tiện ích hoàn thiện đáp ứng các nhu cầu khác nhau.

Lotte Finance Co., Ltd. Liên hệ

địa chỉ Tầng 12A, Tầng 4, Tòa nhà Tây Hà Nội, Lotte Center, Số 54 Phố Lưu Gia, Quận Ba Đình, Hà Nội.
Điện thoại 1900 6866
trang mạng https://www.lottefinance.vn/

đồng tài chính tín dụng viễn đông.

FE Credit là công ty được hỗ trợ bởi VPBank – Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng và chính thức hoạt động độc lập vào tháng 2/2015.

FE Credit là một trong những công ty tài chính hàng đầu trong lĩnh vực cho vay tiêu dùng trả góp, các dịch vụ của công ty bao gồm: cho vay tiền mặt, cho vay mua các sản phẩm điện máy, điện thoại, máy tính …

đồng tài chính tín dụng viễn đông.
đồng tài chính tín dụng viễn đông.

Các sản phẩm vay của FE Credit luôn mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng với quy trình đơn giản, nhanh chóng. Khoản vay trả góp có thể lên đến 70 triệu đồng, trả góp trong vòng 36 tháng.

Thông tin liên hệ Công ty TNHH Tài chính FE Credit

địa chỉ Tầng trệt, 144 Cộng Hòa, P.12, Q.Tân Bình, TP.HCM.
Điện thoại (028) 39 111 555
trang mạng https://fecredit.com.vn/

Công ty Tài chính TNHH MB SHINSEI (Mcredit)

Công ty Tài chính MB SHINSEI (Mcredit) được hợp tác phát triển bởi Ngân hàng TMCP Quân đội Nhật Bản (MB) và Ngân hàng Shinsei. Công ty được thành lập vào năm 2017 với tư cách là một giải pháp tài chính tích hợp hướng đến khách hàng thuộc nhóm thu nhập thấp và trung bình tại Việt Nam.

Xem Thêm:  Vàng 980 là gì? Bao nhiêu 1 sợi? Giá vàng hôm nay 980?

Mcredit hiện cung cấp hai dịch vụ chính là cho vay tiền mặt và cho vay trả góp. Có nhiều hình thức ứng tuyển đa dạng nhất hiện nay, dựa trên công nghệ hiện đại. Tại Mcredit, khách hàng sẽ nhận được khoản vay lên đến 70 triệu đồng trong thời hạn thanh toán 36 tháng, cùng thủ tục đăng ký dễ dàng.

Liên hệ MB SHINSEI Co., Ltd (Mcredit)

địa chỉ Tầng 12, Tòa nhà TNR, Số 54, Phường Láng Thượng, Nguyễn Chí Thanh, Quận Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại 1900 63 67 69
e-mail dvkh@mcredit.com.vn
trang mạng https://mcredit.com.vn/

Công ty Tài chính TNHH MTV Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB Finance)

Công ty Tài chính TNHH MTV Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (gọi tắt là SHB Finance) là công ty thuộc sở hữu trực tiếp của Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội với số vốn đăng ký ban đầu là 1.000 tỷ đồng.

Với quyết tâm không ngừng phát triển, SHB Finance luôn nỗ lực trở thành công ty tài chính hàng đầu, ứng dụng công nghệ mới nhất nhằm đáp ứng nhu cầu tài chính cấp thiết của khách hàng.

Công ty TNHH một thành viên Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội
Công ty TNHH một thành viên Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội

Trước xu hướng ngày càng tăng của khách hàng, đặc biệt là nhóm khách hàng có thu nhập thấp (chỉ từ 3 triệu đồng / tháng), SHB Finance là giải pháp tối ưu giúp giải quyết nhu cầu tài chính của nhóm khách hàng này. Do đó, số lượng khách hàng đến với SHB Finance trong 3 năm qua ngày càng nhiều.

Công ty TNHH Tài chính Shinhan Việt Nam (Shinhan Financial)

Shinhan Finance Việt Nam – Shinhan Finance – là tổ chức tài chính tín dụng được thành lập bởi Công ty Tài chính Prudential Việt Nam, công ty con của Tập đoàn Tài chính Shinhan (SFG). Đây là tập đoàn tài chính hàng đầu xứ sở kim chi.

Công ty TNHH Shinhan Việt Nam
Công ty TNHH Shinhan Việt Nam

Với Shinhan Financial, khách hàng có thể dễ dàng giải quyết các thủ tục vay trả góp trong thời gian vay 48 tháng, với hạn mức lên đến 300 triệu đồng. Ngoài ra, mức lãi suất tại đây cũng được đánh giá là khá thấp chỉ 18% / năm, bạn có thể nạp tiền vào tài khoản ngay lập tức trong vòng 48h kể từ khi được duyệt.

Thông tin liên hệ Công ty TNHH Shinhan Việt Nam

địa chỉ Tầng 23, Trung tâm Thương mại Sài Gòn, 37 Tôn Đức Thắng, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Điện thoại (84-28) 39 113 666
e-mail dvkh@shinhanfinance.com.vn
trang mạng https://www.shinhanfinance.com.vn

Kết thúc

đây là danh sách 10 Công ty Tài chính Uy tín hàng đầu Việt NamMong rằng qua bài viết trên, BankCredit có thể giúp bạn lựa chọn cho mình một địa chỉ vay tín chấp uy tín giúp đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của mình.

Biên tập thông tin: Bankcredit.vn

Rate this post

Viết một bình luận