|

Sự thật Có nên mua bảo hiểm thai sản BIC Care (BIDV) hay không?

Rate this post

Chào bạn đến với Taichinh1s – Blog trình làng dịch vụ tài chính, khoản vay số 1 Việt Nam
Hôm nay, toàn bộ chúng ta cùng nhau tìm hiểu về Có nên mua bảo hiểm thai sản BIC Care (Ngân Hàng BIDV) hay là không? này nhé.

Bảo hiểm thai sản BIC đang là thành phầm được phần đông chị em tin dùng? Vậy, bạn đã biết gói bảo hiểm này gồm những lựa chọn mê hoặc nào, đem lại cho người tiêu dùng những quyền lợi ra sao?

 Điều kiện tham gia, quy trình xử lý và xử lý quyền lợi, loại trừ bao hiểm là gì? Bạn hãy chứng minh và khẳng định rằng tôi đã nắm vững rất cả những yếu tố này trước lúc đặt bút ký vào hợp đồng bảo  hiểm nhé!

bảo hiểm bic là gì

Công ty bảo hiểm Ngân Hàng BIDV – BIC

1/ Có nên mua bảo hiểm thai sản BIC

Trên thị trường lúc bấy giờ có thật nhiều gói bảo hiểm thai sản tới từ nhiều công ty bảo hiểm rất khác nhau để chị em lựa chọn phù thích phù hợp với ĐK tài chính cũng như nhu yếu bảo vệ của tớ.

Mỗi thành phầm có một thế mạnh, ưu điểm riêng những bảo hiểm thai sản BIC vẫn được định hình và nhận định cao hơn nữa cả, là lựa chọn được nhiều chị em tin dùng. Vì sao vậy?

BIC là công ty bảo hiểm có tiềm lực và uy tín

Bảo hiểm BIC mang tên thường gọi khá đầy đủ là tổng công ty CP bảo hiểm ngân hàng nhà nước góp vốn đầu tư và tăng trưởng Việt Nam BIC, được xây dựng trên cơ sở kế hoạch xây dựng tập đoàn lớn lớn tài chính mang thương hiệu Ngân Hàng BIDV.

Ngân Hàng BIDV sẽ thâu tóm về toàn bộ phần vốn góp của tập đoàn lớn lớn bảo hiểm quốc tế QBE trong liên kết kinh doanh thương mại Việt Úc để xây hình thành thương hiệu riêng mang tên bảo hiểm BIC

Theo số liệu công bố, bảo hiểm BIC hiện là một trong những trong một0 công ty bảo hiểm phi nhân thọ đứng vị trí số 1 thị trường Việt Nam với Thị phần bảo hiểm gốc cực lớn.

 Không những vậy, BIC còn là một công ty có vận tốc tăng trưởng nhanh nhất có thể với lệch giá khủng thường niên, nhất là qua hai kênh bán Bancassurance và kênh bảo hiểm trực tuyến

Với tư những cách là một tổng tập đoàn lớn, BIC hiện có 21 công ty thành viên, hơn 100 phòng marketing, đội ngũ nhân viên cấp dưới phần đông lên mức 600 người đủ sức phục vụ tối đa nhu yếu của người tiêu dùng

Bạn chứng minh và khẳng định yên tâm khi lựa chọn thành phầm bảo hiểm BIC nói chung và bảo hiểm thai sản BIC nói riêng vì tích điện chi trả của công ty cực lớn, nhanh gọn và tiện lợi.

Có nhiều gói thành phầm phong phú chủng loại để người tiêu dùng lựa chọn

Ưu điểm của bảo hiểm thai sản BIC là có nhiều gói thành phầm để người tiêu dùng lựa chọn phù thích phù hợp với mình. Đây không phải là gói bảo hiểm riêng mà là gói bổ trợ update nằm trong bảo hiểm sức mạnh mẽ của BIC

Mức phí đóng, quyền lợi được hưởng của mỗi gói sẽ không còn giống nhau nên bạn hãy tìm hiểu thêm kỹ thông tin trước lúc quyết định hành động lựa chọn nhé!

Quyền lợi bảo hiểm mê hoặc

Nếu tham gia gói bảo hiểm thai sản của BIC, người tiêu dùng được đảm bảo tối đa những quyền lợi tại đây:

– Được sinh nở trên phạm vi toàn quốc và được thanh toán trực tiếp nếu người mua sử dụng dịch vụ y tế của những bệnh viện link

– Dịch Vụ TM bảo lãnh thanh toán viện phí nhanh gọn trong 24h thao tác

– Khách hàng được bảo lãnh sinh con tại cả bệnh viện tư nhân lẫn bệnh viện quốc tế mà không cần thiết phải trả tiền trước.

– Phí bảo hiểm phù thích phù hợp với nhiều đối tượng người tiêu dùng người tiêu dùng là thành viên hay mái ấm gia đình trẻ, giúp họ tiết kiệm ngân sách đến 90% ngân sách sinh con

– Ngoài quyền lợi cơ bản, khi tham gia gói bảo hiểm thai sản này người tiêu dùng được ngày càng tăng bảo vệ quyền lợi nội trú lên mức 63 triệu đồngồng/năm và điều trị ngoại trú là một trong những0,5 triệu đồngồng/năm

– Thời gian chờ thích hợp: 270 ngày, tức sau khoản thời hạn mua bảo hiểm là người tiêu dùng chứng minh và khẳng định có thể mang thai ngay.

Bảo hiểm thai sản BIC có phạm vi link rộng trên khắp toàn nước:

– Tại Sài Thành: bệnh viện Việt Pháp, bệnh viện Hoàn Mỹ, bệnh viện đa khoa Triều An, bệnh viện Columbia, Asia….

– Tại TP Hà Nội Thủ Đô: bệnh viện Đại Học Y TP Hà Nội Thủ Đô, bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec, bệnh viện nhi Trung Ương, bệnh viện đa khoa tư nhân Trí Đức

– Tại TP Thành Phố Đà Nẵng: bệnh viện Hoàn Mỹ TP Thành Phố Đà Nẵng

– Tại Khánh Hòa: bệnh viện Quân Y Khánh Hòa

– Tại Cà Mau: bệnh viện Hoàn Mỹ Minh Hải

– Còn tại Cần Thơ: bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ Cửu Long, bệnh viện phụ sản quốc tế Phương Châu

Với diện link to lớn trên khắp toàn quốc, người tiêu dùng đảm bảo được chăm sóc y tế, chăm sóc sức mạnh sinh sản tốt nhất, thuận tiện nhất.

Các gói bảo hiểm thai sản BIC

Các gói thành phầm bảo hiểm thai sản BIC có tốt không?

2/ Bảo hiểm chăm sóc sức mạnh thai sản BIC

Công ty bảo hiểm BIC chưa triển khai gói bảo hiểm thai sản riêng không tương quan gì đến nhau nhưng người tiêu dùng vẫn được đảm bảo quyền lợi thai sản nếu mua bảo hiểm sức mạnh có thêm thành phầm bổ trợ update lao lý thai sản.

2.1 Điều kiện tham gia

a) Đối tượng người tiêu dùng

 • Cá nhân, mái ấm gia đình, tổ chức triển khai, doanh nghiệp mong ước tham gia bảo hiểm

b)  Điều kiện tham gia

 • Khách hàng trong độ tuổi từ là một trong những9 đến 45, hiện tại không đang mang thai và có kế hoạch sinh em bé trong thời hạn sắp tới đây.
 • Khách hàng không ở trong quá trình điều trị thương tật hay bệnh tật. Bảo hiểm không sở hữu và nhận hợp đồng bảo hiểm so với những trường hợp: bệnh nhân tinh thần, bệnh ung thư từ trước, bệnh phong, người bị thương tật, tàn tật vĩnh viễn từ 50%

c) Thời gian chờ

 • Thời gian chờ so với sinh đẻ là 0một năm với sinh thường hoặc sinh mổ, 280 ngày với biến chứng thai sản
 • Không vận dụng thời hạn chờ so với những người dân tiêu dùng tham gia bảo hiểm tái tục
 • Trường hợp người tiêu dùng rủi ro đáng tiếc bị tai nạn đáng tiếc không vận dụng thời hạn chờ
 • Ốm đau thường thì, điều trị răng…thời hạn chờ là 30 ngày
 • Đối với bệnh có sẵn, bệnh đặc biệt quan trọng, thời hạn chờ là 365 ngày

– Bệnh có sẵn tức là những loại bệnh có trước lúc tham gia bảo hiểm

– Bệnh đặc biệt quan trọng gồm: huyết áp, tim mạch, u những loại, bệnh ung thư, viêm đa khớp, viêm dạ dày mãn tính, viêm gan, bệnh trĩ, sỏi ruột, đục thủy tinh thể, viêm xoang…

2.2 Quyền lợi bảo hiểm thai sản BIC

 • Tử vong hoặc thương tật vĩnh viễn do tai nạn đáng tiếc.
 • Chi tiêu y tế do tai nạn đáng tiếc.
 • Trợ cấp trong thời hạn điều trị thương tật do tai nạn đáng tiếc.
 • Chi tiêu phẫu thuật điều trị nội trú do ốm đau, bệnh tật, thai sản.
 • Chi tiêu điều trị ngoại trú do ốm đau, bệnh tật, thai sản.

Bảng minh họa quyền lợi bảo hiểm thai sản BIC

2.3 Biểu phí những gói bảo hiểm thai sản BIC

toàn thân>

Chương trình bảo hiểm BẠCH KIM KIM CƯƠNG
Mức phí bảo hiểm thai sản (từ là một trong những9-45 tuổi) 9,195,000 VNĐ/năm 11,912,000 VNĐ/năm

2.4 Phạm vi bảo hiểm

 • Chi trả bảo hiểm trong trường hợp Người được bảo hiểm bị tử vong, thương tật toàn bộ vĩnh viễn hoặc thương tật bộ phận vĩnh viễn do nguyên nhân tai nạn đáng tiếc phát sinh trong thời hạn bảo hiểm.
 • Chi tiêu y tế thực tiễn, hợp lý và ngân sách dịch vụ xe cứu thương phát sinh do nguyên nhân tai nạn đáng tiếc phát sinh trong thời hạn bảo hiểm.
 • Chi trả trợ cấp điều trị tai nạn đáng tiếc mỗi ngày nghỉ điều trị thương tật do tai nạn đáng tiếc
 • Chi trả những ngân sách điều trị nội trú trong trường hợp Người được bảo hiểm bị ốm đau, bệnh tật phải nằm viện gồm có ngân sách Viện phí, ngân sách phẫu thuật phải nằm viện, ngân sách hồi sức tích cực, ngân sách điều trị trước lúc nhập viện và ngân sách điều trị sau khoản thời hạn xuất viện, ngân sách y tá chăm sóc tận nhà sau khoản thời hạn xuất viện, dịch vụ xe cứu thương.
 • Chi trả những ngân sách điều trị ngoại trú gồm có những ngân sách khám bệnh, những ngân sách cận lâm sàng gồm có xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh, thăm dò hiệu suất cao theo chỉ định của bác sĩ để phục vụ cho chẩn đoán và điều trị bệnh, ngân sách thuốc theo kê đơn bác sĩ; Ngoài ra, Công ty bảo hiểm còn chi trả ngân sách điều trị bằng những phương pháp vật lý trị liệu, trị liệu bức xạ nhiệt, liệu pháp ánh sang theo chỉ định của bác sỹ.
 • Quyền lợi thai sản (không gồm có ngân sách khám thai định kỳ): chi trả cho Người được bảo hiểm những ngân sách trong trường hợp sinh thường và sinh mổ, Biến chứng thai sản như (Băng huyết sau khoản thời hạn sinh, Sót rau thai trong tử cung sau khoản thời hạn sinh, Sảy thai, phá thai theo chỉ định của bác sỹ,Tiền sản giật phải điều trị theo chỉ định của bác sỹ…).
bảo hiểm thai sản BIC có tốt không

Có nên mua bảo hiểm thai sản BIC?

3/ Một số điểm loại trừ bảo hiểm

Trong một số trong những trường hợp tại đây, bảo hiểm BIC sẽ không còn chi trả quyền lợi cho người tiêu dùng:

– Hành động cố ý gây thương tích của người được bảo hiểm hoặc người thừa kế hợp pháp

– Các yếu tố về sức mạnh có tương quan đến việc sử dụng rượu bia quá mức cần thiết được chấp nhận, sử dụng chất kích thích, ma túy.

– Người được bảo hiểm vi phạm pháp lý, vi phạm những nội quy của cơ quan ban ngành địa phương, những tổ chức triển khai xã hội, vi phạm nghiêm trong luật lệ bảo vệ an toàn và uy tín gia thông

– Tai nạn hoặc những rủi ro đáng tiếc tương quan đến tranh tài thể thao chuyên nghiệp, những cuộc đua.

– Các rủi ro đáng tiếc do cuộc chiến tranh, nội chiến, bạo loạn, đình công, những hoạt động giải trí và sinh hoạt chống phá cơ quan ban ngành, quyết sách

– Hành động đánh nhau, trừ trường hợp người tiêu dùng chứng tỏ được mình tự vệ  chính đáng.

– Một số điểm loại trừ khác được ghi rõ trong quy tắc bảo hiểm

bảo hiểm thai sản bic care

Hồ sơ nhận tiền bảo hiểm thai sản BIC?

4/ Thủ tục hồ sơ nhận tiền bảo hiểm

Để nhận tiền bảo hiểm thai sản BIC, người tiêu dùng cần đảm bảo sẵn sàng khá đầy đủ những loại hồ sơ thủ tục tại đây:

– Giấy yêu cầu cho trả quyền lợi  bảo hiểm theo mẫu có sẵn của bảo hiểm BIC

– Giấy tờ xuất viện có ghi khá đầy đủ những thông tin rất cần thiết: ngày nhập viện, xuất viện, có dấu của bệnh viện và chữ ký của người được ủy quyền

– Phiếu mổ/phiếu phẫu thuật nếu người tiêu dùng phải tiến hành giải pháp y tế này: ghi rõ phương pháp phẫu thuật, những điều trị bệnh

– Đơn thuốc vốn để làm điều trị bệnh sau khoản thời hạn xuất viện: ghi rõ tên bệnh nhân, số lượng thuốc, loại thuốc, số ngày điều trị

– Kết quả chẩn đoán hình ảnh hoặc xét nghiệm trước lúc nhập viện nếu có

– Hóa đơn tiền khám, điều trị bệnh bản gốc, những loại hóa đơn tương quan đến tiền khám chữa bệnh

Nếu người tiêu dùng đảm bảo khá đầy đủ những loại sách vở, hóa đơn nêu trên, bảo hiểm BIC sẽ nhanh gọn xử lý và xử lý quyền lợi cho người tiêu dùng trong thời hạn sớm nhất.

quy trình bồi thường bảo hiểm bic

5/ Quy trình xử lý và xử lý nhận tiền bảo hiểm

Để đảm bảo minh bạch, rõ ràng trong việc xử lý và xử lý quyền lợi bảo hiểm thai sản BIC cho người tiêu dùng, công ty luôn tiến hành theo như đúng quy trình. Điều này vừa đảm bảo quyền lợi cho những người dân được bảo hiểm vừa đảm bảo sự tăng trưởng bền vững và kiên cố so với chính công ty bảo hiểm

5.1 Đối với trường hợp người tiêu dùng điều trị bệnh ngoài link

– Khách hàng được phép lựa chọn dịch vụ chăm sóc y tế nào mà mình muốn nhưng phải đảm bảo là cơ sở khám chữa bệnh đó hợp pháp, được những cơ quan nhà nước có thẩm quyền công nhận

– Sau khi điều trị bệnh, người tiêu dùng tự thanh toán viện phí và những khoản ngân sách khác có tương quan trước

– Tiến hành tích lũy những loại hồ sơ, sách vở, chứng tờ, hóa đơn có tương quan theo yêu cầu của bên bảo hiểm

– Hoàn chỉnh toàn bộ thông tin trên giấy tờ yêu cầu trả tiền bảo hiểm theo mẫu rồi gửi đến công ty bảo hiểm BIC trong hạn thời hạn là 30 ngày Tính từ lúc thời gian kết thúc đợt điều trị bệnh

– Nếu thiếu hồ sơ, chứng từ, phải gửi bộ sung trong vòng 240 ngày Tính từ lúc lúc kết thúc đợt điều trị nếu không quyền lợi chi trả sẽ hết hiệu lực hiện hành

5.2 Đối với trường hợp người tiêu dùng sử dụng dịch vụ y tế link

– Khách hàng tiến hành nhập viện hoặc khám điều trị bệnh ngoại trú mang theo những sách vở sau để xuất trình: chứng tỏ nhân dân/hộ chiếu, thẻ bảo hiểm BIC nếu có, một số trong những sách vở khác có tương quan theo yêu cầu của từng bệnh viện.

– Bệnh viện, cơ sở y tế sẽ trực tiếp liên lạc với bộ phận chi trả quyền lợi bảo hiểm của công ty BIC để nhận giấy bảo lãnh viện phí cho người tiêu dùng.

– Bảo hiểm sẽ xác nhận thông người tiêu dùng tiếp sau đó tiến hành thanh toán toàn bộ những khoản phí trong phạm vi chi trả

– Khách hàng tự thanh toán những khoán phí khác nếu không thuộc khuôn khổ chi trả của bảo hiểm

– Lưu ý, dịch vụ bảo lãnh viện phí từ thứ hai đến thứ 6 hàng tuần: thao tác từ 8h đến 19h hằng ngày. Đối với ngày thứ 7, thời hạn bảo lãnh từ 8h đến 17h.

– Trong trường hợp người tiêu dùng phải nhập viện vào trong thời gian ngày nghỉ, nếu bệnh viện yêu cầu thì nên được đặt cọc trước. Đến ngày thao tác, dịch vụ thanh toán sẽ hoàn trả lại tiền cọc cho khách khi đã có ghi nhận bảo lãnh của bảo hiểm.

Mua bảo hiểm thai sản BIC

6/ Mua bảo hiểm thai sản BIC

Để đảm bảo quyền lợi chính đáng cho bản thân mình khi tham gia bảo hiểm nói chung và bảo hiểm thai sản BIC nói riêng, bạn phải nắm vững một số trong những lưu ý rất cần thiết nhất tại đây:

– Phải chứng minh và khẳng định rằng bạn đã nắm vững mọi lao lý trong hợp đồng bảo hiểm mà tôi đã chọn: ĐK tham gia, phí bảo hiểm, quyền lợi được hưởng, điểm loại trừ bảo hiểm…

– Đóng bảo hiểm thai sản đúng thời gian: khi toàn bộ chúng ta chưa mang thai và đang sẵn có kế hoạch sinh em bé trong thời hạn sắp tới đây.

– Lựa chọn gói bảo hiểm phù thích phù hợp với tích điện tài chính cũng như nhu yếu bảo vệ của mình mình. Điều này rất là rất cần thiết vì nó giúp quy trình tham gia bảo hiểm của bạn không trở thành gián đoạn, không khiến đè nén lên môi trường sống đời thường hằng ngày mà vẫn được bảo vệ tốt nhất.

– Lựa chọn đại lý bảo hiểm uy tín nhất, nếu có bất kể lao lý nào trong hợp đồng bảo hiểm chưa rõ, bạn phải nhờ nhân viên cấp dưới tư vấn chuyên nghiệp giải đáp để tránh những rắc rối không đáng có.

– Đặc biệt nắm vững thời hạn chờ: nếu sự kiện bảo hiểm trình làng trong thời hạn chờ thì người tiêu dùng sẽ không còn được bảo hiểm chi trả quyền lợi. Với gói thai sản BIC thời hạn chờ 0một năm với sinh thường hoặc sinh mổ, 280 ngày với biến chứng thai sản!

Hiện nay trên thị trường có thật nhiều gói bảo hiểm thai sản để bạn lựa chọn. Tuy nhiên, bảo hiểm thai sản BIC vẫn là lựa chọn được phần đông người tiêu dùng tin dùng. Đây là giải pháp bảo vệ mẹ và bé toàn vẹn, tiết kiệm ngân sách mà chị em tránh việc bỏ qua.

7/ Tài liệu thành phầm

Quy tắc lao lý hợp đồng

Loader
Loading…

“]

Danh sách bệnh viện link BIC toàn quốc

Loader
Loading…

Mẫu đơn yêu cầu bồi thường

 

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *