Tình hình quyền chọn nhị phân tại Việt Nam – Phân tích đầy đủ và dễ hiểu

Sau khủng hoảng thế chấp năm 2008 tại Mỹ, quyền chọn nhị phân đã được cập nhật, giúp nhà đầu tư bán lẻ dễ dàng hơn. Từ đó, cộng đồng đầu tư và các tổ chức tài chính, trong đó có cộng đồng tài chính Việt Nam, đã công nhận và áp dụng hình thức đầu tư này. Quyền chọn nhị phân ở Việt Nam ngày càng trở nên phổ biến vì tính đơn giản, không yêu cầu nhiều vốn và kiến ​​thức sâu rộng như ngoại hối hay chứng khoán.

Điều này làm cho nó trở thành lựa chọn ưa thích của nhiều nhà đầu tư gần đây. Việc tham gia đầu tư quyền chọn nhị phân giúp mở ra cơ hội mới cho những người muốn tham gia thị trường tài chính mà không cần đầu tư quá nhiều thời gian và công sức nghiên cứu thị trường.

Tổng quan về quyền chọn nhị phân tại Việt Nam

Tại Việt Nam, do sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế và Internet, số lượng người giao dịch nhị phân cũng tăng lên nhanh chóng. Nhiều người coi giao dịch nhị phân là một công việc phụ để kiếm thêm thu nhập, trong khi những người khác dành toàn bộ thời gian cho các công cụ giao dịch trong ngày và xem lợi nhuận kiếm được từ giao dịch nhị phân là nguồn thu nhập chính của họ.

Tùy chọn nhị phân có bị cấm ở Việt Nam không?

Với sự phát triển của công nghệ, điện thoại di động cho phép các nhà đầu tư giao dịch mọi lúc mọi nơi, miễn là sàn giao dịch vẫn mở.Các ứng dụng tùy chọn nhị phân hiện đã có trên điện thoại thông minh MT4Binomo, Olymp Trade, IQ Option… được đông đảo nhà đầu tư Việt Nam và quốc tế ưa chuộng.

Xem Thêm:  Cập nhật Nhà giao dịch hàng đầu cảnh báo không nên ngủ với Dogecoin, lật ngược xu hướng tăng giá mạnh đối với đồng tiền thay thế dựa trên Solana này

Tài sản giao dịch ngày càng trở nên phổ biến Giao dịch quyền chọn tại Việt Namhọ không chỉ chọn giao dịch tiền tệ hoặc Tùy chọn nhị phân chứng khoán Có các loại tài sản khác như chỉ số, dầu thô, cà phê, lúa mì, hàng hóa chung, v.v.

Dưới đây là một số thông tin pháp lý về lĩnh vực đầu tư quyền chọn nhị phân được quy định tại Việt Nam, qua đó bạn có thể trả lời câu hỏi quyền chọn nhị phân có bị cấm ở nước mình hay không:

Quyền chọn nhị phân có hợp pháp tại Việt Nam không?

tính hợp pháp Giao dịch quyền chọn nhị phân Vấn đề này của Việt Nam hiện nay vẫn còn được nhiều người tranh luận và bàn luận. Lý do tại sao có nhiều nhầm lẫn và hiểu lầm về điều này là thị trường đầu tư giao dịch quyền chọn nhị phân không được điều tiết bởi Ngân hàng Quốc gia. Ngoài ra, có một số nhà môi giới được quản lý và một số thì không, điều này làm tăng thêm tính hợp pháp của các lựa chọn nhị phân.

Do đó, giải pháp và lựa chọn tốt nhất cho các nhà đầu tư Việt Nam là lựa chọn một nhà môi giới quyền chọn nước ngoài có giấy phép kinh doanh và được bảo vệ bởi một tổ chức tài chính uy tín. Ví dụ như tổ chức Finacom (Ủy ban tài chính quốc tế), Finacom cung cấp chính sách bảo vệ lên tới 20.000 EUR cho mỗi giao dịch nếu nhà môi giới vi phạm pháp luật.

Chính sách bảo vệ người chơi của Finacom
Chính sách bảo vệ người chơi của Finacom

Ngoài ra, nếu bạn đang tìm kiếm một nhà môi giới châu Âu, bạn nên xem xét liệu sàn giao dịch đó có giấy phép CySEC, FCA hoặc MiFID hay không. Ngoài ra, các nhà môi giới này phải cung cấp cho bạn dịch vụ hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp và phần mềm hỗ trợ tiếng Việt để không gặp trở ngại về ngôn ngữ trong quá trình giao dịch.

Xem Thêm:  Cập nhật Bulls sẽ duy trì xu hướng tăng?

Mục đích của việc điều chỉnh các nhà môi giới là để bảo vệ người chơi, giúp mọi người tuân thủ nghiêm ngặt mô hình của thị trường tài chính, chống gian lận và rửa tiền, đồng thời giúp các nhà môi giới cạnh tranh công bằng. Ngoài ra, còn giúp nhà đầu tư an tâm trong giao dịch và được hưởng lợi ích hợp pháp khi xảy ra tranh chấp. Do đó, để được bảo vệ, bạn tuyệt đối phải cung cấp thông tin và dữ liệu thực của mình khi đăng ký tài khoản giao dịch, nếu không, bạn sẽ không được hưởng những thông tin đó trong trường hợp xảy ra tranh chấp.

Tôi có cần đóng thuế thu nhập khi giao dịch quyền chọn nhị phân tại Việt Nam không?

Vì lợi nhuận kiếm được thông qua giao dịch nên chúng không mang tính đầu cơ. Do đó, lợi nhuận sau giao dịch chỉ là danh nghĩa đối với doanh nghiệp của bạn, do đó bạn cũng phải nộp thuế thu nhập cho quốc gia của mình. Tuy nhiên, khai báo hay không là tùy ở bạn. Nhưng chúng tôi nghĩ rằng nên cởi mở với thuế quan để tránh những rắc rối không cần thiết sau này. Đặc biệt là khi bạn kiếm được lợi nhuận từ khoản đầu tư tùy chọn này.

Quy định về thuế thu nhập quyền chọn nhị phân tại Việt Nam
Quy định về thuế thu nhập quyền chọn nhị phân tại Việt Nam

Lợi nhuận sau giao dịch của bạn sẽ tăng lên hàng năm và tùy thuộc vào rổ thuế của bạn, bạn sẽ phải trả số tiền tương ứng. Nhưng để giảm bớt tỷ lệ này thì bạn có thể kê khai khoản thu nhập này là từ hoạt động thương mại và bạn sẽ được trừ các khoản chi phí phát sinh trong quá trình làm việc như điện, nước, internet, đi lại, nhân công… Ngoài ra, bạn có thể bù đắp các khoản lỗ không mang tính đầu cơ so với tổng thu nhập của mình trong năm.

Xem Thêm:  Cập nhật Độ côn của Fed là gì? Đây là cách Cục Dự trữ Liên bang rút tiền kích thích

Sàn BO nên tránh

Do tính rủi ro, thiếu đảm bảo, thiếu sự thừa nhận của pháp luật và có dấu hiệu của mô hình đa cấp, một số sàn BO đã bị Bộ Công an cảnh báo như Wefinex, Raidenbo, Bitono, Pocinex, Deniex, Remitex, Ares BO, Binanex, Fxtradingmarket, GardenBO, Hitoption…

Hình ảnh rõ nét nhất của những người giao tiếp này là phương thức định hình hình ảnh cá nhân của những người giàu có, biệt danh là “quân sư đặt hàng”, “đục sàn”, “cô nàng cắt nến”. .. Đối tượng này thường xuyên khoe xe đẹp, nhà đẹp trên mạng xã hội và khoe khoang lợi nhuận sàn lên đến hàng trăm USD/ngày.

Phần kết

Để bảo vệ quyền lợi của mình và tránh vi phạm pháp luật, Tùy chọn nhị phân Việt Nam Hãy nghĩ rằng chỉ cần đảm bảo các yêu cầu trên là bạn có thể yên tâm giao dịch Tùy chọn nhị phân ở Việt Nam.Với việc bổ sung Kiến thức của Bo Với sự lựa chọn cẩn thận, chắc chắn của các nhà môi giới có uy tín và chiến lược giao dịch đầu tư chuyên sâu, bạn sẽ trở thành một chuyên gia giao dịch nhị phân ưu tú.

 

Rate this post

Viết một bình luận