Tamo lừa đảo người vay? Nó có phải là sự thật không?

Thông tin về Tamo lừa đảo người vay? Nó có phải là sự thật không?

Tamo Hiện tại, đây là một tổ chức cho vay trực tuyến được đông đảo khách hàng tin tưởng.Tuy nhiên, gần đây có nhiều báo cáo cho rằng trò lừa bịp tamo Bên vay đã không thực hiện đúng như thỏa thuận ban đầu. Vậy thông tin này có đúng không? Hãy cùng BankCredit tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Thông tin về Tamo.

Tamo là gì?
Tamo là gì?

Được thành lập vào năm 2017, Tamo là một trong những công ty tài chính hiện đang hoạt động tại Việt Nam và được quản lý bởi Công ty TNHH Giải pháp Sofi. Đây là đơn vị chuyên hỗ trợ vay vốn ngắn hạn cho khách hàng, với thủ tục đơn giản và chỉ cần CMND / CCCD.

Xác minh Tamo có phải là một trò lừa đảo không?

Tamo hoạt động theo quy định của pháp luật một cách minh bạch, rõ ràng và cụ thể. Tuy nhiên, sẽ có một số ít cá nhân, tổ chức giả danh nhân viên Tamo để lừa đảo, chiếm đoạt tài sản của khách hàng.

Vì vậy, bạn phải luôn cảnh giác trước mọi hình thức lừa đảo và cần xác minh kỹ thông tin của đơn vị mình đang vay tiền. Hai yếu tố có thể được xem xét:

xác minh thông tin doanh nghiệp

Xem thông tin đơn vị tài chính Tamo. Bạn có thể tìm kiếm thông tin qua các diễn đàn, trang Internet. Bạn cần xem kỹ các đánh giá, phản hồi tốt hay xấu về đơn vị Tamo của khách hàng để có cái nhìn tổng quan nhất.

Từ đó, bạn sẽ dễ dàng lọc và chốt các thông tin cơ bản về đơn vị này để đánh giá xem đơn vị đó có thực sự tốt và đang lừa dối khách hàng trên thị trường tài chính hay không.

Xem Thêm:  Cập nhật Đa giác (MATIC) Skyrockets 20% (Xem cuối tuần)

Thông tin chính sách của Tamo

Để biết thông tin về các chính sách của Tamo, bạn có thể xem trên trang web chính thức của đơn vị. Các thông tin cụ thể như hạn mức, lãi suất, thời hạn vay,… sẽ được cập nhật chi tiết tại đây. Vui lòng đảm bảo rằng bạn hiểu đầy đủ các quy định và thủ tục cho vay của Tamo trước khi ký khoản vay.

Tìm hiểu về Tamo Scam về lãi suất cho vay?

Khi vay tiền tại Tamo, bạn phải chịu mức lãi suất cao hơn so với khi vay tiền trực tiếp tại ngân hàng. Nhưng bù lại, bạn sẽ thanh toán ngay trong ngày và được hưởng những giấy tờ, thủ tục dễ dàng nhất. Vì vậy, khách hàng có thể không đọc kỹ thông tin khoản vay và ký vào khoản vay một cách vội vàng. Khi phát sinh vấn đề, mọi người sẽ cho rằng Tamo đã lừa đảo khách hàng về lãi suất cho vay.

Biết về Gian lận Lãi suất Khoản vay Tamo? Biết về Gian lận Lãi suất Khoản vay Tamo?
Tìm hiểu về Tamo Scam về lãi suất cho vay?

Đặc biệt là ở Tamo, khi đăng ký vay. Khách hàng phải trả lãi suất từ ​​12% đến 20% / 1 năm. Tỷ lệ này sẽ khác nhau đối với từng khách hàng và từng mức vay. Ngoài ra, lãi suất sẽ khác nhau đối với khách hàng vay lần đầu tiên và đối với khách hàng vay nhiều lần. Bạn cần chú ý.

Đối với khách hàng vay lần đầu sẽ được hưởng lãi suất 0%, hạn mức 3 triệu đồng / lần. Khách hàng vay trên 2 lần sẽ chịu lãi suất theo hợp đồng đã ký. Hạn mức vay lên đến 15 triệu đồng.

Tìm hiểu về Khoản vay Tamo

điều kiện và quy trình đánh giá hạn mức cho vay cơ bản. Khách hàng trước khi vay cần nắm rõ những thông tin sau:

Xem Thêm:  Cách mua trả góp điện thoai tại Thế Giới Di Động, Điều kiện, Thủ tục mua điện thoại trả góp tại Bắc Kạn cần những gì?

điều kiện cho vay

Các điều kiện khách hàng cần đáp ứng trước khi đăng ký vay:

  • Khách hàng đăng ký phải từ 18 tuổi trở lên. Có quốc tịch Việt Nam.
  • Sở hữu các loại giấy tờ tùy thân như CCCD / CMND, hộ chiếu hợp lệ, v.v.
  • Các tài liệu bổ sung cần thiết, chẳng hạn như cuống phiếu lương, bảo hiểm ô tô, hợp đồng lao động, v.v.
  • Có tài khoản ngân hàng cá nhân.

quy trình đăng ký

Thủ tục và điều kiện vay tiền tại Tamo rất đơn giản
Thủ tục và điều kiện vay tiền tại Tamo rất đơn giản

Quá trình đánh giá đơn đăng ký của Bộ Tài chính Tamo rất nhanh chóng. Ngoài ra, bộ phận hỗ trợ vay có thể gọi điện trực tiếp cho bạn để xác nhận thông tin khoản vay. Sau khi đơn đăng ký của bạn được chấp thuận, bạn sẽ được thanh toán vào tài khoản ngân hàng đã đăng ký của mình.

Đăng ký Khoản vay Tamo

Thanh toán như thế nào

Việc giám sát thường xuyên thời gian trong hợp đồng cho vay là rất quan trọng. Bởi vì họ sẽ giúp bạn thanh toán cho đơn vị Tamo của bạn đúng hạn và đầy đủ. Ngoài ra, còn tránh được các khoản phạt bổ sung tùy theo hợp đồng đã ký kết.

Có 2 hình thức thanh toán linh hoạt: Thanh toán khoản vay trực tuyến thông qua ngân hàng liên kết. Hoặc thanh toán qua Ví thông minh. Có thể giúp bạn thanh toán thuận tiện hơn.

Cho vay Tamo có phải là một trò lừa đảo không?

Như đã đề cập ở trên với tín dụng ngân hàng. Công ty tài chính Tamo luôn minh bạch trong các hoạt động của mình với khách hàng. Vì vậy, khi bạn cần tiền gấp, bạn có thể chọn Tamo là phương án vay tiền trực tuyến hiệu quả nhất và hoàn toàn yên tâm. Bạn có thể đăng ký khoản vay trực tuyến 24/24 trực tiếp trên trang web chính thức của Tamo mà không cần đến gặp trực tiếp khách hàng vay.

Xem Thêm:  Gửi Vàng Vào Ngân Hàng Được Không? Giá vé là gì?

Bạn cũng có thể vay từ người thân, người thân trong gia đình khi cần khoản vay khẩn cấp. Nhưng đôi khi nó không xảy ra ngay lập tức. Chính vì vậy mà ngày nay rất nhiều công ty, đơn vị tài chính ra đời để hỗ trợ khách hàng vay vốn trong vòng 15 phút. Trong đó, Tamo là một trong những ứng dụng vay tiền online được khách hàng tin tưởng và quan tâm nhiều nhất.

Những Điều Nên Và Không Nên Khi Vay Tamo Trực Tuyến Để Tránh Lừa Đảo

Những điều Nên và Không nên để Tránh gian lận Khoản vay tại Tamo Financial:

  • Trước khi quyết định làm hồ sơ, bạn cần xem kỹ các thông tin liên quan đến đơn vị vay vốn mà mình mong muốn.
  • Xem kỹ các điều khoản chi tiết của Tamo, chẳng hạn như lãi suất, thời hạn cho vay, phạt trả chậm, hạn mức, v.v.
  • Truy cập website của Tamo để đăng ký vay trả góp hàng tháng, chỉ cần cmnd.
  • Cần xác thực lại khi ai đó đóng giả là nhân viên của Tamo với yêu cầu hỗ trợ khoản vay và thông tin. và trả lệ phí đăng ký.

Kết thúc

Vậy hãy xem qua bài viết được BankCredit chia sẻ trên đây.Tất nhiên, bạn cũng sẽ nhận được câu trả lời về thông tin trò lừa bịp tamo.Nếu bạn đang quan tâm đến đơn vị vay tài chính này thì hãy tham khảo các bài viết mà chúng tôi đã tổng hợp để có được lựa chọn hợp lý nhất.

Biên tập thông tin: Bankcredit.vn

Rate this post

Viết một bình luận