Sàn Royal là gì? Uy tín hay lừa đảo?

Chọn một nhà môi giới đáng tin cậy và minh bạch là bước đầu tiên trên con đường đầu tư dẫn đến thành công của bạn. Do đó, bạn cần đảm bảo đã nghiên cứu kỹ lưỡng về mức độ tin cậy và an toàn khi đầu tư vào sàn giao dịch mà bạn sắp tham gia.Bài viết hôm nay Binary Options VN sẽ làm rõ những thông tin cần thiết liên quan đến lầu hoàng gia Để thương nhân xem xét liệu nó có phù hợp với họ hay không.

Tổng quan Lầu Hoàng Gia là gì?

Tổng quan Lầu Hoàng Gia là gì?
Tổng quan Lầu Hoàng Gia là gì?

Royal Financial Trading là một nhà môi giới ngoại hối được thành lập vào năm 2006 với mục đích cung cấp cho khách hàng những điều kiện giao dịch, dịch vụ và hỗ trợ tốt nhất.

Ban đầu, nhà môi giới có trụ sở chính tại Lebanon, nhưng do sự phát triển nhanh chóng của thế giới, công ty đã thành lập văn phòng tại các trung tâm tài chính hàng đầu thế giới hiện nay như Síp và Úc, luôn tuân thủ đầy đủ các quy định hiện hành.

Các nhà môi giới sẽ cung cấp việc thực hiện giao dịch trên thị trường thực dựa trên việc thực hiện NDD và lợi nhuận của khách hàng đối với các công cụ tài chính ngoại hối có thể tăng lên nhờ đòn bẩy cao lên tới 1:500.

Ngoài ra, bạn có thể chọn kế hoạch giao dịch trong ngày, thực hiện giao dịch tự động, sử dụng các tính năng giao dịch xã hội để theo dõi chuyên nghiệp hoặc đầu tư bằng công nghệ MAM.

Xem bây giờ:

Cao lầu hoàng gia có an toàn không?

Trải qua nhiều năm kinh doanh, có rất nhiều thông tin về việc Sàn Hoàng Gia lừa đảo nhưng vẫn thu hút được rất nhiều khách hàng tham gia và nhận được đánh giá khá tốt về mức độ bảo mật cũng như chất lượng giao dịch.

giấy phép hoạt động

Đầu tiên, giấy phép kinh doanh của họ bao gồm:

 • Được ủy quyền và quản lý bởi Ủy ban Chứng khoán và Đầu tư Úc (ASIC)
 • Được quy định bởi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Cộng hòa Síp (CYSEC)
 • Được quản lý bởi Cơ quan thị trường vốn Lebanon (CMA) và Ngân hàng Trung ương Lebanon
Xem Thêm:  JOE là gì? Tìm hiểu Về Trader Joe (JOE): Hướng Dẫn Đầy Đủ về Tiền Điện Tử JOE!

Ngoài ra, còn có các tổ chức quốc tế được FSA và VFSC ủy quyền cho phép thương nhân từ các quốc gia khác nhau mở tài khoản.

Đảm bảo an toàn cho khách hàng

Royal Exchange không chỉ được quản lý bởi các tổ chức hàng đầu và thực hiện các hoạt động của mình một cách nghiêm túc theo các quy tắc và quy định đã được thiết lập, mà thông qua cách nó cung cấp bảo vệ số dư âm, các tài khoản được tách biệt khỏi công ty và hệ thống quản lý rủi ro của nó, tất cả các khoản tiền của khách hàng đều được giữ minh bạch, kiểm soát nội bộ và thủ tục phá sản.

phần thưởng

Giải thưởng Tầng Hoàng gia
Giải thưởng Tầng Hoàng gia

Nhìn chung, nhà môi giới cung cấp các điều kiện giao dịch cạnh tranh, công ty đã nhận được hàng chục giải thưởng tại các triển lãm tài chính uy tín và tiếp tục phát triển.

 • Nền tảng Giao dịch Ngoại hối Di động Tốt nhất 2011
 • Nhà môi giới ngoại hối tốt nhất 2011
 • Nhà môi giới ngoại hối minh bạch nhất 2012
 • Nhà môi giới trực tuyến tốt nhất Trung Đông 2012
 • Nhà cung cấp ngoại hối tốt nhất Trung Đông 2013

Royal Floors Đánh giá: Một sản phẩm kinh doanh

Tại Royal, bạn chỉ có thể giao dịch ngoại hối, CFD và tiền điện tử. Điều này có nghĩa là nhiều loại tài sản phổ biến như cổ phiếu thực và quỹ ETF hiện không có sẵn.

 • Ngoại hối: Cung cấp 62 cặp tiền tệ chính, phụ và kỳ lạ.
 • Cổ phiếu: Có 68 CFD cổ phiếu, tất cả đều từ các công ty hàng đầu của Mỹ và EU như Google và Apple.
 • Kim loại: Giao dịch với các kim loại phổ biến như vàng, bạc, v.v.
 • Tiền điện tử: Có 4 loại tiền điện tử phổ biến hiện nay: Bitcoin, Ethereum, Litecoin, XRP
 • Dầu: từ các nguồn phổ biến nhất như WTI và Brent

Các loại tài khoản giao dịch Royal Exchange

Về cấu trúc phí, nhà giao dịch có thể chọn từ hai loại tài khoản chính: Zero và Core.Trong mỗi danh mục, phí chính xác bạn phải trả tùy thuộc vào số tiền bạn gửi vào tài khoản của mình, cho dù bạn là khách hàng cổ điển, cao cấp hay VIP

Xem Thêm:  Litefinance là gì? Có đáng để đầu tư tại Litefinance hay không?

tài khoản cổ điển

 • Tiền gửi tối thiểu: $50 – $9,999
 • Chênh lệch: 1,4 pip cho tài khoản không và 0,0 pip cho tài khoản cốt lõi.
 • Hoa hồng trên mỗi lot trên mỗi giao dịch: $0 cho tài khoản Zero, $3,50 cho tài khoản Core

tài khoản tối cao

 • Tiền gửi tối thiểu: $10.000 – $49.999
 • Chênh lệch: 1,0 pip cho tài khoản không và 0,0 pip cho tài khoản cốt lõi.
 • Hoa hồng trên mỗi lô trên mỗi giao dịch: $0 cho tài khoản Zero, $2,50 cho tài khoản Core

tài khoản vip

 • Tiền gửi tối thiểu: > $50,000
 • Chênh lệch: 0,6 pip cho tài khoản không và 0,0 pip cho tài khoản cốt lõi.
 • Hoa hồng trên mỗi lô trên mỗi giao dịch: 0 đô la cho tài khoản 0, 1,75 đô la cho tài khoản chính

Royal Review: Sàn giao dịch

Royal Review: Sàn giao dịch
Royal Review: Sàn giao dịch

Royal không có nền tảng giao dịch tự phát triển của riêng mình, nó cung cấp nền tảng của bên thứ ba MetaTrader 4. Ngoài ra, nền tảng giao dịch web của Royal có khả năng tùy biến cao. Kích thước và vị trí của các tab có thể dễ dàng thay đổi và bạn có thể đặt nhiều sơ đồ trên màn hình.

Nền tảng giao dịch di động

Cũng giống như nền tảng giao dịch web, MetaTrader 4 được thiết kế như một nền tảng giao dịch di động. MT4 có sẵn cho iOS và Android. Giống như trên webTrader, bạn có thể chọn từ nhiều ngôn ngữ trên mobileTrader.

nền tảng giao dịch máy tính để bàn

Nền tảng có cùng thiết kế, cùng ngôn ngữ, cung cấp cùng loại lệnh và điểm dừng theo sau, đồng thời có các chức năng tìm kiếm giống như nền tảng giao dịch web.

Sự khác biệt chính là bạn có thể đặt cảnh báo và thông báo dưới dạng thông báo đẩy hoặc email di động trên nền tảng giao dịch trên máy tính để bàn.

Nền tảng giao dịch xã hội ZuzuTrade

ZuluTrade là một nền tảng giao dịch xã hội ngang hàng nơi bạn có thể bắt chước các chiến lược giao dịch của các nhà giao dịch đã đăng ký khác từ 192 quốc gia. Bằng cách sử dụng các thuật toán hiệu suất độc quyền của ZuluTrade và phản hồi từ cộng đồng hiểu biết của ZuluTrade, các khách hàng của Royal sẽ có thể điều chỉnh các giao dịch theo sở thích của họ và mức độ rủi ro có thể chấp nhận được.

Xem Thêm:  Websea là gì? Khám phá Thế giới Tài sản số Web 3.0 dành cho Giới Trẻ

Nền tảng giao dịch xã hội Myfxbook

Myfxbook là một trang web giao dịch xã hội. Nền tảng này cho phép các nhà giao dịch chia sẻ, phân tích, theo dõi và so sánh các hoạt động giao dịch của họ. Nền tảng cho phép người dùng thiết lập giao dịch tự động để theo dõi các nhà giao dịch đã chọn.

Phương thức gửi và rút tiền sàn hoàng gia

Hiện tại, Sàn Hoàng Gia hỗ trợ khách hàng sử dụng nhiều phương thức nạp và rút tiền khác nhau như thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ, chuyển khoản ngân hàng, ví điện tử (như Neteller, Skrill, NganLuong.vn, GlobePay, Perfect Money, Trustly, UnionPay,…) .

Sàn giao dịch không tính phí đặt cọc đối với chuyển khoản ngân hàng. Ngoài ra, các khoản tiền gửi trên 500 đô la sẽ phải chịu một khoản phí 30 đô la.Royal tính phí rút tiền đối với hầu hết các phương thức ngoại trừ chuyển khoản ngân hàng và séc

Chăm sóc khách hàng

Royal coi một trong những phần quan trọng của việc giới thiệu là dịch vụ khách hàng. Đáp ứng nhu cầu của thương nhân với xếp hạng của Royal về mức độ hỗ trợ và dịch vụ khách hàng tốt. Tuy nhiên, họ không trả lời email quá nhanh và không thể cung cấp hỗ trợ 24/7 vì nhà môi giới chỉ cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/5.

Bạn có thể liên hệ với Royal bằng cách:

 • trò chuyện trực tiếp
 • Điện thoại có tùy chọn gọi lại
 • e-mail
 • hỗ trợ WhatsApp

phần kết

Đây là thông tin về lầu hoàng gia Nhưng Tùy chọn nhị phân Việt Nam muốn chia sẻ với bạn. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích giúp bạn hiểu rõ hơn về Sàn Gỗ Hoàng Gia để từ đó đánh giá được đâu là sàn gỗ uy tín, đáng tin cậy. Chúc bạn sớm tìm được nhà môi giới phù hợp với mình.

Rate this post

Viết một bình luận