Tiền Ơi Lừa đảo khách hàng vay tiền? Nó có phải là sự thật không?

Thông tin về Tiền Ơi Lừa đảo khách hàng vay tiền? Nó có phải là sự thật không?

ôi tiền Hiện đang là website / ứng dụng vay tài chính được nhiều khách hàng tin tưởng. Do thủ tục vay nhanh chóng, điều kiện vay đơn giản nên khách hàng đang cần vay gấp trong ngày đều được đáp ứng ngay.Tuy nhiên, gần đây có nhiều thông tin cho rằng lừa đảo tiền, có dấu hiệu lừa đảo chiếm đoạt tài sản của khách hàng. Vậy đâu là sự thật? Hãy cùng BankCredit tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Thông tin về đơn vị tiền tệ Oi

Money là một trang web / ứng dụng dành riêng cho hoạt động cho vay trực tuyến 24/7, được quản lý bởi Business Master Co., Ltd. Money làm trung gian, với vai trò tìm kiếm khách hàng có nhu cầu vay vốn và kết nối với các đơn vị cho vay phù hợp, uy tín. Đơn vị thanh toán chính của Tiền là CÔNG TY TNHH NHẤT TÂN THÀNH PHÁT.

Thông tin về đơn vị tiền
Thông tin về đơn vị tiền

Money hiện cho vay nhiều loại ngắn hạn với lãi suất từ ​​500.000 đồng đến 10 triệu đồng với thời hạn tối đa 6 tháng. Vay tiền Tianai phù hợp với những khách hàng đang cần tiền gấp trong ngày, chỉ cần CMND.

Thông tin cho vay tiền:

Làm thế nào để đăng ký Vay tiền nhanh chỉ cần CMND
tài liệu Có ID / ID
tuổi tham gia 20-70 tuổi
số tiền vay 1.000.000 – 10.000.000 đồng
Giai đoạn 90-180 ngày
lãi suất 16% – 18% / năm
cho Lãi suất 0,01% lần đầu tiên
Đăng ký

Tiền Oh Tín dụng đen?

Vì một số thủ tục và điều kiện vay của Tianai rất giống với trang web cho vay tín dụng đen. Do đó, nhiều khách hàng rất dễ lầm tưởng Tiền là tổ chức tín dụng đen cho khách hàng vay tiền với lãi suất cắt cổ.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng Phòng Tài chính Tianai hoạt động theo pháp luật Việt Nam và luôn công khai, minh bạch trong quá trình cho vay. Và chắc chắn rằng Money không phải là một tổ chức tín dụng đen.

Sự thật có phải là lừa đảo tiền không?

Sự thật tiền có phải là lừa đảo không?
Sự thật tiền có phải là lừa đảo không?

Gần đây, có thông tin cho rằng ứng dụng cho vay tài chính Money Oi có hoạt động lừa đảo, chiếm đoạt thông tin và tài sản của khách hàng. Vậy tin đồn này đúng hay sai? Lý do của những tin đồn này là gì? Hãy cùng BankCredit tìm hiểu những lý do dưới đây để đi đến lời giải thích chính đáng nhất.

Xem Thêm:  Top những địa chỉ học tiếng anh uy tín nhất tại Thái Nguyên

Chênh lệch số tiền cho vay

trước khi cho khách hàng vay vốn. Money luôn có đội ngũ nhân viên kiểm tra, xác minh hồ sơ khách hàng. Điều này bao gồm đánh giá tài sản hiện có, đánh giá công việc và mức thu nhập hàng tháng, và xem liệu họ có đủ điều kiện để hoàn trả khoản vay hay không. Từ đó, chúng tôi có thể đưa ra mức vay phù hợp nhất cho khách hàng.

Do đó, nhiều khách hàng ban đầu nhận được khoản vay không đạt như mong đợi. Dẫn đến hiểu lầm và nghi ngờ Tiền là lừa đảo.

Phí dịch vụ không xác định

Khi đăng ký vay tại Tianai, khách hàng sẽ được làm hợp đồng. Nó ghi rõ khoản vay, thời hạn thanh toán, lãi suất và các khoản phí phát sinh.

Một số khách hàng không đọc kỹ hợp đồng vì cần tiền gấp. Sự hiểu lầm có thể phát sinh khi phát sinh thêm phí. Kể từ đó, nhiều tin đồn lan truyền rằng Money là một trò lừa đảo, biển thủ nhiều tiền hơn của khách hàng.

Mạo danh Cố vấn Tài chính Lừa đảo

Ứng dụng Money Ơi có số lượng khách hàng đăng ký rất lớn và thu hút lượng lớn khách hàng đến vay vốn hàng năm. Các đối tượng này đã bị bọn tội phạm lợi dụng, giả danh là nhân viên của đơn vị, mời gọi, dụ dỗ khách hàng cung cấp thông tin cá nhân, thông tin hợp đồng vay và các thông tin khác, trộm cắp, tham ô tài sản của khách hàng.

lãi suất cho vay cao

Hầu hết các ứng dụng vay tiền trực tuyến hiện nay đều có mức lãi suất cao hơn nhiều so với ngân hàng. Đây cũng là điều dễ hiểu, vì những khoản vay như vậy rủi ro cao hơn và thời gian huy động vốn ngắn. Ngoài ra, mức vay tín chấp này cũng sẽ phụ thuộc vào lịch sử tín dụng của khách hàng.

Nếu khách hàng có nợ xấu, mức lãi suất sẽ cao hơn so với khách hàng có lịch sử tín dụng tốt.

Hiện Ơi Ơi đang áp dụng mức lãi suất 18,25% cho khách hàng vay qua ứng dụng. Mặc dù lãi suất của khoản vay này khá cao nhưng lại thấp hơn so với các hình thức cho vay khác.

Tìm hiểu về thông tin khoản vay

Tìm hiểu về thông tin khoản vay
Tìm hiểu về thông tin khoản vay

Trước khi đến với Tianai để vay tiền, bạn cần biết điều kiện và thủ tục đăng ký với tổ chức tài chính này. chi tiết như sau:

Xem Thêm:  Cập nhật Bitcoin (BTC) nắm giữ hy vọng trên mức hỗ trợ nhỏ

điều kiện cho vay

Điều kiện cho vay của Tianai rất đơn giản cho người vay. Do đó, khách hàng chỉ cần đáp ứng các điều kiện sau:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam từ 21 đến 70 tuổi đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.
 • Có ID / CCCD hợp lệ.
 • Có tài khoản ngân hàng để dễ dàng nhận thanh toán từ Tiền.
 • Thu nhập ổn định hơn 3 triệu mỗi tháng.
 • Sở hữu + tài sản thế chấp để đảm bảo khoản vay (ví dụ: điện thoại di động).

quy trình đăng ký

Cũng giống như điều kiện vay, thủ tục vay qua ứng dụng trực tuyến Tianai cũng sẽ rất đơn giản. Thông tin và điều khoản phải được cung cấp rõ ràng để vay.

Đặc biệt:

bước 1: Truy cập website Tienoi.com.vn và đăng ký tài khoản bằng chính số điện thoại bạn sử dụng. Bây giờ bạn sẽ nhận được mã OTP từ hệ thống để xác thực.

Bước 2: Đăng nhập và bắt đầu đăng ký khoản vay. Trong bước này, bạn cần làm như sau:

 • Chụp rõ nét cmnd / cccd và selfie 2 mặt, thuận tiện cho việc xác minh danh tính.
 • Điền thông tin cá nhân, thông tin việc làm, thu nhập,… theo yêu cầu.
 • Chọn sản phẩm vay phù hợp.
 • Điền số tài khoản thanh toán.

Bước 3: Chờ 15 phút để hệ thống xét duyệt hồ sơ.

Bước 4: Nếu hồ sơ được duyệt, bạn sẽ tiến hành đăng nhập lại vào tài khoản để ký hợp đồng điện tử và có tiền ngay lập tức vào tài khoản cá nhân của bạn.

Thanh toán như thế nào

Khách hàng có thể hoàn trả khoản vay bằng cách:

Phương thức chuyển: Trên website chính thức của Tianai có tài khoản VPBank, đường link rõ ràng. Bạn có thể nhập thông tin chuyển khoản sau:

 • Tên ngân hàng nhận tiền: VPBank.
 • Tên tài khoản: Công ty TNHH BAOKIM Nhựt Tân Thành Phát.
 • Nội dung chuyển khoản: họ tên + số CMND.

Phương thức thanh toán tiền mặt cho các đơn vị Viettel Post: Bạn có thể thanh toán nhanh chóng theo cách này, bao gồm các hình thức sau:

 • Tên ngân hàng nhận tiền: wooribank.
 • Tên tài khoản: Công ty TNHH BK Nhựt Tân Thành Phát.
 • Nội dung chuyển khoản: tên + số cmnd / cccd.

Phương thức thanh toán của ví điện tử Momo: Ví điện tử Momo rất được khách hàng ưa chuộng hiện nay. Do đó, bạn cũng có thể chọn phương thức thanh toán này để thanh toán khoản vay theo đơn vị tiền tệ.

Xem Thêm:  Cập nhật VCBPay là gì? Hướng dẫn cách đăng ký, sử dụng ngay!

Vay tiền trực tuyến có lừa đảo không?

Theo một số thông tin lan truyền trên trang web, ứng dụng Money Oi đã lừa dối người dùng. Tuy nhiên, trên thực tế, không có tổ chức hay luật pháp nào công nhận tin đồn là đúng.

Ngoài ra, BankCredit xin cung cấp những điều sau đây để giúp bạn tin tưởng và đảm bảo rằng ứng dụng cho vay Tiền Ơi không phải là lừa đảo. Đặc biệt:

 • Địa chỉ website, công ty và thông tin liên hệ của Tiến Ơi luôn được ghi rõ ràng và đầy đủ bên dưới mạng.
 • Luật thuế và các ngành nghề kinh doanh trong lĩnh vực tài chính của Tianai rất công khai, minh bạch và rõ ràng.
 • Chính sách và lãi suất được kiểm soát bởi luật pháp quốc gia Việt Nam.
 • Tuyển dụng bảo mật thông tin dữ liệu cá nhân của khách hàng khi đến với Tianai Loan.

Qua những điều trên, bạn có thể kiểm chứng tin đồn. Có thể tin tức đến từ sự cạnh tranh cho mượn, hoặc một kẻ xấu nào đó đang cố gắng hạ thấp danh tiếng của Tianai.

tham khảo:

Lưu ý gì khi vay tiền nhanh để tránh bị lừa đảo?

Để yên tâm hơn khi làm thủ tục vay và tránh những rắc rối trong quá trình vay tiền tại Tianai. Khách hàng nên bỏ qua những lưu ý nhỏ sau:

 • Hãy nghiên cứu kỹ và chọn ứng dụng cho vay chính thức của Money Oi. Tránh giao dịch với các ứng dụng giả mạo hoặc nhân viên tự xưng là từ bộ phận Tiền bạc.
 • Hãy tận dụng số tiền có thể để tránh phát sinh lãi mẹ con, không trả được, dẫn đến nợ khó đòi và phải chịu thêm hình phạt.
 • Đọc kỹ và hiểu rõ các chính sách và điều khoản vay được ghi rõ trong hợp đồng.
 • Trả nợ đúng hạn và số tiền đã vay.

Kết thúc

Trên đây là toàn bộ những thông tin BankCredit muốn chia sẻ với bạn về vấn đề tiền ơi là lừa đảoHy vọng qua bài viết này, mọi người có thể tìm được nguồn thông tin chính xác nhất giúp giải quyết vấn đề tài chính sau này trước khi quyết định vay vốn tại Tianai.

Biên tập thông tin: Bankcredit.vn

Rate this post

Viết một bình luận