Toàn cảnh thời sự quốc tế mới nhất sáng 6/3: Bakhmut chìm trong hỏa lực, Ukraine quyết giành lợi thế

Thông tin về Toàn cảnh thời sự quốc tế mới nhất sáng 6/3: Bakhmut chìm trong hỏa lực, Ukraine quyết giành lợi thế

#tintuc24hol #tintuc Giao tranh ác liệt giữa Nga và Ukraine đã biến Bakhmut thành một thành phố hoang tàn, đổ nát, hằn dấu vết của các cuộc xung đột. ▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, cập nhật 24h trực tuyến, các nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các đài truyền hình, các tin tức, chương trình cập nhật. Truyền hình trực tiếp, các chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác nhất, nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn. ❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Đừng quên nhấn ► Đăng ký Kênh và biểu tượng 🔔 ở góc dưới bên phải video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️ ▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY: ▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất tin tức: – Thể thao: – An ninh hôm nay: – Tin tức mới nhất 24h hôm nay: – Tin tức Công nghệ tổng hợp: – Tổng hợp tin tức trong ngày: – Tổng hợp vòng loại World Cup 2020 đội tuyển Việt Nam: ▶ Theo dõi kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên: – Facebook: – Twitter: ▶ Sử dụng hợp lý để đưa tin ( và ( ▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách ( – Nguyên tắc cộng đồng) chúng tôi sẽ gỡ bỏ, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua email: now.tintuc@gmail.com Nếu có bất kỳ vấn đề nào về bản quyền với bất kỳ video đã đăng tại đây Chúng tôi sẽ gỡ bỏ, vui lòng liên hệ email: now.tintuc@gmail.com .

Rate this post

49 bình luận về “Toàn cảnh thời sự quốc tế mới nhất sáng 6/3: Bakhmut chìm trong hỏa lực, Ukraine quyết giành lợi thế”

 1. Chiến tranh kéo dài, dù thắng hay bại, cả Nga Putin và Ukraine đều cùng thiệt hại, tổn thất nặng nề về người và của, cùng chết, cùng suy thoái và cùng đi ăn trộm trâu hết! Cầu mong Nga Putin sớm rút quân, trả đất và đền bù để chiến tranh kết thúc, hòa bình lập lại và thế giới yên bình! Tham thì thâm! Chết có mang theo được gì đâu!

  Trả lời
 2. Ăn xin vũ khí và kinh tế nhiều quá nhưng chính quyền của anh hề Zelensky chẳng làm nên trò trống gì hết.Ngược lại còn tinh tướng ngạo mạn lên giọng đòi đánh thắng Đại nước Nga hùng mạnh , cứ cậy có Mỹ và Phương Tây giúp mình bài xích bao vây kinh tế chèn ép nhằm làm Nga suy yếu dẫn đến xoá sổ nước Nga vĩ đại. Chính vì vậy Nga mấy mở chiến sự đặc biệt tấn công Ukraina để xoá bỏ chế độ Tân Phát Xít ở Ukraina, cứ giằng co lâu dài binh sĩ 2 nuớc chết dần, còn người dân Ukraina đau khổ, đất nước Ukraina điêu tàn, Ukraina đã nghèo lại càng nghèo khổ hơn. Zelensky hãy ngồi đàn phán ngay đừng tinh tướng nữa kẻo không tồn tại trên đất Ukraina nữa.

  Trả lời
 3. …rồi đây cái gọi xây dựng nhà máy sản xuất xe tăng…lại thêm một mục tiêu quá hợp Pháp của Nga:người dân UKRaINa lại thêm nợ chồng chất,đất nước thêm một khu vực bị cày sới;thâm độc hơn làm người dân UKRaINa đổ máu!

  Trả lời
 4. Thang tong thong ukarna ngu nhu con cho o biet giai quyet cho dan minh ma luon bu đit vo tong thong my do vay nga len treo co cac bon chinh o ukrana đe cuu dan ukrana khoi bi diet chum do bon my anh đuc muon cho nuoc ukrana o con nguoi đe bon chung chia đat ukrana tong thong ukrana ngu nhieu tinh lai đi

  Trả lời

Viết một bình luận