|

Sao kê ngân hàng là gì? Có những loại sao kê ngân hàng nào?

Sao kê ngân hàng là gì? Có những loại sao kê ngân hàng nào?

một tuyên bố là gì?
Hiện tại, chúng ta thường bắt gặp từ sao kê trong các tài liệu liên quan đến ngân hàng và từ “sao kê” thường được nhắc đến trên các nền tảng xã hội. Vì vậy, một tuyên bố là gì? Các loại báo cáo cho ngân hàng là gì? Hãy cùng Infina tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Khái niệm báo cáo ngân hàng

Những câu nói không còn xa lạ với mọi người trong xã hội hiện đại. Vì báo cáo này giúp xác nhận giúp người dùng tổng hợp được các khoản chi phí phát sinh trong một khoảng thời gian nhất định.

có nghĩa là gì?

Sao kê là các bản ghi và kê khai chi tiết các giao dịch được thực hiện bởi các cá nhân hoặc tổ chức trong một khoảng thời gian nhất định.

một tuyên bố là gì?

Sao kê ngân hàng là gì?

Bản sao chi tiết các giao dịch phát sinh trên tài khoản thanh toán của cá nhân, tổ chức. Các giao dịch này bao gồm tất cả các giao dịch tín dụng trong và ngoài tài khoản. Sao kê chỉ được thực hiện khi có yêu cầu của chủ tài khoản.

Tuyên bố tiếng Anh là gì?

Trong tiếng Anh, câu được gọi là câu. Đây là thuật ngữ được sử dụng phổ biến trong ngành tài chính-ngân hàng.

Mẫu sao kê ngân hàng hiện nay

Sao kê tài khoản ngân hàng là gì?

Sao kê tài khoản ngân hàng là danh sách các giao dịch làm thay đổi số dư tài khoản trong kỳ sao kê của khách hàng. Kỳ sao kê thường là 01 tháng hoặc dài hơn tùy theo yêu cầu của khách hàng.

một tuyên bố là gì?

Mẫu sao kê ngân hàng hiện nay

Sao Kê Tài Khoản Trực Tiếp Tại Chi Nhánh Ngân Hàng

Sao kê tài khoản ngân hàng trực tiếp là biểu mẫu trong đó chủ tài khoản đến chi nhánh ngân hàng và yêu cầu in sao kê.

Khi in sao kê trực tiếp, chủ tài khoản ngân hàng sẽ nhận được chứng từ xác nhận có xác thực của ngân hàng. Vì vậy, văn bản này có giá trị pháp lý cao nhất trong các hình thức đại diện.

Sao kê tài khoản ngân hàng qua các kênh trực tuyến

Tờ khai này còn được gọi là tờ khai trực tuyến. Đây là mẫu tờ khai do chủ tài khoản lập trên ứng dụng ngân hàng trực tuyến.

Thao tác lập báo cáo trực tuyến vô cùng đơn giản. Nhưng nó chỉ hợp lệ khi chủ tài khoản muốn kiểm tra tài khoản, còn không hợp pháp khi bổ sung các giấy tờ xác nhận tài sản, hồ sơ vay vốn ngân hàng và các thủ tục hành chính khác…

Câu hỏi thường gặp về sao kê ngân hàng

Phiếu lương là gì?

Sao kê lương là bảng thống kê thể hiện rõ mức lương thực nhận mỗi tháng, các khoản chi và thanh toán được liệt kê theo từng mốc thời gian.

Đây là giấy tờ chứng minh thu nhập và hoạt động tài chính cá nhân một cách trung thực và chính xác nhất. Vì vậy, có rất nhiều giao dịch cần đến bảng lương. Ví dụ như vay vốn ngân hàng, mở thẻ tín dụng, xin visa, v.v.

một tuyên bố là gì?

Thời hạn thanh toán sao kê là gì?

Ngày đến hạn thanh toán sao kê là ngày cuối cùng mà chủ thẻ tín dụng được miễn trả lãi. Bạn phải thanh toán cho ngân hàng các chi phí và lệ phí. Và tiền lãi cộng dồn trong kỳ sao kê (ít nhất là khoản thanh toán tối thiểu). Để tránh phí cho các khoản thanh toán trễ.

In báo cáo là gì?

Hoặc in sao kê ngân hàng, là bản in chi tiết các giao dịch. Các giao dịch này được thực hiện đối với tài khoản séc của cá nhân hoặc tổ chức trong một khoảng thời gian nhất định. Các giao dịch có thể là chi tiêu, thanh toán cho dịch vụ hoặc ứng trước tiền mặt…

Hiện nay có một số hình thức in sao kê: ngân hàng in sao kê trực tiếp, in sao kê online, in sao kê ATM.

một tuyên bố là gì?

Ngày khai báo là gì?

Ngày sao kê là ngày ngân hàng tất toán mọi giao dịch cho chu kỳ tất toán. Mọi giao dịch bạn thực hiện trong tài khoản sẽ được ghi lại chi tiết. Sau khi có biểu mẫu này, chủ tài khoản có 15 ngày để thanh toán số dư thẻ tín dụng của họ mà không tính lãi.

Sao kê thẻ tín dụng là gì?

Tổng quan về cách bạn sử dụng thẻ tín dụng của mình trong kỳ sao kê. Số tiền bạn đã thanh toán kỳ trước và dư nợ tín dụng cần thanh toán kỳ hiện tại. Và bạn phải thanh toán dư nợ ngay trong ngày để tránh phát sinh số tiền và lãi sau.

sao ke the tin dung

Xem thêm: Thẻ tín dụng là gì? Tôi có nên sử dụng thẻ tín dụng không?

Số dư sao kê là gì?

Bảng sao kê dư nợ là văn bản thông báo chi tiết số tiền còn nợ của các khoản vay như vay tín chấp, thế chấp, thẻ tín dụng,… Biết số dư sao kê giúp khách hàng biện minh cho chi tiêu trước đó.Để có thể thanh toán thẻ tín dụng của bạn đúng hạn và đúng hạn

Ứng dụng để tích lũy quỹ sinh viên cho người mới bắt đầu

Đặc biệt hiện nay, việc gửi tiền không kỳ hạn là vô cùng tiện lợi. Chỉ với một thiết bị di động và một số tiền “sinh viên”, bạn có thể gửi tiết kiệm trực tuyến mà không cần tiền triệu. Sản phẩm App Infina và Tích lũy sẽ giúp bạn gửi tiết kiệm trực tuyến chỉ 200.000 đồng với lãi suất hiện hành là 7%/năm, đây là mức lãi suất cao nhất trong các loại lãi suất hiện nay.

Ngoài ra khi tạo tài khoản Infina bạn còn nhận được phần thưởng hấp dẫn lên đến 2 triệu đồng.

Tải xuống ứng dụng ngay bây giờ!

tải xuống ứng dụng infina
Trải nghiệm ứng dụng Infina và rinh quà trị giá đến 2 triệu đồng!

Tóm lại là

Bài viết trên phác thảo bản sao kê là gì và những loại sao kê ngân hàng nào có sẵn cho bạn. Do đó, tùy theo mục đích của tuyên bố, bạn có thể chọn hình thức tuyên bố phù hợp.

bạn cảm thấy thế nào? Để lại một bình luận dưới đây!

xem thêm:

tham gia nhóm
Tham gia cộng đồng đầu tư Infina để học hỏi và trao đổi thêm kiến ​​thức

Rate this post

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *