|

[SỰ THẬT] Quy trình thẩm định Easy Credit dành riêng cho người tiêu dùng vay tín chấp

Rate this post

Chào chúng ta đến với taichinh1s – Nơi chia sẽ và tung ra những dịch vụ cho vay từ những tổ chức tài chính, ngân hàng uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Mọi thắc mắc xin vui lòng comment ở dưới nội dung bài viết bạn nhé.

ngày hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Quy trình thẩm định Easy Credit dành riêng cho người tiêu dùng vay tín chấp này bạn nhé.

Lưu ý

taichinh1s không trực tiếp cho vay hay làm thẻ tín dụng cho người tiêu dùng. công ty chúng tôi chỉ làm trọng trách tung ra, hướng dẫn, so sách những dịch vụ tài chính đến với chúng ta.

Quy trình thẩm định Easy Credit là gì?

Quy trình thẩm định Easy Credit là một bước thẩm định hồ sơ người tiêu dùng vay tín chấp rất quan trọng nhằm mục đích định hình và nhận định người tiêu dùng có phục vụ yêu cầu những tiêu chuẩn của Easy Credit hay là không để lấy ra quyết định cho vay nhằm mục đích hạn chế rủi ro nợ quá hạn.

Easy Credit thẩm định người tiêu dùng theo tiêu chuẩn nào?

Để được duyệt khoản vay ngoài việc phục vụ yêu cầu thành phầm ra thì người tiêu dùng cần phải phục vụ yêu cầu những tiêu chuẩn cốt lõi trong tương lai:

  1. Thu nhập: có đủ để thanh toán trả nợ hay là không?
  2. Thiện chí đi vay: người tiêu dùng cần phải phục vụ yêu cầu được sự yên cầu của BP. Thẩm Định, sự kiên nhẫn. Chứ không phải trên tinh thần được thì vay không thì thôi.
  3. Trung thực: người tiêu dùng khai báo phiếu thông tin có đúng thực tiễn không?

Quy trình thẩm định hồ sơ vay tín chấp Easy Credit

sau thời điểm tiếp nhận thông tin yêu cầu và ĐK người tiêu dùng thì Nhân Viên Tư Vấn sẽ tiến hành quy trình thẩm định sau:

  1. Nhập thông tin người tiêu dùng – Duyệt sơ cấp (trong 30s là có kết quả).
  2. Điền thông tin người tiêu dùng theo yêu cầu của mỗi thành phầm (Ở đâu? Làm gì? Làm ở đâu? Thu Nhập? yêu cầu vay?).
  3. sau thời điểm nhập toàn bộ thông tin người tiêu dùng sẽ Duyệt Thứ Cấp (mất chỉ 5 – 10 phút chờ vì đó là khối hệ thống tự động).
  4. Thẩm định Qua điện thoại chạm màn hình thông minh (thẩm định thông tin người tiêu dùng phục vụ có đúng thực sự hay là không).
  5. Ký hợp đồng (cần phải phục vụ phiên bản gốc để so sánh khi ký Hợp Đồng nha người tiêu dùng).
  6. Chờ giải ngân qua TK hoặc Bưu Điện/Kênh chi hộ.

Với 6 bước thẩm định hồ sơ vay của Easy Credit vô cùng đơn giản và giản dị.

trọn vẹn có thể thấy được quy trình này người tiêu dùng đăng ký vay Tính đến nhận tiền chỉ ở nhà mà không cần làm cái gì cả, chỉ việc sẵn sàng hồ sơ sót lại đã có Easy lo.

Easy Credit cho vay có dễ không?

Hiện tại, Easy Credit cho vay tiền mặt với tỷ trọng duyệt hồ sơ rất tốt, chỉ việc người tiêu dùng phục vụ yêu cầu được đủ ĐK vay là trọn vẹn có thể vay tiền Easy Credit ngay.

tuy nhiên Easy Credit xuất hiện tại thị trường Việt Nam khá lâu, nhưng vấn đề về vốn và nợ xấu nên Easy Credit hay bị gián đoạn một thời hạn ngắn khi cho vay mà thôi, chứ không phải là duyệt khó.

Easy Credit có thẩm định nhà không?

Easy Credit hiện tại duyệt khoản vay 100% qua điện thoại chạm màn hình thông minh, người tiêu dùng nên yên tâm về khoản vay sẽ được Bảo Mật.

Easy Credit có thẩm định Công Ty hay là không?

Easy Credit hiện tại có xác minh nguồn thu Công Ty qua điện thoại chạm màn hình thông minh, nhưng không có xuống Công Ty nha người tiêu dùng, chỉ gọi điện.

Easy Credit có cho bảo mật khoản vay với người thân không?

Đáp: trọn vẹn được nha quý khách.

Easy bắt buộc cho số tham chiếu gì?

Đáp: theo quy định của Easy Credit người tiêu dùng bắt buộc cho 3 số tham chiếu đó đó là: 2 người thân, 1 đồng nghiệp hoặc 1 mối bán thành phầm biết thông tin anh/chị.

Nợ xấu Ngân Hàng khác có vay tiền Easy được không?

Đáp: trọn vẹn trọn vẹn có thể, nếu như anh/chị bị nợ xấu CMND cũ thì nhập liệu CCCD lên nếu phục vụ yêu cầu được yêu cầu thẩm định vẫn duyệt hồ sơ thường thì nha người tiêu dùng.

Và còn rất nhiều thắc mắc liên quan tới Easy Credit thẩm định ra sao? công ty chúng tôi sẽ tiếp tục update.

Nếu anh/chị có thắc mắc hãy COMMENT dưới hoặc goi HOTLINE để công ty chúng tôi giải đáp mọi thắc mắc.

Xin chân thành cám ơn và hẹn tái ngộ!

Nội dung được biên soạn bởi Vayngay.org

Trên đó là thông tin về Quy trình thẩm định Easy Credit dành riêng cho người tiêu dùng vay tín chấp hy vọng bạn đã sở hữu được thông tin không hề thiếu quan trọng những gì mình đã share.

Chúc bạn thành công và hãy nhờ rằng để lại thắc mắc của công ty dưới phần comment nội dung bài viết, mình luôn luôn xuất hiện để hỗ trợ.

Nguồn tổng hợp

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *