Thẻ Tín Dụng, Thẻ Giải Nợ, Thẻ ATM – Bạn biết thế nào về 3 loại thẻ này? | Đỗ Thuý Hằng

Thông tin về Thẻ Tín Dụng, Thẻ Giải Nợ, Thẻ ATM – Bạn biết thế nào về 3 loại thẻ này? | Đỗ Thuý Hằng

Trong video này, tôi đang thảo luận về ba loại thẻ ngân hàng: thẻ ngân hàng, thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng. Tôi sẽ chỉ cho bạn về các chức năng và cách sử dụng chúng. Nếu bạn đã từng ở trong tình huống mà bạn cần sử dụng một trong những thẻ này, hãy chắc chắn xem video này! Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những điều cơ bản trên từng loại thẻ và giải thích mỗi loại được sử dụng cho những gì. Sau khi xem video này, bạn sẽ biết mọi thứ bạn cần biết về thẻ ngân hàng!

Vì sự thành công của bạn,
Đỗ Thuý Hằng
_______________
Liên hệ với Hằng qua các kênh
Facebook:
Fanpage:
_______________
TUYÊN BỐ TRÁCH NHIỆM/ Disclaimers
Quan điểm trong bài viết/video này là quan điểm cá nhân của tôi, tác giả. Tôi có thể không đúng, nhưng tôi sẽ góp thêm cho bạn nhiều góc nhìn khác nhau về vấn đề bạn quan tâm.
Điểm tin, bài viết, video nhằm phục vụ mục đích giáo dục, educational Purpose cho các đọc giả, nhà đầu tư. Nó không nhằm ý định khuyến nghị mua, hay bán, các tài sản, tài chính khác nhau (Chứng khoán, Bất động sản, Crypto, Vàng…). Các bạn có thể tham khảo quan điểm của tác giả và bạn tự hành động,tự chịu trách nhiệm với các hoạt động mua bán của chính mình (lời hay lỗ)
Nếu có ai đó (Báo chí, truyền thông, kênh truyền thông, các trang tin, website, app, hay cá nhân nào đó…), đăng và trích lại các bài viết hoặc video, xin quý vị vui lòng trích nguyên văn bài viết, video và các mục tuyên bố trách nhiệm/Disclaimers này của tác giả. Xin cảm ơn!
#Dothuyhang #taichinhcanhan #Quanlytaichinh
#quanlytaichinhcanhan

Rate this post

21 bình luận về “Thẻ Tín Dụng, Thẻ Giải Nợ, Thẻ ATM – Bạn biết thế nào về 3 loại thẻ này? | Đỗ Thuý Hằng”

  1. Em chào chị ạ không biết chị có thể giải đáp thắc mắc giúp em đc k ạ em đăng kí vpbank neo vì bạn nhờ đăng kí lấy quà em có thẻ ghi nợ quốc tế visa prim debit em k có nhu cầu sử dụng thẻ do đó em có gọi điện thoại cho tổng đài và nhân viên bảo em phải ra quầy đóng thẻ nhưng chỗ em k có chi nhánh phải đi rất xa mới có mk nhờ ng thân đóng hộ đc k ạ chỗ em gái e có chi nhánh vậy nhờ em gái đóng hộ đc k ạ em cảm ơn chị

    Trả lời
  2. cho E hỏi ngu với ạ. Tại hnay e mới đc ngân hàng phát hành thẻ tín dụng 😄.
    Miễn lãi 45 -55 ngày có nghĩa là : chẳng hạn mình tiêu trc 10tr. Mình trả đúng hạn trog 45-55 ngày đó thì k bị tính lãi. Còn sau 45 -55 ngày mình vẫn chưa trả thì bắt đầu tính lãi đúng k ạ.

    Trả lời

Viết một bình luận