| |

Tín Dụng Thông Minh Shinhan là gì? Có lừa đảo không? Được chứ?

Tín Dụng Thông Minh Shinhan là gì? Có lừa đảo không? Được chứ?

Tín Dụng Thông Minh Shinhan, nghe có vẻ lạ phải không? Tuy nhiên, khách hàng của Shinhan Bank đã rất quen thuộc vì đây là kênh đăng ký vay bên cạnh các kênh truyền thống khác như tổng đài, phòng giao dịch.

Vậy Tín Dụng Thông Minh Ngân Hàng Shinhan là gì? Có lừa đảo không? Làm thế nào để đăng ký vay qua Smart Credit Shinhan? Mọi thứ sẽ được giải đáp qua nội dung bài viết này.

Tín Dụng Thông Minh Ngân Hàng Shinhan là gì?

Smart Credit Shinhan là dịch vụ cho vay tài chính, được cung cấp bởi Ngân hàng Shinhan. Có thể khi đọc bạn còn lạ lẫm với cụm từ “vay thông minh” nên hiểu đơn giản nhất đó là dịch vụ cho vay thông minh.

Tín Dụng Thông Minh Ngân Hàng Shinhan là gì?
Tín Dụng Thông Minh Ngân Hàng Shinhan là gì?

Tương tự như vay tín chấp, Smart Credit Shinhan hỗ trợ các danh mục vay tín chấp, vay công ty hoặc gia đình bảo lãnh với lãi suất ưu đãi với hạn mức lên đến 900 triệu đồng. . Hiện tại, trụ sở của Trung tâm cho vay Smart Credit Shinhan tại TP.HCM được đặt tại 2 địa chỉ sau:

 • Tòa nhà Pico: 20 Cộng Hòa, P12, Tân Bình.
 • Tòa nhà Gillymex: 24C Phan Đăng Lưu, P.6, Bình Thạnh.

Smart Credit có phải là ngân hàng không?

Câu trả lời là không. Smart Credit là dịch vụ do Ngân hàng Shinhan triển khai, có thể hiểu là bộ phận Smart Credit hỗ trợ các danh mục vay với lãi suất tối ưu. Vì vậy, thông tin Smart Credit là một đơn vị tài chính riêng biệt là hoàn toàn sai sự thật.

Ưu Điểm Vay Tín Chấp Smart Credit Ngân Hàng Shinhan

Chúng ta đã biết Smart Credit Shinhan là ngân hàng shinhan.Vậy ưu điểm khi vay tiền qua dịch vụ này là gì?

Giá tốt nhất trên thị trường

Chúng tôi không gọi nó là thấp nhất, nhưng sử dụng thuận lợi nhất và tốt nhất.Hiện có khá ít ngân hàng áp dụng Smart Credit, tuy nhiên Smart Credit Ngân hàng Shinhan tự tin mang đến các gói dịch vụ cho khách hàng vay tín chấp lãi suất thấp Tốt nhất trên thị trường, trên cơ sở số dư giảm dần.

Lãi suất vay mà Ngân hàng Shinhan đưa ra thông qua dịch vụ Smart Credit là 17-20%/năm, đây là mức lãi suất ưu đãi cho vay tín chấp và cạnh tranh với lãi suất của các tổ chức tín dụng khác.

Thủ tục vay đơn giản, nhanh chóng

Bên cạnh lãi suất thì sự nhanh chóng của các thủ tục và quy trình vay vốn cũng là yếu tố mà khách hàng rất quan tâm khi vay vốn ngân hàng. Với Smart Credit Shinhan, khách hàng có thể yên tâm với hồ sơ vay chỉ cần:

 • Giấy tờ tùy thân: CMND hoặc thẻ căn cước công dân, sổ hộ khẩu,..
 • Giấy tờ thế chấp: hóa đơn tiền điện, tiền nước, hợp đồng bảo hiểm, cuống phiếu lương, v.v.

Sau khi nhận được đầy đủ hồ sơ vay vốn của khách hàng, Ngân hàng Shinhan sẽ thẩm định và cấp khoản vay trong thời gian sớm nhất.

Số tiền vay cao, trả góp linh hoạt

Không cần thế chấp tài sản như khi Thế chấp Nhưng mức vay Smart Credit Ngân hàng Shinhan có thể lên đến 900 triệu đồng, có cao lắm không? Ngoài ra, hình thức trả góp và thời gian trả nợ linh hoạt giúp khách hàng có thể chủ động hơn trong thời gian trả nợ mà không bị áp lực tài chính.

Khách hàng có thể bắt đầu tất toán khoản vay bất cứ lúc nào khi đáp ứng các điều kiện trả nợ mà không phải chịu thêm lãi suất.

Dịch vụ Smart Credit của Shinhan tốt như thế nào? Có nên vay tiền Smart Credit Shinhan?

Dựa trên những phân tích về ưu điểm dịch vụ của Smart Credit Shinhan, có lẽ chúng ta đã có câu trả lời rồi phải không?được cung cấp bởi một trong những ngân hàng hàn quốc lớn nhất Việt Nam, khách hàng có thể yên tâm để Smart Credit Shinhan bảo vệ uy tín.

Hợp đồng tín dụng của dịch vụ vay Smart Credit quy định rõ ràng về lãi suất, thời hạn thanh toán và minh bạch mọi thông tin. Đồng thời, với lãi suất và lãi suất ưu đãi, khách hàng có thể kỳ vọng dịch vụ này sẽ giải quyết những lo lắng về tài chính của mình.

Shinhan Smart Credit lừa đảo có thật không?

Chúng ta vẫn thấy ở đâu đó cụm từ “Shinhan Smart Credit lừa đảo” nhưng sự thật có phải vậy không? Hoàn toàn không có SHINHAN SMART CREDIT lừa đảo. Tại sao?

 • Đầu tiên, Smart credit shinhan là dịch vụ hỗ trợ vay vốn được cung cấp bởi Ngân hàng Shinhan thuộc Tập đoàn Shinhan, một tập đoàn nổi tiếng trong lĩnh vực tài chính ngân hàng trên thế giới.
 • Thứ hai, Smart Credit Shinhan luôn đặt yếu tố an toàn lên hàng đầu trong quá trình vay vốn, mang đến sự an tâm cho khách hàng.

Smart Credit Shinhan Mortgage Cần lưu ý gì?

Dưới đây là một số điều cần lưu ý khi đăng ký vay:

 • Do lãi suất trên dư nợ giảm dần nên khách hàng cần chú ý cách tính lãi suất trong hợp đồng vay.
 • Nắm rõ các yêu cầu, thủ tục khi vay để không mất quá nhiều thời gian
 • Điền đúng thì việc duyệt đơn giản và nhanh hơn.

Ngoài ra, khách hàng cần lưu ý những điểm sau để tránh bị lừa:

 • Smart Credit chỉ có thể áp dụng thông qua hình thức trực tiếp của Ngân hàng Shinhan, không hỗ trợ đăng ký vay trực tuyến. Do đó, nếu cá nhân, tổ chức nào giới thiệu bạn đăng ký vay trực tuyến qua Smart Credit Shinhan thì đó là lừa đảo.
 • Smart Credit Shinhan không thu phí dịch vụ hay bất kỳ khoản phí nào khác để tránh trường hợp khách hàng bị lợi dụng.

Tóm lại là

Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ hỗ trợ vay tín chấp lãi suất thấp thì Smart Credit Shinhan là cái tên không thể bỏ qua. Thông qua nội dung bài viết này, Banktop.vn cung cấp cho bạn những thông tin đầy đủ nhất về dịch vụ này. chúc may mắn.

Tìm thêm thông tin:

Nguồn: tổng hợp

Rate this post

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *