fgvbjk
|

Tên đăng nhập và mật khẩu vietinbank ipay là gì?lần đầu tiên sử dụng

Chào đa số các bạn tới mang Taichinh1s.com, các thông tin được mua lọc, chia sẽ về kiến thức tài chính tín dụng. Thông tin khía cạnh về chủ đề Tên đăng nhập và mật khẩu vietinbank ipay là gì?lần đầu tiên sử dụng

Miễn Trừ Trách Nhiệm. Đây là trang phân phối thông tin sở hữu tính tham khảo, không chịu bổn phận pháp lý về các sai sót. Mình không chịu trách nhiệm cho bất kỳ quyết định đầu tư nào của bạn đọc

Có 2 cách để đăng nhập Viettinbank Ipay lần đầu đó là sử dụng tên đăng nhập và mật khẩu do ngân hàng cung cấp. Hoặc sử dụng dấu vân tay của bạn thay vì mật khẩu. Bạn cần biết chính xác cách thực hiện, lấy tên tài khoản ở đâu, mã pin ở đâu và có cần xác thực hay không. Hãy đón đọc những bài viết dưới đây của ngân hàng 24h mỗi ngày nhé!

Ngân hàng Việt Nam Ipay là gì?

Viettinbank Ipay hay còn gọi là Ipay mobile là dịch vụ ngân hàng điện tử do Viettinbank cung cấp. Giải quyết các vấn đề liên quan đến giao dịch tài chính, ngân hàng một cách dễ dàng và thuận tiện. Tất cả những gì bạn cần là máy tính bảng, máy tính xách tay hoặc điện thoại thông minh và wifi, 3G, 4G, v.v. và bạn có thể tạo tài khoản đăng nhập để bắt đầu sử dụng dịch vụ.

Khả năng thanh toán, chuyển tiền, đặt vé máy bay, kiểm tra số dư ở bất cứ đâu… mà không cần đến cây ATM, quầy giao dịch hay ngân hàng. Đồng thời, nó có giao diện đẹp, ngắn gọn và dễ sử dụng. Viettinbank Ipay ngày càng trở nên hữu ích. Tiếp cận nhiều đối tượng, mang lại trải nghiệm tuyệt vời và được mọi khách hàng đánh giá cao.

Ipay Ngân hàng Việt Nam có đặc điểm gì?

Viettinbank Ipay có nhiều tính năng quan trọng tương tự như hệ thống Internet Banking. Bao gồm các dịch vụ sau: [content_block id=1504 slug=ads-giua-1]

 • Đăng nhập bằng cách nhập số tài khoản và mật khẩu. Hoặc sử dụng dấu vân tay.
 • Quản lý tài chính của bạn bằng cách xem biến động số dư. Hoặc kiểm tra, đối chiếu các loại tài khoản.
 • Chuyển tiền trong và ngoài Viettinbank. Quản lý danh bạ người nhận hoặc chuyển tiền đến các số thẻ khác.

Xem thêm: Nhận tiền qua ipay vietinbank mất bao lâu?

 • Thanh toán linh hoạt và đa dạng. Như thanh toán tiền điện nước, mua sắm trực tuyến, nạp thẻ game, vé máy bay, mua thẻ điện thoại.
 • Mở tiết kiệm dưới nhiều hình thức và trả hết nhanh chóng.
 • Thanh toán các khoản vay thông thường và thanh toán các khoản vay thẻ tín dụng, nhanh chóng, sạch sẽ và nhanh chóng.
 • Đặc biệt là phương thức thanh toán bằng mã QR được hỗ trợ tại nhiều cửa hàng, siêu thị và trung tâm thương mại.

Làm sao để cài đặt Viettinbank Ipay?

Có 3 cách để tải ứng dụng Viettinbank Ipay về máy. Sau khi tải thành công, trên màn hình sẽ xuất hiện biểu tượng Viettinbank.

 • Cách 1: Vào App Store hoặc Google Play, nhập từ khóa Viettinbank Ipay và đến phần có 3 biểu tượng xanh, đỏ, trắng của Viettinbank để tải về.
 • Cách 2, sử dụng cú pháp CTG APP để gửi tin nhắn đến tổng đài 8149. Sau đó làm theo hướng dẫn được gửi qua tin nhắn văn bản.
 • Có một hình thức tải xuống khác thông qua mã QR. Truy cập trang web của Viettinbank, quét mã và tải xuống ứng dụng.

Đăng nhập Viettinbank Ipay lần đầu như thế nào?

đăng ký

Để sử dụng dịch vụ Viettinbank Ipay, trước tiên bạn phải đăng ký để lấy tài khoản đăng nhập. Qua website ebanking.viettinbank.vn hoặc truy cập vào ngân hàng.

 • Nếu đăng ký trực tuyến, thông tin bắt buộc bao gồm số ID hoặc hộ chiếu của bạn. ATM hoặc số thẻ tín dụng. Số PIN/CVV sau đó đồng ý với các điều khoản và xác thực.
 • Bạn ra ngân hàng đăng ký thì mang theo CMND. Đồng thời, để đăng ký nhanh chóng, nên mang theo thẻ ATM.

tên người dùng và mật khẩu

Tên người dùng và mật khẩu của bạn sẽ được gửi đến email hoặc số điện thoại của bạn ngay sau khi bạn hoàn tất đăng ký với ngân hàng. Nếu bạn đăng ký trực tuyến trên website của Viettinbank, tên đăng nhập của bạn sẽ giống với số điện thoại di động của bạn. Nếu điện thoại của bạn hỗ trợ đăng nhập bằng vân tay, bạn không cần nhập mã PIN hoặc mật khẩu.

fgvbjk
Hướng dẫn dịch vụ Viettinbank Ipay

thay đổi mật khẩu

Khi bạn đăng nhập lần đầu tiên, để bảo mật, bạn sẽ nhận được mã xác nhận kích hoạt qua SMS. Ngoài ra, sau khi đăng nhập thành công, bạn phải thay đổi mật khẩu cũ. Nó giống như thay đổi mật khẩu của bạn sau khi nhận được thẻ ngân hàng của bạn. Các bước cụ thể như sau:

 • Đầu tiên, bạn nhấn vào biểu tượng 3 gạch ở góc trái màn hình trên trang giao diện.
 • Bước 2, Vào phần Cài đặt, bạn sẽ thấy các tiện ích như Cá nhân hóa, Xác thực Soft OTP, Thay đổi mật khẩu, Cài đặt vân tay, v.v. Nhấp vào “Thay đổi mật khẩu” (thường ở dòng thứ hai).
 • Nhập mật khẩu hiện tại (cũ) và mật khẩu mới. Lưu ý rằng mật khẩu bao gồm 8 ký tự (số và chữ cái). Phần chữ cái phải có cả chữ hoa và chữ thường. Nhập mật khẩu mới hai lần theo yêu cầu.
 • Cuối cùng, sau khi hoàn tất đăng nhập, hệ thống báo thành công. Hãy tiếp tục và đăng xuất, sau đó đăng nhập lại để tiếp tục giao dịch.

Xem thêm: Cách lấy lại tên đăng nhập ipay vietinbank khi quên

Sử dụng Viettinbank Ipay có mất phí không?

Viettinbank miễn phí cho tất cả người dùng đã đăng ký. Tìm số dư, thông tin tài khoản ngân hàng. Trả nợ, nợ thẻ tín dụng. Gửi tiết kiệm và thanh toán trực tuyến. Thanh toán hóa đơn điện thoại, hóa đơn, mua thẻ điện thoại, ủng hộ tổ chức từ thiện. Mua bảo hiểm, nhận kiều hối liên minh và gửi OBU. Thanh toán phí Internet, vé máy bay, dịch vụ mua sắm, v.v.

Các dịch vụ sau được tính phí: chuyển tiền cho người dùng di động, 3300 VND một giao dịch. Chuyển khoản ngân hàng từ 1100đ đến 3300đ hoặc lãi suất 0.01% tùy theo số tiền chuyển. Các trường hợp khác ngân hàng sẽ trừ phí từ 9900đ cho 1 lần giao dịch. Ngoài ra, hàng tháng phải nạp phí duy trì 8.800đ trong suốt quá trình sử dụng.

Cách lấy lại mật khẩu Viettinbank Ipay

Cách 1: Gọi điện đến hotline 1900 558 868 hoặc đến ngân hàng cầm chứng từ để xử lý tất toán. Lúc này nhân viên cskh hoặc nhân viên giao dịch sẽ hướng dẫn cụ thể giúp bạn lấy lại mật khẩu. [content_block id=1508 slug=ads-giua-2]

Cách 2, nếu bạn quên mật khẩu nhưng nhập số lần trong số lần quy định thì vào được ứng dụng. Trên giao diện đăng nhập, nhấn vào mục “Quên mật khẩu”. Nhập các thông tin cần thiết mà hệ thống yêu cầu. Bao gồm tên đăng nhập, số thẻ (8 ký tự cuối), mật khẩu, mã xác minh. Nhấp vào tiếp tục và đợi mã otp được gửi đến điện thoại di động của bạn để xác minh và hoàn tất.

Cách lấy lại tên người dùng của bạn

 • Nếu bạn quên tên người dùng của mình, bước đầu tiên là truy cập ứng dụng. Sau đó, nhấn vào mục “Quên tên đăng nhập” ở cuối giao diện. Tiếp theo, nhập các thông tin cần thiết như số điện thoại di động, CMND, mã xác minh, số thẻ,… chờ mã xác thực về máy, nhận lại tên đăng nhập.
 • Ngoài ra, một cách để lấy lại tên người dùng của bạn là kiểm tra email cũ từ ngân hàng của bạn khi bạn đăng ký dịch vụ lần đầu. Hoặc gọi 1900 558 868 và làm theo hướng dẫn.

Như vậy là Ngân hàng 24h vừa giúp bạn tìm hiểu cách điền thông tin đăng nhập, mật khẩu với Viettinbank Ipay lần đầu. Hy vọng với những thông tin trên, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc giao dịch và quản lý tài chính của mình.

xem thêm:

Rate this post

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *