Su that app vay tien mony la gi lua dao khong nen vay khong 2
|

[Sự thật] Mony Loan App là gì, có lừa đảo không, có nên vay không?

Chào toàn bộ những bạn tới có Taichinh1s.com, các thông báo được tìm lọc, chia sẽ về kiến thức tài chính tín dụng. Thông tin chi tiết về chủ đề [Sự thật] Mony Loan App là gì, có lừa đảo không, có nên vay không?

Miễn Trừ Trách Nhiệm. Đây là trang cung cấp thông báo với tính tham khảo, ko chịu trách nhiệm pháp lý về những sai sót. Mình ko chịu nghĩa vụ cho bất kỳ quyết định đầu tư nào của bạn đọc

Chưa hết tháng tiền, chưa có tiền cưới, cần tiền mua sắm nhu yếu phẩm hàng ngày… Nhiều người đã tìm đến Mony, vậy sự thật ứng dụng vay Mony là gì, lừa đảo hay không? tôi có nên mượn nó không? Những thông tin về app Vay tiền được nhiều người săn đón Nganhang24h.vn luôn mang đến những thông tin và nhận định chính xác nhất, hôm nay mình sẽ tiết lộ sự thật về app vay tiền Mony cho các bạn đọc bài viết dưới đây để biết nhé.

Tiền tệ ứng dụng là gì?

Mony Loan App là ứng dụng có chương trình được thiết kế chạy trên nền tảng điện thoại thông minh hỗ trợ người có nhu cầu vay tiền online nhanh chóng tại nhà, không cần gặp mặt trực tiếp, chuyển tiền qua hệ thống ATM của ngân hàng. .

Điều làm nên sự khác biệt của Mony so với các ứng dụng cho vay khác là Mony chỉ đóng vai trò trung gian kết nối, hãy nghĩ đơn giản Mony là chiếc cầu nối ngân hàng này với ngân hàng khác một cách an toàn. Mony được thiết kế để kết nối người vay với người cho vay một cách an toàn và tất cả các quy trình cho vay đều do Mony kiểm soát.[content_block id=1504 slug=ads-giua-1]

Mony được quản lý và đầu tư bởi Công ty Tài chính Cổ phần Mony. Mony là công ty công nghệ khai thác giá trị từ điện toán đám mây, dữ liệu lớn và trí tuệ nhân tạo hàng đầu tại Việt Nam.

Thông tin công ty:

công ty tài chính moni

 • Địa chỉ: Tầng 19, tòa nhà Việt Á, Cầu Giấy Duy Tân 9, Hà Nội.
 • ĐT: 1900 23 23 68
 • Website: momon.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/monyp2p/
 • e-mail: [email protected]
 • Giấy phép kinh doanh: 0108098600

Tại sao bạn nên cho vay tiền trên ứng dụng Mony

Tại sao phải vay tiền, tất nhiên, bạn không có tiền để xin tiền, không ai có đủ tiền để vay tiền, phải không? Nhưng tại sao bạn lại chọn Mony thay vì nhiều phần mềm cho vay trên thị trường? Vậy để hiểu tại sao mình sẽ giới thiệu đến các bạn những lợi ích mà ứng dụng vay Mony mang lại cho khách hàng.[content_block id=1508 slug=ads-giua-2]

 • Vay tiền tại Mony đảm bảo khoản vay an toàn, không lừa đảo, hình thức vay rõ ràng minh bạch, mọi thông tin công ty nhận ký quỹ đều được công khai trực tuyến, công ty có địa chỉ làm việc, giấy phép kinh doanh đầy đủ.
 • Vay tiền tại Mony, bạn có thể lựa chọn gói vay phù hợp với nhu cầu của mình, vì Mony hỗ trợ các sản phẩm vay đa dạng
 • Điều kiện và thủ tục vay đơn giản, tốc độ xét duyệt nhanh nên giải quyết được nhu cầu cấp thiết.
 • Hạn mức vay lớn lên đến 50 triệu đồng
 • Thời hạn vay linh hoạt lên đến 36 tháng tùy theo từng gói vay giúp giảm bớt gánh nặng nợ nần
 • Lãi suất cạnh tranh, không cao hơn lãi suất thị trường.

Vì vậy, nếu bạn đang cần tiền để đóng học phí, kinh doanh, mua xe, tổ chức đám cưới, mua sắm nội thất… có thể liên hệ ngay với Mony để được vay với sản phẩm ưu đãi. Có thể nói Mony là app vay hỗ trợ rất nhiều sản phẩm, và đây cũng là sản phẩm dễ thấy nhất.

App Mony cung cấp những sản phẩm gì?

Mony là ứng dụng vay tiền với nhiều tính năng khác nhau, chủ yếu hỗ trợ các gói vay tiêu dùng tín chấp, kết nối với các đơn vị cho vay dựa trên mức tín nhiệm và điểm tín dụng của khách hàng.

 • Vay sinh viên, hỗ trợ vay 1 đến 10 triệu
 • Vay mua xe máy, hỗ trợ từ 1 đến 30 triệu đồng
 • Vay cưới hỏi, hỗ trợ vay từ 1 đến 50 triệu đồng
 • Vay mua điện thoại, hỗ trợ từ 1 đến 15 triệu đồng
 • Vay cho bà bầu, hỗ trợ vay từ 1 đến 15 triệu đồng
 • Vay baby, hỗ trợ vay 1-15 triệu
 • Vay tiền mua nội thất, hỗ trợ vay 1 đến 30 triệu
 • Vay trả góp, hỗ trợ vay 1 – 50 triệu
 • Vay kinh doanh, hỗ trợ vay 1 – 50 triệu đồng

Vì vậy, với danh mục các khoản vay như thế này, bạn có thể thấy rằng Mony đáp ứng gần như 100% nhu cầu chi tiêu khẩn cấp hàng ngày của mọi người.

Su that app vay tien mony la gi lua dao khong nen vay khong 2
Ứng dụng cho vay Mony là gì?

Cách vay tiền từ ứng dụng tiền

Mượn đối tượng

 • Sinh viên (trung cấp trở lên)
 • mẹ bầu
 • Mẹ có con từ 1 đến 6 tuổi
 • Công dân Việt Nam kinh doanh tại chợ, cửa hàng…
 • công dân việt nam

Điều khoản cho vay

 • Là công dân Việt Nam từ 18 đến 50 tuổi (mỗi sản phẩm vay có giới hạn độ tuổi khác nhau)
 • CMND/Thẻ căn cước/Hộ chiếu gốc
 • thẻ ATM
 • Không có nợ xấu nhóm 3 trở lên.
 • Tùy thuộc vào một số giấy tờ khác của gói vay như giấy khai sinh, giấy xác nhận nợ của tổ chức vay vốn, bằng lái xe…

lãi suất

Mony áp dụng mức lãi suất cạnh tranh thị trường từ 15 -20%/năm, tùy thuộc vào điểm tín dụng của người vay mà Mony đánh giá. Nếu bạn có điểm tín dụng tốt, bạn sẽ được xem xét cho vay với lãi suất thấp nhất, còn với người có điểm tín dụng thấp, bạn sẽ phải trả lãi suất khá cao, có khi lên đến 20%/năm.

[ninja_tables id=”7060″]

Cách tải xuống ứng dụng Mony Loan

Mony hiện hỗ trợ điện thoại thông minh chạy trên nền tảng Android và iOs.

Cách tải xuống trên Android

Đối với tải Android, đầu tiên bạn kiểm tra điện thoại của bạn đã cài đặt CH Play chưa, nhìn chung hầu hết điện thoại di động khi mua máy đều được nhân viên cửa hàng cài đặt sẵn, ngoài ra bạn có thể tải thêm các chương trình tiện ích khác.

Bước 1: Mở CH Play trên điện thoại, nhập “Mony” vào thanh tìm kiếm và nhấn “OK”

Bước 2: Khi kết quả tìm kiếm hiện ra, bạn nhấn vào biểu tượng ứng dụng Mony (biểu tượng màu xanh có chữ m ở giữa). Sau đó nhấn “Cài đặt”.

Bước 3: Điện thoại sẽ tải ứng dụng về và tự động cài đặt lên màn hình chính của điện thoại.

Bước 4: Mở ứng dụng lên, khi được yêu cầu truy cập ảnh/video/máy ảnh/thư viện ảnh thì bấm “Cho phép”.

Bước 5: Đăng ký tài khoản và đăng nhập vào Mony.app

Cách tải xuống trên iOS

Điện thoại iOS hiện đang sử dụng dòng Iphone của Apple, sử dụng hệ điều hành này bạn không cần đăng nhập bằng tài khoản Google mà bằng tài khoản icoud Apple, sau khi có tài khoản này thì bạn phải đăng nhập vào tài khoản của mình. Tải một ứng dụng bất kỳ trên App Store về máy.

Bước 1: Đăng nhập bằng tài khoản Apple ID trên App Store

Bước 2: Nhập “Mony” vào thanh tìm kiếm của cửa hàng ứng dụng

Bước 3: Chọn biểu tượng ứng dụng Mony màu xanh trong kết quả tìm kiếm và chọn Nhận.

Bước 4: Nhấn “Cài đặt” để bắt đầu tải xuống và cài đặt trên màn hình điện thoại.

Bước 5: Mở ứng dụng và nhấn “Cho phép” khi được yêu cầu truy cập camera và thư viện ảnh.

Bước 6: Đăng ký tài khoản Mony và đăng nhập

Trả nợ Mony trễ có được không?

Trả nợ Mony trễ có được không?

Khi hợp đồng vay đến hạn trả nợ bao gồm cả lãi, phí và khoản vay mà bạn không trả được do không có khả năng trả hoặc quên trả thì bạn sẽ:

 • Nhắc nhở qua điện thoại của nhân viên Monney
 • Bạn phải chịu lãi suất khi trả chậm

Cụ thể: tiền bồi thường thiệt hại được tính kể từ ngày trả nợ đúng hạn, bao gồm 150% số tiền gốc chậm trả và 10% lãi phạt chậm trả tính theo lãi suất tiền vay.

 • Bạn sẽ bị hệ thống của Trung tâm tham chiếu tín dụng quốc gia liệt vào danh sách nợ khó đòi, ảnh hưởng đến các khoản vay khác sau này.

Tiền sẽ đi tù nếu anh ta không trả khoản vay?

Nếu đến hạn trả nợ mà bạn cố tình không trả được nợ, và bạn có tiền nhưng cố tình không trả nợ cho Mony, nếu Mony phát hiện ra bạn sẽ bị truy tố trước tòa về tội “lạm dụng tín nhiệm tham ô tài sản”. Với tội danh này, nếu vay 4 triệu đồng trở lên có thể bị phạt tù. Nếu số tiền dưới 4 triệu đồng mà có hành vi lặp lại thì trước đó người vay đã có hành vi chiếm đoạt tương tự.

Từ 6 tháng đến 3 năm tù hoặc 3 năm cải tạo không giam giữ, tùy theo mức độ vi phạm và số tiền mà bạn có thể phải chịu mức hình phạt cao nhất. Vì vậy, khi bạn vay tiền từ Mony hoặc bất kỳ ứng dụng cho vay trực tuyến nào, đừng nghĩ đến việc trốn nợ, tránh nợ có thể gây ra rất nhiều rắc rối. Nếu bạn không có đủ tiền để vay tiền, bạn không nên vay tiền.

Ứng dụng cho vay Mony được đánh giá như thế nào?

Ứng dụng cho vay trực tuyến luôn có nhiều ý kiến ​​trái chiều, nhiều người cho rằng đó là một trò lừa đảo và một số người cho rằng ứng dụng này rất tốt. Chính vì vậy khách hàng luôn có những đánh giá chủ quan và khách quan, muốn vay tiền đừng quá tin vào thông tin trên mạng mà hãy tự tìm hiểu thông tin.

Đánh giá tốt thể hiện sự tin tưởng của khách hàng.

Su that app vay tien mony la gi lua dao khong nen vay khong
Đánh giá của khách hàng trên Google Play

Tuy nhiên vẫn có nhiều người phàn nàn về tốc độ duyệt hồ sơ của Mony, thực tế thời gian xét duyệt khoản vay của Mony tương đối lâu, một mặt là do lượng khách hàng quá đông. Khả năng trả nợ của từng cá nhân người vay.

Su that app vay tien mony la gi lua dao khong nen vay khong 1
Khiếu nại về tốc độ duyệt vay trên ứng dụng Mony trên Google

Nhưng điều có thể khẳng định là hiện tại chưa có đánh giá nào về ứng dụng cho vay Mony xấu hay ứng dụng Mony lừa đảo, vì vậy bạn có thể tìm hiểu thêm về ứng dụng trước khi quyết định vay.

Lưu ý khi vay tiền online

Nhiều người khi vay tiền online chỉ nhìn vào cái lợi trước mắt, giải quyết vấn đề trước mắt mà không tính đến hậu quả đằng sau. Vì vậy, nếu bạn đã vay tiền, hãy chọn một ứng dụng cho vay có uy tín và tránh xa các ứng dụng cho vay đen.

 • Kiểm tra và tìm kiếm thông tin về công ty cung cấp hosting, địa chỉ làm việc, điều kiện sử dụng và bảo mật, lãi suất, phí dịch vụ, phương thức thanh toán, thời hạn thanh toán…
 • Có kế hoạch chi tiêu hợp lý và lập kế hoạch trả nợ đúng hạn
 • Không trả nợ trễ để tránh lịch sử tín dụng xấu có thể ảnh hưởng đến các khoản vay trong tương lai.
 • Chỉ vay tiền trực tuyến khi thực sự cần thiết và vay tiền cho các mục đích hợp pháp không phải là bất hợp pháp.
 • Dành 30 phút tìm kiếm thông tin về hồ sơ vay, thông tin về công ty tài chính cho vay để nắm được thông tin về hồ sơ cũng như uy tín của công ty cho vay.

Trên đây là toàn bộ ứng dụng sự thật Vay tiền từ tiền Lừa đảo là gì và tôi có nên vay không? Chúng tôi hiểu và muốn gửi đến mọi người điều này, một điều mà ai cũng nên suy nghĩ trước khi quyết định vay. Cân nhắc khả năng tài chính của bản thân để đưa ra các giải pháp tài chính phù hợp.

Rate this post

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *