TECHCOMBANK – nối đuôi SCB tư vấn lừa đảo có thật hay hông #tintuc #bđs #techcombank #sgklgroup

Thông tin về TECHCOMBANK – nối đuôi SCB tư vấn lừa đảo có thật hay hông #tintuc #bđs #techcombank #sgklgroup

Rate this post

19 bình luận về “TECHCOMBANK – nối đuôi SCB tư vấn lừa đảo có thật hay hông #tintuc #bđs #techcombank #sgklgroup”

 1. Techcombank là trái chủ của Novoland thông qua Tcbs. Tại sao Techcombank sẵn sàng cho phép nhân viên lừa khách gửi tiết kiệm chuyển thành mua ccq? Nếu khách gửi tiết kiệm tỉ lệ lãi 6.5% thì số tiền đó khi cho doanh nghiệp vay lại sẽ cộng thêm 30% lãi. Nhưng lòng tham của Techcombank là lợi dụng lòng tin, sự bất cẩn, sự hiểu biết hạn chế của khách hàng để chiếm dụng tiền gửi của khách hàng, vừa rút trộm tiền vừa ko phải trả lãi cho khách. Khốn nạn.

  Trả lời
 2. Chào các bác. Các bác biết cho e hỏi Tcbs là tk gì ah? Có phải là cổ phiếu ko ah? Năm ngoái e có 2 sổ tiết kiệm 150 tr và 50 tr đáo hạn nên e muốn nhập sổ và rút lãi ra tiêu. Nhân viên Techcombank 37 đào tấn đã lừa e là gửi tk điện tử và đã tạo App Tcbs và chuyển 200 tr của e vào, e vẫn đinh ninh là gửi tk nhưng giờ hóa ra thụt mất 25 tr gốc và mất ko 1 năm lãi của 200 tr vào khoảng trên 10 tr. Cảm ơn các bác.

  Trả lời
 3. Hôm đi gởi thì mình nói là cô gởi tiết kiệm 6 tháng .. nv tư vấn với mình là gởi online lãi suất cao hơn tí và nếu gởi quá nửa kỳ hạn mà rút ra thì vẫn được hưởng lãi suất cũ .. nên mình ok .. rồi nv tự tải áp vào máy cho mình .. đến kỳ hạn mình đi nhận thì nói là tỷ giá ..hiện tại bị sụt .. (tính ra mình mất 40 triệu so với tiền mình gởi vào) Nv và Ngân hàng tư vấn lừa đảo ! !.. chừ muốn rút ra thì phải bán cổ phiếu theo tỷ giá hiện tại ,mà cũng chỉ nhận trước bao nhiêu phần trăm .. mình nhắc lại là mình là dân lao động chỉ biết gởi tiết kiệm chứ không biết gì cổ phiếu trái phiếu .. Chừ chẳng biết gởi đơn kiện ở đâu

  Trả lời
 4. Nếu 1 khách hàng thì còn có thể nghĩ là lỗi do khách hàng hiểu nhầm, lỗi do khách hàng muốn đầu tư. Còn ở đây là hàng trăm khách hàng và còn có thể là hàng nghìn nếu sự việc được thông tin rộng rãi đến mọi người thì không thể nào có chuyện tất cả các khách hàng đều hiểu nhầm, mà là do nhân viên ngân hàng cố tình hỗ trợ khách hàng không đúng, lừa dối khách hàng. Đang thời buổi người dân chưa hiểu về công nghệ thì rất dễ bị nhân viên khách hàng lừa đảo.

  Trả lời

Viết một bình luận