Senmo lừa đảo người đi vay? Nó có phải là sự thật không?

Thông tin về Senmo lừa đảo người đi vay? Nó có phải là sự thật không?

Somerset Là đơn vị cho vay chuyên hỗ trợ khách hàng xử lý các khoản vay nhiều hạn mức, hồ sơ vay nhanh gọn lẹ, thủ tục vay đơn giản.Tuy nhiên, gần đây đã có báo cáo rằng Somerset lừa đảo Nhiều khách hàng thắc mắc và quan tâm. Vì vậy, sự thật là gì? Xem bài viết về BankCredit bên dưới.

Somer. Thông tin đơn vị

Senmo là đơn vị chuyên hỗ trợ vay tài chính tại Việt Nam ra đời từ năm 2019. Bằng cách vay vốn, khách hàng có thể làm thủ tục vay tiền mặt lên đến 15 triệu đồng, chỉ cần có CMND.

Thông tin đăng ký khoản vay tài chính Shenmo
Thông tin đăng ký khoản vay tài chính Shenmo

Ở mọi khâu của công việc, Senmo luôn tận tình tư vấn và hỗ trợ khách hàng với thái độ chuyên nghiệp, luôn dành được sự tin tưởng và quan tâm của khách hàng với những dịch vụ phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

đăng ký một khoản vay

Đăng ký vay tiền chuyển khoản trực tuyến
Khu vực cho vay Quốc gia
số tiền vay 1.000.000 VNĐ – 15.000.000 VNĐ
Giai đoạn 7 ngày – 30 ngày – 90 ngày
tuổi đăng ký 20-60 tuổi
Thời gian xem xét 15 phút sau
tài liệu CMND / CCCD + thẻ ngân hàng
cho 0% lãi suất lần đầu tiên
Đăng ký

Senmo có phải là tín dụng đen không?

Hiện nay, có nhiều tin đồn cho rằng Senmo lừa đảo khách hàng, là tổ chức tín dụng đen, hoạt động phi pháp và gây nguy hiểm cho xã hội. Vậy tin đồn này đúng hay sai?

Thuật ngữ tín dụng đen dùng để chỉ các tổ chức hoạt động tự phát, không tuân thủ luật pháp, quy định và thủ tục hành chính. Các khoản cho vay tín dụng đen chủ yếu được tổ chức trong các ứng dụng cho vay trực tuyến hoặc tại các địa điểm không xác định.

Thủ tục vay tín dụng đen rất nhanh chóng và đơn giản. Tuy nhiên, người vay thông qua tín dụng đen sẽ phải chịu lãi suất rất cao, thậm chí có nguy cơ khủng bố. Thậm chí là bị ảnh hưởng đến thể chất khi không trả nợ đúng hạn.

Senmo có phải là tổ chức tín dụng đen?
Senmo có phải là tổ chức tín dụng đen?

Chính vì sự giống nhau về thủ tục mà nhiều người lầm tưởng Senmo là tổ chức tín dụng đen. Nhưng khách hàng cần phân biệt rõ rằng Somerset được xây dựng dựa trên hình thức cho vay tín chấp. Khi thông tin lan truyền, không phải các tổ chức tín dụng đen.

Vay tiền qua các ứng dụng trực tuyến như Somerset có thể dễ bị nhầm lẫn với hoạt động tín dụng đen. Tuy nhiên, khách hàng cần lưu ý rằng với hình thức vay tín chấp online như vậy, cơ quan nhà nước vẫn sẽ ghi nhận và kiểm soát mức lãi suất vay hợp lý.

Xem Thêm:  Top những địa chỉ học tiếng anh uy tín nhất tại Đồng Tháp

Sự thật Senmo có lừa đảo không?

Sự thật Senmo có lừa đảo không?
Sự thật Senmo có lừa đảo không?

Tin đồn về một vụ lừa đảo của Senmo đã khiến một số khách hàng lo lắng. Tuy nhiên, thông tin này hoàn toàn là giả mạo, cụ thể là:

tâm lý khách hàng

Ngày nay, có rất nhiều ứng dụng chuyên hỗ trợ khách hàng về tài chính nhanh chóng, chỉ cần CMND là có thể vay tiền trực tuyến. Nó cũng làm dấy lên lo ngại về sự mất an toàn của các thủ tục giao dịch và ký kết khoản vay.

Tuy nhiên, nếu chịu khó tìm hiểu kỹ, bạn cũng có thể thấy một số đơn vị trả góp hàng tháng chỉ cần có giấy tờ tùy thân uy tín. Cụ thể, Senmo và nhiều đơn vị khác cũng có giấy phép kinh doanh hợp pháp theo quy định của pháp luật.

Lãi suất cho vay

Senmo cung cấp cho khách hàng vay hiện tại lãi suất 1,523% / tháng và phí 70.000 đồng khi đăng ký. Sẽ bị tính thêm phí phạt nếu khách hàng thanh toán chậm. Lãi suất cao tới 150%.

Vì vậy, khi đăng ký vay tại Senmo, bạn nên đọc kỹ thông tin trong hợp đồng. Và về các khoản phí, để không bị nhầm lẫn rằng Senmo muốn lừa đảo và lấy tiền của bạn.

Các mặt hàng mạo danh nhân viên Senmo để lừa đảo

Khách hàng nên xem xét trường hợp, tư vấn khoản vay, giới thiệu lãi suất ưu đãi khi liên hệ với nhân viên Semir. cũng như đưa ra các dịch vụ hấp dẫn. Nhiều khả năng đây là đối tượng Senmo giả mạo, dẫn đến bạn nhầm đơn vị lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Khách hàng cần xác nhận kỹ thông tin người mạo danh nhân viên.

Ngoài ra, không bao giờ cung cấp thông tin cá nhân. Hồ sơ vay từ bất kỳ đơn vị cho vay nào của bạn nếu bạn cảm thấy không thực sự tin tưởng vào nhân viên.

Xác nhận thông tin Senmo lừa đảo?

Kết luận, những tin đồn về vụ lừa đảo Samo là hoàn toàn sai sự thật. Mọi hoạt động của đơn vị cho vay Senmo này đều được kiểm soát và quản lý chặt chẽ bởi các cơ quan nhà nước.

Tất cả các quy trình cho vay và thu hồi vốn vay đều được thực hiện theo quy định của pháp luật. Sẽ không xảy ra tình trạng thất thoát tiền của khách hàng hoặc tài sản bị tẩu tán. Hơn nữa, trong giai đoạn đòi nợ sẽ không bị đe dọa, đánh đập, hành hung, v.v.

Xem Thêm:  Cập nhật Khoảng cách Bitcoin CME là gì? Tìm hiểu ở đây

Trường hợp khách hàng cố tình không muốn trả nợ cho Senmo. Dù đơn vị đã áp dụng mọi biện pháp như gọi điện, nhắn tin nhắc nhở, liên lạc với người thân, gửi thông báo nhưng Senmo vẫn tiếp tục gửi đơn kiện lên tòa án để có hướng giải quyết thỏa đáng.

Tìm hiểu Somermo. Thông tin Khoản vay

Điều kiện vay, thủ tục, phương thức thanh toán và các thông tin khác của Senmo cũng sẽ rất đơn giản, khách hàng có thể dễ dàng hoàn thiện. Đặc biệt:

điều kiện cho vay

Khách hàng vay tiền tại Senmo phải đáp ứng các điều kiện sau:

 • Là công dân Việt Nam từ 18 tuổi trở lên.
 • Sở hữu giấy tờ tùy thân như CMND / CCCD hoặc hộ chiếu hợp lệ.
 • Có tài khoản ngân hàng.
 • Thu nhập ổn định ít nhất 3 triệu đồng / tháng.
 • Không có nợ xấu từ các tổ chức tài chính và ngân hàng khác.

Ngoài ra, bạn có thể được vay từ 1 đến 15 triệu đồng, chỉ cần 1 CMND là đủ, thời gian trả góp trong vòng 30 ngày. Hoặc bạn có thể đăng ký thanh toán định kỳ dựa trên khả năng tài chính của mình.

quy trình đăng ký

Quy trình đăng ký khoản vay trên Senmo Online, khách hàng cần nắm rõ những điều sau:

 • bước 1: Truy cập trang web chính thức của hệ thống. Trong phần Khoản vay, chọn số tiền và thời hạn vay để đăng ký.
 • Bước 2: Nhập thông tin và số điện thoại cá nhân của bạn để nhận mã OTP xác minh.
 • Bước 3: Cung cấp thông tin cá nhân chính xác để hoàn thiện hồ sơ vay.
 • Bước 4: Sau khi xác nhận rằng bạn đồng ý với các điều khoản dịch vụ của Senmo. Hệ thống Senmo sẽ xem xét hồ sơ đăng ký và trả lời khách hàng sau.
 • Bước 5: Nếu hồ sơ vay được duyệt, số tiền được thanh toán sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng của bạn ngay lập tức. Hãy chú ý đến thời gian trả lãi để cân đối với khả năng tài chính của mình. Tránh phí chậm theo hợp đồng trong khi thanh toán đúng hạn.

Thanh toán như thế nào

Somer cung cấp nhiều phương thức thanh toán khoản vay cho khách hàng lựa chọn như sau:

 • Chuyển tiền qua ứng dụng ngân hàng trực tuyến.
 • Thanh toán tại điểm thanh toán hoặc cửa hàng tiện lợi.
 • Thanh toán qua Payoo hoặc Ví Momo.
 • Thanh toán tại chi nhánh hoặc quầy giao dịch của Viettel Post.
Xem Thêm:  Vàng 999 Vàng là gì? Bao nhiêu tiền 1 cái? Cách nhận biết vàng 999

Lưu ý: Sau khi hoàn tất thủ tục thanh toán dù là phương thức nào. Khách hàng cũng nên xác minh và giữ lại hóa đơn để tránh phát sinh ngoài ý muốn.

Sammo Loan có lừa đảo không?

Hoạt động của Senmo Financial rất rõ ràng, minh bạch, không có dấu hiệu lừa dối khách hàng. Vì vậy, khách hàng có thể tham khảo đơn vị tài chính này khi muốn vay tiền nhanh online.

Chỉ cần có CMND / CCCD, có thể trả ngay 10 triệu trong ngày, không cần thế chấp bất kỳ loại tài sản nào. Senmo sẽ xử lý hồ sơ và xử lý nhanh chóng, đảm bảo thời gian tốt nhất có thể.

Cho đến thời điểm hiện tại, Somermo vẫn là địa chỉ cho vay uy tín, tiện lợi và nhanh chóng dành cho mọi người.

Những Điều Nên Và Không Nên Khi Vay Senmo Trực Tuyến Để Tránh Lừa Đảo

Vì để tránh nhầm lẫn khi vay tiền tại Senmo. Khách hàng cần lưu ý những điều sau:

 • Chọn gói vay phù hợp với bạn: Khách hàng nên chọn một khoản vay phù hợp trong số các khoản vay khác nhau mà Samo cung cấp. Mỗi gói vay đều có các điều khoản riêng do Senmo quy định.
Senmo. Lưu ý về việc vay vốn của các đơn vị tài chính
Những lưu ý khi vay Senmo Finance
 • Đọc và hiểu chính sách cho vay: Khi bạn bắt đầu ký hợp đồng vay. Khách hàng cần đọc rõ các quy định trên, bao gồm cả lãi suất và thời hạn trả nợ. Và nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần tham khảo ý kiến ​​tư vấn ngay để tránh hiểu lầm giữa người vay và đơn vị Senmo trong tương lai.
 • Có bất kỳ khoản phí nào để tham khảo không? : Ngoài việc xem lãi suất. Bạn cũng cần lưu ý về bất kỳ khoản phí bổ sung nào. Việc tham khảo kỹ các chi phí phát sinh có thể giúp khách hàng chủ động nắm được số tiền mình phải thanh toán và tránh những hiểu lầm không đáng có giữa các bên.

Kết thúc

Đây là tất cả thông tin liên quan đến tin đồn Somerset lừa đảoMong rằng qua bài viết trên, BankCredit đã giúp bạn hiểu cụ thể hơn về đơn vị cho vay tài chính này, từ đó đưa ra quyết định vay phù hợp với bản thân và giúp bạn có cuộc sống tốt hơn.

Biên tập thông tin: Bankcredit.vn

Rate this post

Viết một bình luận